Bách Luyện Thành Thần - Chương 237

Chương 237: Lưỡng Nghi Phiến

Kiếm ý vốn là một loại chỉ có thể ý hội, không thể nói truyền lĩnh ngộ, là một loại hư vô mờ mịt ý cảnh.

Chính là vì như thế, muốn lĩnh ngộ kiếm ý không chỉ muốn vài thập niên như một ngày luyện kiếm, càng là phải có đại thiên phú cùng đại cơ duyên.

Cho nên sử dụng kiếm người rất nhiều, nhưng là lĩnh ngộ kiếm ý người lại ít càng thêm ít, phàm là có thể lĩnh ngộ kiếm ý người, cơ hồ đều có thể được xưng tụng là Thượng Thiên chiếu cố kiều tử.

Hoa Thiên Mệnh nhìn ra được, La Chinh Kiếm Bộ bên trong hoàn toàn chính xác không có chất chứa kiếm ý, hơn nữa lại để cho hắn không nghĩ ra chính là, La Chinh Kiếm Bộ tựa hồ có chút ngây thơ, hoặc là nói vận dụng không quá thuần thục, giống như vừa mới bắt đầu tu luyện không lâu...

Nhưng là Hoa Thiên Mệnh cũng hiểu được, gây nên La Chinh bắt chước bừa bắt chước kiếm của hắn bước, loại này thuyết pháp là chân đứng không vững đấy.

Bởi vì Kiếm Bộ tựu là Kiếm Bộ, nhất định phải lĩnh ngộ kiếm ý, mới có thể thi triển đi ra, cũng không tồn tại đồ có hắn hình thuyết pháp, như thì không cách nào lĩnh ngộ Kiếm Bộ, cũng không cách nào tìm được thuận theo kiếm ý dấu vết, căn bản tìm được kiếm ý chỉ hướng, thi triển đi ra, cho nên Kiếm Bộ là không thể nào bị tận lực "Bắt chước" đấy.

Hơn nữa La Chinh động tác mặc dù có chút không thuần thục, thế nhưng mà mỗi bước ra một bước, đều cùng Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ hoàn toàn nhất trí...

Điều này sao có thể?

Cho nên Hoa Thiên Mệnh trăm mối vẫn không có cách giải.

Trừ phi... La Chinh bản thân là lĩnh ngộ kiếm ý đấy, chỉ là hắn đem kiếm của mình ý hoàn toàn thu liễm bắt đầu mà thôi.

Tiên Thiên nhị trọng thực lực, tựu lĩnh ngộ kiếm ý?

Hoa Thiên Mệnh lắc đầu, hắn thật sự không muốn thừa nhận đáp án này.

Hoa Thiên Mệnh là thiên tài, tại Thiên Nhất Phong trong thực lực của hắn chưa chắc là mạnh nhất đấy, nhưng đã bị chú ý nhưng lại cao nhất đấy. Nhưng phàm là thiên tài, đều có ngạo tâm, Hoa Thiên Mệnh đồng dạng cũng có.

Loại này ngạo tâm đối với Hoa Thiên Mệnh mà nói cũng không phải là chỗ hỏng, chỉ có duy trì cái này một phần ngạo tâm, hắn tựu có vô cùng động lực hướng phía võ đạo đỉnh phong rảo bước tiến lên.

Nhưng là La Chinh thật sự lĩnh ngộ kiếm ý, nhưng lại tu luyện xuất kiếm bước, vậy thì quá đả kích người rồi.

Lại nhìn La Chinh cái kia cũng không thành thạo Kiếm Bộ, có đôi khi còn có nhăn nhăn nhó nhó tư thế, thằng này... Không phải là vừa mới học hội Kiếm Bộ a? Trước khi cũng không gặp hắn dùng đến, chẳng lẽ là chứng kiến kiếm của ta bước về sau, mới lĩnh ngộ đấy sao?

Hoa Thiên Mệnh ít dám phỏng đoán đi xuống, nếu như hắn suy đoán là thật, cái này không khỏi đài đả kích người rồi!

Trên thực tế xem thấu điểm này không ngớt Hoa Thiên Mệnh một người.

Thạch Kinh Thiên cũng đồng dạng dùng kỳ quái ánh mắt, chằm chằm vào thi đấu trên trận La Chinh.

Đến Thạch Kinh Thiên cái này cấp độ nhân vật, đối với các loại ý cảnh được rồi kết xa xa không phải Thanh Vân tông những cái... Kia chân nhân cùng trưởng lão có thể so sánh với đấy.

Tuy nhiên Thạch Kinh Thiên không phải kiếm khách, cũng không có lĩnh ngộ xuất kiếm ý, nhưng hắn đồng dạng cũng nhìn ra La Chinh trên người quỷ dị chỗ.

Tiểu tử này Kiếm Bộ, tựa hồ là hiện học hiện bán đấy...

Hơn nữa mỗi phóng ra một bước, hắn đối với Kiếm Bộ nắm chắc là tốt rồi bên trên một phần, loại thiên phú này không khỏi cũng quá yêu rồi, Tiên Thiên nhị trọng tiểu gia hỏa, lần này toàn bộ Phong [thi đấu] càng ngày càng thú vị rồi.

Thạch Kinh Thiên trong nội tâm nghĩ như vậy, chứng kiến bên cạnh Từ trưởng lão không ngừng mà dùng tay vê hắn chòm râu dê, cười mỉm tựa hồ cũng đã nhìn ra cái gì, Thạch Kinh Thiên liền hỏi: "Từ trưởng lão, phải hay là không cũng phát hiện không đúng?"

"Ha ha, tông chủ chớ không phải là muốn hỏi, cái kia La Chinh vừa mới học hội Kiếm Bộ?" Từ trưởng lão cười nói.

Thạch Kinh Thiên gật gật đầu, "Tuy nhiên không phải rất khẳng định, nhưng cái này La Chinh Kiếm Bộ thập phần trẻ trung, tuy nhiên tại phi tốc tiến bộ bên trong, bất quá cẩn thận quan sát vẫn có thể nhìn ra."

"Mới tông chủ cũng không có nhìn thấy, bất quá ta nhưng lại nhìn thấy, tại Hoa Thiên Mệnh cùng Nhạc Kỳ giao thủ thời điểm, cái kia La Chinh chính là ở đây bên ngoài bắt chước Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ, không nghĩ tới tiểu tử này ngộ tính kinh người lợi hại, trong khoảng thời gian ngắn tựu hoàn toàn đem Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ cho phục khắc đi qua, phần này thiên phú... Chậc chậc, ta xem hắn ở đây bên ngoài, bất quá luyện tập lưỡng nén hương thời gian mà thôi, có thể trong thời gian thật ngắn liền đem Kiếm Bộ học đến tay, theo ta thấy La Chinh bản thân đã lĩnh ngộ kiếm ý, hơn nữa tại kiếm ý bên trên lĩnh ngộ còn không thấp!" Từ trưởng lão chậm rãi cười nói.

Tuy nhiên Từ trưởng lão tu vị, xa xa không bằng tông chủ Thạch Kinh Thiên, nhưng là Từ trưởng lão chính là một gã kiếm khách, đối với kiếm ý lĩnh ngộ tự nhiên so Thạch Kinh Thiên muốn lợi hại, cho nên hắn liếc thấy ra trong đó quỷ dị chỗ, hơn nữa được ra một cái giải thích hợp lý.

"Ngươi đoán tiểu gia hỏa này, có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong đi thật xa?" Thạch Kinh Thiên nghe xong Từ trưởng lão sau khi giải thích, đột nhiên hỏi.

"Cái này... Có thể lĩnh ngộ xuất kiếm ý, hoàn toàn chính xác đối với bản thân của hắn thực lực có trợ giúp cực lớn, hiện tại hắn lại lĩnh ngộ Kiếm Bộ, tiểu tử này thiên phú thật sự lại để cho người xem thế là đủ rồi, bất quá..." Từ trưởng lão lắc đầu, "Hắn mới là Tiên Thiên nhị trọng cảnh giới, tu vị quá thấp, muốn chiến thắng Gia Cát Hi cũng đã thập phần miễn cưỡng, muốn tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên càng tiến một bước, khó."

"Ah? Từ trưởng lão là cái này cái nhìn? Bất quá ta tựa hồ cùng Từ trưởng lão cách nhìn không giống với, ta cảm thấy được tiểu tử này ít nhất có thể tiến vào Top 3 mười..." Thạch Kinh Thiên cười nói.

Nghe được Thạch Kinh Thiên đánh giá, Từ trưởng lão trong nội tâm lập tức cả kinh.

Toàn bộ Phong [thi đấu] Top 3 mười, cơ bản chẳng khác nào Thanh Vân (mây xanh) bảng Top 3 mười rồi.

Cái này Thanh Vân (mây xanh) bảng bảng đơn bài danh, càng là gần phía trước, lại càng là khó có thể tiến thêm!

Trước 100 tên là một cái khảm, Top 50 tên lại là một cái khảm, Top 3 mười tên lại là một cái đại khảm, so tiến trước 100 tên độ khó muốn trở mình vài lần.

Nghe thạch tông chủ ý tứ, cái này La Chinh thậm chí có thực lực cùng những cái... Kia thân truyền đệ tử phân cao thấp?

Không có khả năng...

La Chinh có thể chiến thắng Gia Cát Hi cũng đã không sai rồi, Tiên Thiên nhị trọng đả bại Chiếu Thần Cảnh? Thanh Vân tông từ xưa đến nay sợ đều không có cái này lịch sử.

Những cái... Kia thân truyền đệ tử cái nào không phải thiên tài trong thiên tài?

Dùng Từ trưởng lão đối với thạch tông chủ được rồi kết, hắn tuyệt không phải là cái gì nói lời bịa đặt chi nhân, nhưng là trước mắt lớn như thế chênh lệch bày ở trước mặt, lại làm cho Từ trưởng lão đối với phán đoán của mình sinh ra một tia hoài nghi, chẳng lẽ tông chủ nhìn ra một ít chính mình không thấy được đồ vật?

Bất quá tông chủ đã nói như vậy rồi, Từ trưởng lão tự nhiên sẽ không phản bác, mà lại trước một bước bước quan sát xuống dưới mà thôi.

La Chinh tận lực đem kiếm ý thu liễm mà bắt đầu..., đơn thuần phóng ra Kiếm Bộ, không ngừng mà vây quanh Gia Cát Hi hoạt động.

Gia Cát Hi vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích quạt lông, từng đạo gió yêu ma hướng phía La Chinh mãnh liệt mang tất cả mà đi, nhưng là mỗi một đạo gió yêu ma luôn cùng La Chinh khoảng cách kém mảy may!

Thấy như vậy một màn, rất nhiều nguyên bản cười nhạo La Chinh Thanh Vân tông đệ tử, cũng thời gian dần trôi qua câm miệng rồi.

Bắt chước bừa thì như thế nào?

Bắt chước Hoa Thiên Mệnh Kiếm Bộ thì như thế nào?

Nói cho cùng cái này Kiếm Bộ cũng không phải Hoa Thiên Mệnh thứ nhất sáng chế đấy, huống chi không có kiếm ý lại có thể lĩnh ngộ xuất kiếm bước quy tắc, bản thân tựu là thực lực thể hiện.

Mặc dù không có kiếm ý phụ trợ Kiếm Bộ, chỉ là một cái gà mờ bộ pháp, nhưng La Chinh dựa vào Kiếm Bộ tại Gia Cát Hi cái kia từng đạo gió yêu ma bên trong xuyên thẳng qua, ở đây Thanh Vân tông đệ tử có mấy cái có thể làm được điểm này?

"Ngươi ngoại trừ hội (sẽ) chạy, còn biết cái gì? Một mặt tránh né tối chung kết quả chính là bị bại thảm hại hơn, ngươi hiểu? Tốt nhất thân pháp không phải dùng để chạy trốn đấy, chỉ dùng đến tiến công đấy, ngươi không xứng với tư cách một gã võ giả," Gia Cát Hi một bên cuồng vung quạt lông, một bên kêu la nói, toàn bộ thi đấu trong tràng đã có hơn mười đạo gió yêu ma vòi rồng ở trong đó không quy tắc di động, thế nhưng mà La Chinh lợi dụng Kiếm Bộ xuyên thẳng qua trong đó, những cái... Kia gió yêu ma vòi rồng cầm La Chinh chút nào biện pháp đều không có.

Đối mặt Gia Cát Hi khích tướng nói như vậy, La Chinh không có chút nào tức giận, trên mặt thủy chung như một bảo trì một loại nụ cười thản nhiên.

La Chinh sở dĩ một mặt né tránh, là vì hắn tạm thời không muốn đối với Gia Cát Hi tiến hành công kích, La Chinh tuy nhiên nắm giữ Kiếm Bộ, nhưng không có trải qua thực chiến, cho nên vẫn còn có chút trẻ trung, hắn cần đại lượng thực chiến đến đề thăng, mà Gia Cát Hi chính là một cái tuyệt hảo người chọn lựa.

Mới vào Chiếu Thần Cảnh, thực lực không mạnh không yếu, vừa vặn đối với chính mình lại hận thấu xương, đối với chính mình công kích không có chút nào lưu thủ, cơ hồ tiếp cận Sinh Tử đấu, loại này đối thủ đốt đèn lồng đều tìm không thấy!

Gia Cát Hi chứng kiến La Chinh trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười, lửa giận càng lớn, hết lần này tới lần khác tiểu tử này đạp trên cái kia quỷ dị Kiếm Bộ linh hoạt như một con thỏ, chính mình lợi dụng quạt lông cạo đi ra ngoài gió yêu ma đối với La Chinh không có chút nào hiệu quả!

"Hừ, thực nghĩ đến ngươi một mực chạy trốn, ta mượn ngươi không có cách nào?" Gia Cát Hi hừ lạnh một tiếng, chặt chẽ nắm trong tay mình quạt lông, tự trong tay hắn bỗng nhiên xuất hiện hai cổ chân nguyên.

Song sắc chân nguyên!

Gia Cát Hi trong thân thể hiện lên ra một đen một trắng hai chủng nhan sắc chân nguyên!

Trên thế giới này có được song sắc chân nguyên người cực nhỏ, màu sắc bất đồng chân nguyên đại biểu hai chủng bất đồng thuộc tính chân nguyên, mà hai chủng chân nguyên trong đan điền hội (sẽ) tương trùng.

Cho dù là La Chinh, hắn tu luyện ra một tia Thiên Ma chân khí, cũng muốn nhanh chóng đem trong đan điền sở hữu tất cả cây tử đàn chân khí chỗ thôn phệ, hấp thu, trong Đan Điền không cách nào đồng thời tồn tại hai chủng bất đồng chân nguyên.

Cái này Gia Cát Hi có thể tu luyện ra một đen một trắng hai chủng nhan sắc chân nguyên, hoặc là hắn có được đặc thù thể chất, đan điền có thể dung nạp bất đồng chân nguyên, hoặc là hai cái đan điền, từng đan điền dung nạp bất đồng chân nguyên. Hoặc là Gia Cát trong nhà có được bí pháp, có thể lợi dụng đặc thù thủ đoạn trong đan điền chế tạo một tầng ngăn cách kết giới.

Hắc Bạch hai chủng nhan sắc chân nguyên dũng mãnh tiến ra về sau, tựu hướng phía trong tay hắn quạt lông bên trên bát quái đồ án bên trong chui vào, sau đó Gia Cát Hi trong tay quạt lông bên trên bát quái bắt đầu phi tốc xoay tròn.

Lập tức Gia Cát Hi cao cao đem quạt lông giơ lên, đối mặt La Chinh lộ ra một tia nhe răng cười, hướng phía La Chinh hung hăng phiến đi qua (quá khứ)!

"Lưỡng Nghi Loạn Phong Thiết!"

Gia Cát Hi trong tay quạt lông, cũng là một thanh thượng phẩm linh khí, tên viết Lưỡng Nghi Phiến.

Cái này Lưỡng Nghi Phiến trên thực tế là một bả Thượng Cổ Tiên Khí "Chân nguyên bát quái phiến" phỏng chế phẩm, chân nguyên bát quái phiến, chỉ là nhẹ nhàng vung lên, là có thể chế tạo ra khủng bố khổng lồ vòi rồng, đủ để hủy thiên diệt địa, thập phần khủng bố. Tuy nói Lưỡng Nghi Phiến với tư cách phỏng chế phẩm xa xa không bằng "Chân nguyên bát quái phiến", nhưng là kế thừa hắn một phần mười uy lực.

Tại Gia Cát Hi song sắc chân nguyên chèo chống phía dưới, toàn bộ thi đấu tràng bỗng nhiên gió thổi nổi lên!

Một đạo cự đại gió lốc xuất hiện tại thi đấu trên trận, đem trọn cái thi đấu tràng đều bao trùm, cái kia gió lốc chung quanh từng đạo trẻ trung Lưỡi Dao Gió hung hăng thiết cát (*cắt) tại thi đấu tràng màn sáng kết giới lên, phát ra từng đợt đùng đùng (*không dứt) giòn vang.

"Lưỡng Nghi Loạn Phong Thiết không có công kích góc chết, chỉ cần ngươi tại thi đấu trong tràng tựu sẽ phải chịu công kích, ta xem ngươi như thế nào trốn!" Gia Cát Hi vừa nói, một bên tiếp tục vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích Lưỡng Nghi Phiến, tại hắn vung vẩy phía dưới, cái này một đạo cự đại gió lốc tốc độ càng lúc càng nhanh!

La Chinh hoàn toàn chính xác không có chỗ ngồi trống có thể né tránh, dù sao cái này một đạo gió lốc cơ hồ đem trọn cái thi đấu tràng đều chiếm hết rồi.

Hắn muốn trốn, cũng chỉ có thể trốn đến thi đấu ngoài sân mặt đi.

"Xoẹt xẹt..."

Hơi chút không chú ý xuống, liền có vài đạo Lưỡi Dao Gió theo La Chinh phía sau lưng xẹt qua, cái kia lợi hại vô cùng Lưỡi Dao Gió lập tức đem La Chinh phía sau lưng đệ tử bào cho vạch phá.

"Tại chạy ah, ta bây giờ nhìn ngươi như thế nào chạy!" Gia Cát Hi vung vẩy quạt lông tốc độ nhanh hơn, cái kia gió lốc uy lực dần dần trở nên càng mạnh hơn nữa.

La Chinh híp mắt, cảm thụ được chung quanh gió thổi, bỗng nhiên xâu quỷ Nhất Tiếu (cười cười): "Chạy? Ta tại sao phải chạy?"