Bách Luyện Thành Thần - Chương 2564

Chương 2,564 Thánh Tuyền (Cầu chia sẻ)

Tuy rằng Hoa Thiên Mệnh chết cùng những người này không quan hệ, nhưng La Chinh lúc này đây không định bỏ qua cho những người này.

Nếu như bọn hắn lựa chọn lập trường của chính mình, liền vì thế phải trả một cái giá cực đắt.

La Chinh sau khi nói xong, phía sau lưng một đôi Lôi Sí đột nhiên triển khai, hướng phía gần đây một người kích bắn đi.

“Đi mau!”

Trong đám người có mười một người ngay ngắn hướng nhảy ra ngoài, hướng phía sơn cốc bên kia chạy như điên.

Trong lòng những người này cũng tràn đầy hối hận, bọn hắn xem như bị Bàng Miểu lừa được, La Chinh lợi hại như thế, để cho bọn hắn đối với ba người này ra tay, căn bản chính là tự tìm cái chết!

Bây giờ hối hận cũng là vô dụng rồi.

Mặt sau cùng tên thanh niên kia Á Thánh mới thoát ra hơn mười trượng khoảng cách, thì nhìn đến trên đỉnh đầu truyền đến một cỗ cảm giác nóng rực, một cái kỹ càng sen hồng đã hướng phía hắn cuốn tới đây.

“Tụ linh thuẫn!”

Thanh niên Á Thánh vẫy tay phía dưới, một khối màu xanh cự thuẫn chắn đỉnh đầu.

Khối này cự thuẫn hầu như hao phí hắn suốt đời đạo uẩn, dù là Thánh Nhân toàn lực nhất kích tự nghĩ cũng có thể ô vuông đỡ được.

Đáng tiếc hắn đụng phải là La Chinh.

Làm Hồng Liên tiếp xúc khối này cự thuẫn trong nháy mắt, toàn bộ màu xanh cự thuẫn năng lượng đã bị chuyển hóa, như vậy một khối to cự thuẫn ngược lại biến thành một mảnh Hồng Liên hướng phía hắn bao phủ xuống.

“Phùng!”

Thanh niên này Á Thánh trong nháy mắt, bị đốt sạch sẽ.

Mười người khác thấy một màn như vậy, sắc mặt cũng cực kỳ khó coi.

Thanh niên kia Á Thánh chính là một đường gia tộc Hàn gia Á Thánh, tại hào phú ra Á Thánh ở bên trong, người này là đứng đầu tồn tại.

Làm cho là như thế, đều không thể ngăn cản La Chinh chút nào, những người khác chớ không phải là bị tàn sát phần?

Đánh chết người thanh niên này Á Thánh về sau, La Chinh không có chút nào dừng lại, quơ Lôi Sí hướng phía mục tiêu kế tiếp chạy như bay.

Bài danh thứ hai Á Thánh chứng kiến La Chinh thẳng đến tới mình, lập tức bị hù Hồn Phi Phách Tán, lớn tiếng kêu lên: “Ta cái gì cũng không biết a, ta cũng không có ác ý...”

“Ngươi bây giờ là không có ác ý, nhưng hướng chúng ta lúc động thủ, ngươi có thể không phải là nghĩ như vậy,” La Chinh nhàn nhạt đáp lại một câu.

“Sưu sưu sưu...”

Theo Hồng Liên cuốn ra, người này Á Thánh cũng bị đốt không còn một mảnh.

Còn lại còn có chín người thấy một màn như vậy, tâm không ngừng trầm xuống, một tên trong đó lão giả cắn răng nói ra: “Như vậy chúng ta căn bản là không có cách còn sống rời đi, mọi người cùng nhau ra tay, liều mạng với hắn!”

Những thứ này Á Thánh đám đa số tâm tư nhạy bén thế hệ, đoạn này sơn cốc khoảng cách có thể không ngừng, dùng La Chinh giết tốc độ của con người, bọn hắn còn chưa chạy tới sơn cốc phần cuối cũng sẽ bị đánh chết sạch sẽ, nếu như dù sao cũng là một lần chết còn không bằng buông tay đánh cược một lần.

Chín tên Á Thánh bỗng nhiên dừng bước, đang sợ hãi áp bách phía dưới cả đám đều tóe ra lực lượng kinh người, nhao nhao sử dụng toàn bộ đạo uẩn cùng với thủ đoạn mạnh nhất.

Bọn hắn liên thủ, cho dù là Thánh Nhân đối mặt đều thập phần khó giải quyết.

Nếu có một vị đã trải qua Thâm Uyên Ma Vực nhất dịch Thánh Nhân ở đây, thấy một màn như vậy nhất định sẽ nhịn không được lắc đầu, như vậy liên thủ công kích đối với những người khác có lẽ dùng rất tốt, hết lần này tới lần khác đối với La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh không dùng được...

“XIU... XIU...”

“Ầm ầm...”

Từng đạo sấm sét cùng băng thương giao hội cùng một chỗ, hướng phía La Chinh vào đầu đánh tới.

Tất cả loại thần thông đem đạo bao hàm diễn biến đã đến cực hạn, chẳng qua là những thứ này thần thông còn chưa tiếp gần La Chinh, đã bị chuyển hóa làm một mảnh dài hẹp Hồng Liên!

Không cùng Hoa Thiên Mệnh thành lập liên tiếp dưới tình huống, liên thủ công kích thật là một con đường ra, Hồng Nhãn Nữ Đồng có thể thu nạp chuyển hóa năng lượng cũng có hạn, bất quá chính là chín tên Á Thánh liên thủ, xa xa không có khả năng vượt qua cực hạn của Hồng Nhãn Nữ Đồng.

“Rầm rầm...”

Tất cả tấn công về phía thần thông của La Chinh đều bị không chút lưu tình chuyển hóa, cuối cùng hội tụ ra hàng trăm hàng ngàn đầu Hồng Liên, theo La Chinh chìa tay nhẹ nhàng đẩy, tất cả sen hồng đều theo hạp cốc trào lên mà đi, ngăn trở tại Hồng Liên phía trước Á Thánh đám tại thời gian nháy con mắt đã hóa thành tro tàn.

Trên bình nguyên những người khác chứng kiến La Chinh trở về, nguyên một đám đều bảo trì trầm mặc.

Trong bọn họ không ít người đã từng muốn động thủ, hiện tại tự nhiên là âm thầm may mắn không có gây ra La Chinh.

Trở lại bên trên bình nguyên về sau, ánh mắt của La Chinh cuối cùng lại đã rơi vào trên thân Hàm Thiên Tiếu.

Hàm Thiên Tiếu bị La Chinh một chằm chằm phía dưới, thân thể cũng là đột nhiên run lên.

Hắn vốn chính là người của Hàm gia, hơn nữa cùng La Chinh ở giữa cũng có ân oán, hiện tại La Chinh kích giết hắn cũng không có khó khăn gì.

Ai biết La Chinh chẳng qua là nhàn nhạt nhìn hắn một cái, ngược lại là không nói thêm gì.

Hàm Thiên Tiếu mới vừa thở dài một hơi đồng thời, thanh âm của La Chinh đã truyền đến, “ta chỉ là nể mặt Hàm Bích La bỏ qua cho ngươi, nếu như ngươi là thấy rõ ràng tình thế, đã đi ra Thánh Nhân Sơn sau hẳn mang theo Bích La ly khai Hàm gia.”

Hàm Thiên Tiếu vốn không có nghĩ nhiều như vậy, nghe La Chinh nói ra lời này sau tỉ mỉ nghĩ lại, rất nhanh sẽ hiểu.

Làm Hàm Thanh Đế không có giá trị lợi dụng thời điểm, nghênh đón bọn hắn Hàm gia đúng là tai hoạ ngập đầu.

La Chinh không nói thêm gì nữa, chẳng qua là lặng yên nhìn chăm chú lấy trước mắt bình nguyên, trong lòng vẫn còn đang suy tư lấy Hoa Thiên Mệnh chuyển thế vấn đề.

Đối với Hoa Thiên Mệnh như vậy thứ cấp sinh linh mà nói, trong Thần Vực Ký Ức Chi Hỏa là không hoàn chỉnh.

Trong Đại Diễn Chi Vũ trí nhớ, thông qua trí nhớ về sau liền không cách nào điều tra, hắn có thể thấy là Hoa Thiên Mệnh tiến vào Thần Vực trí nhớ.

Nếu như để cho Hoa Thiên Mệnh Chuyển Thế Trọng Sinh, phần ký ức này tất nhiên sẽ thiếu thốn...

Phụ thân cuối cùng là Đại Diễn Chi Chủ, dùng hắn đối với Đại Diễn Chi Vũ khống chế trình độ, không biết có thể hay không lấy tới phần ký ức này?

Ít nhất bây giờ La Chinh còn vô pháp đối với Thể Nội Thế Giới trong sinh linh làm được một điểm này, La Chinh có thể nhẹ nhõm biết được Thể Nội Thế Giới trong đảm nhiệm lúc nào lúc giữa, bất kỳ cái gì địa điểm chuyện đã xảy ra, có thể vô pháp đem trí nhớ của bọn hắn lấy ra.

Bất quá hắn Thể Nội Thế Giới cuối cùng không giống hoàn vũ như vậy hoàn thiện, hy vọng phụ thân có thể làm được một điểm này, cho Hoa Thiên Mệnh một cái trí nhớ đầy đủ.

Ngay tại hắn suy tư trong quá trình, trên Trần Hoàng Dịch Kiếm trước một bước, nhìn chằm chằm vào xa xa nói ra: “Vùng bình nguyên này phát sinh biến hóa rồi.”

La Chinh nhìn ra xa phía dưới, liền thấy toàn bộ bình nguyên tầng ngoài giơ lên một tia ánh sáng màu bạc, một cỗ mênh mông từ những thứ này ngân quang trong phát ra, mà ở bình nguyên chỗ càng sâu bỗng nhiên ít ỏi đầu dải lụa màu bạc phóng lên trời, dường như từng đạo màu bạc suối phun.

“Thánh Tuyền xuất hiện!”

“Lúc này đây vậy mà lại có năm tòa Thánh Tuyền!”

“Làm sao có thể nhiều như vậy!”

Những cái kia Á Thánh đám, Đại Viên Mãn Chân Thần đám trong nội tâm còn đang tính toán phong thánh cơ hội.

La Chinh này cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm chắc chắn không phải là bọn hắn trêu chọc tồn tại, nếu như vẻn vẹn xuất hiện một hai tòa Thánh Tuyền, bọn hắn nhất định là không có cơ hội, bởi vì căn bản cũng không có khả năng tranh qua La Chinh.

Có thể vạn vạn không nghĩ đến lần này trong Thánh Nhân Sơn lại sẽ có năm tòa Thánh Tuyền!

Mỗi một tòa Thánh Tuyền đại biểu cho một cái phong thánh cơ hội, mà La Chinh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm chỉ có hai người mà thôi, bọn hắn còn có thể đi tranh thủ còn dư lại Thánh Tuyền, cái kia chính là ba cái Thánh Nhân Chi Vị.

“Chúng ta đi đi!”

La Chinh thân hình nhẹ nhàng nhảy lên, đã hướng phía trong đó một tòa Thánh Tuyền chạy như bay, Trần Hoàng Dịch Kiếm gật gật đầu, hắn lựa chọn mặt khác một tòa xa hơn một chút Thánh Tuyền.

Còn những người khác vô cùng có giác ngộ tránh được hai người lựa chọn Thánh Tuyền, bọn hắn những người này tự nhiên là toàn bộ cố gắng đoạt mặt khác ba tòa Thánh Tuyền.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor