Bách Luyện Thành Thần - Chương 210

Chương 210: Gia súc

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, toàn bộ quá trình bất quá là trong nháy mắt bình thường công phu, phá đi cái này đầu Nguyên Từ Cực Quang thời gian không biết so Triệu Chiêu ngắn bao nhiêu.

"..." Triệu Chiêu mồm dài đại phảng phất có thể nuốt kế tiếp dưa hấu, tại trong thời gian thật ngắn, hắn đã bị kích thích nhiều lắm, cảm giác mình đều có chút chậm chạp.

La Chinh xem Triệu Chiêu cái kia bộ dáng, tắc thì thản nhiên nói: "Càng nhiều nữa Nguyên Từ Cực Quang đã tới, phải cẩn thận rồi!"

Cách đó không xa, lại có bốn đạo Nguyên Từ Cực Quang hướng phía bên này bay vụt mà đến.

Bị La Chinh triệt để đả kích Triệu Chiêu, lúc này mới trong nội tâm rùng mình, sắc mặt cũng chăm chú lên.

Tu luyện kiếm thuật, chú ý chính là bảo thủ kiếm tâm, ma luyện kiếm ý, không bị ngoại vật chỗ nhiễu, chém giết hết thảy Tâm Ma.

Mới La Chinh một lần, lại mà ba vượt quá Triệu Chiêu ngoài ý liệu, liền để cho Triệu Chiêu kiếm tâm bất ổn rồi, nếu là kiếm tâm bất ổn, kiếm ý cũng sẽ suy yếu, như vậy kiếm trong tay phát huy ra đến uy lực đồng dạng cũng hội (sẽ) chịu ảnh hưởng, cho nên tâm tính dao động, đối với kiếm khách mà nói chính là tối kỵ.

Chứng kiến Triệu Chiêu nhanh như vậy khôi phục, La Chinh trên mặt cũng là mỉm cười, rốt cuộc là tu luyện kiếm thuật kiếm khách, có thể tại trong thời gian ngắn ổn định kiếm tâm, điểm này phi thường đáng giá tán thưởng!

La Chinh cũng không nhiều lời lời nói, đồng dạng bắt đầu rất nghiêm túc ứng đối những cái... Kia Nguyên Từ Cực Quang!

Cái này Nguyên Từ Cực Quang từng đợt từng đợt, liên tục không dứt, hơn nữa số lượng theo sóng mấy không ngừng mà gia tăng.

Luồng thứ nhất chỉ có một đầu Nguyên Từ Cực Quang, như vậy đợt thứ hai tựu có hai cái, đợt thứ ba thì là ba đầu, dùng loại này đẩy.

Muốn bảo trụ Thủy Tinh Cầu, quan trọng nhất là phá đi Nguyên Từ Cực Quang tốc độ.

Nguyên Từ Cực Quang là một loại rất thuần túy năng lượng, theo vùng địa cực linh thạch bên trong đề lấy ra loại này Cực Quang phi thường ổn định, rất ít đã bị ngoại giới mặt khác nhân tố quấy nhiễu.

Tựa như Triệu Chiêu cái loại này hình rồng kiếm khí bên trong chất chứa Long ý, nếu là lấy ra đối kháng địch nhân, hoặc là chém giết yêu thú hiệu quả cũng không tệ, nhưng là đối với Nguyên Từ Cực Quang ảnh hưởng cũng không lớn, muốn đem Nguyên Từ Cực Quang chém ra, dựa vào như trước là kiếm ý, thì ra là đối với kiếm đạo thuần túy lĩnh ngộ!

Cho nên, cái này Nguyên Từ Cực Quang chính là ma luyện kiếm ý tốt nhất lựa chọn!

La Chinh cùng Triệu Chiêu hai người đều không ngừng chém giết lấy Nguyên Từ Cực Quang, theo luồng thứ nhất, một đường kiên trì đến thứ mười lăm sóng.

Lúc này đây, một hơi tựu xông lại 30 đầu Nguyên Từ Cực Quang, La Chinh cùng Triệu Chiêu hai người một người mười lăm đầu.

"Phá cho ta!"

La Chinh kiếm trong tay mang, như là trong hồ nước ba quang Liễm Diễm, chồng chất, hướng phía những cái... Kia Nguyên Từ Cực Quang chém giết mà đi.

Thành từng mảnh kiếm quang qua lại giao thoa, lập tức sẽ đem những cái... Kia Nguyên Từ Cực Quang cho thắt cổ: Xoắn giết.

Mười lăm đầu Nguyên Từ Cực Quang có trước có hậu, bất quá La Chinh thắt cổ: Xoắn giết tốc độ sao mà cực nhanh? Chỉ chốc lát sau đã bị La Chinh thắt cổ: Xoắn giết sạch sẽ.

Trái lại Triệu Chiêu, tốc độ tựu xa xa không kịp La Chinh rồi, lần này ứng phó, Triệu Chiêu đã ẩn ẩn có chút cố hết sức.

Hắn tại mỗi một đầu Nguyên Từ Cực Quang phía trên muốn hao phí mất không ngắn ngủi thời gian, những cái... Kia Nguyên Từ Cực Quang tốc độ phi hành tuy nói không tính đặc biệt nhanh, nhưng cũng là vững bước hướng phía chính giữa thủy tinh bay đi, chỉ cần có một đầu cá lọt lưới sẽ đối với thủy tinh tạo thành phá hư, nếu như ba đầu Nguyên Từ Cực Quang có thể đem thủy tinh triệt để phá hư.

"Rống! Rống!"

Từng đạo hình rồng kiếm khí tự Triệu Chiêu cái kia đem "Chúc Long" bên trong chém ra đi, ở đằng kia Nguyên Từ Cực Quang phi hành trong quá trình, Triệu Chiêu một hơi phá hư hết mười bốn đầu Nguyên Từ Cực Quang, nhưng tối chung vẫn có một đầu Nguyên Từ Cực Quang trở thành cá lọt lưới, hướng phía thủy tinh chui qua đi.

Triệu Chiêu muốn muốn trở về cứu, cũng đã không còn kịp rồi, chỉ có thể trơ mắt nhìn qua cái kia Nguyên Từ Cực Quang, chui vào thủy tinh bên trong.

"Răng rắc!"

Trên cây cột Thủy Tinh Cầu theo tình trạng kéo dài vươn một đầu tinh tế khe hở.

Triệu Chiêu sắc mặt hết sức khó coi, không nghĩ tới lúc này đây hắn gần kề kiên trì đến mười lăm sóng tựu xuất hiện đệ một cái khe, trước kia hắn tốt nhất thành tích là tại thứ mười bảy sóng xuất hiện đệ một cái khe, đem so với trước thành tích hắn tựa hồ có chút rút lui.

La Chinh thần sắc lạnh nhạt, chỉ (cái) là khẽ lắc đầu, hắn ngược lại là có thể ra tay đi trợ giúp Triệu Chiêu, bất quá cái này Thất Tinh Kiếm Quang Đài lên, nguyên vốn là tôi luyện kiếm của mình ý, theo dựa vào người khác trợ giúp tựu không có bất kỳ hiệu quả, cái này chỉ có thể dựa vào Triệu Chiêu chính mình đi cố gắng.

Tại Thủy Tinh Cầu bên trên xuất hiện vết rạn về sau, Triệu Chiêu hiển nhiên càng thêm dốc sức liều mạng rồi, nhiều lần đều trực tiếp vọt tới Nguyên Từ Cực Quang trước mặt vung kiếm.

Tuy nhiên những... Này Nguyên Từ Cực Quang tốc độ phi hành không khoái, nhưng nếu như một cái không cẩn thận bị Nguyên Từ Cực Quang đánh trúng, hay (vẫn) là hội (sẽ) trọng thương đấy, cho nên Triệu Chiêu hành động này tựu lộ ra thập phần liều lĩnh.

Liều lĩnh quy liều lĩnh, tại Triệu Chiêu càng thêm liều mạng về sau, hiệu quả cũng là không tệ, thứ mười sáu sóng, thứ mười bảy sóng, hắn không còn có buông tha bất luận cái gì một đầu Nguyên Từ Cực Quang.

Mà cái này lưỡng sóng, La Chinh như trước ứng phó thập phần nhẹ nhõm, đồng dạng cũng không có bỏ qua một đầu Nguyên Từ Cực Quang.

Nhưng mà tới được thứ hai mươi sóng thời điểm, Triệu Chiêu lần nữa đã bỏ sót một đầu Nguyên Từ Cực Quang, phía sau hắn Thủy Tinh Cầu bên trên vết rạn đã lan tràn đến hình cầu chính giữa bộ phận, giờ phút này nước của hắn tinh cầu đã tràn đầy nguy cơ, nếu như lại bị Nguyên Từ Cực Quang đánh trúng một lần, sẽ hoàn toàn vỡ vụn, lúc này đây tu luyện cũng chỉ tới mới thôi rồi.

Tại hai mươi sóng sau khi chấm dứt, Triệu Chiêu thở dài một hơi, ngược lại cười nói: "Không sai rồi, trước kia ta tối đa kiên trì đến 17 sóng một đầu không lọt, sau đó mười tám, mười chín, hai mươi sóng tựu tất cả đổ vào một đầu... Lúc này đây ngược lại là đem thứ hai mươi sóng kiên trì đi qua, bất quá cái này hai mươi mốt sóng sợ là vô luận như thế nào đều kháng không qua rồi."

Triệu Chiêu trong nội tâm, cũng đầy là vẻ uể oải, mới hắn còn xem thường La Chinh, không nghĩ tới người ta kiên trì đến bây giờ, chút nào đều không cố hết sức, ngược lại là chính mình muốn bị nốc-ao rồi...

La Chinh đem lưu quang trường kiếm thu trong tay, thản nhiên nói: "Không thử qua, làm sao có thể biết rõ đâu này? Huống chi ở chỗ này lại không phải chân chánh ra trận giết địch, cho dù lại liều, tổng không đến mức vứt bỏ tánh mạng, chỉ có tại quyết liều mạng phía dưới, mới có thể lĩnh ngộ kiếm đạo cực hạn, nếu là ngươi nguyện ý liều, còn có thể đem hai mươi mốt sóng, hai mươi hai sóng cũng vượt đi qua, mình nếu là trong nội tâm buông tha cho, cái kia chính là thật sự buông tha cho."

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Triệu Chiêu hơi sững sờ, nhưng trong lòng muốn, đúng vậy a, chỉ cần hơi chút cẩn thận một chút, những... Này Nguyên Từ Cực Quang cũng không có dễ dàng như vậy làm bị thương chính mình, vì sao không thử dò xét thoáng một phát đi, cực hạn của mình đến cùng có thể làm đến mức nào!

Nghĩ tới đây, Triệu Chiêu hai cái đồng tử có chút co rút lại, một cỗ lăng liệt khí thế, lại từ trong cơ thể hắn triển khai.

Kiếm khách khí thế, nguyên vốn là cực kỳ sắc bén, chỉ có một lòng bảo trì loại này sắc bén khí thế, mới có thể dựa vào trong tay bảo kiếm, phá thế gian vạn vật!

Bất tri bất giác, mà ngay cả Triệu Chiêu mình cũng không có phát hiện, hắn đối với kiếm ý lĩnh ngộ, tựa hồ có khắc sâu một điểm.

"Thứ hai mươi mốt sóng đến rồi, cố gắng lên!" La Chinh trầm giọng nói ra.

"Tới tốt!" Triệu Chiêu chân nguyên một hơi nâng lên ra, đều tụ tập trong tay "Chúc Long" bảo kiếm bên trong, theo hắn một kiếm một kiếm chém giết đi ra ngoài, từng đạo hình rồng kiếm khí liền hướng phía tứ phương bắt đầu khởi động, toàn bộ trên bình đài, bốn phía đều truyền đến từng đợt rồng ngâm thanh âm.

La Chinh như trước ổn định bộ pháp, hướng phía theo bốn phương tám hướng tuôn đi qua Nguyên Từ Cực Quang vung kiếm, theo Nguyên Từ Cực Quang số lượng tăng nhiều, La Chinh cũng dần dần cảm nhận được áp lực, chỉ là áp lực của hắn không có Triệu Chiêu lớn như vậy.

"Rống, rống, rống..."

Triệu Chiêu một hơi chém giết hai mươi đầu Nguyên Từ Cực Quang, nhưng còn có một đầu cá lọt lưới hướng Thủy Tinh Cầu phương hướng bay qua.

Cho dù Triệu Chiêu đã là thở không ra hơi, lập tức cũng đã đuổi không kịp cái kia Nguyên Từ Cực Quang, nhưng nghĩ đến vừa mới La Chinh lời mà nói..., còn có chính mình dốc sức liều mạng ý định, cứ thế mà cường hành đề thở ra một hơi, hướng phía cái kia Nguyên Từ Cực Quang chạy như điên mà đến, đồng thời kiếm trong tay khí lăn mình: Quay cuồng.

"Rống!"

Đang ở đó Nguyên Từ Cực Quang vọt tới Thủy Tinh Cầu trước khi, Triệu Chiêu hình rồng kiếm khí rốt cục đem Nguyên Từ Cực Quang cho phá hư hết.

Mà Triệu Chiêu toàn bộ bổ ra một kiếm này tư thế không đúng, cả người càng là dùng mặt chạm đất, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, đợi đến lúc hắn bò lúc thức dậy, nửa bên mặt đều thanh một mảnh.

Nhìn xem Triệu Chiêu cái dạng này, La Chinh cười hắc hắc: "Đúng vậy, đủ liều đích!"

Triệu Chiêu từng ngụm từng ngụm thở hổn hển nói ra: "Cũng may, cái này đã phá của ta ghi chép, ta vậy mà sống qua thứ hai mươi mốt sóng! Thực không thể tưởng tượng nổi!"

Triệu Chiêu tại Thất Tinh Kiếm Quang Đài tu luyện cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, trước đây tốt nhất ghi chép cũng tựu dừng lại tại thứ hai mươi sóng, bất quá trong đó có một lần hắn sống qua thứ hai mươi sóng, nhưng đó là bởi vì người khác trợ giúp, mới miễn cưỡng kháng trụ một điều cuối cùng Nguyên Từ Cực Quang, đi tới thứ hai mươi mốt sóng...

Hiện tại Triệu Chiêu vậy mà bằng vào thực lực của mình, sống qua thứ hai mươi mốt sóng, tiến vào thứ hai mươi hai sóng, hoàn toàn chính xác không thể ý tứ!

Mỗi một lớp tầm đó, chỉ có một chút chút thời gian nghỉ ngơi, Triệu Chiêu còn không có có thở gấp qua khí ra, thứ hai mươi hai sóng lại tới nữa.

Tối chung, Triệu Chiêu đem hết toàn lực đều không có có thể sống qua thứ hai mươi hai sóng, một điều cuối cùng Nguyên Từ Cực Quang vô tình đụng nát nước của hắn tinh cầu... Mà Triệu Chiêu giống như là từ trong nước vét lên đến người giống như, toàn thân đều bị mồ hôi làm ướt.

Sử dụng kiếm võ giả, tương đối mà nói, so dùng thương, dùng đao võ giả càng thêm phiêu dật, cũng rất ít xuất hiện chật vật như thế tình huống, thế nhưng mà Triệu Chiêu lại đem mình nghiền ép đến cực hạn, đối với hắn mà nói coi như là một loại hoàn toàn mới thể nghiệm.

Hắn tê liệt bình thường ngồi dưới đất, nhìn xem La Chinh như trước trầm ổn ứng đối lấy một mảnh dài hẹp Nguyên Từ Cực Quang, chỉ có thể ở trong nội tâm âm thầm cảm thán, thằng này thật sự là gia súc ah, lần thứ nhất tiến vào Thất Tinh Kiếm Quang Đài, tựu lựa chọn bát cấp độ khó, không chỉ như thế, còn có thể như thế bình tĩnh ứng phó Nguyên Từ Cực Quang...

Thật sự là quá biến thái rồi...