Bách Luyện Thành Thần - Chương 202

Chương 202: Mượn lô

Mưa nhỏ Phong ngoại môn đệ tử, chạy đến Trám Hỏa Phong mượn luyện khí lô, như thế lần đầu tiên đầu một lần.

Từ Hàm hoàn toàn chính xác cũng nghe nói có một ít đệ tử thiên phú kỳ tài, không chỉ tu luyện võ đạo, hơn nữa tại luyện khí chi thuật bên trên còn có thâm hậu tạo nghệ.

Thế nhưng mà loại này đệ tử nói như vậy, nhất định là có đại sĩ tộc tại sau lưng ủng hộ, những cái... Kia sĩ tộc bên trong luyện khí lô thế nhưng mà so Trám Hỏa Phong lên, những đệ tử này sử dụng luyện khí lô cao cấp nhiều hơn, không cần đến tìm bọn hắn mượn?

"Đích thật là như vậy, ta chỉ là muốn mượn dùng thoáng một phát các ngươi luyện khí lô, bất quá ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho tạc lô loại chuyện này phát sinh, bởi vì ta không phải dùng để luyện chế binh khí, mà là muốn ngưng luyện một kiện binh khí..." La Chinh giải thích nói.

Lần này, Từ Hàm thì càng thêm hồ đồ rồi.

Nghe La Chinh cơn tức này, hắn thực sự không phải là Luyện Khí Sư, cũng không phải Luyện Khí Sư, vậy mà muốn đối với một kiện binh khí tiến hành ngưng luyện, đây là đâu người sai vặt sự tình?

Cái gọi là ngưng luyện chính là Luyện Khí Sư đem chính mình nhìn trời diễn chi đạo một tia lý giải, ngưng luyện nhập binh khí bên trong, chỉ có ngưng luyện về sau mới có thể lại để cho binh khí sinh ra phẩm giai, có thể nói ngưng luyện chính là mấu chốt nhất một bộ, nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ nhiều ít, trực tiếp quyết định một kiện binh khí phẩm giai.

Bởi vì cái gọi là da chi không còn, cọng lông đem yên phụ?

Nếu như La Chinh cũng không phải là Luyện Khí Sư, hắn như thế nào lĩnh ngộ thiên diễn chi đạo? Đã lĩnh ngộ không được thiên diễn chi đạo, vậy hắn lại tiến hành cái gì ngưng luyện?

Cho nên Từ Hàm cũng cảm giác không hiểu thấu.

Bất quá...

La Chinh đưa ra yêu cầu cũng không tính rất quá phận, nếu là hắn chỉ là ngưng luyện, cũng không luyện khí lời mà nói..., ngược lại là có thể mượn hắn dùng một lát, dù sao ngưng luyện không có tạc lô phong hiểm, về phần thành công không thành công, cùng Từ Hàm cũng không có gì quan hệ.

Huống chi La Chinh dù sao giúp hắn một cái đại ân, nếu như không phải La Chinh tại lúc này xuất hiện, trước mắt cái này bếp lò hiện tại chỉ sợ đã chia năm xẻ bảy rồi.

Vì vậy Từ Hàm nói ra: "Nếu như chỉ là ngưng luyện lời mà nói..., ngược lại không phải là không thể được, bất quá ngươi còn phải đợi hậu thoáng một phát, của ta cái thanh này thượng phẩm huyền khí còn không có có ngưng luyện, còn phải cần một khoảng thời gian."

La Chinh gật gật đầu, cười nói: "Cái này chút thời gian tự nhiên các loại: Đợi được, ngươi trước tạm bề bộn qua nói sau." Nói xong, La Chinh tựu đứng ở một bên.

Từ Hàm lúc này mới ngồi ở luyện khí trước lò, lần nữa phóng xuất ra trong cơ thể chân hỏa.

Trên thực tế ngưng luyện trong quá trình, cũng không cần chân hỏa, vô luận là chân hỏa hay là thật nguyên cũng có thể, chỉ cần dựa theo chính mình nhìn trời diễn chi đạo lý giải, đem chân nguyên rót vào vũ khí bên trong, là có thể hoàn thành ngưng luyện quá trình.

Nếu như chân hỏa nhiệt lượng rất cao, ngược lại không tốt, huống chi tại đây luyện khí lô cuối cùng, nguyên bản tựu kết nối lấy cái kia núi lửa nhánh núi, dưới mặt đất dung nham liên tục không ngừng luyện khí lô cung cấp độ ấm, mặc dù không phóng thích chân hỏa, luyện khí trong lò độ ấm cũng sẽ không quá thấp.

Đây cũng là La Chinh lựa chọn đến Trám Hỏa Phong nguyên nhân, bởi vì La Chinh cũng không có chuyên môn tu luyện hỏa thuộc tính công pháp, như Thiên Ma chân nguyên rõ ràng cho thấy không thể lấy ra luyện khí đấy, mà "Ngưng luyện" mặc dù đối với độ ấm không cao, nhưng như trước cần luyện khí trong lò có nhất định được độ ấm.

Trám Hỏa Phong bên trên luyện khí lô chính là La Chinh lựa chọn tốt nhất.

La Chinh đứng ở bên cạnh các loại: Đợi trong chốc lát, chỉ thấy Từ Hàm đem liên tục chân hỏa đẩy vào luyện khí trong lò.

Đem so với trước hừng hực chân hỏa, giờ phút này hắn vận chuyển đi vào chân hỏa uy lực nhỏ đi rất nhiều, hơn nữa La Chinh cẩn thận trông đi qua, có thể cảm nhận được tại đây chân hỏa bên trong, tựa hồ hoàn toàn chính xác ẩn chứa một ít lại để cho hắn nói không rõ đạo không rõ uy năng!

Cho dù tại chân hỏa bên trong, chất chứa loại này uy năng cực kỳ thật nhỏ, nhưng lại khó có thể lại để cho người hoàn toàn bỏ qua.

"Những cái... Kia uy năng, có lẽ tựu là Từ Hàm nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ!" La Chinh nhàn nhạt nhìn xem cái kia từng đạo chân hỏa bên trong chất chứa uy năng.

Ngưng luyện quá trình là luyện khí bên trong mấu chốt nhất một cái giai đoạn, hơn nữa giai đoạn này thời gian có dài có ngắn.

Nghe nói cái này dài ngắn khống chế, toàn bộ bằng ngộ tính cùng vận khí.

Bất quá thời gian dài ngắn, ngược lại là cùng binh khí đường ra về sau phẩm giai cao điểm tốt xấu không có quá lớn quan hệ.

Trong lịch sử có chút Luyện Khí Sư lưu lại qua rất nhiều truyền kỳ câu chuyện, đặc biệt là "Ngưng luyện" giai đoạn này, bởi vì liên quan đến đến thiên diễn chi đạo, thường thường truyền thần hồ hắn là.

Tỷ như có con người làm ra ngưng luyện một bả binh khí, hao tốn một tháng thời gian! Tại một tháng này ở bên trong, ăn uống đều tại luyện khí lô bên cạnh, vị kia Luyện Khí Sư thủy chung cảm giác mình không có ngưng luyện tốt, thông qua một tháng thời gian không ngừng mà ngưng luyện, mở ra luyện khí lô về sau, quả thật ngưng luyện ra một bả Tiên Khí!

Thậm chí, tại ngưng luyện thời điểm, đột nhiên tao ngộ Thiên Địa dị tượng, sấm sét vang dội, gió nổi mây phun, toàn bộ ngưng luyện quá trình cũng chỉ có một nén nhang thời gian, đồng dạng cũng đã nhận được một bả Tiên Khí.

Liền là vì loại này tao ngộ, lại để cho không ít không bằng giai Luyện Khí Sư sinh ra hiểu lầm, cho rằng luyện khí là một Môn bằng vận khí tay nghề.

Trên thực tế tại luyện khí trong quá trình, hoàn toàn chính xác tồn tại một điểm vận khí, nhưng là càng quan trọng hơn hay (vẫn) là thực lực!

Nói như vậy, như Từ Hàm loại này thực tập Luyện Khí Sư ngưng luyện quá trình sẽ không quá đoản, thường thường đều cần vừa đến hai canh giờ.

Bất quá La Chinh cũng có rất nhiều kiên nhẫn, im im lặng lặng đứng ở bên cạnh không nói được lời nào.

Không nghĩ tới chính là, lúc này đây Từ Hàm ngưng luyện quá trình thập phần thông thuận, bên cạnh bóng mặt trời gần kề đi qua (quá khứ) nửa canh giờ, Từ Hàm liền đem chân hỏa cho rút lui, sau đó mặt mỉm cười nói: "Xong rồi!"

Những cái... Kia ở bên cạnh chờ 17 viện các đệ tử, trên mặt cũng lộ ra thần sắc mừng rỡ, "Đại sư huynh, thật sự trở thành!"

"Nhanh, nhanh, khai lò nhìn xem, xem xem chúng ta 17 viện đệ nhất đem thượng phẩm huyền khí!" Có người cấp bách nói.

Từ Hàm đi đến luyện khí lô bên cạnh, khẽ vươn tay liền đem luyện khí lô cái nắp cho mở ra, đem tay vươn vào trước khi đi, Từ Hàm tại chính mình tay cùng trên cánh tay đều ngưng kết ra một mảnh chân hỏa, bảo vệ cánh tay của hắn, lúc này luyện khí trong lò độ ấm khá cao, hắn phải lợi dụng chính mình chân hỏa mới có thể chống cự trong lò nhiệt độ cao, để ngừa bị bị phỏng.

Đợi đến lúc Từ Hàm đem tay lùi về ra, tại trong tay của hắn cũng đã nhiều hơn một thanh bảo kiếm.

Cái kia thanh bảo kiếm toàn thân ngân bạch, sáng rọi rạng rỡ, tại Thái Dương chiếu rọi phía dưới lóe ra Tinh Tinh ánh sáng.

"Phẩm giai quả nhiên đạt đến thượng phẩm huyền khí, thanh bảo kiếm này, ta gọi hắn 'Tìm Thủy Kiếm' tốt rồi!" Từ Hàm đem bảo kiếm này cầm trong tay, cẩn thận chu đáo, bên cạnh Từ Hàm các sư đệ cơ hồ là như ong vỡ tổ vây lên đi, muốn thấy cái này thượng phẩm huyền khí phong thái.

La Chinh cũng chầm chậm đi đến Từ Hàm bên người cười nói: "Chúc mừng Từ Hàm huynh, luyện chế ra một bả thượng phẩm huyền khí."

Từ Hàm chứng kiến La Chinh nhàn nhạt liếc qua hắn vừa mới luyện chế ra đến thượng phẩm huyền khí, tựa hồ đối với thượng phẩm huyền khí cũng không thế nào đập vào mắt, hắn liền hỏi: "Ta bên này đã ngưng luyện hoàn tất, không biết ngươi khi nào sử dụng luyện khí lô?"

"Vậy thì hiện tại a," La Chinh trả lời.

Từ Hàm mở ra một bên, thò tay vung lên, "Thỉnh La Chinh huynh tự tiện."

Từ Hàm cũng đích thật là hiếu kỳ, La Chinh trong hồ lô đến cùng bán là thuốc gì đây, một cái không phải Luyện Khí Sư người, đến cùng muốn cô đọng ra một bả cái dạng gì vũ khí đi ra.

La Chinh nhẹ nhàng gõ một cái Tu Di Giới Chỉ, theo hắn trong giới chỉ đem cái kia thanh bảo kiếm móc ra.

Từ Hàm cùng với khác mấy vị 17 viện đệ tử chứng kiến La Chinh trong tay cái kia món vũ khí, sắc mặt lập tức chịu chấn động!

Bọn hắn với tư cách Luyện Khí Sư, đối với vũ khí tỉ lệ hay (vẫn) là tương đương mẫn cảm đấy!

La Chinh trong tay thanh bảo kiếm này, mặc dù không có trải qua ngưng luyện, nhưng hiển nhiên không là phàm phẩm, rõ ràng xuất từ ở đại sư chi thủ.

Ngay tại La Chinh đang muốn đem cái kia bảo kiếm để vào luyện khí trong lò, Từ Hàm lại thò tay cản lại, "La Chinh huynh, trong tay ngươi thanh bảo kiếm này, phẩm tương bất phàm, nếu là thỉnh một vị luyện khí cao thủ đến ngưng luyện lời mà nói..., ít nhất có thể cô đọng ra thượng phẩm linh khí!"

Từ Hàm ý tứ rất rõ ràng, La Chinh cũng không phải là Luyện Khí Sư, như thế xinh đẹp một thanh bảo kiếm bị La Chinh ngưng luyện, sợ là cũng bị hắn hủy, đây mới thực sự là phung phí của trời!

Đã La Chinh có thể có được như vậy một thanh bảo kiếm, chắc hẳn cũng không phải ra không dậy nổi giá tiền người, thỉnh một tốt Luyện Khí Sư, cũng không cần luyện khí tông sư ra tay, liền có thể đủ đem chi cô đọng thành thượng phẩm linh khí, một kiện thượng phẩm linh khí ah, chỉ là suy nghĩ một chút tựu lại để cho Từ Hàm kích động.

La Chinh lại lắc đầu.

Nếu là hắn cần thượng phẩm linh khí, làm gì hoa lớn như vậy công phu? Trực tiếp đi mua một bả chẳng phải được? Huống chi lần trước tại Bạch Đế thành trong bảo khố, La Chinh cũng là hữu cơ hội (sẽ) chọn lựa thượng phẩm linh khí đấy, bất quá khi lúc hắn lại buông tha cho, mà là lựa chọn hai khối tinh thạch.

Lần này hắn thử lợi dụng thiên diễn tinh hoa tiến hành ngưng luyện, tựu là muốn đạt được một bả Tiên Khí!

"Từ Hàm huynh, hảo ý của ngươi ta tâm lĩnh, ta chính là muốn chính mình thử xem, nhìn xem có thể hay không ngưng luyện thành công." La Chinh cười nói.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Từ Hàm cảm giác mình muốn rơi lệ đầy mặt rồi, thằng này rốt cuộc là có nhiều phá sản à? Như thế tinh xảo một kiện vũ khí, tựu là muốn thử xem, hắn đến cùng có biết hay không, cái này thử một lần một cái giá lớn là cái gì?

Vũ khí là không thể lặp lại ngưng luyện đấy, nếu như một lần ngưng luyện không thành công, cái này món vũ khí cơ bản chẳng khác nào báo hỏng rồi! La Chinh chẳng khác gì là cầm một bả thượng phẩm linh khí tại chơi...

Từ Hàm thiệt tình muốn đem La Chinh cản lại, nhưng là hắn dù sao không phải cái kia thanh bảo kiếm chủ nhân, nói chuyện tự nhiên cũng chỉ có thể điểm đến là dừng rồi, xem La Chinh thái độ kiên quyết, hắn cũng không có cái gì lý do đi cản lại.

Cùng Từ Hàm đồng dạng, 17 viện những đệ tử kia giờ phút này cũng là im lặng ngưng nghẹn, thậm chí có ít người trên mặt lộ ra tức giận chi sắc, hiển nhiên đối với La Chinh lãng phí sâu bề ngoài bất mãn.

Đối mặt những cái... Kia tiếc hận thậm chí ánh mắt phẫn nộ, La Chinh coi như là không có trông thấy giống như, phối hợp đem bảo kiếm đặt ở trong lò.

"Ồ, ngươi đã không cần chân nguyên hộ thể?" Từ Hàm lại phát hiện La Chinh một cái kỳ lạ chỗ, hắn chú ý tới La Chinh đem bảo kiếm bỏ vào luyện khí lô thời điểm, trên tay không có bất kỳ bảo hộ, vấn đề là La Chinh vậy mà còn không có có bị bị phỏng!

"Ah, cái này luyện khí trong lò độ ấm không tính cao, cho nên không dùng được," La Chinh cười nói.

"..."

Từ Hàm đã triệt để không có lời nói có thể nói, tuy nhiên vừa rồi La Chinh vận chuyển cái kia một phần dày đặc chân nguyên, lại để cho Từ Hàm minh bạch La Chinh thực lực cường hãn, thế nhưng mà cái này luyện khí lô phía dưới kết nối lấy dưới mặt đất hỏa mạch, hơn nữa vừa mới hắn dùng chân hỏa thiêu đốt, độ ấm không phải bình thường cao.

Nếu như hiện tại ném vào đi một cái heo hơi, chỉ cần lưỡng cái thời gian hô hấp, là có thể đem một đầu heo trong trong ngoài ngoài sấy [nướng] khét lẹt.

Cái này La Chinh tay vươn vào đi, lại cùng cái không có chuyện gì nữa người đồng dạng, thật sự là không có có đạo lý.