Bách Luyện Thành Thần - Chương 2560

Chương 2,560 chạy như điên tất cả mọi người (Cầu chia sẻ)

Cả Thần Vực đều lâm vào trong khủng hoảng.

Bóng tối đối với Chân Thần mà nói không tạo thành quá lớn chướng ngại, hai mắt không cách nào thấy vật dưới tình huống dùng thần thức thay thế là đủ.

Có thể dạng này hắc ám chưa bao giờ hàng lâm qua, ai cũng không biết dạng này hắc ám ý vị như thế nào...

“Là ngày tận thế tới rồi hả?”

“Thần Vực sắp hủy diệt?”

“Này Hắc Ám Hội tiếp tục bao lâu, sẽ không vĩnh viễn kéo dài nữa đi...”

Vô luận là xa xôi sơn thôn thần dân, hay vẫn là trung ương Thần thành Chân Thần Môn đều trong bóng đêm thảo luận.

Hai mắt của La Chinh đồng dạng không cách nào thấy vật.

Cho dù hắn vận chuyển Thanh Mục Linh Đồng như trước không có hiệu quả chút nào, Hàm Thương Yên trên thực tế là tước đoạt tất cả nguồn sáng, mà Thanh Mục Linh Đồng tưởng muốn trong bóng đêm chứng kiến thứ đồ vật, như trước cần phải mượn nhàn nhạt ánh sáng nhạt.

Tại lâm vào bóng tối trong tích tắc, La Chinh đã đem thần thức bên ngoài thả ra.

Không chỉ là hắn, Hoa Thiên Mệnh, Trần Hoàng Dịch Kiếm, còn có rất nhiều Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần đám cũng nhao nhao phóng ra thần thức.

Trong lúc nhất thời phía trên vùng bình nguyên này bốn phía đều truyền đến từng đợt Linh Hồn Ba Động...

Trong tay hắn trong Hắc Sắc Viên Cầu phóng xuất ra một cỗ khí tức cường đại.

Hơi thở này cùng Hủy Diệt Thần Đạo khí tức rất giống, nhưng mạnh mẽ hơn Hủy Diệt Thần Đạo vô số lần...

Trong bóng tối Hàm Thương Yên đem Hắc Sắc Viên Cầu giơ lên cao cao, thản nhiên nói: “Chấm dứt đi...”

Tiếng nói hạ xuống, La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm ngừng phát hiện đến trên đỉnh đầu truyền đến giống nhau hủy diệt khí tức, sau khi thần thức quét qua, liền phát hiện một viên màu đen viên cầu lơ lửng tại bọn họ trên đỉnh đầu.

“Mau tránh ra!”

“Đi!”

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm thân hình lui về phía sau lên.

Mũi chân của La Chinh trên mặt đất nhẹ nhàng giẫm mạnh, cũng hóa thành một mũi tên nhọn kích lùi lại mà đi.

“Vèo...”

Từng nhánh Hắc Sắc Trường Thương từ trong quả cầu hướng xuống kích xạ mà đến, mỗi một cây trường thương tiếp xúc tới mặt đất thời khắc, lập tức tách ra năng lượng kinh khủng, đem một khu vực mai một trong đó.

La Chinh không ngừng mà chạy, Hắc Sắc Trường Thương kia tức thì giống như gió táp mưa sa đánh xuống, từng khối khu vực tất bị không ngừng mà mai một...

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm đồng dạng cũng là như thế, bọn hắn căn bản là không có cách có chút dừng lại, trên đỉnh đầu Hắc Sắc Viên Cầu hoàn toàn đuổi theo bọn hắn hành động quỹ tích, liên tục không ngừng phóng thích ra Hắc Sắc Trường Thương.

“Hắn ảnh hưởng khu vực cuối cùng là có hạn, ba người chúng ta phân lái đi!” La Chinh trong bóng đêm hét lớn.

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm ngầm hiểu, tốc độ dưới chân vừa nhanh ba phần, trong đó Trần Hoàng Dịch Kiếm càng là hướng phía sơn cốc một bên tiến lên.

“Trốn? Ha ha...”

Hàm Thương Yên đứng yên ở không trung, mang trên mặt một tia vẻ trào phúng, ý nghĩ của hắn hơi động một chút phía dưới, lập tức đem phạm vi bảo phủ lan truyền đến toàn bộ bình nguyên, còn có mọi người tới lúc trong sơn cốc.

Những thứ khác Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần đám sớm đã minh bạch bọn hắn không cách nào lẫn vào loại trình độ này chiến đấu, e sợ cho bị ngộ thương phía dưới, nhất tề lùi lại tại sơn cốc biên giới,

Có thể ý nghĩ của Hàm Thương Yên biến ảo phía dưới, cũng đưa bọn chúng liệt vào mục tiêu công kích...

Một cái cái Hắc Sắc Viên Cầu xuất hiện ở những thứ này đỉnh đầu của người!

“Đây là cái gì!” Có người phát hiện trên đỉnh đầu Hắc Sắc Viên Cầu.

“Chạy mau! Chết tiệt Hàm Thương Yên...”

“Gia hỏa này muốn giết tất cả mọi người sao?”

Những cái kia Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần đám lập tức luống cuống.

Một tên Đại Viên Mãn Chân Thần phản ứng hơi chút chậm một chút, trong quả cầu hạ xuống Hắc Sắc Trường Thương đã theo hắn đầu vai xỏ xuyên qua, đưa hắn vững vàng đóng đinh trên mặt đất, theo Hắc Sắc Trường Thương này hòa tan, cả người hắn cũng bị nhân tiêu diệt.

Tất cả mọi người ý thức được nguy cơ, nhao nhao bắt đầu bốn phía bỏ chạy lên.

Trong này tự nhiên cũng kể cả Hàm Thiên Tiếu cùng Thiên Long Tộc Trưởng...

“Vèo, vèo...”

Hàm Thiên Tiếu chạy như điên phía dưới cũng là mặt mũi tràn đầy bi phẫn, hắn dùng tốc độ cực nhanh ở trên bình nguyên xẹt qua một đường cong, đem từng đạo Hắc Sắc Trường Thương bỏ lại đằng sau, khi hắn dựa vào gần Hàm Thương Yên lúc lập tức mặt mũi tràn đầy ủy khuất rít gào nói: “Ngậm... Thánh Hoàng! Ngươi ngay cả ta cũng muốn cùng nhau giết rồi hả?”

Hàm Thương Yên trên mặt mang một tia đạm nhiên, ý niệm trong đầu nhẹ nhàng vừa mới động, Hàm Thiên Tiếu trên đỉnh đầu quả cầu ánh sáng màu đen đã biến mất.

Hàm Thanh Đế tịnh không để ý những người này tính mạng, nhưng Hàm Thiên Tiếu đối với hắn một mực trung thành và tận tâm để cho hắn sử dụng, hắn đương nhiên sẽ không lấy đi tánh mạng của hắn.

Chứng kiến này Tác Minh hắc cầu biến mất, Hàm Thiên Tiếu mới thở dài một hơi.

Xa xa không ngừng truyền đến tiếng kêu thảm thiết, không ngừng có người bị trường thương đâm trúng mà vẫn lạc...

“Thánh Hoàng Đại Nhân, là muốn đem tất cả mọi người giết chết sao?” Hàm Thiên Tiếu hướng phía Hàm Thương Yên chắp tay một cái.

Trước đây Hàm Thanh Đế đối với chính mình điều khiển Hàm Thương Yên một chuyện còn có điều cấm kỵ, hiện tại cũng không để ý, chợt nghe Hàm Thương Yên nhàn nhạt nói: “Giết hết những người này rồi, không ai tranh với ngươi đoạt phong thánh vị, ngươi có thể thì nguyện ý?”

Nghe nói như thế, tâm của Hàm Thiên Tiếu bỗng nhiên nhảy dựng, mới vừa thiếu chút nữa chết oán niệm lập tức biến mất không còn một mảnh, trên mặt càng là hiện ra nịnh nọt chi sắc nói ra: “Đa tạ Thánh Hoàng Đại Nhân, Hàm gia ta nếu có thể ra lại một tên Thánh Nhân, Hàm gia tự nhiên cũng có thể nâng cao một bước.”

Hàm Thương Yên cười nhạt một tiếng, có chút từ chối cho ý kiến.

Hàm Thanh Đế kiến thức qua thực lực của Bỉ Ngạn Cảnh cường giả về sau, căn bản không đem Thánh Nhân để ở trong mắt.

Bàng Miểu bọn hắn đã nói, Thánh Nhân bất quá là có được “gửi Linh địa” Chân Thần mà thôi, chẳng qua là Thần Vực “gửi Linh địa” giao cho Thánh Nhân lực lượng nhiều hơn, tỏ ra Thánh Nhân so với Đại Viên Mãn Chân Thần mạnh mẽ rất nhiều, có thể thuộc về như trước chỉ là dựa vào Thần Đạo lực lượng.

Thế gian này cường giả chân chính, hay là muốn nhìn Bỉ Ngạn Cảnh...

“Có thể Thánh Hoàng Đại Nhân, những người này như Lão Thử bình thường chạy tới chạy lui, làm sao có thể đưa bọn chúng tru sát?” Hàm Thiên Tiếu lại hỏi.

“Chạy? Ngươi không có chú ý tới sao?” Hàm Thương Yên nhàn nhạt nói.

Hàm Thiên Tiếu nghe nói như thế, lại lần nữa đem thần thức lan truyền vào trong bóng tối, hắn cảm nhận được bên trong vùng bình nguyên bốn phía đều tràn đầy khí tức hủy diệt.

Từ trong Hắc Sắc Viên Cầu bắn ra trường thương, tuyệt đại bộ phận đều không có đâm trúng mục tiêu, nhưng trường thương này hòa tan về sau, tựu như cùng nhỏ xuống ở trong nước trong mực nước đoàn, hướng bốn phương tám hướng nhanh chóng khuếch tán...

Theo thời gian trôi qua, những thứ này năng lượng màu đen sớm muộn sẽ che kín toàn bộ bình nguyên!

Đến lúc đó những người này đem không đường để chạy.

Kỳ thật rất nhanh đã có người ý thức đến một điểm này rồi.

La Chinh ở trên bình nguyên vòng qua một vòng lớn, khi hắn lượn quanh khi trở về đã phát hiện sau lưng trường thương đều sáp nhập vào mặt đất, tản ra từng đợt hủy diệt khí tức, những khí tức này không ngừng mà lan truyền đến dưới, không bao lâu thì sẽ đem toàn bộ bình nguyên cùng sơn cốc nhồi vào!

“Thiên Mệnh, tiếp tục như vậy không phải là biện pháp...” La Chinh dùng Chân Nguyên Truyền Âm nói ra.

Nơi xa Hoa Thiên Mệnh cũng gật gật đầu, “Ngự Không Phi Hành có thể tránh thoát trên đất năng lượng màu đen, nhưng chờ cho những năng lượng này nhồi vào về sau, Hàm Thanh Đế tất nhiên sẽ có tiến thêm một bước động tác, trong Thánh Nhân Sơn người sợ là không thể may mắn thoát khỏi!”

“Trước đó, muốn ngăn cản hắn,” La Chinh một bên chạy như điên vừa nói, “Hàm Thương Yên đeo một kiện Linh Hồn Pháp Bảo, như có thể phá hư cái này Linh Hồn Pháp Bảo, ta có thể để cho Hàm Thương Yên triệt để thoát ly khống chế của Hàm Thanh Đế.”

Nghe nói như thế, lông mày của Hoa Thiên Mệnh khẽ nhướng mày.