Bách Luyện Thành Thần - Chương 2552

Chương 2,552 trước cửa kịch chiến (Cầu chia sẻ)

Cưu Thánh đứng ở trên đỉnh núi, trong đôi mắt mơ hồ có Không Gian Ba Động dật tán ra.

Hắn có thể chứng kiến ở ngoài ngàn dặm bất kỳ một cái chi tiết nào, như vậy là cực kỳ nhỏ biến hóa.

Thánh Nhân Sơn bề mặt ngân quang càng ngày càng cường thịnh, dường như vô số bạch ngân dung luyện sau từ Thánh Nhân Sơn đỉnh chiếu nghiêng xuống...

“Ầm ầm...”

Từ Thánh Nhân Sơn bên trong cũng truyền tới chấn động.

Tại Thánh Nhân Sơn ngay phía dưới, liền xuất hiện một cái cao trăm trượng cánh cửa cực lớn.

Dưới Thánh Nhân Sơn phương những cái kia Á Thánh, Đại viên mãn đám chứng kiến này cánh cửa cực lớn xuất hiện trong nháy mắt, một cái cái thần tình đều kích động.

“Cửa mở!”

“Nhanh! Tranh thủ cái thứ nhất tiến vào!”

“...”

Ngay tại những này người phía sau tiếp trước phóng tới cái kia cánh cổng lớn trong nháy mắt, tại đây cửa lớn phía trước bỗng nhiên xuất hiện một cái đóa nho nhỏ hỏa diễm.

Ngọn lửa này ở trong khoảnh khắc nở rộ, lập tức hóa thành cao trăm trượng hỏa xà để ngang cự trước cửa!

Một tên Á Thánh xông lên phía trước nhất, lúc này đây hắn thế tất yếu rút ra thứ nhất, ở nơi này hỏa xà còn chưa che kín toàn bộ cánh cửa cực lớn lúc, hắn lại thi triển Đại Na Di tưởng muốn cứng rắn xông đi vào.

Nhưng hắn mới vừa Đại Na Di đến trước cửa, hỏa xà đã đem cuối cùng một cái góc chết phá hỏng, người này Á Thánh liền đắm chìm hỏa xà này bên trong.

Đường đường một tên Á Thánh, cơ hồ không có giãy giụa, cũng không có phát ra tiếng kêu thảm, chính là lập tức đã hôi phi yên diệt, bị hỏa xà cháy sạch sẽ...

“Đây là lửa gì!”

“Vì sao phải ngăn đón chúng ta nhập Thánh Nhân Sơn!”

Mọi người sắc mặt đại biến.

Trong ngọn lửa này tích chứa uy thế vượt xa tưởng tượng của bọn hắn, cho dù là tinh thông nhất Sồ Hỏa Thần Đạo Đường Luân cũng không thể so sánh cùng nhau.

“Hắc hắc hắc, không kinh hoàng hơn, đã đến thời gian, tự nhiên sẽ tha các ngươi đi vào, ai nếu là mạnh mẽ xông tới cánh cửa này, đừng trách Hốt Diễm ta không có cảnh cáo, kết cục liền là vừa vặn tên kia!”

Hốt Diễm sừng sững ở trước cửa cười lạnh nói.

Tất cả Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh đám đều sững sờ phiêu lơ lửng ở giữa không trung, một bộ dáng không biết phải làm sao.

“Đây là trong truyền thuyết Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, đứng ở Hàm gia đằng sau cái vị kia,” có người biết chuyện nhỏ giọng nhắc nhở.

“Này nhóm cường giả, so với Thánh Nhân lợi hại nhiều lắm...”

“Không biết hắn vì sao phải niêm phong cửa, chẳng lẽ hắn muốn ngăn cản phong thánh?”

Trong lòng mọi người tuy rằng phiền muộn, có thể nghe nói người này tu vi sau nguyên một đám cũng không dám nhiều lời, chỉ có thể ngoan ngoãn ngừng ngay tại chỗ.

Ngoài ngàn dặm Cưu Thánh thấy một màn như vậy, lông mày cũng nhíu lại.

Tuy nói trước đây đã cân nhắc đến một điểm này, có thể một Hiên Viên Vệ gắt gao ngăn ở cửa Thánh Nhân Sơn, hoàn toàn chính xác thập phần khó giải quyết...

Ngay một khắc này, Thời Gian Hải bờ bắc bỗng nhiên xuất hiện dị động.

Bờ bắc mặt biển quỷ dị bắt đầu hạ thấp, dường như dưới đáy biển có cái gì quái vật khổng lồ hé miệng đem nước biển đều nuốt trôi rồi.

Khi này mặt biển hạ xuống đến trình độ nhất định về sau, lại bắt đầu cấp tốc lên cao!

“Xoạt!”

Ngũ thải ban lan Thời Gian Hải nước cuốn ngược đi ra, biến thành một đạo trên cao vạn trượng sóng thần.

Này ít Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh không thể không từng va chạm xã hội, có thể thấy một màn như vậy, nguyên một đám hay vẫn là kinh hãi trợn mắt há hốc mồm!

Đây chính là Thời Gian Hải nước biển, Thánh Nhân Chi Hạ, Xúc chi Tất Tử!

“Này sóng thần đằng sau là vật gì!”

“Là Đế Hận! Trong Thời Gian Hải hung vật, Đế Hận!”

“Chạy mau! Bị Thời Gian Hải hắt vẫy trong thân thể sẽ bị xé thành mảnh nhỏ đấy!”

Những người này muốn phiền muộn bao nhiêu thì có phiền muộn bao nhiêu...

Chờ ở nơi này mấy tháng, bản tới một người cái xoa tay, liền muốn xông vào trong Thánh Nhân Sơn, bỗng nhiên chạy đến một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả chặn đường đi, sau đó trong Thời Gian Hải lại nhảy ra lớn như vậy sóng thần.

Khá tốt này sóng thần bất quá thổi sang vạn trượng độ cao.

Điểm ấy cao độ đối với những người này mà nói, một cái Đại Na Di có thể nhẹ nhõm tránh né.

Tại sóng thần chưa từng tới gần thời điểm, tất cả mọi người đã thi triển Đại Na Di mà đi...

Ngật đứng ở cự trước cửa Hốt Diễm, nhìn xem này sóng thần xông tới mặt, thần sắc không biến hóa chút nào.

Thời Gian Hải không cách nào xé nát Thánh Nhân, càng không cách nào xé nát Hốt Diễm, chẳng qua là Hốt Diễm có chút bất ngờ, bởi vì hắn tại ‘Đế Hận’ trên đỉnh đầu thấy được một người, đó là một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

“Không nghĩ tới Lê tộc còn có một người, rõ ràng liền giấu ở trong Thời Gian Hải, hắc... Phổ Triết, đến lượt các ngươi động thủ!” Hốt Diễm có chút bất ngờ.

Tiếng nói của Hốt Diễm mới vừa nói xong, Thời Gian Hải nước biển đã nhấn chìm hắn, này to lớn sóng thần thậm chí đem Thánh Nhân Sơn đều che mất gần một nửa, bất quá Thời Gian Hải cũng không cách nào xé mở Thánh Nhân Sơn bề mặt ngân quang, cũng không cách nào xé nát Hốt Diễm bản thân.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo một hồi Không Gian Ba Động truyền đến, Phổ Triết điên cuồng tiếng cười truyền lại mà đến, “ha ha ha, không biết là Lê tộc vị nào bọn chuột nhắt vô danh! Đến đánh với Phổ Triết ta một trận!”

Tiếng nói hạ xuống, Phổ Triết cái kia to lớn thân ảnh hóa thành một đạo mũi tên nhọn, thẳng hướng phía ‘Đế Hận’ trên đỉnh đầu kích bắn đi.

“Ô!”

Đế Hận phát ra một hồi tiếng rống trầm thấp, giơ lên dưới tay, một mảnh dài hẹp tráng kiện to lớn lông tuyến hướng phía Phổ Triết dây dưa mà đi.

Về phần đứng ở Đế Hận đỉnh đầu Vũ Hưu, trong tay đã nhiều hơn một thanh thanh đồng trường qua, hắn ẩn núp nhiều năm như vậy, rốt cuộc có được nữ vương triệu hoán, hôm nay nếu như dám ra đây, sẽ không định sống trở về.

Động tác của Phổ Triết nhanh vô cùng, Đế Hận những cái kia cường tráng lông tuyến tuy rằng linh hoạt thật không thể tin, nhưng như trước không cách nào thổi sang Phổ Triết chút nào, trong nháy mắt Phổ Triết đã vọt tới Vũ Hưu trước mặt.

“Hí...”

Vũ Hưu trong tay thanh đồng trường qua mặt ngoài bắt đầu sôi trào lên.

Bế quan ẩn núp trong Thời Gian Hải nhiều năm như vậy, thực lực của hắn cũng có tiến bộ không nhẹ!

Hắn không chút do dự, cầm theo thanh đồng trường qua cũng nghênh hướng Phổ Triết...

Về phần Đế Hận kia, tức thì bắt đầu toàn lực công kích cánh cửa cực lớn phía trước Hốt Diễm, nó tưởng muốn đem Hốt Diễm bức đi.

Thực lực của Hốt Diễm mặc dù là Hiên Viên Vệ trong thực lực yếu nhất một vị, có thể thực lực của hắn cuối cùng không thể bỏ qua!

“Nghiệt súc! Tự tìm cái chết!”

Hốt Diễm hai tay đẩy phía dưới, một đám nóng rực hỏa hoàn từng vòng khuếch tán ra.

“Xì xì xì...”

Đế Hận tuy rằng da dày thịt béo, nhưng ở hỏa hoàn cháy phía dưới, cái kia một mảnh dài hẹp lông tuyến lập tức một mảnh khét lẹt.

“Ô... NGAO!”

Đế Hận phát ra một đạo tiếng rên rỉ, đột nhiên mở ra tràn đầy hàm răng bén nhọn miệng rộng.

Điên cuồng gào thét phía dưới, một cái vừa thô vừa to Độc Huyết Tiễn hướng phía Hốt Diễm kích xạ mà đến, Độc Huyết Tiễn này đủ để bao trùm toàn bộ cánh cửa cực lớn, nếu như Hốt Diễm tưởng phải tránh liền không thể không rời đi này cánh cửa cực lớn.

Hốt Diễm cũng không hoạt động một bước, mắt thấy Độc Huyết Tiễn này khoảng cách hắn bất quá một trượng khoảng cách lúc, thân ảnh của Hậu Bá xuất hiện ở Hốt Diễm bên người, chỉ thấy Hậu Bá nhẹ nhàng phun ra một chữ, “điều khiển!”

Một cái hình bầu dục quang cầu, lập tức đem Hốt Diễm cùng Hậu Bá hai người bao phủ, đây là Thánh Ngôn Thuật Diệt Chân Ý diễn hóa ra tới thần thông, cũng là Hậu Bá tinh thông chi đạo.

Quang cầu này dễ như trở bàn tay đem một hớp này Độc Huyết Tiễn ngăn cản ở bên ngoài.

Ở ngoài ngàn dặm...

Đế Hận nhấc lên sóng thần đã dòng nước chảy ở chỗ này, trên đường đi cũng phá hủy không ít thôn xóm, thậm chí có một tòa thần thành nhỏ cũng bị dìm ngập, ngoại trừ số ít vài tên Thượng Vị Chân Thần bên ngoài, kia người của hắn đều bị xé thành mảnh nhỏ, đã rơi vào thời gian trong khe hở.

Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo trôi lơ lửng ở không trung bên trên, giờ phút này Cưu Thánh mặt mũi tràn đầy đều là vẻ lo lắng.

Hốt Diễm kia một mực cố thủ ở trước cửa, hắn căn bản tìm không thấy thời cơ tốt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor