Bách Luyện Thành Thần - Chương 2505

Chương 2,505 không thèm chịu nể mặt mũi (Cầu chia sẻ)

Giết chết Thánh Nhân là một thập phần rườm rà quá trình.

Nhưng Đông Phương Hấu một lòng muốn chết, dùng cái này bảo vệ Phù Tang Thần Mộc căn cơ, tự nhiên bất đồng...

Khi hắn mới vừa vẫn lạc sau hai thời gian ba hơi thở, trên bầu trời liền truyền đến một hồi giống như sấm rền giống vậy tiếng vọng.

Đó là hoàn vũ vỡ vụn thanh âm...

Đông Phương Hấu tự hành đem chính mình hoàn vũ giải thể.

Hàm Thanh Đế ngẩng đầu nhìn không trung, nghe hoàn vũ sụp đổ rên, trên mặt mang một tia trào phúng giống vậy dáng tươi cười, “con sâu cái kiến liền là như thế, dù cho hi sinh chính mình, cũng không thể cầu toàn chi môn...”

Linh Xu đem lời này nghe vào trong tai, cũng chỉ là ung dung thở dài một hơi.

Hàm Thương Yên tàn sát Đông Phương gia này mấy trăm người về sau, Hàm gia đám đệ tử rốt cuộc kìm nén không được, xông tới...

Đông Phương gia sừng sững triều đầu nhiều năm như vậy, nội tình thâm hậu khó có thể tưởng tượng.

Bọn hắn cũng không quan tâm Hàm Thanh Đế tồn tại cùng Đông Phương gia ân oán, nguyên một đám giống như như châu chấu, xông về Đông Phương gia dược viên, đan phương, khí tông.

“Ầm ầm...”

Có người không dằn nổi, trực tiếp đập ra một tọa điện đường, lập tức đưa tới mấy trăm người ngấp nghé, vọt vào như tổ ong đi...

Không ngừng có người truyền đến tiếng hoan hô cùng thét lên, tai kiếp lướt trong quá trình, thậm chí có Hàm gia đệ tử đối với hỗ động tay.

Đông Phương gia nguyên bản rõ ràng rành mạch kiến trúc, lập tức hủy hoại chỉ trong chốc lát, không bao lâu, cả Phù Đảo đã là cảnh hoàng tàn khắp nơi.

Trên thực tế Hàm Thanh Đế nguyên bản năng hoàn chỉnh tiếp thu Đông Phương gia Phù Đảo, nhưng hắn hôm nay chính là muốn thổ lộ những năm này lửa giận, mới có thể nhường lợi cho Hàm gia đệ tử.

Nhìn xem một màn này, Hàm Thanh Đế hết sức hài lòng mang theo Linh Xu cùng Hàm Thương Yên rời đi.

Sau đó hắn liền xuất hiện ở trên tầng mây chúng thánh đường...

“Hàm Thanh Đế triệu tập Chư Vị Thánh Nhân! Nhanh chóng hiện thân!” Thanh âm của Hàm Thanh Đế của mọi người trong thánh đường vang trở lại.

Chúng thánh đường là Thánh Nhân đám trao đổi địa phương.

Thanh âm của Hàm Thanh Đế truyền đạt phía dưới, nguyên bản tại trên Phù Đảo bình chân như vại Thánh Nhân đám lông mày lập tức hơi nhíu lại.

Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám đều tại hoàn vũ trong trùng sinh, còn sống Thánh Nhân đám đều là năm đó không chịu gia nhập Hào Môn Liên Minh những cái kia.

Hàm gia cướp đoạt Đông Phương gia, những thứ này Thánh Nhân đám tâm tình cũng hết sức phức tạp.

Cuối cùng những thứ này Thánh Nhân cũng ăn hết Đông Phương gia không ít đau khổ, Đông Phương gia chịu khổ, mơ hồ có chút đại khoái nhân tâm cảm giác.

Nhưng Hàm Thanh Đế tựa hồ cũng không phải loại lương thiện, cứ như vậy tùy tiện triệu kiến mặt khác Thánh Nhân? Hàm Thanh Đế hắn cho rằng Thánh Nhân đám đều là thuộc hạ của hắn sao?

Chúng thánh đường cuối cùng không phải là Hào Môn Liên Minh, dù cho Đông Phương Thuần Quân năm đó, cũng không dám như thế số khiến cái khác Thánh Nhân.

“Hàm Thanh Đế, chúng thánh đường chỉ cung cấp chúng ta Thánh Nhân làm trao đổi chi địa, nói gì triệu kiến vừa nói?”

“Không biết Hàm Thanh Đế hôm nay tưởng nói chuyện gì?”

“...”

Chúng trong thánh đường liên tiếp có vài tên Thánh Nhân thanh âm truyền đến, nhưng không có một vị Thánh Nhân hiện thân...

Hàm Thanh Đế cười lạnh một tiếng, “hôm nay Hàm Thanh Đế ta muốn xây dựng lại Hào Môn Liên Minh, chư vị nếu là không nguyện ý hiện thân ta cũng không trách, nhưng Phù Đảo này, chư vị khả năng muốn dọn ra ngoài!”

Nghe nói như thế, những thứ khác Thánh Nhân đám nguyên một đám lông mày cũng nhíu lại, cho dù là Đông Phương Thuần Quân cũng không dám càn rỡ như thế nói vớ nói vẩn.

Một số Thánh Nhân vẫn còn có chút kiêng kị thực lực của Hàm Thanh Đế.

Hào Môn Liên Minh tiến vào Thâm Uyên Ma Vực sau một chút tin tức cũng không có, Đông Phương Thuần Quân cũng đã chết, cũng chỉ có Hàm Thanh Đế hoàn hảo không hao tổn trở về, hơn nữa vừa về đến liền lướt cướp Phù Đảo Đông Phương gia, mà Đông Phương gia cũng không có quá kích thước chống cự, Hàm Thanh Đế tuyệt đối có rất lớn dựa.

“Nếu là chúng ta không dời đi chứ?”

Một cái rất có thanh âm uy nghiêm vang lên, nói chuyện chính là Huyền Nguyệt Gia Tộc Chiến Vô Cực Chiến Thần Điện.

Huyền Nguyệt Gia Tộc cùng Kiếm tộc đều là có thể so sánh Đông Phương gia Đại Hào Môn, Đông Phương Thuần Quân chết rồi, bọn hắn Kiếm tộc cùng Huyền Nguyệt Gia Tộc Thánh Nhân có thể không chết.

“Đúng vậy, Hàm Thanh Đế, nghe ý tứ của ngươi là ý định đối địch với chúng ta?”

“Chỉ bằng một mình ngươi, khiêu chiến tất cả hào phú? Ha ha ha...”

“Mặc dù không biết ngươi có hạng gì dựa, nhưng ngươi là ý định triển khai một cuộc lại một trận hoàn vũ chiến tranh?”

Được Chiến Vô Cực dẫn dắt, Bạch gia, Khương Gia cùng nhà giàu có Thánh Nhân đám nhao nhao mở miệng mỉa mai.

Đông Phương Thuần Quân chết, là Âm Dương Lô Đỉnh sụp đổ nguyên nhân.

Thánh Nhân Đông Phương Hấu chết, là hắn tự biết Đông Phương gia không địch lại Hàm Thanh Đế, tự hành lại để cho hoàn vũ sụp đổ...

Những thứ này Thánh Nhân cũng không tính là Hàm Thanh Đế giết chết.

Tưởng chặn đánh giết Thánh Nhân phải thúc đẩy hoàn vũ chiến tranh, mà hoàn vũ trong chiến tranh quy tắc trong lại có cực lớn hạn chế.

Thánh Nhân không thể trực tiếp tham dự hoàn vũ chiến tranh.

Một cuộc hoàn vũ trong chiến tranh chỉ cho phép tồn tại có ba vị Chân Thần tồn tại, đây là Đông Phương Thuần Quân sửa đổi.

Hàm Thanh Đế bản thân thực lực hoặc Hứa Lệ hại, nhưng hắn hoàn vũ trong sinh linh cũng không khả năng như hắn lợi hại như vậy, coi như là hắn phát động hoàn vũ chiến tranh tàn sát một tên Thánh Nhân, hắn hoàn vũ bên trong các sinh linh chỉ sợ cũng tiêu hao xong hết rồi, căn bản không có dư lực phát động trận thứ hai hoàn vũ chiến tranh.

Cho nên nhiều như vậy Thánh Nhân căn bản không sợ Hàm Thanh Đế một người, đến tại cái gì Hào Môn Liên Minh đề nghị, liền càng sẽ không mua trương mục.

Vù vù vù...

To lớn đám mây thổi nhập chúng trong thánh đường, hóa thành cuồn cuộn sương mù dày đặc, những cái kia Thánh Nhân đám một phen mỉa mai về sau, đều không để ý tới nữa Hàm Thanh Đế.

Chỉ để lại Hàm Thanh Đế đứng tại chỗ, khóe mắt không ngừng mà run rẩy, trên mặt mây đen giăng đầy...

Hắn bước thứ nhất kế hoạch chính là thống trị Thời Gian Hải, nhưng bây giờ mới phát hiện mình nghĩ quá đơn giản rồi.

Đã trầm mặc sau một lúc lâu, Hàm Thanh Đế mới tức giận nói: “Qua không được bao lâu, các ngươi cuối cùng yêu cầu ta gia nhập Hào Môn Liên Minh!”

Nói xong hắn mới mang theo Linh Xu cùng Hàm Thương Yên ly khai chúng thánh đường.

...

...

Đại Diễn Chi Vũ hoàn vũ trung ương, xuất hiện một màn kỳ lạ tinh cảnh.

Một viên đỏ thẫm quang cầu tản mát ra như như thái dương quang mang, hấp dẫn thượng giới vô số người chú ý.

Các đại thế lực đều đang suy đoán Hồng Sắc Quang Cầu này lai lịch, nhưng đều không thu hoạch được gì.

Có ít Thiên Tôn đối với quang cầu này hiếu kỳ, dùng thân thể ngao du hoàn vũ, ý đồ tới gần nơi này quang cầu...

Nhưng ít Thiên Tôn này căn bản không có thể gần sát quang cầu, liền cảm nhận được một cỗ đặc biệt khí thế, khí thế kia rất hòa ái, nhưng lại cũng không chống đỡ nghịch, không ai có thể chân chính dựa vào gần viên Hồng Sắc Quang Cầu này.

Thiên vị nhất tộc một tòa chỗ bí ẩn, Tinh Vĩ nhìn lên trên bầu trời một màn này, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kích động.

“Đây rốt cuộc là vật gì, Tinh Vĩ đại nhân như thế nào kích động như thế?” Phong Lão Đầu ở một bên hỏi.

Phong Lão Đầu đã từng ý đồ điều tra quang cầu này huyền bí, cuối cùng không công mà lui, chỉ có thể trở lại thiên vị nhất tộc mời ra Tinh Vĩ đại nhân.

Không nghĩ tới Tinh Vĩ chứng kiến hoàn vũ bầu trời quang cầu về sau, lại sẽ mừng rỡ như điên...

“Sư phụ! Sư phụ sống lại! Sư phụ rốt cuộc sống lại! Chúng ta thành công, La Chinh hắn đã thành công, quá là nhanh, La Chinh lúc này mới rời đi không có nhiều năm, thật sự quá là nhanh...” Tinh Vĩ dưới sự kích động, ngay cả nói chuyện cũng có chút thật không minh bạch.

Phong Lão Đầu nghe nói như thế cũng là hít một hơi thật dài khí lạnh.

Sư phụ của Tinh Vĩ đại nhân, đó không phải là Đại Diễn Chi Vũ chủ nhân? La Chinh rời đi thời gian không hề lâu, sẽ cha hắn cứu ra?