Bách Luyện Thành Thần - Chương 2522

Chương 2,522 thân thể thượng tuyến (Cầu chia sẻ)

“Ta trước đó xác thực không biết,” La Chinh hồi đáp.

Cô gái này càng thêm kì quái, “chẳng lẽ ngươi không phải trong Mẫu Thế Giới người?”

“Ừ,” La Chinh đáp một tiếng.

Dù sao Chân Ý Chi Hải trong lẫn nhau cũng không nhìn thấy đối phương, La Chinh cũng không cần phải tận lực giấu giếm chính mình, đối phương cũng không khả năng đoán ra lai lịch của chính mình.

“Để cho ta ngẫm lại, ngươi đến từ chính thiên lục châu, hay vẫn là Trảm Quỷ Nhất Tộc, không, người của Trảm Quỷ Nhất Tộc hình thể so với ngươi cũng lớn hơn nhiều...” Cô gái này suy đoán nói.

La Chinh tự nhiên không có khả năng nói cho bản thân nàng biết lai lịch, trong lòng hắn đã có mặt khác một phen chủ ý.

Nếu như bọn người kia dám ở Chân Ý Chi Hải trong cướp bóc Hồn Đan của những người khác, La Chinh cũng tương tự có thể cướp bóc.

Nhưng một người hắn hiển nhiên là không cách nào hoàn thành.

Nếu là muốn lại để cho nhục thể của chính mình bước vào Chân Ý Chi Hải, cái kia linh hồn của chính mình trước tiên nhất định phải rời khỏi Chân Ý Chi Hải.

Dù cho dựa vào Nhục Thân Kiếp của chính mình tới Hồn Đan, cũng không cách nào truyền đưa cho linh hồn của chính mình.

Thông qua nữ nhân này, ngược lại không mất làm một cái biện pháp...

Ý nghĩ này một khi sinh ra, liền không cách nào át chế, ánh mắt của hắn rơi ở phía xa, những người kia tốc độ đi về phía trước không chậm, mười năm cái thuyền nhỏ đã hóa thành một mỗi cái chấm đen nhỏ, trôi lơ lửng ở màu xanh da trời Tinh Hải bên trên.

Cô gái này vẫn còn tư tư bất quyện suy đoán lai lịch của La Chinh, La Chinh lại nói: “Chúng ta theo sau, đuổi theo những người kia.”

“Như thế nào? Ngươi còn nghĩ bọn họ đến đoạt ngươi một trận?” Cô gái này hỏi.

“Không, ta sẽ nghĩ biện pháp trả lại ngươi Hồn Đan,” La Chinh nói ra.

“Đưa ta Hồn Đan? Không cần...” Cô gái này cười nhạt nói, dùng địa vị của nàng, chính là mấy mai Hồn Đan thật cũng không từng để ở trong mắt.

La Chinh tức thì nghiêm mặt nói ra: “Không chỉ là trả, ta sẽ lấy tới càng nhiều nữa Hồn Đan, nhưng cần trợ giúp của ngươi, ngươi có thể phối hợp ta sao?”

Hắn những lời này, ngược lại là để cho nàng hơi nghi hoặc một chút.

Rõ ràng là một người đến từ tại Mẫu Thế Giới bên ngoài gia hỏa, hơn nữa còn là một nghèo hai trắng, hắn ý định làm sao làm Hồn Đan? Luôn không khả năng đến cướp đoạt chứ? Chỉ bằng một người hắn chém giết?

“Ngươi ý định làm sao làm Hồn Đan?” Nữ tử cũng hứng thú.

“Đến lúc đó ngươi sẽ biết...” La Chinh nói ra.

Đã như vậy, cô gái này cũng không hỏi nhiều, mà là thúc giục Chân Ý Tiểu Thuyền đi theo La Chinh đằng sau.

Này nhất Tiền nhất Hậu hai con thuyền nhỏ, cũng nghịch Chân Ý Chi Hải đẩy lên phía trước gần.

Không ngừng mà đi về phía trước phía dưới, Chân Ý Chi Hải sóng gió cũng càng lúc càng lớn.

Từng đợt sóc gió thổi tới đây, càng là để cho La Chinh bên ngoài thân sinh ra một tia đau đớn, nhưng hắn như trước ngật đứng ở mũi thuyền, không nhanh không chậm đi theo trước mặt những thuyền kia đội.

“Bên ngoài Mẫu Thế Giới những người kia, nghe nói đều là một ít mãng phu, linh hồn của bọn hắn phổ biến không cường đại, ngươi thật giống như không giống bọn hắn, chẳng qua là lần thứ nhất tiến vào Chân Ý Chi Hải, ắt có niềm tin xông qua đoạn thứ nhất tuyến,” cô gái này hiếu kỳ nói.

“Có lẽ,” La Chinh ứng phó nói.

“Nơi này cách đoạn thứ nhất tuyến đã không xa,” nàng kia nói ra.

Đi tiếp không ngắn một khoảng cách về sau, Chân Ý Chi Hải trong Tinh Quang càng lúc càng nồng nặc, trong nước biển hiện ra hàn ý cũng càng ngày càng lạnh liệt.

“Xong hết rồi,” La Chinh lập tức nói ra: “Ngươi tiếp tục cùng trên những người kia, ta muốn cách lái một hồi.”

“Cái gì?” Nữ tử hơi sững sờ.

“Ngươi đợi đấy ta thì tốt rồi, đúng rồi... Ngươi tên là gì?” La Chinh lại hỏi.

“Ta... Ngươi gọi Tiểu Sương ta thì tốt rồi,” nàng hồi đáp.

Đến Chân Ý Chi Hải người hoặc nhiều hoặc ít đối ngoại người đều có một tia đề phòng, nàng hiển nhiên cũng không sẽ nói cho La Chinh biết tên thật của chính mình.

“Được!”

La Chinh gật gật đầu, liền lại để cho Cửu Ngũ Nhị Thất đem chính mình từ Chân Ý Chi Hải trong lôi ra.

Tưởng phải nhanh chóng thoát ly Chân Ý Chi Hải thông hành cách làm là thi triển một đạo Phá Huyễn Chú, nhưng Phá Huyễn Chú này hiển nhiên là trong Mẫu Thế Giới mới có thủ đoạn, nếu là mượn nhờ Cửu Ngũ Nhị Thất trợ giúp, ngược lại là có thể tạo được giống nhau hiệu quả.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo một hồi rung động lắc lư, La Chinh cùng cái kia con thuyền nhỏ đồng thời biến mất ở ‘Tiểu Sương’ trước mặt của.

Tiểu Sương cũng không biết La Chinh muốn làm cái gì, nàng ngược lại là muốn nhìn một chút gia hỏa này có thể giở trò gì, liền thật là nghe lời theo đuôi tại những người kia đằng sau, tiếp tục hướng phía đoạn thứ nhất tuyến rất gần.

...

La Chinh từ Chân Ý Chi Hải trong thoát ra về sau, ý niệm trong đầu hơi động một chút.

Hồng Nhãn Nữ Đồng kia đã xuất hiện ở bên cạnh mình.

Trước đó lần thứ nhất La Chinh là thông qua Hồng Nhãn Nữ Đồng này hỏa diễm nung khô, mới dùng thân thể tiến vào Chân Ý Chi Hải.

Nhưng như vậy đoán thể La Chinh đã từng thử không ít lần, vì cái gì chỉ cần lúc này đây có thể để cho hắn tiến vào bên trong?

Nguyên nhân trong đó, đã liền Cửu Ngũ Nhị Thất cũng nói không rõ.

Tuy rằng Cửu Ngũ Nhị Thất có được bản chủ trí nhớ, có thể nó cuối cùng không có khả năng như bản chủ giống nhau cơ trí.

Hiện tại La Chinh cũng là lại lần nữa thử nghiệm mà thôi...

“Phùng!”

Nữ đồng kia ánh mắt của nháy hai cái, từng bụi Hồng Liên đã vây quanh La Chinh xoay quanh dựng lên, đưa hắn hoàn toàn bao bọc trong đó.

Tu Luyện Tháp này hẳn thì không cách nào gánh chịu nữ đồng lửa cháy mạnh, nhưng nàng cơ hồ là trời sinh khống chế lửa người, có thể đem khí tức nóng rực hoàn toàn thu nạp, không biết nấu hủy Tu Luyện Tháp này.

Khí tức nóng rực thẳng rót vào La Chinh trong cơ thể, hắn bên ngoài thân lại lần nữa sinh ra biến hóa kinh người.

Một đạo đạo kim sắc lang tuyền bao bọc hắn trong đó, mà bao khóa lại hắn sen hồng đã hóa thành một mảnh màu đỏ biển lửa...

La Chinh rất nhanh thì phát hiện mình tiến nhập một cái đặc biệt trong trạng thái, hắn mười phân rõ ràng phát giác được, chính mình chỉ cần tiến thêm một bước liền có thể đi vào biển lửa, mà lùi một bước, liền có thể trở về sự thật!

“Nguyên lai cũng không có gì huyền bí, xem ra thân thể tiến vào loại trạng thái này về sau, ta liền có thể tự nhiên bước vào Chân Ý Chi Hải,” trong lòng La Chinh nói ra.

“Hô...”

Không có chút gì do dự, La Chinh đã đã rơi vào này màu đỏ trong biển lửa.

Dương Thần bước vào Chân Ý Chi Hải lúc, cảm nhận được là thấu triệt linh hồn rét lạnh, mà thân thể bước vào Chân Ý Chi Hải, cảm nhận được thì là bủn rủn cảm giác nóng rực, dường như mình ở mùa hè cùng mùa đông nhảy lên vậy

“Trước đó lần thứ nhất ta đã vượt qua đoạn thứ nhất tuyến, muốn đuổi kịp những người kia, muốn thuận lợi hạ xuống...”

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

Hai cánh tay của La Chinh triển khai, như cùng một cái linh hoạt cá bơi, thuận lợi hạ xuống phía dưới, càng là ở trên mặt nước liên tiếp hai ba bật lên, tốc độ này mau kinh người, không cần hai ba hơi thở, hắn đã vượt qua một đoạn tuyến.

“Nhìn! Từ một đoạn tuyến bên kia nhảy tới đây một con cá!”

“Làm sao có thể, một đoạn tuyến hai bên trái phải hoàn toàn là hai thế giới!”

“Giống như không phải là cá, mà là một người...”

“Này càng không khả năng...”

So với một người mà nói, bọn hắn chỉ sợ càng muốn tin tưởng đó là một con cá.

Một đoạn tuyến đối với tất cả Đại Viên Mãn Chân Thần mà nói, đều là một cái khó mà vượt qua bình cảnh, vất vả khổ cực vượt qua bình cảnh này còn đi trở về? Bọn hắn chưa từng nghe nói có người làm như vậy.

Trong khi giãy chết người này cũng không có Chân Ý Tiểu Thuyền, liền như vậy trần truồng ở trong biển bơi qua, hoàn toàn vượt ra khỏi bọn họ thường thức, nguyên một đám tại một đoạn tuyến bên cạnh bồi hồi mọi người đều là há to miệng đưa mắt nhìn La Chinh rời đi.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor