Bách Luyện Thành Thần - Chương 199

Chương 199: Miễn phí đem tặng

"Ồ!" Nữ nhân kia dùng khàn khàn tiếng nói ồ lên một tiếng, chứng kiến La Chinh có thể nhanh chóng chống cự nàng Mị Thuật, ngược lại là vượt quá ngoài dự liệu của nàng.

Cần biết đạo đối với Mị Thuật không có... Nhất sức chống cự đấy, chính là người trẻ tuổi, trước mắt người này niên kỷ cũng tựu mười sáu mười bảy tuổi bộ dạng, đúng là huyết khí phương cương niên kỷ, lại có thể tại trong thời gian thật ngắn, tựu phá vỡ nàng Mị Thuật, cái này đủ để cho nàng giật mình rồi.

Cho nên, gần kề chỉ là một mặt, cái này Thiên Cơ Các lão bản tựu đối với La Chinh sinh ra hứng thú.

"Là ngươi muốn mua cái kia thanh bảo kiếm?" Nữ nhân kia dùng khàn khàn thanh âm hỏi.

Thanh âm tuy nhiên khàn khàn, nhưng là nghe vào trong lỗ tai nhưng lại cực kỳ thoải mái dễ chịu, La Chinh gật gật đầu nói ra: "Đúng vậy."

"Nha..." Nữ nhân kia dùng dấu tay lấy bên cạnh Bạch Hổ trên đầu bộ lông, "Tề chưởng quỹ không có nói với ngươi sao? Thanh bảo kiếm này nhưng thật ra là không bán đấy."

"Tề chưởng quỹ ngược lại là nói, chỉ là của ta cố ý muốn mua lại mà thôi," La Chinh nói ra.

Nữ nhân lắc đầu, "Thanh bảo kiếm này, chính là Xa Đạo Tử dùng tánh mạng bên trong cuối cùng một đoạn đường trình chỗ rèn, Xa Đạo Tử cùng ta cha là hảo hữu, tại Xa Đạo Tử trong di thư có lưu ủy thác nói như vậy, nếu như ngày sau có vị nào Luyện Khí Sư có thể đem chi luyện vi Tiên Khí, có thể miễn phí đem tặng, nhưng nếu là không có nắm chắc lời mà nói..., ra lại cao giá cũng không bán..."

La Chinh khóe miệng có chút nhếch lên, "Nếu là ta có nắm chắc, đem thanh bảo kiếm này ngưng luyện thành Tiên Khí, ngươi thật sự chịu đem tặng?"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., bên cạnh một mực thấp cúi thấp đầu trung niên chưởng quầy có chút kinh ngạc, bất quá giờ phút này lão bản của hắn ở đây, cũng không tới phiên hắn mà nói lời nói.

Nữ nhân kia dùng tay che miệng giác [góc], cười cười run rẩy hết cả người, "Công tử không khỏi nói đùa, ngươi liền Luyện Khí Sư cũng không phải, trong cơ thể liền chân hỏa đều không có, như thế nào hiểu được ngưng luyện?"

Kỳ thật ngưng luyện cũng không cần dùng đến chân hỏa, nhưng là hiểu được ngưng luyện người, tự nhiên đều là Luyện Khí Sư, nữ nhân kia nhìn ra La Chinh tu luyện chính là chân nguyên, mà không phải là chân hỏa, tự nhiên hoài nghi La Chinh lời mà nói..., muốn đem cái kia thanh bảo kiếm ngưng luyện vi Tiên Khí, đầu tiên nếu một cái Luyện Khí Sư!

"Lời ấy sai rồi, ta tu luyện hoàn toàn chính xác không phải chân hỏa công pháp, nhưng luyện khí nhất định phải dùng trong cơ thể chân hỏa? Dùng mặt khác Dị hỏa, không là đồng dạng cũng có thể luyện khí?" La Chinh cười nói.

Nữ nhân thở dài một hơi, hiển nhiên đã cho rằng La Chinh mới nói lời nói lừa gạt nàng, dù sao cũng là không phải Luyện Khí Sư, nàng cơ hồ liếc đều có thể nhìn ra, bất kể như thế nào, trước mắt vị thiếu niên này không thể nào là Luyện Khí Sư, muốn đâm phá hắn nói dối thật sự rất đơn giản, "Ngươi đã là Luyện Khí Sư, sẽ đem ngươi cái gọi là Dị hỏa, lấy ra nhìn xem!"

Dứt lời, nữ nhân kia ngón tay bắn ra, bên cạnh vách tường trong lò, hừng hực hỏa diễm vậy mà bắt đầu không ngừng mà thu nhỏ lại, tối chung giảm bớt đến to cỡ lòng bàn tay, hơn nữa toàn bộ hỏa diễm hình dạng biến thành một con chim nhỏ hình dạng, theo vách tường trong lò bay ra.

"Hỏa Linh!"

La Chinh đồng tử có chút co rụt lại, theo hắn vừa mới lúc tiến vào, cũng cảm giác một bên vách tường trong lò hỏa diễm có chút kỳ lạ, nhưng là hắn không nghĩ tới, cái này vách tường trong lò vậy mà còn có một cái Hỏa Linh!

Hỏa Linh chính là một loại cực kỳ đặc thù hỏa diễm.

Tục truyền, tại Viễn Cổ có một cái thị tộc, mắc nối được một tòa bếp lò, cái kia bếp lò quanh năm Bất Diệt, mà cái này thị tộc cũng thập phần cường đại, ngàn năm trong thời gian dần dần khai cương khoách thổ, trở thành Viễn Cổ đông vực trong lớn nhất một chi thị tộc, mà lúc ban đầu chính là cái kia bếp lò, cũng đã trở thành cái thị tộc thánh hỏa, hơn một ngàn giữa năm cái kia trong lò thánh hỏa chưa từng không có dập tắt qua một lần!

Ngọn lửa kia đốt đi hơn một ngàn năm, tối chung liền sinh ra đời một cái Hỏa Linh!

Thiêu đốt hơn một ngàn năm mới có thể sinh ra đời một cái Hỏa Linh, hơn nữa cũng gần kề chỉ là có khả năng!

Có thể tưởng tượng Hỏa Linh chính là cực kỳ rất thưa thớt hiếm có, tựa như La Chinh đã từng hấp thu qua Địa Tâm Hỏa, những Địa Tâm Hỏa đó không biết tại địa hạ trong huyệt động tồn tại bao lâu, cũng không có gặp phải một cái Hỏa Linh.

"Ta không thích người khác lãng phí thời gian của ta, hi vọng ngươi không phải gạt tử," nữ nhân kia dùng khàn khàn thanh âm, thản nhiên nói.

Cái con kia nho nhỏ Hỏa Linh quay chung quanh tại nữ nhân kia ngón tay chung quanh, nhẹ nhàng nhảy múa, thỉnh thoảng còn dùng cái kia đậu xanh đại bệnh mắt đỏ chằm chằm vào La Chinh, thình lình phát ra một tiếng kêu to, phảng phất cảm nhận được chủ nhân ý nguyện, tại uy hiếp La Chinh.

Cái này Thiên Cơ Các lão bản, rốt cuộc là người phương nào?

Phần Thiên đế đô bên trong, khi nào ẩn núp lấy cao nhân như vậy? Hơn nữa nhìn nữ nhân này tuổi thọ, ước chừng cũng mới hai mươi xuất đầu, nhưng là thực lực lại thâm bất khả trắc, La Chinh căn bản nhìn không thấu nàng đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu.

Cái này bọn người mới, chỉ sợ coi như là Thanh Vân tông cũng khó khăn dùng bồi dưỡng được đến!

Không qua đối phương lại để cho chính mình làm mẫu thoáng một phát hỏa diễm, La Chinh ngược lại là thập phần trấn định, ngược lại nói nói: "Ý của ngươi là nói, ta nếu là ủng có dị hỏa lời mà nói..., ngươi là có thể đem thanh bảo kiếm này, miễn phí tặng cho ta?"

Nữ nhân nhàn nhạt cười nói: "Tự nhiên chuyện không thể nào, cũng nên xem ngươi có đủ hay không tư cách này, Xa Đạo Tử là lão tiền bối, hắn nguyện vọng ta tự nhiên muốn giúp hắn hoàn thành, nếu là ngươi thi triển gần kề chỉ là bình thường hỏa diễm, căn bản không đủ tư cách, ta làm sao có thể đem thanh bảo kiếm này giao cho ngươi? Ngươi nếu là đi ra ta Thiên Cơ Các Môn, tùy tùy tiện tiện tìm một cái Luyện Khí Sư, đem cái kia bảo kiếm luyện chế thành một bả thượng phẩm linh khí, thậm chí trung phẩm linh khí, vậy thì hoàn toàn vi phạm với Xa Đạo Tử nguyện vọng."

La Chinh mỉm cười, lập tức đối với bên cạnh Tề chưởng quỹ nói ra: "Ngươi có thể trở về tránh một lát sao?"

Tề chưởng quỹ nhìn La Chinh liếc, tựu yên lặng thối lui ra khỏi gian phòng, đối với Tề chưởng quỹ mà nói, sinh ý xa xa so lòng hiếu kỳ muốn trọng yếu, đây là hắn tại thương đạo lăn lộn nhiều năm như vậy lĩnh ngộ đi ra chân lý.

Đợi đến lúc Tề chưởng quỹ ly khai, đóng cửa cánh cửa kia về sau, La Chinh lúc này mới câu thông trong óc cái kia tòa khổng lồ lò luyện.

Lập tức một đạo đen nhánh sắc hỏa diễm, theo mi tâm của hắn thoáng cái chui ra, phiêu phù ở La Chinh trước mặt.

Bình thường hỏa diễm đều sinh ra độ ấm, mặc dù là vách tường trong lò cái kia chỉ (cái) Hỏa Linh, nó không có khả năng đem sở hữu tất cả độ ấm hoàn toàn nội liễm, chỉ là nữ nhân kia cũng không e ngại nhiệt độ cao, Chim Lửa mới có thể tại tay nàng bên cạnh bay múa, nếu là đổi lại một người bình thường, giờ phút này sợ là sớm được cái kia Hỏa Linh bị phỏng khét lẹt một mảnh.

Thế nhưng mà La Chinh triệu hoán đi ra cái này một nhiều lần hắc hỏa, nhìn về phía trên lạnh như băng tựa hồ không hề độ ấm.

Đang ở đó một đám hắc hỏa bị triệu hoán đi ra lập tức, tay nữ nhân bên cạnh Hỏa Linh tựa hồ gặp khắc tinh giống như, bỗng nhiên tầm đó, bắt đầu kịch liệt run run, cái kia chim chóc bình thường trên thân thể, không ngừng mà có một tia hỏa diễm đang run rẩy!

Nữ nhân kia đồng tử cũng đột nhiên tầm đó co lên, mặt mũi tràn đầy thận trọng nhìn qua La Chinh trong tay cái kia một đám hắc hỏa, trên mặt khó có thể che dấu khiếp sợ biểu lộ!

Tay nữ nhân bên cạnh Hỏa Linh phảng phất khó có thể chống cự đối với hắc hỏa sợ hãi, lạnh run ngoài, đột nhiên trên không trung một hồi xoay quanh, lập tức chui vào bên cạnh vách tường trong lò.

"Ngươi ngọn lửa này..." Nữ nhân thận trọng nói, "Là một cái Hỏa Linh?"

La Chinh tùy ý hắc hỏa trên không trung một hồi xoay quanh, lập tức sẽ đem hắc hỏa triệu hồi, cái kia hắc hỏa cũng không phải là hoàn toàn do La Chinh khống chế, nó vốn là ý định đi ra kiếm ăn đấy.

Hắc hỏa sách dạy nấu ăn rất rộng hiện, ngoại trừ cắn nuốt sạch những cái... Kia thần binh lợi khí bên ngoài, những thứ khác hỏa diễm đồng dạng có thể trở thành nó đồ ăn.

Nguyên bản nó phát hiện trong mắt có một cái Hỏa Linh, thật vất vả hưng phấn lên, chính là muốn bổ nhào qua, không nghĩ tới La Chinh mệnh lệnh hắn trở lại trong đầu dung trong lò, tự nhiên có một ít không tình nguyện.

Bất quá nó dù sao cũng là ở tại La Chinh trong đầu, huống hồ trước đây La Chinh thế nhưng mà cho ăn... Không ít binh khí cho nó, vì vậy nó trên không trung bay múa một vòng về sau, lúc này mới lại từ La Chinh mi tâm bên trong chui đi vào.

La Chinh khẽ mĩm cười nói: "Phải hay là không Hỏa Linh, ta không rõ ràng lắm, bất quá ta hi vọng ngươi thực hiện trước khi mà nói!"

Nữ nhân hiển nhiên còn không có từ cái kia hắc hỏa trong rung động tỉnh lại.

Coi hắn kiến thức, được chứng kiến Dị hỏa cùng với Hỏa Linh không dưới trăm chủng (trồng), dùng kiến thức của nàng để phán đoán, một loại hỏa diễm uy lực, thực sự không phải là dùng phóng thích nhiệt lượng cùng lực phá hoại đến cân nhắc đấy, mà là dùng trong ngọn lửa liễm trình độ để phán đoán!

Tỷ như bên người nàng cái này Hỏa Linh, nếu là đem hỏa diễm uy lực nội liễm đến cực hạn, có thể dán vật liệu gỗ bay qua, mà không dẫn đốt vật liệu gỗ.

Đây cũng là cực kỳ lợi hại Hỏa Linh rồi.

Thế nhưng mà nàng vừa mới chứng kiến La Chinh cái kia một đám hắc hỏa, nhìn về phía trên phảng phất không có một tia độ ấm, tựa hồ lạnh như băng tồn tại, phảng phất nó ngoại trừ không có hỏa diễm hình dạng, trên thực tế thực sự không phải là hỏa diễm!

Cái kia ngọn lửa này uy lực, đến cùng nhiều đến bao nhiêu?

Vấn đề này, La Chinh mình cũng không rõ ràng lắm, nữ nhân kia tự nhiên càng không rõ ràng lắm.

Dù sao cho đến tận này, La Chinh còn không có có phát hiện cái này hắc hỏa phá hư không được đồ đạc, mặc dù là cứng rắn nhất tài liệu chế tạo thượng phẩm huyền khí, tại hắc hỏa cháy phía dưới, cũng là trong nháy mắt phân giải làm thiên diễn tinh hoa, tại đây hắc hỏa trước mặt, bất kỳ vật gì tựu như là ngọn nến đồng dạng mềm mại.

Nữ nhân nhìn thật sâu La Chinh liếc, trong mắt còn có một tia chần chờ, "Ngươi tuy nhiên ủng có dị hỏa, thế nhưng mà ngươi cũng không phải là Luyện Khí Sư!"

"Của ta xác thực không phải Luyện Khí Sư, nhưng là ta có thể trở thành một vị Luyện Khí Sư, ta có rất lớn nắm chắc đem cái kia thanh bảo kiếm luyện chế thành một bả Tiên Khí," La Chinh nhàn nhạt cười nói.

La Chinh hiện tại hoàn toàn chính xác không có nắm giữ luyện khí kỹ thuật, nhưng vấn đề là trong tay hắn thiên diễn tinh hoa cũng không phải bình thường nhiều, hắn cũng không tin nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa, không cách nào ngưng luyện cái kia thanh bảo kiếm.

Một vị không phải Luyện Khí Sư người, cũng dám nói mình có thể ngưng luyện ra Tiên Khí, nếu như không phải trông thấy La Chinh có được quỷ dị như vậy hỏa diễm, nữ nhân này đánh chết cũng không tin, nhưng là hiện tại nàng nhưng có chút dao động, thiếu niên này hiển nhiên cũng không phải là người bình thường, tại trên người hắn còn có cái gì dạng bí mật?

Đông vực bên trong, lúc nào có thể xuất hiện nhân tài như vậy?

Nghĩ đến sư phụ nói với nàng lời mà nói..., còn có phụ thân dặn dò, nàng bỗng nhiên mỉm cười, nói với La Chinh: "Đã ta trước khi đã từng nói qua, đã sẽ làm được!" Nói xong, nàng phủi tay, đứng ở ngoài cửa trung niên chưởng quầy liền đẩy cửa vào được, "Tề chưởng quỹ, cái kia thanh bảo kiếm tựu tặng cùng hắn a!"

Tề chưởng quỹ trên mặt lộ ra vẻ chần chờ, "Cái này..."

Nữ nhân phất phất tay, "Nên cho phần thuởng của ngươi, tự nhiên một phần cũng sẽ không thiếu, ngươi không cần lo lắng."

Nghe được nữ nhân kia lời mà nói..., Tề chưởng quỹ lúc này mới đem trong tay cái kia thanh bảo kiếm, đưa cho La Chinh.

La Chinh tiếp nhận bảo kiếm, đối với nữ nhân chắp tay cúi đầu, "Đa tạ ban thưởng kiếm!"

Nữ nhân gật gật đầu, không đếm xỉa tới nói: "Tuy nhiên đem thanh bảo kiếm này giao cho ngươi cũng không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng là qua nhiều năm như vậy, đông vực bên trong cũng không có sinh ra đời một vị mới đích luyện khí tông sư, mà Vương đại cùng mặt khác một vị tông sư lại không chịu ra tay, thanh bảo kiếm này để ở chỗ này coi như là lãng phí, nếu như ngươi thật sự có nắm chắc, ngược lại là có thể thử một lần, tựa như Xa Đạo Tử tại di ngôn bên trong theo như lời, hết thảy chỉ bằng vào người hữu duyên a!"

La Chinh gật gật đầu, lần nữa sau khi nói cám ơn mới rời đi, trong lòng của hắn mừng rỡ, nhưng lại không thể chờ đợi được muốn phải thử một chút, lợi dụng thiên diễn tinh hoa có thể đem thanh bảo kiếm này ngưng luyện đến mức nào...

Đợi đến lúc La Chinh sau khi rời khỏi, Tề chưởng quỹ liền bỗng nhiên thay đổi một bộ bộ dáng, ánh mắt sáng quắc đối với nữ nhân kia nói ra: "Ngài làm như vậy, tựa hồ có chút vượt qua quy củ!"

Nữ nhân kia lắc đầu, ánh mắt lười nhác nhìn qua vách tường trong lò hừng hực hỏa diễm, cái con kia Hỏa Linh cho tới giờ khắc này còn ngồi xổm vách tường trong lò lạnh run, nàng thản nhiên nói: "Quy củ? Đông vực những năm gần đây này, lại ra mấy một thiên tài? Chỉ vẹn vẹn có một cái còn bị nhốt tại Luyện Ngục Sơn ở bên trong, lại lại để cho bọn hắn làm bừa xuống dưới, sợ là đông vực cái này một khối đều cũng bị xao lãng đi rồi!"

"Thế nhưng mà tiểu tử này bất quá là..." Tề chưởng quỹ lắc đầu, như trước không đồng ý nàng thuyết pháp.

"Bất quá là cái gì? Tiên Thiên Sinh Linh? Ánh mắt của ta gần đây sẽ không sai, chỉ là một cái Thanh Vân tông, sợ là còn cho không dưới hắn, hãy chờ xem, dùng không được bao lâu, hắn chỉ sợ thật sự có tư cách đi đến mây xanh lộ!" Nữ nhân híp mắt nói ra, như là Dạ Miêu con mắt giống như, tản ra vô tận mị thái.

"Ngài tựu khẳng định như vậy?" Tề chưởng quỹ sắc mặt thận trọng mà hỏi.

Nữ nhân bỗng nhiên quay đầu, chỉ vào lò sưởi trong tường đối với Tề chưởng quỹ cười nói: "Ngươi vừa mới không trong phòng, không biết tình huống ta cũng không trách ngươi, ngươi nhìn xem lò sưởi trong tường bên trong đích Chu Tước, bị sợ trở thành bộ dáng gì nữa!"

Tề chưởng quỹ liếc trông đi qua, cái kia vách tường trong lò con hỏa điểu kia nhi giờ phút này chính đang kịch liệt run run, phảng phất nhận lấy lớn lao kinh hãi...

Tề chưởng quỹ lập tức thốt nhiên biến sắc, "Cái này, vì sao Chu Tước sẽ bị dọa thành như vậy!"