Bách Luyện Thành Thần - Chương 2507

Chương 2,507 năng lực (Cầu chia sẻ)

Đường Luân phục sinh sau không đến hai canh giờ, Phương Thập Hình đã về tới Phương Gia Phù Đảo.

Quá trình ước chừng cùng một dạng với Đường Luân, nhưng Phương Thập Hình làm người cẩn thận, đương nhiên sẽ không như Đường Luân như vậy tức giận, mà là tế tế nghe ngóng Hàm gia một ít chi tiết.

Những cái kia Thánh Nhân đám rơi xuống thời gian không kém bao nhiêu, sống lại thời gian vừa dài vừa ngắn, nhưng chênh lệch cũng không lớn.

Hai ngày kế tiếp, Thánh Nhân đám liên tiếp phục sinh.

Tại Mục Hải Cực triệu kiến phía dưới, những thứ này sống lại Thánh Nhân đám đều tụ ở Phù Đảo Mục gia bên trên.

“Cái gì? Ngươi nói là Hàm Thanh Đế tên kia chính là Nhạc Ngâm Liễu?” Ánh mắt của Đường Luân lại một lần nữa trừng lớn.

Mục Hải Cực nhẹ gật đầu, “ngươi chết tương đối sớm, cũng không chứng kiến một màn kia.”

Một bên Phương Thập Hình cũng nói ra: “Tên kia một cây trường thương, có thể phá cấm địa không gian áp chế, ở trong cấm địa quá chiếm tiện nghi, chúng ta bó tay với hắn...”

Lúc ấy duy nhất có thể áp chế Hàm Thanh Đế đấy, cũng chỉ có Linh Xu Phục Chế Thể.

“Thực lực của bản thân hắn như thế nào?” Đường Luân lại hỏi.

Mục Hải Cực suy tư một phen, lập tức nói ra: “Thực lực của hắn so với ta và ngươi hơi mạnh, so với Thuần Quân huynh hơi yếu...”

Bất quá Mục Hải Cực nói cái này “hơi yếu”, là chỉ Đông Phương Thuần Quân chưa từng thi triển tình huống của Âm Dương Hóa Thế dưới, làm Đông Phương Thuần Quân hi sinh bản thân thi triển Âm Dương Hóa Thế về sau, đương thời Thánh Nhân sợ rằng cũng không phải đối thủ.

“Chỉ bằng chút thực lực ấy, hắn liền dám cướp bóc đại ca Phù Đảo?” Đường Luân cười lạnh nói.

Bên cạnh Lãnh Diệu cũng là cười hắc hắc, “nghe nói Hàm Thanh Đế còn noi theo Thuần Quân Đại Thánh, của mọi người trong thánh đường triệu tập Thánh Nhân đám thành lập Hào Môn Liên Minh, nhưng bị Chiến Vô Cực cùng Thánh Nhân châm chọc một trận...”

“Ha ha ha...”

Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám lập tức cười vang lên.

Bọn hắn am hiểu sâu Thánh Nhân đám ở giữa Xử Thế Chi Đạo, Hàm Thanh Đế làm như vậy tỏ ra quá ngây thơ, cuối cùng phát động một cuộc hoàn vũ chiến tranh rất khó khăn, một điểm này Mục Hải Cực thấu hiểu rất rõ.

“Bất quá Hàm Thanh Đế có thể trở về, Thuần Quân huynh lại chết, chẳng lẽ cuối cùng cái kia hai đứa bé gái là bị hắn được?” Mục Hải Cực suy đoán nói.

Cuối cùng tại chỗ Thánh Nhân đám đều không có sống đến cuối cùng nhất, bọn hắn không rõ ràng lắm Thâm Uyên Ma Vực cuối cùng thuộc sở hữu.

“Coi như là phải thì sao?” Đường Luân cười lạnh nói: “Nơi đây cũng không phải Thâm Uyên Ma Vực, Không Gian Pháp Tắc không bị áp chế dưới tình huống, chúng ta sẽ sợ hắn một cái?”

“Đường Luân huynh nói đúng! Chúng ta là hẳn vì Thuần Quân Đại Thánh đòi lại một câu trả lời rồi!” Lãnh Diệu thản nhiên nói.

“Như nếu không được, chúng ta trực tiếp phát động hoàn vũ chiến tranh...” Một gã khác Thánh Nhân cũng nói ra.

Những thứ này Thánh Nhân đám một bộ lòng đầy căm phẫn bộ dạng, trên thực tế cũng tồn lấy một phần tư tâm.

Như mọi người liên thủ tàn sát Hàm Thanh Đế, tự nhiên năng được cái kia hai đứa bé gái, dùng để khống chế Thâm Uyên Ma Vực, mà một khi khống chế Thâm Uyên Ma Vực, chỉ sợ cũng thuận lý thành chương biến thành Hào Môn Liên Minh thủ lĩnh, tiếp nhận địa vị của Đông Phương Thuần Quân.

Chúng Thánh đã quyết định chủ ý về sau, rung thân lóe lên, liền xuất hiện ở Hàm gia Phù Đảo trên không.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Từng vị Thánh Nhân lăng không nổi bồng bềnh giữa không trung, tản mát ra khí thế cường đại, lập tức kinh động đến phía dưới Hàm gia đệ tử.

“Thiệt nhiều Thánh Nhân phủ xuống...”

“Là Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân! Nguy rồi, Hàm gia chúng ta phải xui xẻo!”

“Bọn họ là đến báo thù cho Đông Phương gia đấy!”

Hàm gia đám đệ tử nguyên một đám thất kinh, Phù Đảo này lại lớn như vậy, vạn nhất Thánh Nhân đám động thủ, chỗ ẩn núp đều không có.

“Hàm Thanh Đế, cút cho ta đi ra!”

Đường Luân cái thứ nhất đứng ra, hướng phía Phù Đảo rít gào nói.

Những người khác Thánh Nhân đám tuy rằng không nói chuyện, nhưng là đem khí tức yên lặng thả ra ngoài, bọn hắn thế tất yếu đem Hàm Thanh Đế bức đi ra.

Chỉ chốc lát sau, Phù Đảo phía dưới sinh ra một hồi Không Gian Ba Động, Hàm Thanh Đế cùng Hàm Thương Yên hai người liền từ không gian thông đạo trong giẫm chận tại chỗ mà ra.

Hàm Thanh Đế trên mặt mang dáng tươi cười, nhìn qua phía trên Đường Luân cười nhạt một tiếng, “Đường Luân huynh, hôm nay vì sao lớn như vậy lửa giận?”

Trên người của Đường Luân đã nổi lên một tia hỏa diễm, khôi ngô thân hình tản mát ra một cỗ viêm nhiệt khí hơi thở, Hàm gia đệ tử chỉ cảm thấy như lúc ban đầu giữa hè, toàn thân nóng lên, chợt nghe Đường Luân nói ra: “Tuy rằng đại ca của chúng ta đã chết, nhưng ngươi đã dám lược kiếp Đông Phương gia Phù Đảo, chính là đối địch với chúng ta!”

Lãnh Diệu, Mục Hải Cực còn có những thứ khác Thánh Nhân đám cũng nhao nhao lộ ra ngay vũ khí, chỉ lát nữa là phải động thủ.

Bọn hắn quyết định chủ ý, chính là trước diệt Hàm Thanh Đế thân thể, lại phát động hoàn vũ chiến tranh.

Trong Thâm Uyên Ma Vực, những thứ này Thánh Nhân đám không có Thái Hòa Thần Thương, bọn hắn cầm Hàm Thanh Đế đích xác không có biện pháp.

Có thể trong Thần Vực lại bất đồng...

“Muốn động thủ?” Hàm Thanh Đế con mắt khẽ híp một cái, cười lạnh nói: “Thôi được, cuối cùng phải để cho các ngươi minh bạch, ta đến cùng nắm trong tay dạng gì lực lượng...”

Bên cạnh hắn Hàm Thương Yên tay phải nhẹ nhàng nâng lên, từng đạo năng lượng màu đen vây quanh Hàm Thương Yên lưu động.

Những này qua, Hàm Thanh Đế cũng đang suy nghĩ này chiếc nhẫn công dụng.

Lang Tuyền Sâm Lâm, Bất Chu Linh Sơn cùng Hồn Hoang cùng Thâm Uyên Ma Vực tuy rằng cùng xưng là tứ đại cấm địa, nhưng Thâm Uyên Ma Vực quả thật cấm địa đứng đầu.

Đồn đại khống chế Thâm Uyên Ma Vực năng lượng, đủ để hủy diệt Thần Vực...

Hàm Thanh Đế những ngày này cũng đang tỉnh lại, những cái kia Thánh Nhân đám sở dĩ không thèm chịu nể mặt mũi, còn là bởi vì chính mình triển hiện lực lượng không đủ cường đại.

Làm năng lượng màu đen này vây quanh Hàm Thương Yên lưu động thời khắc, cả Thần Vực quang mang cũng dần dần ảm đạm xuống.

“Xảy ra chuyện gì vậy? Mặt trời... Mặt trời biến thành đen!”

“Lúc này mới buổi sáng, như thế nào đen như vậy?”

“Gặp quỷ rồi, ta tại Thần Vực nhiều năm như vậy, chưa bao giờ thấy qua này các loại tình huống...”

Trong Thần Vực một năm bốn mùa, ngày đêm luân chuyển hết sức ổn định, hầu như sẽ không xuất hiện độ lệch.

Nhưng hôm nay nhưng xuất hiện ngoài ý muốn, cả Thần Vực đều hãm vào trong hắc ám, dị tượng này đã dẫn phát không ít thần dân đám bọn chúng suy đoán.

Hàm Thương Yên mang tay phải, cùng Hàm Thanh Đế hai người từ dưới đất chậm rãi lơ lửng.

Quẩn quanh trên người Hàm Thương Yên năng lượng màu đen, giờ phút này càng là tràn ra khí tức đáng sợ.

Hơi thở này cứng rắn đem Đường Luân dấy lên hỏa diễm ép xuống, nguyên bản nóng bỏng ngọn lửa sáng ngời lại giống như đèn cầy như lửa, tốt không thấy được.

“Đây là lực lượng gì...” Đường Luân trên mặt rốt cuộc toát ra kiêng kị chi sắc.

Mí mắt của Mục Hải Cực cũng nhảy lên vài cái, chỉ sợ hắn thật sự đoán trúng, Thâm Uyên Ma Vực đã rơi vào Hàm Thanh Đế trong tay, nói như vậy, La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh cái kia hai đứa bé con chỉ sợ đã chết rồi?

Mắt thấy song phương chiến đấu hết sức căng thẳng, ngay tại lúc này, một đạo mờ mịt thân ảnh lặng yên hàng lâm tại Hàm Thanh Đế sau lưng.

“Đều là người mình, cần gì phải chiến ngươi chết ta sống chứ? Hàm Thanh Đế, dừng tay đi...”

Tiếng nói hạ xuống, một ông lão hiển hiện tại trong giữa không trung.

“Hốt Lão!”

“Hốt Lão đến rồi!”

“Là Hốt Lão...”

Đám người Mục Hải Cực chứng kiến Hốt Lão, con mắt cũng là bỗng nhiên sáng ngời.

Với tư cách Hào Môn Liên Minh một thành viên, những thứ này Thánh Nhân đám đương nhiên biết rõ, Hốt Diễm mới là Hào Môn Liên Minh chân chính hậu thuẫn!

Ánh mắt của Hàm Thanh Đế khẽ híp một cái, mặt mày ở giữa sát ý lặng yên biến mất mà đi, Hàm Thương Yên cũng dùng ngón tay giữ ở cái kia chiếc nhẫn.

Nguyên bản ảm đạm xuống bầu trời lại nhanh chóng sáng lên, cả Thần Vực lại lần nữa khôi phục quang minh.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor