Bách Luyện Thành Thần - Chương 2565

Chương 2,565 tranh đoạt (Cầu chia sẻ)

Mỗi một lần Thánh Nhân Sơn hàng lâm, đối với Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần đám đều là một trường đại kiếp.

Vì tranh đoạt một lần Thánh Tuyền, tất cả mọi người sẽ dùng tất cả vốn liếng!

Có thể tu thành Đại viên mãn người chớ không phải là Thiên Chi Kiêu Tử giống vậy tồn tại, chỉ cần tiến thêm một bước có thể đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này, như vậy sức hấp dẫn đối với bọn hắn mà nói là trí mạng.

La Chinh chạy như bay phía dưới, chỗ này Thánh Tuyền cách mình cũng càng ngày càng gần.

“Rầm rầm...”

Trong con suối phún ra nước hiện lên màu bạc óng, vẫn còn như thủy ngân, bất quá thủy ngân hết sức sền sệt, mà màu bạc nước suối lưu động thập phần vui sướng.

Những thứ này màu bạc nước suối theo mặt đất dòng nước chảy, bởi vì trong con suối địa thế hơi thấp duyên cớ, rất nhanh liền biến thành một cái quán hồ nước màu bạc.

La Chinh dạo chơi đi tới, coi như hắn cách Thánh Tuyền này còn có trăm trượng xa lúc, thủy đàm mặt ngoài bỗng nhiên sóng gió nổi lên.

“Ùng ục ục...”

Ngân Sắc Thủy Đàm bắt đầu nổi bọt.

Khoảnh khắc, đầm nước này trong lại chui ra một cái màu bạc đầu, sau đó là cổ, thân thể, chân.

Đó là một hoàn chỉnh “người”, chẳng qua là toàn bộ người như cũ là do nước suối này biến thành!

Làm người này ly khai thủy đàm thời khắc, đã mở ra bước chân, thẳng hướng phía La Chinh lao đến.

“Cái này là Thánh Tuyền khảo nghiệm sao?” La Chinh sắc mặt bình tĩnh.

Tưởng muốn chiếm cứ Thánh Tuyền, không chỉ có phải đối mặt những người khác tranh đoạt, Thánh Tuyền bản thân cũng sẽ phát động công kích.

Mắt thấy này màu bạc người chạy thẳng tới, La Chinh không tránh không cần, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, một cái Hồng Liên tại đầu ngón tay hắn nở rộ ra, chợt hướng phía này màu bạc người thổi quét mà đến.

Nếu như này ‘Ngân Nhân’ cũng là năng lượng biến thành, chắc có thể bị Hồng Liên nhẹ nhõm chuyển hóa.

“Đát...”

Một ít đầu Hồng Liên quấn trên người Ngân Nhân, Ngân Nhân này không có quá nhiều phản ứng, chẳng qua là duỗi ra ngân quang lóng lánh tay của thẳng đem Hồng Liên kéo đứt.

“Không cách nào chuyển hóa?”

Ánh mắt của La Chinh khẽ híp một cái, xem ra cấu thành lực lượng của Ngân Nhân này, hẳn đến từ chính Thánh Nhân Sơn bản thể.

Thánh Nhân Sơn tọa lạc tại nơi đây vô số năm, vô luận là Thánh Nhân hay vẫn là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đều không thể tiến vào là có đạo lý, hoặc là trong Thánh Nhân Sơn ẩn chứa không cách nào đánh vỡ chí bảo, hoặc là Thánh Nhân Sơn bản thân liền là một kiện cực kỳ lợi hại chí bảo.

La Chinh chính đang suy tư phía dưới, Ngân Nhân này nhảy lên một cái, trước mặt một cái trùng quyền thẳng đến tới mình.

“Hô...”

Tốc độ của một quyền này vượt ra khỏi La Chinh mong muốn, nắm đấm không gian chung quanh càng là mơ hồ có tan vỡ dấu hiệu.

Chứng kiến này ngân quang lóng lánh quả đấm của, La Chinh không tránh không cần, đồng dạng cũng là trước mặt một quyền!

Trong cơ thể Cửu Tinh lập loè phía dưới, hắn cũng rút lấy trong cơ thể đại bộ phận lực lượng.

“Ầm!”

Như vậy oanh kích phía dưới, La Chinh trong mắt lóe ra vẻ kinh dị, lập tức toàn bộ người liền hướng sau bay ngược.

Thuần túy lực lượng so đấu ở bên trong, hắn rõ ràng rơi hạ phong!

Bất quá La Chinh nhận được trùng kích phía dưới, trên quả đấm của hắn cũng phát ra tầng một kim quang.

Kim quang này trong phát ra một hồi huyền ảo Đạo Chi Chân Ý, loại này Đạo Chi Chân Ý lai lịch đã liền Cửu Ngũ Nhị Thất cũng không biết kia cố, La Chinh tuy rằng bị đập bay, có thể kim quang này cuốn trên người Ngân Nhân, như cùng một cây tốc độ cao chặc chém lợi kiếm, lập tức đem Ngân Nhân này thiết cắt đã thành mấy mảnh!

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

Ngân Nhân này bị cắt nhỏ về sau, lập tức biến thành một mảnh màu bạc nước chảy, hội tụ tại trong đầm nước.

La Chinh trên không trung ổn định thân hình, nhéo nhéo có chút bủn rủn quả đấm của.

Đương nhiên lại lần nữa tiếp cận, trong đầm nước lại có hai Ngân Nhân bò ra, lúc này đây hai cái Ngân Nhân khôi ngô rất nhiều, mặt ngoài thân thể còn nạm tầng một khôi giáp.

Bọn họ và trên một cái một dạng với Ngân Nhân, không nói lời gì thẳng đến La Chinh mà tới...

Một mặt khác, Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng là mặt mũi tràn đầy cẩn thận.

Dù cho không có người cạnh tranh dưới tình huống, muốn có được chỗ này Thánh Tuyền cũng không phải chuyện dễ dàng.

Giống như La Chinh, khi hắn tới gần nơi này tòa Thánh Tuyền đồng thời, dưới Thánh Tuyền phương trong đầm nước cũng leo ra ngoài một cái Ngân Nhân, bất quá cái vị này Ngân Nhân trong tay tức thì cố chấp một thanh Ngân Sắc Trường Kiếm.

Ngân Nhân này không giống La Chinh gặp cái thanh kia Lực Đại Vô Cùng, nhưng nó có kiếm thuật cực giỏi.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Chỉ thấy cái vị này Ngân Nhân đem Ngân Sắc Trường Kiếm nhẹ nhàng nhảy lên, từng đạo kiếm quang màu bạc hóa thành một cái lưới tinh mịn, hướng phía Trần Hoàng Dịch Kiếm vào đầu bao phủ mà tới.

“Trảm Tình Thần Đạo?”

Trần Hoàng Dịch Kiếm ánh mắt của khẽ híp một cái, hai mắt đã ảm đạm xuống, theo trường kiếm lăng hư không trảm phía dưới, đồng dạng cũng là một tấm lưới kiếm che vung tới.

Hai mảnh võng kiếm giao hội phía dưới, giữa hai bên giúp nhau thiết cắt.

Nguyên bản xếp đặt tự động võng kiếm lập tức giúp nhau bị cắt đứt, hóa thành một điều điều xốc xếch tia kiếm.

Trần Hoàng Dịch Kiếm thấy thế, sắc mặt hơi đổi một chút, những thứ này xốc xếch tia kiếm không có quy luật, càng thêm khó có thể né tránh.

Hắn xoay người một cái phía dưới, ý đồ từ tia kiếm ở giữa trong khe hở né tránh đi, nhưng vẫn có một cái tia kiếm phá vỡ thân thể của hắn, tại bụng của hắn để lại một cái nhỏ dài miệng vết thương.

Nhưng huy kiếm vị này Ngân Nhân thảm hại hơn, trực tiếp bị mấy đạo kiếm tia đánh trúng, nửa cái đầu lăn đến trong Ngân Sắc Thủy Đàm, toàn bộ người cũng thời gian dần qua tan rã.

Bất quá Trần Hoàng Dịch Kiếm còn chưa kịp buông lỏng một hơi, trong đầm nước lại xuất hiện hai cái cầm kiếm Ngân Nhân...

Mặt khác ba tòa Thánh Tuyền chung quanh, tình huống liền thảm thiết nhiều!

Mỗi người tại ở gần Thánh Tuyền lúc, đối mặt Ngân Nhân đều là hằng định.

Nếu có mười vị Á Thánh tới gần một tòa Thánh Tuyền, tương đối phù hợp thì có mười Ngân Nhân từ trong Thánh Tuyền chui ra.

Vẻn vẹn như thế còn còn tốt, có thể Thánh Tuyền chung quanh Á Thánh cùng Đại viên mãn đám vì tranh đoạt Thánh Tuyền còn có thể lẫn nhau công phạt!

“Ầm!”

“Thiết Quỷ! Ngươi hôm nay trợ giúp ta một tay! Nếu ta Mạnh Thác có thể phong thánh, ngày đó nhất định không quên được ngươi Thiết gia ân tình!” Một người đàn ông trung niên toàn thân tản ra hàn khí, ở trước mặt của hắn thẳng đứng một tòa thật to tường băng, mà ở tường băng mặt khác một bên chính có vô số băng trùy bay vụt mà đến, những băng trùy này đúng là ít Ngân Nhân kia phóng xuất ra.

Cách đó không xa một vị Bưu Hình Đại Hán cười lạnh một tiếng, “không bằng ngươi Mạnh Thác giúp ta phong thánh, để cho ta tới chiếu cố ngươi Thiết gia như thế nào?”

Nhập thánh có nghĩa là bất diệt, có nghĩa là suất lĩnh gia tộc đứng hàng hào phú, đây là trong Thần Vực đại bộ phận cường giả theo đuổi mục tiêu cuối cùng, lại có ai chịu dễ dàng buông tha?

“Không cần cãi, hai người các ngươi cùng chết liền có thể đi, chỗ này Thánh Tuyền thuộc về Tần Lân ta!” Tần Lân là Tần gia Á Thánh.

Nhà giàu có Á Thánh so với bình thường Á Thánh lợi hại, nói chuyện tự nhiên cũng khí phách rất nhiều.

Này Thiết Quỷ cùng Mạnh Thác hai người biến sắc, rõ ràng nhanh chóng thống nhất ý kiến, buông tha cho tới gần Thánh Tuyền ngược lại hướng phía Tần gia Á Thánh đánh tới.

Ba tòa Thánh Tuyền chung quanh, như vậy chém giết không ngừng nhiều lần trình diễn.

Có người đã bị vài lần giáp công phía dưới, trực tiếp vẫn lạc, cũng có thân thể người bị thương không thể không tạm thời lùi lại ở một bên, trải qua chữa thương sau đó mới độ nhảy vào hỗn loạn chiến đoàn.

Ngay tại Thánh Nhân Sơn tranh đoạt Thánh Tuyền thời khắc, một chiếc phi chu đã tốc độ cực nhanh chạy ra khỏi Hỗn Độn Vân Đoàn khổng lồ.

Không có Hỗn Độn Vân Đoàn vật che chắn, tầm mắt của đám người Úy Nhàn lập tức rộng rãi rất nhiều.

“Cuối cùng từ cái kia rối bòng bong trong đi ra,” Úy Nhàn cảm thán nói.

“Phía trước có cái gì,” Lộc Gia báo cáo đến.

Ánh mắt của Úy Nhàn thuận thế ngóng nhìn, liền thấy chỗ xa xa có một cái Bảo Thạch hình dáng đồ vật lẳng lặng nổi bồng bềnh giữa không trung.