Bách Luyện Thành Thần - Chương 195

Chương 195: Mua kiếm

Những người khác chứng kiến Mạc Xán bộ dạng như vậy, như thế nào không rõ ràng lắm Mạc Xán giờ phút này kích động, chợt nghe Mạc Xán nói ra: "Đúng, ngươi nói đúng, ta hiện tại còn sống, ta tựu hữu cơ sẽ giúp cha ta đòi hỏi một cách nói!"

Chứng kiến Mạc Xán nhanh như vậy tựu giữ vững tinh thần ra, La Chinh mỉm cười, "Như vậy mới đúng, chỉ cần có hi vọng, tựu có cố gắng động lực!"

Chương Vô Huyện cùng Chu Hiển, trên mặt cái này mới lộ ra dáng tươi cười, không hổ là La Chinh, ngắn ngủn mấy câu tựu lại để cho Mạc Xán khôi phục tự tin, nếu là đổi lại bất cứ người nào, chỉ sợ cũng khó khăn dùng làm được.

"Này này, ta nói các ngươi... Vừa rồi đều ăn no rồi sao?" Một mực bị vắng vẻ ở phía sau Chu Thiên Ngưng, giờ phút này mới cười hỏi.

Chương Vô Huyện sờ lên chính mình tròn vo cái bụng, lắc đầu nói ra: "Còn không có có ăn một miếng tựu náo đi lên, ở đâu có ăn cái gì?"

"Ta cũng không ăn, không bằng chúng ta tìm một chỗ đi ăn một bữa!" Chu Thiên Ngưng cười nói.

"Đồng ý!" Chu Hiển giơ hai tay đồng ý.

Trải qua mới như vậy lăn qua lăn lại, mọi người cũng là đói bụng, hiện tại muốn giải quyết bụng vấn đề.

Đế đô phồn hoa chỗ sao mà nhiều, Chu Thiên Ngưng, Mạc Xán cùng Chương Vô Huyện lại là tại đế đô bên trong lớn lên đấy, đối với đế đô rất tinh tường, rất nhanh tựu thương nghị ra một chỗ cửa hiệu lâu đời quán rượu, mọi người tựu thẳng đến quán rượu mà đi.

Bữa cơm này, Mạc Xán uống nhiều rượu, nhưng là hắn cũng không có giống những cái... Kia tửu quỷ giống như, càng uống càng say, ngược lại càng uống càng tinh thần, mặc dù mọi người cùng tồn tại mưa nhỏ Phong, nhưng lẫn nhau tụ tập cùng một chỗ ăn thật ngon dừng lại: Một chầu cơ hội xác thực không nhiều lắm, đêm nay chính là rượu gặp tri kỷ ngàn chén thiếu đi, mấy vị trẻ tuổi chính là náo đến đã khuya mới chấm dứt cái này bữa tiệc.

Lâm phân lúc khác, Chu Thiên Ngưng trên mặt đã có hai mảnh đỏ hồng, nàng một đầu màu đen như thác nước đồng dạng rơi lả tả, trán cuốn thành thật nhỏ tóc mây, giờ phút này thoạt nhìn, bộ dáng tựa như cùng cái kia bức hoạ cuộn tròn bên trong tiên nữ bình thường xinh đẹp.

Tiên Thiên Sinh Linh chỉ cần tận lực khống chế, là khó có thể uống say đấy, trừ phi bản thân buông tha cho đối với rượu cồn chống cự.

Có lẽ là gặp phải La Chinh có chút mừng rỡ, Chu Thiên Ngưng đã có hai phần men say, cùng Chu Thiên Ngưng cùng nhau đến hai vị tỷ muội, giờ phút này chính ở phía sau cùng Mạc Xán, Chu Hiển ở phía sau nói chuyện phiếm.

Giờ phút này chính là chỉ có Chu Thiên Ngưng cùng La Chinh song song đi cùng một chỗ.

Tuy nhiên sớm đã đã qua canh một thiên, nhưng là đế đô ban đêm giờ mới bắt đầu, xa xa trên lầu các, một chiếc chén nhỏ đèn chong đem đường đi chiếu như là ban ngày giống như, người bóng dáng trên mặt đất lôi ra lão dài.

La Chinh chứng kiến Chu Thiên Ngưng vũ mị bộ dáng, trong nội tâm hơi động một chút, cũng là có chút tâm viên ý mã (*chỗ này ngon muốn xơi chỗ khác).

"Này, ngươi vẫn không trả lời ta đâu rồi, vì sao không đi tìm ta chơi?" Dùng Chu Thiên Ngưng một cái tiểu thư khuê các thân phận, vào lúc đó nói ra loại lời này, hiển nhiên có chút không phù hợp thân phận của nàng, chỉ là Chu Thiên Ngưng hôm nay cao hứng, cố ý lại để cho chính mình hơi say.

Nữ hài nhi gia tâm tư đã là như thế, một khi nàng đã cho rằng người nào đó, trong nội tâm suy nghĩ chính là đối phương tâm tư.

Nếu để cho nàng tại thanh tỉnh thời điểm tìm hiểu, tóm lại mắc cở chết người, ở đâu hỏi được lối ra? Mượn một hai phần men say, không đến không lựa lời nói nói lung tung, lá gan cũng sẽ hơi chút lớn một chút, đây chính là vì ở đâu trên bàn cơm Chu Thiên Ngưng sẽ đi uống hết cái kia hai lượng "Hoa đào hồng".

Lúc trước Chu Thiên Ngưng tựu hỏi qua, tại Mạc gia La Chinh cũng không trả lời thẳng, như vậy hỏi tới, La Chinh nhưng lại chạy không thoát.

Nghĩ nghĩ, La Chinh vậy mà không nghĩ ra một cái thỏa đáng lý do, chỉ có nói ra: "So sánh bề bộn, cho nên quên rồi..."

Chu Thiên Ngưng bĩu môi, trong lòng có chút thất lạc, tuy nói Chu Thiên Ngưng cũng tinh tường La Chinh bề bộn nhiều việc tu luyện, nhưng là như vậy trắng ra trả lời người ta, tuyệt không hiểu được che lấp, giống như cũng quá không hiểu được nữ hài tâm tư rồi.

Chỉ là nàng nghĩ lại, La Chinh tính cách bổn sự như thế, sẽ không giả bộ, trong nội tâm muốn cái gì liền nói cái gì, tổng so với cái kia nói xong khoác lác, lừa gạt người lãng tử muốn xịn.

Nghĩ như vậy, hai người liền không phải như vậy câu nệ rồi, theo kim nước sông bên cạnh đường cái đi ra ngoài hồi lâu, mọi người mới từng người phân biệt...

Chương Vô Huyện cùng La Chinh đều không có hồi trở lại Thanh Vân tông.

Chương Vô Huyện trên tay còn có La Chinh ủy thác đấu giá đồ vật, 50 che trời diễn tinh hoa.

Lần trước Thiên Lộc đấu giá hội, Chương gia đấu giá một lần thiên diễn tinh hoa về sau, liền lục tục có người tìm tới tận cửa rồi, hỏi thăm Chương gia hay không còn có thiên diễn tinh hoa, bọn hắn muốn thu mua.

Trong những người này, có thực lực rất mạnh thế ngoại cao nhân, cũng có đại sĩ tộc bên trong người.

Thiên diễn tinh hoa công dụng quá rộng khắp rồi, gần như có thể tăng lên sở hữu tất cả binh khí phẩm giai.

Ủng có một thanh cao phẩm giai binh khí, là võ giả cả đời truy cầu, không có ai không coi trọng.

Chỉ là một thanh vũ khí bị rèn đi ra, lại muốn tăng lên phẩm giai cơ hồ là chuyện không thể nào, trừ phi nấu lại tái tạo, mà quay về lô tái tạo cơ hồ tương đương với luyện chế lại một lần một thanh vũ khí.

Cho nên mọi người chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào thiên diễn tinh hoa phía trên, không biết làm sao vật kia thật sự là quá ít.

Không ít người nghe nói 50 che trời diễn tinh hoa bị Thiên Long Hoàng gia Hoàng lão đầu đập vào trong tay, giá cả mới là mười hai muôn phương tinh thạch, cả đám đều hối hận muốn chết, bọn hắn chính là không có tham gia Thiên Lộc bán đấu giá cái kia lần đấu giá, nếu là bọn họ lúc ấy ở đây, cái này 50 che trời diễn tinh hoa giá tiền quyết định không ngớt một chút như vậy.

Đã lúc này đây La Chinh cũng ủy thác 50 che trời diễn tinh hoa, như vậy Chương Vô Huyện tự nhiên muốn làm tốt tuyên truyền công tác, đấu giá hội đã là như thế, tham gia đấu giá kẻ có tiền càng nhiều, đấu giá đi ra giá cả chính là càng cao.

Cho nên Chương Vô Huyện trở lại Thiên Lộc bán đấu giá, tựu vội vàng thu xếp chuyện này.

Chương gia tuy nhiên không khảo hạch trong tộc đệ tử năng lực chiến đấu, nhưng là đối với bọn hắn kinh thương phương diện đích thiên phú yêu cầu rất cao.

Theo mười tuổi bắt đầu, Chương gia đối với mỗi gia tộc đệ tử trên người hội (sẽ) thiết trí một cái sổ sách, tại nơi này sổ sách phía trên ghi chép lấy trong tộc đệ tử trợ giúp Chương gia chỗ tiền kiếm được.

Tại đây sổ sách phía trên, Chương Vô Huyện một mực xếp hạng tên thứ tư...

Trước top 3 đều là Chương gia hậu bối bên trong tinh anh đệ tử, trong đó có một người kể cả Chương Vô Huyện đại ca, chương Vô Cực.

Lần trước La Chinh ủy thác Chương Vô Huyện đấu giá cái kia khỏa hỏa bò cạp tinh hạch, chính là trợ giúp Chương Vô Huyện tại hắn cá nhân sổ sách phía trên hung hăng viết một số.

Nguyên bản Chương Vô Huyện khoảng cách danh thứ ba có chênh lệch rất lớn, cũng là bởi vì hỏa bò cạp tinh hạch cái này trùng trùng điệp điệp một số lợi nhuận, ghi tạc Chương Vô Huyện sổ sách lên, lại để cho Chương Vô Huyện đột nhiên tăng mạnh, khoảng cách danh thứ ba chỉ có một chút điểm khoảng cách.

Nếu là lúc này đây đem thiên diễn tinh hoa bán đấu giá ra, chắc hẳn xác định vững chắc có thể nhảy vào Top 3 liệt kê rồi!

Càng làm cho Chương Vô Huyện kích động chính là, nghe La Chinh ý tứ hắn cũng không phải chỉ có một chút như vậy điểm thiên diễn tinh hoa, thế nhưng mà có thể ổn định cho Chương Vô Huyện cung cấp...

Cho dù là Thiên Lộc bán đấu giá, giá trị hơn mười vạn đồ vật cũng không phải thường xuyên đều có, nếu quả thật như La Chinh nói như vậy, hắn có thể ổn định cung cấp thiên diễn tinh hoa đấu giá, như vậy Chương Vô Huyện tựu hữu cơ hội (sẽ) vượt qua tên thứ hai, thậm chí Vấn Đỉnh đệ nhất danh!

Vô luận là làm kinh doanh, hay (vẫn) là tu luyện, Chương Vô Huyện đều là cái loại này người không chịu thua, chỉ là Chương Vô Huyện thiên phú không bằng hắn ca ca chương Vô Cực, muốn tại võ đạo một đường vượt qua chương Vô Cực ít khả năng, bất quá có thể tại kinh thương một đường bên trên vượt qua ca ca, cái này cũng đủ làm cho Chương Vô Huyện kiêu ngạo rồi.

La Chinh đối với Chương Vô Huyện có thể đem thiên diễn tinh hoa đấu giá được giá bao nhiêu cách, lúc này hắn cũng không quan tâm, hắn tin tưởng dùng Chương gia chuyên nghiệp thủ đoạn trợ giúp hắn bán ra, chỉ biết vượt qua tâm lý của hắn mong muốn.

Huống hồ La Chinh chỉ cần tay hắc hỏa trên tay, thiên diễn tinh hoa đối với hắn mà nói là liên tục không ngừng đấy, có thể phân giải ra thiên diễn tinh hoa, nhất định là một kiện một vốn bốn lời sự tình.

Hôm qua cùng Mạc Hưu Ngôn đối kháng bên trong, bộc lộ ra La Chinh tương đối lớn một sơ hở.

Đem làm La Chinh đụng phải những ngày kia ma chân nguyên ứng phó không được công kích phương thức về sau, bản thân của hắn sẽ thúc thủ vô sách.

Ngày hôm qua bị Mạc Hưu Ngôn những cái... Kia kiếm khí truy dị thường chật vật, mấu chốt nguyên nhân là bản thân của hắn đối với những cái... Kia kiếm khí không thể làm gì, tuy nhiên La Chinh cũng tinh tường, coi như mình ứng phó rồi những cái... Kia kiếm khí, chỉ sợ Mạc Hưu Ngôn trong tay còn có hắn khó có thể ứng phó đại chiêu, dù sao La Chinh còn chưa nói tới cùng một vị tiến vào Chiếu Thần Cảnh nhiều năm cường giả chính diện đối kháng.

Nếu là La Chinh trong tay có một kiện binh khí, tình huống chỉ sợ sẽ sửa thiện rất nhiều.

La Chinh hiện tại thân thể độ cứng, đồng đẳng với trung phẩm linh khí, bình thường binh khí khó có thể xúc phạm tới hắn, nhưng đụng phải thượng phẩm linh khí, hoặc là tiên khí hắn tựu khó có thể ứng phó rồi.

Tuy nói cho tới nay, trong tay hắn cái kia đem tàn phá phi đao đều là đòn sát thủ tồn tại, thế nhưng mà tàn phá phi đao dù sao cũng là phi đao, chỉ có thể làm đánh lén chi dụng.

Muốn dựa vào tàn phá phi đao cùng người chính diện đối kháng, cái này cũng không quá sự thật.

Mấu chốt nhất chính là, toàn bộ Phong [thi đấu] lập tức muốn cử hành.

Toàn bộ Phong [thi đấu] sẽ hội tụ toàn bộ Thanh Vân tông tinh anh đệ tử, trong đó cảm thấy không thiếu thực lực siêu cường người nổi bật.

La Chinh bản thân cũng thập phần coi trọng toàn bộ Phong [thi đấu], cho nên lúc này đây, hắn cần phải chuẩn bị chu toàn.

Cũng may toàn bộ Phong [thi đấu] là tại năm sau, ngược lại là có đầy đủ thời gian đến chuẩn bị.

"Binh khí..."

Thông thường binh khí tựu là đao và kiếm, đông vực bên trong sử kiếm người nhiều nhất, dùng đao thứ hai.

Kiếm chính là trăm binh đứng đầu, có thể bổ chém, có thể kiếm đâm, mà vây quanh kiếm thuật mà biện thành soạn công pháp cũng là tối đa.

Nếu mà so sánh, đao tuy nhiên không thể đâm thẳng, có thể là vì lưỡi đao càng thêm dày đặc, tại bổ chém phía trên uy lực càng lớn, cũng càng thêm Bá Đạo...

Ngoại trừ đao, kiếm bên ngoài, còn có cung tiễn, chùy, búa, thương các loại: Đợi.

Suy đi nghĩ lại, La Chinh tối chung hay (vẫn) là về tới trên thân kiếm!

Hắn nhớ tới phụ thân từng cũng chỉ dùng kiếm, đã từng phụ thân kiếm gọi là "Thanh Mang Trục Phong Kiếm", cái kia còn là một thanh thượng phẩm huyền khí, chỉ tiếc thanh kiếm kia tối chung lại chẳng biết đi đâu.

Phụ thân cũng chỉ dùng kiếm, chính mình đồng dạng cũng có thể luyện kiếm!

Tại xác định mình muốn cái gì binh khí về sau, La Chinh tựu hướng phía ngàn cơ các đuổi đi qua (quá khứ).

Ngàn cơ các tựu như là thường ngày đồng dạng, sinh ý thập phần thịnh vượng, may mắn.

La Chinh vừa mới đi vào thời điểm, những cái... Kia gã sai vặt như trước khó có thể mời đến đến La Chinh trên đầu ra, nhưng là xảo chính là, lần trước tiếp đãi La Chinh cái vị kia trung niên chưởng quầy đúng lúc theo bên cạnh trải qua.

Vị này trung niên chưởng quầy đối với La Chinh ấn tượng thế nhưng mà cực kỳ khắc sâu, lần trước La Chinh duy nhất một lần mua đi hơn hai trăm kiếm huyền khí, vô luận là ai cũng sẽ đem loại này khách hàng gắt gao nhớ kỹ, sợ là cả đời cũng khó khăn dùng quên.

Cái kia một số giao dịch, thế nhưng mà lại để cho trung niên chưởng quầy cầm không ít trích phần trăm!

Phải nhìn... Nữa La Chinh, trung niên chưởng quầy trên mặt lập tức chồng chất khởi ân cần vui vẻ, hướng phía La Chinh nghênh đón tiếp lấy.