Bách Luyện Thành Thần - Chương 2592

Chương 2,592 khôi phục Lê tộc phương pháp (Cầu chia sẻ)

Thánh Nhân đám phong thánh sau, bình thường những thứ khác Thánh Nhân đám cũng sẽ ở Chúng Thánh Đường nghênh đón.

Xem như đem tân tấn Thánh Nhân nhét vào một cái mới tinh vòng tròn luẩn quẩn, cứ việc cái vòng này chỉ có mười mấy người.

Bất quá lúc này đây tình huống có chỗ bất đồng, trong Thần Vực đã xảy ra quá nhiều đại sự.

Hào Môn Liên Minh thuộc về là Hiên Viên Vệ xây dựng, trước đây cùng La Chinh bọn hắn cũng là tranh phong tương đối, hiện tại La Chinh dùng lực lượng một người lật ngược tất cả Hiên Viên Vệ, cả Thần Vực đều không người dám cùng bọn họ đối kháng.

Nhất là Hàm Thanh Đế bị diệt sát một màn kia, đều tại Chúng Thánh Não Hải trong để lại ấn tượng khắc sâu.

La Chinh căn bản không được Thống Ngự Thạch Bản quy tắc hạn chế, tiện tay có thể sập đối phương hoàn vũ, có thể nói Thánh Nhân đám bọn chúng vận mệnh đều chấp chưởng tại La Chinh trong tay, trong lúc nhất thời Thánh Nhân đám cũng đem chính mình bày ở một cái phiền phức vị trí.

Nếu như La Chinh thật sự truy cứu Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân, bọn hắn phải làm gì?

“Một lần nữa chỉnh sửa quy tắc?”

“Trên Thống Ngự Thạch Bản quy tắc, sửa đổi một cái đều hết sức vây khốn chẳng, chẳng lẽ hắn có thể tùy ý chỉnh sửa?”

“La Chinh triệu kiến, chúng ta hay là đi đi...”

Lãnh Vô Cấu kia cùng tân tấn Thánh Nhân cũng không biết Thánh Nhân Sơn bên ngoài chuyện đã xảy ra, nghe được La Chinh lại để cho phần đông Thánh Nhân đám đến đây yết kiến? Trong lòng hắn cũng là có chút kỳ quái.

La Chinh này lợi hại là lợi hại, nhưng cũng không có đến tùy ý hiệu lệnh tất cả Thánh Nhân đám bọn chúng tình trạng chứ?

Nhất là hắn Thánh Hoàng Lãnh Gia, còn có Đường Luân, đám người Mục Hải Cực, không có khả năng nghe theo mạng của người này lệnh...

Nhưng kế tiếp một màn hay vẫn là để cho Lãnh Vô Cấu bọn hắn trợn mắt há hốc mồm.

Từng tên một Thánh Nhân theo nhau mà đến, xuất hiện lại trong nháy mắt, những thứ này Thánh Nhân đám còn nhao nhao hướng phía La Chinh chắp tay bái kiến.

“Gia hỏa này dựa vào cái gì lại để cho Thánh Nhân đám thần phục...” Trong tâm của Lãnh Vô Cấu nhấc lên một trận bão táp.

Đường Luân, Lãnh Diệu cùng Phương Thập Hình cùng Thánh Nhân sắc mặt rất không tự nhiên.

Bọn hắn một ngàn cái không muốn đến đây Thánh Nhân nhà yết kiến La Chinh, nhưng bọn hắn lại không thể không đến!

Những người này năm đó thế nhưng là không ít ra tay với La Chinh, hiện tại La Chinh thanh định đứng lên bọn hắn một cái đều trốn không thoát.

Ánh mắt của La Chinh từ những thứ này Thánh Nhân đám trên mặt xẹt qua, nhìn không ra buồn vui chi sắc, chẳng qua là nhàn nhạt nói: “Tốt thiếu một người, Mục Hải Cực vì sao không có tới?”

“Mục Hải Cực...” Đường Luân cũng hơi nghi hoặc một chút.

Trong khoảng thời gian này, đường, phương, lạnh, Tần cùng nguyên Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân không ít tụ chung một chỗ thương lượng đối sách, nhưng từ không thấy được Mục Hải Cực.

La Chinh vừa dứt lời, theo một hồi Không Gian Ba Động khuếch tán ra, một đạo nhân ảnh cũng lặng yên xuất hiện, đó chính là Mục Hải Cực.

Mục Hải Cực cùng La Chinh liếc nhau một cái, lập tức kiên trì nói ra: “Ta tại Đại Cực Chi Vũ trong phát hiện một vật, vật ấy ta nghĩ La Chinh các ngươi hẳn là có mạc đại tác dụng.”

Dứt lời Mục Hải Cực từ trong Tu Di Giới Chỉ thả ra một chiếc phi chu, đó chính là Hiên Viên Vệ sử dụng Lăng Tiêu Phi Chu.

Chứng kiến Lăng Tiêu Phi Chu này La Chinh cười nhạt nói: “Một chiếc phi chu cần ngươi cân nhắc nhiều ngày như vậy? Vẫn là muốn qua dùng này phi chu trốn chết ngoại vực?”

Nghe nói như thế, Mục Hải Cực sắc mặt hơi đổi một chút, lập tức nói: “Thần Vực chính là chúng ta Thánh Nhân căn bản chi địa, ta cũng không chạy trốn ý tưởng!”

“Đáng tiếc ngươi là một gã Thánh Nhân, Thể Nội Thế Giới cùng hoàn vũ hòa thành một thể căn bản là không có cách chạy trốn, nếu ngươi là Đại viên mãn hoặc là Á Thánh, tình huống chỉ sợ bất đồng chứ?” La Chinh chất vấn.

Mục Hải Cực sắc mặt hơi đổi một chút, không dám tranh luận với La Chinh.

Làm Mục Hải Cực phát hiện chiếc này phi chu thời điểm, đích xác có qua ý nghĩ như vậy, nếu có thể lợi dụng Lăng Tiêu Phi Chu trốn chết Mẫu Thế Giới chưa chắc đã không phải là một con đường ra, nhưng hắn cuối cùng là Thánh Nhân, Đại Cực Chi Vũ loại này Ký Linh Địa đã thành tựu hắn, cũng trói buộc hắn.

Suy đi nghĩ lại, nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đem chiếc này phi chu giao ra đây.

Mục Hải Cực nhưng lại không biết, trong Thần Vực hết thảy đều tại La Chinh bả khống trong.

Thời Gian Hải đỉnh hiện tại thỉnh thoảng còn có thể bắn ra từng đạo cường đại lôi phạt, những thứ này lôi phạt bắn ra bốn phía mà đi.

Vô luận là giấu kín tại sâu đậm lòng đất, hay vẫn là ẩn nấp ở trong không gian, đều chạy không thoát lôi phạt lấy mạng.

Còn dư lại năm Hiên Viên Vệ kia ở bên trong, đã đã chết ba tên, còn thừa lại Úy Nhàn cùng với mặt khác một Hiên Viên Vệ, bọn hắn một người thi triển ra một đạo cực mạnh kết giới đau khổ gượng chống, Úy Nhàn thậm chí chui vào sâu dưới lòng đất ngoạt Hỏa đồ chảy trong.

Bất quá hai Hiên Viên Vệ này tại từng đạo lôi phạt tẩy lễ phía dưới đã là đèn cạn dầu, không tới năm ba ngày, chắc chắn bị lôi phạt đánh cho sạch sẽ.

La Chinh bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu biết được ít Hiên Viên Vệ này hướng đi, hắn đương nhiên cũng hiểu biết chiếc này thuyền bay tồn tại.

Mục Hải Cực tưởng phải dẫn phi chu đào tẩu, La Chinh cũng sẽ trước tiên ra tay ngăn trở, huống chi hắn không hề dám làm như thế.

La Chinh không có tiếp tục truy cứu vấn đề này, mà là đối với tất cả Thánh Nhân nói ra: “Hôm nay ta đem Chư Vị Thánh Nhân triệu kiến đến đây, chính là nói cho chư vị biết, trong Thần Vực quy tắc đều muốn một lần nữa chỉnh sửa.”

“Một lần nữa chỉnh sửa quy tắc?”

“Trên Thống Ngự Thạch Bản kia quy tắc, có thể tùy ý sửa đổi sao?”

“...”

Thánh Nhân đám lập tức đều nghị luận, đây là lớn nhất nghi hoặc.

Những cái kia quy tắc đã hạn chế Thánh Nhân đám bọn chúng lực lượng, cũng bảo vệ Thánh Nhân ở giữa tàn sát lẫn nhau.

“Trên Thống Ngự Thạch Bản tất cả quy tắc, cũng đã bị ta san bằng,” La Chinh hồi đáp.

Nghe nói như thế, những cái kia Thánh Nhân đám nguyên một đám lập tức há to miệng.

Nhất là tân tấn cái kia vài tên Thánh Nhân, Lãnh Vô Cấu càng là sững sờ nhìn xem La Chinh.

Thống Ngự Thạch Bản đối với Thánh Nhân đám mà nói đều là luật thép, không thể vi phạm, gia hỏa này lại lau sạch tất cả quy tắc?

“Sau này sẽ không còn có cái gì hào phú, trong Thần Vực duy nhất có thể bao trùm tại trên Thời Gian Hải tồn tại, vì Lê tộc ta,” La Chinh lại tuyên bố.

La Chinh nói ra lời này, Thánh Nhân đám cũng có chút ngẩn ra.

Bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít cũng biết Thánh tộc một ít truyền thuyết, cái kia chính là trong truyền thuyết Lê tộc.

Có thể Thánh tộc không phải là bị tàn sát hầu như không còn sao?

Ngay tại Thánh Nhân đám hoang mang ngoài, La Chinh tiếp tục nói: “Thần Vực này nguyên bổn chính là thuộc về Lê tộc, ta làm như vậy chẳng qua là đem thứ thuộc về bọn hắn trả lại cho bọn hắn.”

Lê Lạc Thủy mơ ước lớn nhất, chính là tỉnh lại đã từng tất cả Lê tộc chi nhân.

Ít Lê Tộc Nhân này tuy rằng vẫn lạc vô số năm, nhưng Ký Ức Chi Hỏa của bọn hắn vẫn tồn tại, chỉ chờ cho Lê Lạc Thủy hoàn toàn khống chế Chuyển Thế Hồn Khí về sau, nàng đích xác có thể làm được.

Vấn đề duy nhất chính là huyết mạch, chuyển thế sau đích Lê Tộc Nhân chỉ có được đã từng là trí nhớ, nhưng huyết mạch đã không còn tồn tại.

Bất quá huyết mạch vấn đề có thể giao cho Kim Lão bọn hắn đến giải quyết.

Kỳ thật ý nghĩ của Lê Lạc Thủy càng thêm cấp tiến một ít, ở trong mắt nàng, trong Thần Vực hết thảy đều là thuộc về Lê tộc đấy, kể cả những thứ này thần dân cùng Chân Thần.

Dựa theo ý nghĩ của nàng, có thể “tỉnh lại” tất cả Lê Tộc Nhân, này bằng với đem Ký Ức Chi Hỏa của đám Lê Tộc Nhân cưỡng ép nhét vào tất cả Não Hải ở bên trong, cuối cùng những người này cũng là Lê Tộc Nhân chuyển thế.

Nhưng La Chinh cùng đám người La Tiêu đều là phản đối, cuối cùng bộ dạng như vậy làm quá không có tình người, tương đương với tàn phá trong Thần Vực Ký Ức Chi Hỏa của tất cả mọi người.

Vì vậy lựa chọn một cái trung hòa phương án, liền để cho trong Thần Vực mới sinh ra thần dân đám thừa nhận trí nhớ của Lê Tộc Nhân.

Bực này khôi phục Lê tộc thủ đoạn cuối cùng là chậm một chút, nhưng không tới mấy trăm năm, Lê Tộc Nhân cuối cùng có thể một lần nữa trở về Thần Vực.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor