Bách Luyện Thành Thần - Chương 2524

Chương 2,524 biện pháp đần độn (Cầu chia sẻ)

Tào Vũ trong lúc nhất thời không có phản ứng kịp.

Mặc dù không biết trên biển gia hỏa này là làm sao làm được, nhưng tại bọn họ trong mắt, gia hỏa này tuyệt đối là khó có thể tưởng tượng thần nhân!

Nhân vật như vậy vì để cướp đoạt Hồn Đan? Tào Vũ khó có thể hình dung tâm tình của chính mình.

Nhưng hắn sau khi phản ứng, lập tức cảm thấy thanh âm này có chút quen tai.

“Đại, đại ca... Hắn giống như là vừa vặn tên kia!” Tào Vũ đằng sau có người nhắc nhở.

“Gia hỏa nào...” Tào Vũ hỏi.

“Chính là cái liền Hồn Đan cũng không biết là gì, Chân Ý Tiểu Thuyền của hắn là Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý,” người sau lưng kia tiếp tục nói.

Tào Vũ này mới phản ứng tới, nhìn xem trên mặt biển trong lòng người này bỗng nhiên dâng lên nơm nớp lo sợ cảm giác, “ngươi, ngươi liền là vừa vặn cái kia...”

La Chinh đã bơi tại thuyền nhỏ của Tào Vũ phía trước, lạnh kêu lên: “Ta nói, không cần nói nhảm, đem Hồn Đan đều giao ra đây, ta có thể tha các ngươi một mệnh! Nếu không đập nát các ngươi thuyền nhỏ tồi tàn!”

Phía sau mọi người Tiểu Sương cũng là sững sờ trên Chân Ý Tiểu Thuyền.

Nàng nháy con mắt, hồi tưởng lại tên kia nói với chính mình lời nói.

Tên kia nói sẽ trả chính mình Hồn Đan đấy, để cho chính mình chờ, hơn nữa để cho chính mình đuổi kịp ít Chân Ý Tiểu Thuyền này...

Nguyên lai hắn hay là tại Chân Ý Chi Hải trên chính là cái kia bơi qua người!

“Gia hỏa này tại Chân Ý Chi Hải trong lại có hai thân phận? Điều này sao có thể...”

Tiểu Sương dù sao cũng không nghĩ ra, nhưng nàng cũng là hết sức hưng phấn, vốn cho là qua sông Chân Ý Chi Hải là một chuyến nhàm chán lữ trình, không nghĩ tới chính mình mới vừa đặt chân Chân Ý Chi Hải lại đụng phải thú vị gia hỏa!

“Bất quá đần quá, như ngươi vậy chỉ sợ là không giành được Hồn Đan đấy,” nàng âm thầm nghĩ, “nhưng ta có thể giúp ngươi một tay...”

Đám người Tào Vũ đối mặt uy hiếp của La Chinh trầm mặc một hồi.

Bọn hắn thật vất vả giành được Hồn Đan, quả thực nhìn như tánh mạng trân quý, đó là bọn họ qua sông Chân Ý Chi Hải bảo đảm.

Đám người kia tại một đoạn tuyến trong lưỡng lự cũng có một đoạn thời gian thật lâu, cứ như vậy đem giành được thành quả chắp tay tặng cho gia hỏa này, cái này so với giết bọn chúng đi còn khó chịu hơn.

“Vị đại ca kia, mới vừa là chúng ta không đúng, mới vừa sáu mai Hồn Đan kia ta trả cho ngươi như thế nào?” Cái kia cả vú lấp miệng em Tào Vũ lập tức không thấy, mà là ăn nói khép nép nói với La Chinh nói.

Hắn biết nhân vật như vậy, hẳn sẽ không so đo với chính mình.

Về phần Hồn Đan?

Có thể trần như nhộng tại Chân Ý Chi Hải trong ngao du gia hỏa, có rất nhiều người tiễn hắn Hồn Đan.

Có thể Tào Vũ không nghĩ tới, La Chinh thật không có cách khác lấy tới Hồn Đan.

“Không nên để cho ta lập lại lần nữa, như vậy đi, các ngươi tổng cộng mười lăm người, mỗi người kêu lên ba khỏa Hồn Đan, ta coi như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra,” La Chinh tiếp tục uy hiếp nói.

Mỗi người ba khỏa Hồn Đan, cũng có bốn mươi lăm mai Hồn Đan rồi.

Chạy nước rút một đoạn tuyến La Chinh cũng không biết có phải hay không cần dùng đến Hồn Đan, nhưng cái này Chân Ý Chi Hải cùng sở hữu cửu đoạn tuyến, tưởng muốn càng quá khứ cũng không phải dễ dàng như vậy, đối với với hắn mà nói Hồn Đan tự nhiên là càng nhiều càng tốt.

Tào Vũ ý thức được vấn đề này chỉ sợ vạch trần không đi qua.

Nhưng hắn cũng tuyệt đối không có khả năng xuất ra Hồn Đan, đó là hắn và những huynh đệ này tại Chân Ý Chi Hải lên hạng nặng thân gia.

“Nếu như vị đại ca kia không muốn buông tha chúng ta, chúng ta cũng chỉ có thể tạm thời ly khai Chân Ý Chi Hải rồi,” Tào Vũ thản nhiên nói: “Các huynh đệ, thi triển Phá Huyễn Chú!”

Nghe nói như thế, La Chinh lập tức nóng nảy.

Hắn ngược lại là không để ý đến một điểm này, ít Dương Hồn này tại Chân Ý Chi Hải trong là có thể tùy ý thối lui ra.

Bọn người kia nếu là đã đi ra Chân Ý Chi Hải, La Chinh cũng không có rảnh một mực thủ tại chỗ này.

Đúng vào lúc này, những người này phía sau Tiểu Sương cười nhạt một tiếng, “thời điểm mấu chốt hay là muốn ta xuất thủ, kiếm vận loạn tâm mê nguyền rủa...”

Dứt lời, lồng ngực của nàng bỗng nhiên tản mát ra một hồi hào quang, những ánh sáng kia hóa thành một vòng màu xanh thẫm vòng cổ, dây chuyền này hiển nhiên là một kiện Linh Hồn Pháp Bảo!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Từ dây chuyền này trong tản mát ra một cỗ đặc biệt Linh Hồn Chi Lực, ít Linh Hồn Chi Lực này lan truyền phía dưới, lập tức đem Tiểu Sương phương viên tầm hơn mười trượng đều bao phủ trong đó. Mà Tào Vũ một chuyến này mười lăm người, rất nhanh thì phát hiện mình tâm loạn như ma, nguyên vốn đã đến bờ môi Phá Huyễn Chú, lại tụng niệm không hoàn toàn!

La Chinh cũng không khách khí, hắn liền ở trong nước oanh ra một quyền, hung hăng nện ở trên Chân Ý Tiểu Thuyền của Tào Vũ.

Chân Ý Tiểu Thuyền này dùng Đạo Chi Chân Ý cấu trúc đi ra, nguyên bản là hết sức yếu ớt, ở đâu quyển kinh được một quyền này của La Chinh? Trước mặt mạn thuyền lập tức sụp đổ một nửa, chiếc này Chân Ý Tiểu Thuyền bắt đầu nghiêng ngả tới trước, Chân Ý Chi Hải nước biển cũng bắt đầu rót vào bên trong đó.

“Đây, chuyện này...” Tào Vũ rất là kinh hãi, chỉ cần nhiễm phải Chân Ý Chi Hải nước biển, hắn liền chắc chắn phải chết, Dương Hồn sẽ bị lập tức nhân tiêu diệt!

Có thể hết lần này tới lần khác Phá Huyễn Chú của hắn ở đằng kia nữ nhân đáng chết quấy nhiễu phía dưới tụng niệm không được đầy đủ!

Hắn sau thối lui đến Chân Ý Tiểu Thuyền đuôi thuyền, vẻ mặt buồn rười rượi nói ra: “Vị đại nhân này, tiền bối... Ngươi chính là tha cho ta một lần, ta, ta...”

“Đem Hồn Đan giao cho hắn không được sao? Ta liền triệt tiêu này loạn tâm mê nguyền rủa, để cho ngươi bình yên ly khai Chân Ý Chi Hải,” sau lưng Tiểu Sương thản nhiên nói.

Hiện tại thuyền nhỏ của Tào Vũ đã phá, hắn cầu xin tha thứ đối tượng hẳn là Tiểu Sương, chỉ có Tiểu Sương đình chỉ kiếm vân loạn tâm mê nguyền rủa, hắn có thể từ Chân Ý Chi Hải trong thoát ra, như Tào Vũ như vậy đã cấu trúc ra Chân Ý Tiểu Thuyền người, một lần nữa cấu trúc ra một chiếc Chân Ý Tiểu Thuyền cũng không phải việc khó.

“Cho ngươi! Này là tất cả Hồn Đan! Ta một viên không để lại! Toàn bộ đều cho ngươi!”

Sắp chết đến nơi, Tào Vũ nơi nào còn có nửa phần do dự? Vội vàng đem tất cả Hồn Đan đều móc ra ném cho La Chinh.

Nhìn xem này thổi phồng Hồn Đan rơi xuống, phản ứng của La Chinh cũng là cực nhanh.

Hắn xoay người một cái, lăng không một vòng phía dưới, đã đem tất cả Hồn Đan nắm ở trong tay.

Tiểu Sương thấy một màn như vậy về sau, khóe miệng của nàng có chút nhếch lên, trên cần cổ nàng một ít vòng màu xanh thẫm vòng cổ cũng ảm đạm xuống, biến mất tại Dương Hồn của nàng ở trong, kiếm vân loạn tâm mê nguyền rủa cũng triệt bỏ.

Giờ phút này Chân Ý Tiểu Thuyền của Tào Vũ đã đại bộ phận không vào biển ở bên trong, cả người hắn chỉ có thể đứng ở đuôi thuyền, Dương Hồn thể càng là run rẩy không thôi.

Ngay tại kiếm vân loạn tâm mê nguyền rủa biến mất lập tức, hắn rốt cuộc thành công thi triển Phá Huyễn Chú...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Toàn bộ người tính cả Chân Ý Tiểu Thuyền một hồi rung động lắc lư phía dưới, liền từ Chân Ý Chi Hải trong biến mất.

Sau khi Tào Vũ rời đi, đuổi theo theo hắn những người kia cũng vội vội vàng vàng thi triển Phá Huyễn Chú, cùng với Tào Vũ đã đi ra Chân Ý Chi Hải.

Trên mặt biển này liền cũng chỉ còn lại có trên thuyền Tiểu Sương cùng với trong biển La Chinh.

Tiểu Sương dừng ở trên biển cái kia bóng người mơ hồ, trong thanh âm mang theo mỉm cười nói ra: “Ngươi... Mới vừa chính là định như vậy đưa ta Hồn Đan a?”

La Chinh gật gật đầu sau đó đem trong tay Hồn Đan một chút để tại trên thuyền của Tiểu Sương, “chúng ta mỗi người một nửa, ngươi chờ ta một chút!”

Tiếng nói của hắn sau khi rơi xuống, toàn bộ người ngửa về sau một cái, chìm vào Chân Ý Chi Hải biến mất ở trong mắt của Tiểu Sương.

Tiểu Sương đem Hồn Đan trên Chân Ý Tiểu Thuyền từng hột nhặt lên, kiểm lại một chút, mới bất đắc dĩ nói: “Phiền toái lâu như vậy, cũng mới sáu mươi khỏa Hồn Đan, gia hỏa này thực là...”

Tựa như Tào Vũ nói như vậy, như Tiểu Sương người như vậy căn bản không tại mấy khỏa Hồn Đan, Tào Vũ như vậy hành vi ở trong mắt nàng căn bản không gọi được cướp bóc.

Đừng nói mấy viên mười mấy khỏa Hồn Đan rồi, chính là hơn mấy trăm nghìn khỏa Hồn Đan nàng cũng chưa từng để ở trong mắt, mà hành vi của La Chinh ở trong mắt Tiểu Sương thì càng thú vị, rõ ràng có được không thể địch nổi năng lực, liền vì mười mấy khỏa Hồn Đan tốn công tốn sức, thật không biết hắn đến cùng là lai lịch gì?

Chỉ là như vậy chuyện thú vị, cũng không dễ dàng đụng phải!

Nàng đem ít Hồn Đan này thận trọng cất kỹ, trôi nổi ở trên mặt biển, lẳng lặng cùng đợi đến của La Chinh.