Bách Luyện Thành Thần - Chương 2544

Chương 2,544 thương nghị (Cầu chia sẻ)

Nếu là ở qua lại, nhưng mà Huyền Nguyệt Gia Tộc cùng Kiếm tộc liên thủ cũng đủ để đối kháng Đông Phương gia tộc.

Có thể bây giờ đối mặt Hiên Viên Vệ những thứ này cao một tầng thứ lực lượng, bọn hắn không có phần thắng. Này hai Đại Hào Môn lại không thể cùng với khác hào phú làm ra lựa chọn giống vậy, cho nên lui giữ ở trong cấm địa cũng là lựa chọn tốt nhất.

Một tháng sau, Lang Tuyền Sâm Lâm.

Ngự Thần Phong trôi nổi ở giữa không trung, chỉ thấy được đem hai tay nhẹ nhàng hợp lại, nhẹ nhàng phun ra một chữ, “dài!”

“Long long long...”

Mỗi một cây đại thụ đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Những cây cối này sinh trưởng tốc độ cực nhanh, mấy hơi thở đã trưởng thành đại thụ che trời.

Làm những thứ này đại thụ che trời trưởng thành đến cao độ nhất định về sau, nhánh cây quay quanh phía dưới, liền tạo thành một tòa tòa tinh sảo nhà trên cây.

Làm được những thứ này, đối với Ngự Thần Phong mà nói bất quá là một cái ý niệm trong đầu chuyện tình mà thôi.

Trong Tiên Phủ mấy vị Thánh Nhân tề tụ một phòng, giờ phút này chính đang thương nghị lấy cái gì.

“Ít Hiên Viên Vệ kia, sớm muộn sẽ giống chúng ta động thủ, nếu là thật ngăn cản không nổi, đến lúc đó ta liền dẫn đầu Thiên Hồn lầu đầu hàng, hì hì!” Nói chuyện chính là Thanh Yêu Lâu Chủ.

Thanh Yêu Lâu Chủ này nhìn qua chỉ có mười ba bốn tuổi nữ hài bộ dáng, hình dạng thanh tú linh động, nhưng tản ra một tia khó có thể kháng cự quyến rũ chi ý, cặp kia nhỏ bé hai chân tức thì càn rỡ bàn ở trên ghế.

“Lâu chủ chớ để nói bậy bạ,” Lý Huyền Nguyệt nhịn không được nhắc nhở.

Mọi người chỉ coi Thanh Yêu Lâu Chủ nói đùa giỡn.

Một ít quen thuộc người của nàng, biết rõ Thanh Yêu Lâu Chủ tính tình cương liệt nhất.

Thuần túy dùng thực lực mà nói, nàng tại Thánh Nhân trong không phải là cường đại nhất, thế nhưng là Thanh Yêu hoàn vũ nhưng chế tạo hết sức hoàn mỹ.

Nàng từng phát động qua ba lượt hoàn vũ chiến tranh, ba trận chiến đều thắng, trong đó hai lần nàng chủ động buông tha đối thủ, mà đổi thành bên ngoài một lần trực tiếp tét đối phương hoàn vũ, đánh chết một tên Thánh Nhân.

Những thứ khác Thánh Nhân có khả năng quy thuận Hào Môn Liên Minh, nhưng nàng là chắc chắn không thể nào.

“Tiêu Huynh nhận hết khổ sở, rốt cuộc trở về, La Chinh huống chi đem Hiên Viên Thuần Quân đại thù đã báo, không nghĩ tới nửa đường nhảy ra một Hàm Thanh Đế, huống chi đem Hiên Viên Vệ toàn bộ phóng ra, có thể nói kiếp nạn,” đại sảnh mặt khác một bên lại có người nói nói.

Người này trên trán mọc ra một đôi sừng, bên ngoài có chút quái dị, hắn chính là chủ nhân của Thần Luyện Cấm Địa Cưu Thánh.

Những năm gần đây này Cưu Thánh một mực ở trong bế quan, chưa từng trong Thần Vực mặt đường, lúc này đây nghe nói trong Thần Vực phát sinh rung chuyển cũng là nghẹn họng nhìn trân trối.

Trong Thần Luyện Cấm Địa, cái kia để cho hắn ký dư hậu vọng Tiểu gia hỏa cuối cùng không có để cho hắn thất vọng, cuối cùng hắn thế nhưng là cống hiến chính mình gần một phần ba Lực Lượng Bổn Nguyên, tuy nói Lực Lượng Bổn Nguyên có thể thông qua thủ đoạn bổ sung, nhưng đối với Thánh Nhân mà nói cũng là tương đối khẳng khái.

Sau khi xuất quan, hắn cũng theo Huyền Nguyệt Gia Tộc cùng một chỗ tiến nhập Lang Tuyền Sâm Lâm.

“Sợ cái gì, cùng lắm thì lão tử liều mạng với bọn hắn rồi,” Cưu Thánh bên cạnh Chiến Vô Cực một đôi mắt trợn mắt nhìn, một bộ không sợ chết bộ dạng.

Lý Huyền Nguyệt nhàn nhạt nhìn Chiến Vô Cực liếc mắt, “ngươi lấy cái gì liều với bọn hắn?”

“Ta...”

Chiến Vô Cực cũng biết hắn cùng với Bỉ Ngạn Cảnh sự chênh lệch.

Thánh Nhân đám đối với Đạo Chi Chân Ý hoặc nhiều hoặc ít đều có đọc lướt qua, nếu có thể đem Đạo Chi Chân Ý tu thành viên mãn đều đã không tầm thường, huống chi hay vẫn là độ hải Bỉ Ngạn Cảnh cường giả?

Ngay tại lúc này, La Tiêu mới lên tiếng: “Chư vị nếu như đã làm ra lựa chọn, La mỗ có mấy lời vẫn phải nói đi ra, dù cho cấm địa thất thủ, chúng ta cũng có lui giữ chi địa!”

Huyền Nguyệt Gia Tộc ba tên Thánh Nhân nghe được lời của La Tiêu có chút kỳ quái, Lý Huyền Nguyệt biết La Tiêu sẽ không nói bậy, con mắt lập tức sáng ngời, “La Tiêu Huynh cớ gì nói ra lời ấy?”

La Tiêu thản nhiên nói: “Chúng ta có thể rời khỏi Thần Vực.”

“Rời khỏi Thần Vực chỉ sợ không thể được, ít Hiên Viên Vệ kia cũng tương tự có thể đuổi theo ra,” Lý Huyền Nguyệt lắc đầu, đối với đề nghị này của La Tiêu có chút thất vọng.

Ai biết La Tiêu còn nói thêm: “Ít Hiên Viên Vệ kia cũng không phải không cách nào chiến thắng, tại bên ngoài Thần Vực chúng ta còn có cường viện, chỉ là bọn hắn bây giờ còn chưa từng xuyên thủng Không Gian Bích Chướng, không cách nào tiến vào Thần Vực.”

“Ngươi nói những cái kia cường viện cũng là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả?” Lý Huyền Nguyệt nghe được tin tức này bỗng nhiên đứng lên.

Những thứ khác Thánh Nhân đám cũng là con mắt tỏa sáng.

La Tiêu thập phần khẳng định gật đầu, “thực lực của bọn hắn so với trong Thần Vực ít Hiên Viên Vệ này mạnh hơn.”

Đồng dạng là Bỉ Ngạn Cảnh, chênh lệch về thực lực cũng là ngày đêm khác biệt.

Minh Vi cùng Kim Lão hai người để lại cho La Tiêu ấn tượng quá khắc sâu, vậy cơ hồ là không có khả năng chiến thắng tồn tại.

“Kỳ thật tin tức này, Hào Môn Liên Minh sớm đã biết rồi, Đông Phương Thuần Quân cũng là căn cứ vào một điểm này, mới có thể vội vã chinh chiến Thâm Uyên Ma Vực, nhưng đáng tiếc hắn lại bị Hàm Thanh Đế mà chuyển biến thành,” La Chinh tiếp tục nói.

“Thì ra là thế,” lúc trước Hào Môn Liên Minh vội vã xông Thâm Uyên Ma Vực, Lý Huyền Nguyệt còn có chút kỳ quái, hiện tại xem như đã minh bạch.

Lý Huyền Nguyệt nghĩ lại lại hỏi: “Nhưng bọn họ dựa vào cái gì nhất định sẽ che chở chúng ta?”

“Bởi vì bọn họ là Xi Vưu Vệ, là người của Lê tộc chúng ta!” Lê Lạc Thủy ở sau lưng của La Tiêu nhàn nhạt nói.

Nàng một mực an tĩnh đứng sau lưng La Tiêu, chẳng qua là lúc này thời điểm mới mở miệng nói chuyện.

“Vậy rất tốt a, hiện tại liền mang theo người của chúng ta ly khai Thần Vực, chờ cho Thần Vực bên ngoài Bỉ Ngạn Cảnh phá vỡ Không Gian Bích Chướng, đánh trở lại không được sao,” Thanh Yêu Lâu Chủ cười hì hì nói.

La Tiêu thì là lắc đầu, “chúng ta trong Thần Vực còn có chuyện trọng yếu hơn.”

“Sự tình gì?” Lý Huyền Nguyệt hỏi.

“Nhượng con ta nhập Thánh Nhân Sơn,” La Tiêu trả lời.

Thánh Nhân đám lập tức hai mặt nhìn nhau...

“La Tiêu Huynh, ngươi không cần thiết là nói đùa sao?”

“Coi như là La Chinh tưởng muốn phong thánh cũng không vội ở này nhất thời.”

“La Chinh tấn chức thành Thánh Nhân, cũng không cách nào thay đổi gì chứ?”

Đám người Lý Huyền Nguyệt hoàn toàn không hiểu ý tứ của La Tiêu, nhiều một vị Thánh Nhân kỳ thật không có chút ý nghĩa nào, hơn nữa hiện tại tiến Thánh Nhân Sơn sẽ mạo hiểm nguy hiểm to lớn.

Nhưng Cưu Thánh nhưng là rõ ràng ngọn nguồn trong đó, hắn cũng biết Thánh Nhân Sơn sớm hàng lâm ý vị như thế nào.

“Việc này đối với ta, đối với Chinh nhi mà nói đều rất quan trọng,” La Tiêu dùng không cho thương lượng khẩu khí hồi đáp, “cho nên hai tháng sau, Thánh Nhân Sơn mở thời khắc, hy vọng chư vị có thể hiệp trợ ta.”

“Thánh Nhân Sơn ngay tại Thời Gian Hải một bên, đến lúc đó Hào Môn Liên Minh sợ rằng sẽ nghiêm ngặt gác, như Hiên Viên Vệ bên ngoài ngăn trở, chỉ sợ vẫn là rất khó khăn,” Lý Huyền Nguyệt nhíu mày nói ra, hắn thật sự khó hiểu La Chinh tiến vào Thánh Nhân Sơn tầm quan trọng.

Cưu Thánh thì là cười nhạt nói: “Xem ra lão phu chỉ sợ muốn đi một chuyến Hồn Hoang rồi, chuyện này chỉ sợ vẫn là phải làm phiền thi khéo léo, chỉ tiếc Cố Bắc chưa từng trở về, nếu là hắn trở về, sự tình chỉ sợ cũng xử lý nhiều lắm...”

Ngay tại Chúng Thánh thảo luận thời khắc, từ trong Tu Luyện Tháp bỗng nhiên truyền đến một cỗ kích thích mãnh liệt năng lượng ba động.

“Ầm!”

Đi đôi với một đạo sấm sét vậy giòn vang, Tu Luyện Tháp lại bị đập ra một cái động lớn.

Thánh Nhân đám nghe thế giống như tiếng vang, cảm nhận được cái kia kịch liệt năng lượng, nhao nhao quay đầu nhìn lại.