Bách Luyện Thành Thần - Chương 2518

Chương 2,518 Huyền Nguyệt Gia Tộc đường ra (Cầu chia sẻ)

“Mê cung này phần cuối có cái gì?” La Chinh hỏi tiếp.

La Tiêu lắc đầu, “này tòa mê cung ta cũng chưa từng đi vào.”

“Mẫu thân cũng không biết sao?” La Chinh lại hỏi.

La Tiêu cười cười, “Lê tộc hiểu biết về Thần Vực cũng không có thấu triệt như vậy, Lạc Thủy nàng cũng không rõ ràng lắm, bất quá Cố Bắc cho rằng nơi đó có khống chế Thần Vực mấu chốt.”

Nghe nói như thế, lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

Thần Vực thoát ly Xi Vưu về sau, hiển nhiên là một cái độc lập trạng thái, như có thể thay thế Xi Vưu tiếp quản Thần Vực, vô luận là Hào Môn Liên Minh, ngưỡng hoặc là phiền phức của Bỉ Ngạn Cảnh cường giả chỉ sợ đều giải quyết dễ dàng.

Nhưng có một điểm La Chinh vẫ không nghĩ ra.

Cho dù là hoàn vũ một trong giới, tại thời gian tích luỹ lại đều có thể sinh ra tự mình ý thức.

Thần Vực thoát ly Xi Vưu lâu như vậy, tựa hồ cũng không có tự mình ý thức sinh ra, không biết đây cũng là cớ gì?.

Ngay tại La Chinh suy tư phía dưới, {ngoại đường} trong bỗng nhiên truyền đến thanh âm của Ngự Thần Phong, “có Thánh Nhân tiến nhập Lang Tuyền Sâm Lâm.”

“Thánh Nhân?” Sắc mặt của La Tiêu có chút ngưng tụ.

Đồng thời thanh âm của Tịnh Vô Huyễn cũng truyền đến, “là vị nào Thánh Nhân?”

“Là Lý Huyền Nguyệt của Huyền Nguyệt Giáo, còn có Chiến Vô Cực Chiến Thần Điện,” Ngự Thần Phong nói ra.

Nghe được lời của Ngự Thần Phong, La Tiêu bước nhanh ra đi, đồng thời nói ra: “Nhanh sắp có mời!”

Lý Huyền Nguyệt cùng Chiến Vô Cực chứng kiến La Tiêu cũng hơi có chút giật mình, La Tiêu từ hoàn vũ trong trùng sinh trở về Phù Đảo, chỉ có Bạch gia Thánh Nhân biết được, mặt khác Thánh Nhân cũng không biết rõ tình hình.

Bất quá bọn hắn rất nhanh liền biết, Đông Phương gia đã là kiểu quá khứ, hiện tại Phù Đảo Đông Phương gia tuy rằng còn cao cao treo tại trên Thời Gian Hải, nhưng cái này hào phú đã là nhất định suy bại, Đông Phương gia tự nhiên là trói không được La Tiêu.

“Huyền Nguyệt huynh, vô cực huynh, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ,” La Tiêu mỉm cười nói.

Lý Huyền Nguyệt tức thì hướng phía La Tiêu chắp tay một cái, “không nghĩ tới tiêu thánh không ngờ trở về, Huyền Nguyệt lão đệ thực đang kinh hỉ!”

Lúc trước La gia gặp rủi ro, vô luận là Kiếm tộc hay vẫn là Huyền Nguyệt Gia Tộc đều không có ra tay giúp đỡ, chẳng qua là áp dụng thờ ơ lạnh nhạt thái độ.

Cuối cùng khi đó Đông Phương gia tình thế cực thịnh, Huyền Nguyệt Gia Tộc cùng Kiếm tộc cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình.

Hiện tại Lý Huyền Nguyệt tự thân lên cửa gặp phải La Tiêu, tự xưng một tiếng lão đệ, mơ hồ cũng có vẻ áy náy chất chứa ở trong lời nói.

La Tiêu cũng không phải so đo những thứ này, nếu như đổi lại hắn là Huyền Nguyệt Gia Tộc Lĩnh Đầu Nhân, tại như vậy dưới tình hình cũng sẽ không tùy tiện lẫn vào ở trong đó.

“Không biết Huyền Nguyệt huynh hôm nay vì chuyện gì mà đến?” La Tiêu hỏi.

Ánh mắt của Lý Huyền Nguyệt đã rơi vào trên thân Tịnh Vô Huyễn, thở dài một cái, “trước đây không lâu Tịnh Vô Huyễn tiến về trước Huyền Nguyệt Gia Tộc ta thương nghị kết minh một chuyện, khi đó chúng ta còn muốn xem thế nào Kiếm tộc thái độ, giờ này ngày này, sợ là có chút thay đổi rồi...”

Nghe được Lý Huyền Nguyệt lời nói chứa đầy hàm ý, La Tiêu ánh mắt hơi lóe lên, “không biết trên Phù Đảo đã xảy ra chuyện gì?”

“Hàm Thanh Đế kia hơi quá đáng, lại muốn đem Thời Gian Hải một người độc chiếm!” Lý Huyền Nguyệt còn không nói gì, Chiến Vô Cực đã là mặt mũi tràn đầy tức giận nói.

“Độc chiếm Thời Gian Hải?” La Tiêu trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, “bằng một mình hắn không có thể làm được, chẳng lẽ...”

“Hàm Thanh Đế thả ra những thứ khác Hiên Viên Vệ,” Lý Huyền Nguyệt thở dài nói, “dưới sự ủng hộ của ít Hiên Viên Vệ kia, mặt khác Thánh Nhân làm sao có thể đối kháng?”

Nghe nói như thế, sắc mặt của đám người La Chinh, Tịnh Vô Huyễn cùng Vũ Thái Bạch đều là biến đổi.

“Quá là nhanh...” Vũ Thái Bạch vặn lông mày nói ra.

“Hàm Thanh Đế mới vừa vặn khống chế Thâm Uyên Ma Vực, liền đem đám Hiên Viên Vệ phóng xuất ra, chuyện này...” Tịnh Vô Huyễn cũng sững sờ nói.

La Chinh nhưng rõ ràng, Hàm Thanh Đế nếu như nhìn rồi Đông Phương Thuần Quân tất cả trí nhớ, tất nhiên sẽ đồ giành thay hắn, Hàm Thanh Đế có thể trong vòng thời gian ngắn làm được những thứ này cũng không khó, cuối cùng Đông Phương Thuần Quân biết đồ vật, Hàm Thanh Đế biết tất cả.

“Một tên trong đó gọi là Bàng Miểu Hiên Viên Vệ, còn giết chết tại chỗ Kiếm Lôi Đình, hơn nữa còn buông lời, hắn có thủ đoạn có thể trực tiếp giết chết Thánh Nhân,” Lý Huyền Nguyệt bình tĩnh nói.

Hắn liền đem trong Chúng Thánh Đường chứng kiến, nói một lần.

“Trong thời gian một tháng trả lời, tất cả Thánh Nhân đều muốn gia nhập Chúng Thánh Đường, Hàm Thanh Đế không khỏi...” La Tiêu cười khổ nói.

“Không khỏi thật là bá đạo!” Nhắc tới việc này, Chiến Vô Cực chính là mặt đầy nổi giận đùng đùng.

“Huyền Nguyệt kia huynh ý định làm thế nào tưởng?” La Tiêu nhìn chằm chằm vào Lý Huyền Nguyệt hỏi.

Hiên Viên Vệ bị thả ra Hỗn Nguyên Phong Ấn là một phiền phức rất lớn, đây cơ hồ chính là một cái đường ranh giới.

Bất kể là bị bức hiếp cũng tốt, hay vẫn là tự nguyện gia nhập cũng tốt, gia nhập Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân liền ý tứ hàm xúc đứng ở Lê tộc mặt đối lập, cũng sẽ biến thành bọn hắn tiềm ẩn đối thủ.

“Ta bất kể Huyền Nguyệt đại ca nghĩ như thế nào, Chiến Thần Điện ta thề sống chết sẽ không gia nhập!” Chiến Vô Cực oán hận nói.

Nhìn xem Chiến Vô Cực bộ dáng kia, Lý Huyền Nguyệt lộ ra một nụ cười khổ, “ta lại cũng không nói gì Huyền Nguyệt Gia Tộc nhất định gia nhập, vấn đề này không phải là còn muốn cùng Tam muội thương nghị sao?”

“Tam muội sẽ không nghe lời ngươi,” Chiến Vô Cực lại nói.

Trong miệng bọn họ Tam muội, chính là trời hồn lầu Thanh Yêu Lâu Chủ.

Lý Huyền Nguyệt nhìn như bình tĩnh, trong lòng áp lực cũng là thật lớn, đối mặt căn bản là không có cách chiến thắng đối thủ, quy thuận tựa hồ là lựa chọn duy nhất. Nhưng Huyền Nguyệt Gia Tộc nguyên bổn chính là Tam Đại Thế Lực liên hợp lại cùng nhau, lúc trước liền ước định tuyệt không gia nhập thế lực khác.

“Ly khai Thời Gian Hải, tựa hồ cũng không phải là một chuyện xấu,” La Tiêu bỗng nhiên nói ra.

Lý Huyền Nguyệt lắc đầu, “tiêu thánh lời ấy sai rồi, như để cho Hàm Thanh Đế hoàn toàn khống chế Thời Gian Hải, chẳng khác gì là đem trọn Thần Vực chắp tay nhượng ra, đợi một thời gian coi như là sao Nam Đẩu vực, sợ cũng không có chúng ta không gian sinh tồn, hơn nữa ta xem Hàm Thanh Đế người này, nếu như không tuân hắn, coi như là ly khai Thời Gian Hải hắn cũng sẽ không từ bỏ ý đồ.”

“Hắn nếu không từ bỏ ý đồ, Huyền Nguyệt Gia Tộc chúng ta cũng không phải ngồi không,” Chiến Vô Cực nói tiếp.

Lý Huyền Nguyệt nhàn nhạt lườm Chiến Vô Cực liếc mắt, “ngươi là đối thủ của ít Hiên Viên Vệ kia?”

Những lời này lập tức đem Chiến Vô Cực ế trụ...

Tại trong Thần Vực thực lực chính là hết thảy, Hàm Thanh Đế tại có như thế kiên cố hậu thuẫn, những người khác ngoại trừ quy thuận, chính là bị đồ tể vận mệnh. ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

“Kỳ thật chỉ cần chờ ba năm, ba năm về sau, có thể nhìn thấy rốt cuộc,” La Tiêu bỗng nhiên nói ra.

“Ba năm?” Lý Huyền Nguyệt kỳ quái hỏi: “Chẳng lẽ... La Tiêu huynh thật sự có phương pháp đối phó?”

Vực ngoại Bỉ Ngạn Cảnh đối với Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám mà nói không phải là bí mật gì, nhưng mặt khác đại tộc cũng không biết rõ tình hình.

Nhưng La Tiêu cũng không có nói thẳng ra báo cho Lý Huyền Nguyệt biết, mà là nói: “Chúng ta đích xác có phương pháp đối phó, còn ra sao các loại thủ đoạn, còn phải đợi Huyền Nguyệt Gia Tộc làm ra quyết định sau chúng ta mới có thể báo cho biết.”

Một khi Huyền Nguyệt Gia Tộc quyết định đảo hướng Hào Môn Liên Minh, bọn hắn cũng sẽ trở thành địch nhân.

“La Tiêu huynh không cần suy nghĩ nhiều, Chiến Vô Cực ta đã làm ra quyết định, tuyệt đối không có khả năng gia nhập Hào Môn Liên Minh nhìn sắc mặt của Hàm Thanh Đế kia,” Chiến Vô Cực kiên định hồi đáp.

Tuy nói Chiến Vô Cực là nói như vậy, La Tiêu hay vẫn là chắp tay nói, “đến lúc đó như Huyền Nguyệt Gia Tộc làm ra quyết định, có thể lại tới Lang Tuyền Sâm Lâm ta, La mỗ tất sẽ cho các ngươi một đáp án.”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor