Bách Luyện Thành Thần - Chương 2533

Chương 2,533 thu hết Thần Vũ Tệ (Cầu chia sẻ)

Cho đến sau khi La Chinh rời đi, lão giả này mới hồi phục tinh thần lại, hắn đang nhìn bầu trời trong mắt tràn đầy vẻ kính sợ.

“Hồ lão, mới vừa người nọ làm sao làm được?”

“Hơn mười cái hô hấp tu thành một số Thần Đạo, Thánh Nhân cũng không được a!”

“Không phải nói Tàn Khuyết Thần Đạo vĩnh viễn không cách nào viên mãn...”

Hồ lão dao động lắc đầu nói: “Ta không biết hắn là làm sao làm được, nhưng có một điểm cuối cùng là có thể xác nhận, Tàn Khuyết Thần Đạo là có thể tu thành viên mãn! Chúng ta thiên phú không bằng người, cũng chỉ có thể càng thêm cố gắng!”

Mấy thập niên này, cả Thần Vực gặp kịch biến, chỉ sợ so với đã từng mấy trăm cái Thần Kỷ Nguyên còn muốn lớn hơn. Nhưng đại đa số thần dân cùng Chân Thần cũng không quan tâm những thứ này, phần lớn người như trước truy tìm chính là là con đường của chính mình.

Cao Không Chi Trung, La Tiêu lại lần nữa mang theo La Chinh Đại Na Di mà đi.

Này nhất lộ hướng đông, khoảng cách Phù Tang Thần Mộc ngược lại là càng ngày càng gần.

Phù Tang Thần Mộc với tư cách trong Thần Vực cao nhất thần thụ, dù cho cách xa nhau mấy cái đại vực khoảng cách, cũng có thể nhận ra kia cái bóng mơ hồ.

Đông Phương Thuần Quân vẫn lạc về sau, Đông Phương gia hết sức sáng suốt thối lui ra khỏi Hào Môn Phù Đảo, hơn nữa Đông Phương gia tộc còn đang lo lắng lửa giận của Hàm Thanh Đế chưa từng dẹp loạn, sợ một ngày kia giết tới Phù Tang Thần Mộc, bởi vì Đông Phương gia cũng đã làm nhiều lần biện pháp.

Tỷ như sơ tán trong tộc Tinh Anh Tử Đệ, thậm chí đổi Tên đổi Tính vân vân, những này qua, Đông Phương gia vẫn luôn khá là khiêm tốn.

Ba ngày sau...

Sắp đến Phù Tang Thần Mộc lúc trước, La Chinh lại để cho phụ thân cải biến phương hướng, bắt đầu từ đông đi về phía bắc.

Lúc này thời điểm La Chinh thu nạp đạo uẩn đã vượt ngàn.

Khi tiến vào thiên thần vực về sau, ánh mắt của La Tiêu hơi lóe lên mới lên tiếng: “Xem ra trong Dạ Minh Vực có ngươi một vị quen biết cũ.”

“Quen biết cũ?” La Chinh lúc này liền biết, cười hỏi: “Là vị nào đường trong Dạ Minh Vực?”

Vũ Thái Bạch cũng không đem trong Thần Vực đường đám đều thu nạp trở về, hiện trong Tiên Phủ đường chỉ có Khê Ấu Cầm, khổ đèn, Cơ Lạc Tuyết cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu.

Hiện tại La Tiêu trở về về sau, chuyện này liền tương đối đơn giản rồi.

Những thứ này đường đám thân là Đại Diễn Chi Vũ sinh linh, vô luận rất xa, La Tiêu đều có thể cảm ứng được sự hiện hữu của bọn hắn.

La Tiêu trở về bởi vì trên Phù Đảo thay đổi, cũng không có trước tiên ra ngoài dẫn bọn hắn quay về Tiên Phủ, lúc này đây thừa dịp La Chinh đầy Thần Vực thu nạp Đạo Bia, cũng có thể thuận tay thu bọn hắn quay về Tiên Phủ.

“Là Hiên Viên Thần Phong,” La Tiêu thản nhiên nói.

“Nguyên lai là hắn...”

Hiên Viên Thần Phong trong Đại Diễn Chi Vũ cũng là kình địch của La Chinh, đang khiêu chiến La Chinh lúc trước, Hiên Viên Thần Phong tại hoàn vũ trong vẫn luôn có đạo thứ nhất tử lời nói.

Không biết những thứ này năm qua đi Hiên Viên Thần Phong trong Thần Vực như thế nào, dùng thiên phú của hắn không có khả năng không bị hào phú chú ý tới chứ?

Đem trong Dạ Minh Vực Đạo Bia thu nạp về sau, La Tiêu liền dẫn La Chinh Đại Na Di đã đến Dạ Minh Vực phía bắc.

Dạ Minh Vực là Phù Đảo hào phú Bạch Gia địa bàn, nhưng cũng không phải Bạch Gia tổ địa, bắc bộ Dạ Minh Thành cũng là một tòa không nhỏ Thần thành, trong đó có một khối Bách Giới Thạch Bản thủ hộ.

Nếu như là bình thường một đường, Tuyến hai gia tộc nắm trong tay đại vực, La Chinh bọn hắn cũng sẽ không kiêng kị, chỉ sợ vọt thẳng nhập thần thành bắt đi Hiên Viên Thần Phong, dù cho xúc động Bách Giới Thạch Bản cũng không phải cái đại sự gì.

Cuối cùng Thần Vực lớn như vậy, bọn hắn ra vào những thứ này vực tin tức rất khó truyền lên, cho dù có rất nhỏ khả năng truyền đến Phù Đảo, cũng cần thời gian không ngắn, ở trước đó La Chinh chỉ sợ đã đem Tam Thiên Thần Đạo đều lĩnh ngộ.

Nhưng ở nhà giàu có trên địa bàn, bọn hắn lại không thể như chiêu này dao động, cuối cùng Bạch Gia bản thân liền là hào phú, kinh động đến Bạch Gia về sau, những tin tức này rất dễ dàng truyền đưa tới trên Phù Đảo.

Hai người trên không trung thu liễm khí tức về sau, liền hạ thấp tại thần cửa thành, dựa theo lệ cũ một người nộp một mai Thần Vũ Tệ mới bước vào trong Dạ Minh Thành.

...

...

Đông Phương gia Phù Đảo ngay chính giữa trên quảng trường, một mai mai Thần Vũ Tệ chồng chất thành từng ngọn núi nhỏ bao.

Trong tay của Hàm Thiên Tiếu đeo mười mấy mai Tu Di Giới Chỉ.

Trong ít Tu Di Giới Chỉ này không gian cũng không nhỏ, nhưng trong đó tầm mười mai Tu Di Giới Chỉ đã bị Thần Vũ Tệ chất đầy.

Bàng Miểu một chiêu đánh chết chuyện của Kiếm Lôi Đình truyền ra về sau, tất cả hào phú đã hoàn toàn thần phục Hàm Thanh Đế.

Quyết định Phù Đảo hào phú bài danh chính là chúng thần đấu trường, cứ việc bây giờ bài danh không có chút nào thay đổi, nhưng Hàm gia trên thực tế đã là đệ nhất hào phú, không, phải nói Hàm gia đã Kinh Thống lĩnh tất cả Phù Đảo, tất cả hào phú đều hướng Hàm gia thần phục!

Đây là Đông Phương Thuần Quân năm đó đều chưa từng làm được sự tình!

Hàm Thiên Tiếu thân là gia chủ của Hàm gia, trên danh nghĩa cũng coi như là tất cả gia chủ của Hào Môn Phù Đảo.

Nghĩ đến những cái kia Thánh Nhân tại một mình mình Đại viên mãn trước mặt đều muốn cúi đầu, trong lòng Hàm Thanh Đế thì có một cỗ khó có thể đè nén kích động.

Lúc này đây Hàm Thanh Đế lựa chọn bế quan, thu thập Thần Vũ Tệ đại sự cứ giao cho một người hắn để hoàn thành.

Ngay từ đầu Hàm Thiên Tiếu còn có chút khẩn trương...

Lại để cho những cái kia Thánh Nhân đám ngoan ngoãn giao ra nhà mình nhà giàu có Thần Vũ Tệ, tuyệt đối không phải một chuyện dễ dàng!

Những nhà giàu có này qua nhiều năm như vậy đều tại khích lệ đệ tử trong tộc tiến về trước cấm địa, một mặt là vì đệ tử trong tộc rèn luyện, một mặt khác chính là vì phần lớn Thần Vũ Tệ.

Ai đều muốn trở thành Chế Định Quy Tắc người, tại thống ngự trên tấm đá có được một cái có lợi cho nhà mình quy tắc, đối với một cái hào phú mà nói tầm quan trọng không cần nói cũng biết.

Chẳng qua là viết quy tắc cùng sửa đổi quy tắc tiêu hao Thần Vũ Tệ thật là nhiều đáng sợ, đại đa số hào phú đều khó tích góp từng tí một ra như vậy một bút số lượng.

Cho dù là Đông Phương Thuần Quân, cũng chỉ có thể ở phạm vi nhỏ sửa đổi quy tắc, không pháp thư ghi mạnh mẽ quá đáng quy tắc —— như vậy tiêu hao Thần Vũ Tệ đem là một thiên lượng.

Nếu là đem tất cả nhà giàu có Thần Vũ Tệ tập trung lại, chắc chắn lập ra một cái bá đạo vô cùng quy tắc!

Chẳng qua là trong lòng Hàm Thiên Tiếu cũng có chút kỳ quái, Hàm Thanh Đế cùng ít Hiên Viên Vệ kia định dùng điều quy tắc này đối phó ai?

Nghe nói đã liền trong Kiếm tộc vị kia sáng lập phi công đất Bỉ Ngạn Cảnh đều bị giết, phóng nhãn cả Thần Vực, lại có ai có thể đối kháng Hàm gia?

Nghi hoặc thì nghi hoặc, Hàm Thiên Tiếu đối với Hàm Thanh Đế lời nhắn nhủ nhiệm vụ luôn luôn hoàn thành cẩn thận tỉ mỉ.

“Rầm rầm...”

Lưu Gia một tên Đại Viên Mãn Chân Thần đi vào quảng trường biên giới, thò tay đem Tu Di Giới Chỉ kích hoạt, từng miếng đen thùi lùi Thần Vũ Tệ, giống như nước đen chảy bình thường từ trong nhẫn đổ xuống mà ra, tạo thành một cái đống núi nhỏ.

Người này Đại viên mãn thật sâu nhìn Hàm Thiên Tiếu liếc mắt, lạnh rên một tiếng, chợt quay đầu liền muốn rời đi.

Nhưng Hàm Thiên Tiếu đoạt trước một bước chắn người này Đại viên mãn phía trước, cười lạnh nói: “Lưu Lâm Khôi, Lưu Gia các ngươi là có cái gì bất mãn sao?”

Lưu Lâm Khôi nhớ tới khoảng thời gian này các loại đồn đại, sắc mặt lập tức hơi đổi, vẻ không vui lập tức biến mất, chỉ có thể thay đổi một khuôn mặt tươi tắn ăn nói khép nép nói: “Đã hiểu lầm, Thiên Tiếu huynh, Lưu Gia cũng không dám có cái gì bất mãn...”

“Vậy là tốt rồi,” Hàm Thiên Tiếu nhàn nhạt gật đầu.

Trong lòng Lưu Lâm Khôi này thở phào nhẹ nhõm, lúc này mới bước nhanh rời đi.

Hào phú trong đại đa số người bây giờ đối với Hàm gia đều có được không nhỏ oán hận chất chứa, chẳng qua là không thể làm gì.

Hôm nay hào phú đã không phải là quá khứ được ưa chuộng, tất cả Hào Môn Tử Đệ, tính cả những cái kia Thánh Nhân đám đều giống như thịt cá trên thớt gỗ.