Bách Luyện Thành Thần - Chương 191

Chương 191: Phản kích

"Nguyên lai là Chương gia Tam thiểu gia, thất kính, thất kính!" Mạc Hưu Ngôn trầm ngâm, trong lòng của hắn cũng bắt đầu bồn chồn, vì đối phó một cái La Chinh, phải hay là không đắc tội người nhiều lắm?

Nếu như hắn thật sự chém giết La Chinh, không chỉ tốt tội Chu gia, xem ra tính cả Chương gia cũng cùng nhau đắc tội.

"Mạc gia chủ, bởi vì cái gọi là lui một bước trời cao biển rộng, có đôi khi còn cần cân nhắc thoáng một phát một cái giá lớn!" Chương Vô Huyện tuy nhiên thực lực không đủ, nhưng là đối với nhân tâm xem nhưng lại thập phần thấu triệt.

Có lẽ Mạc Hưu Ngôn hoàn toàn chính xác động rất nặng sát tâm, hắn muốn đưa La Chinh vào chỗ chết.

Nhưng là một cái gia chủ làm sự tình, muốn cân nhắc vấn đề có rất nhiều, liên lụy tại trên người hắn sự tình không chỉ một kiện, hắn hiện tại hành động theo cảm tình hoàn toàn chính xác có thể che chở Mạc gia mặt mũi, thế nhưng mà Mạc gia phía dưới thời gian như thế nào qua?

Chương Vô Huyện đã nhìn ra, Chu Thiên Ngưng nhất định là chung tình tại La Chinh, huống chi La Chinh hay (vẫn) là ân nhân cứu mạng của nàng, nếu như La Chinh thật sự ở chỗ này gặp chuyện không may, Mạc gia như thế nào bàn giao: Nhắn nhủ?

Huống chi Chương Vô Huyện bản thân cũng sẽ không ngồi yên không lý đến!

Chương gia đối với mình gia đình đệ thực lực yêu cầu không cao, Chương Vô Huyện lại là con trai trưởng, hắn ca càng là Chương gia tương lai khơi mào Chương gia đòn dông người.

Có lẽ Chương Vô Huyện bây giờ nói phục Chương gia, tạp chết Mạc gia mạch máu còn một điều độ khó, nhưng là tương lai đâu này?

Chỉ cần Chương Vô Huyện khư khư cố chấp, muốn tạp chết Mạc gia, điểm này vô luận là Chương gia, hay (vẫn) là Chương Vô Huyện bản thân đều chưa tính là đặc biệt chuyện khó khăn, dù sao nho nhỏ một cái Mạc gia ảnh hưởng cực kỳ nhỏ bé, cho dù bảy đại sĩ tộc bên trong cái đó một nhà muốn đi ra lắm miệng, cũng sẽ không cho Chương gia áp lực quá lớn.

Mạc Hưu Ngôn sắc mặt rõ ràng chần chờ.

Thế nhưng mà vào thời khắc này, theo Mạc Hưu Ngôn phía sau lấp kín vách tường bỗng nhiên sụp đổ, lập tức theo cái kia sụp đổ trong vách tường bỗng nhiên bắn ra một điểm ánh sáng.

"XÍU... UU!"

Cái kia một điểm ánh sáng đúng là La Chinh tàn phá phi đao.

Lúc này đây La Chinh bị Mạc Hưu Ngôn kiếm khí bức bách thập phần thảm thiết.

Lúc trước La Chinh dựa vào Thiên Ma chân nguyên, còn có thể đối kháng hứa hưu, mà ở tiên phủ trong lương đình tiêu diệt Ngũ Nhạc tán nhân, cũng là lợi dụng những Chiếu Thần Cảnh đó cường giả lẫn nhau ở giữa mâu thuẫn, nguyên vẹn cắn nuốt đại lượng chân nguyên, hơn nữa vẫn còn Ngũ Nhạc tán nhân trọng thương dưới tình huống, mới đưa hắn tru sát.

Nhưng là hôm nay, La Chinh Thiên Ma chân nguyên đã mất đi hiệu quả, vô luận dùng thủ đoạn gì, hắn đều không thể ngăn cản được Mạc Hưu Ngôn kiếm khí.

Vì thoát khỏi đạo kiếm khí kia, La Chinh dùng tốc độ cực nhanh tại Mạc phủ bên trong mạnh mẽ đâm tới, không biết đâm cháy bao nhiêu gian phòng ngói, đụng sụp bao nhiêu đại Môn cùng vách tường.

Mà đạo kiếm khí kia, lại như là như giòi trong xương giống như, gắt gao cắn sau lưng hắn, La Chinh nghĩ hết biện pháp đều không có thể thoát khỏi mất đạo kiếm khí kia, không chỉ như thế, còn có nhiều lần La Chinh bị kiếm khí bức bách đến trong góc, thiếu chút nữa bị kiếm khí chỗ chém giết...

Khá tốt mỗi một lần La Chinh đều tìm được đường sống trong chỗ chết.

Nhưng là một mực như vậy trốn xuống dưới, La Chinh bị đạo kiếm khí kia chém trúng cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Cho nên La Chinh một bên điên cuồng chạy thục mạng, đầu cũng điên cuồng nghĩ đến biện pháp.

Nghĩ tới nghĩ lui, hắn phá giải không được cái này đạo kiếm khí, nhưng lại có thể đi gây sự với Mạc Hưu Ngôn, dù sao cái này đạo kiếm khí chính là Mạc Hưu Ngôn chỗ khống chế đấy.

Vì vậy La Chinh tại Mạc phủ bên trong quấn một cái vòng lớn, lại hướng phía khách đường bên này tiến lên.

La Chinh dùng thân thể đụng nát vách tường đồng thời, hắn liền đem chiếc nhẫn nhẹ nhàng nhấn một cái, trong tay tàn phá phi đao tựu hướng phía Mạc Hưu Ngôn phi bắn xuyên qua.

Lưu cho La Chinh cơ hội cũng không nhiều, nếu có thể lựa chọn, hắn cũng không nguyện ý trực tiếp ra tay với Mạc Hưu Ngôn, đây là không còn lựa chọn nào khác phía dưới lựa chọn.

Chương Vô Huyện nghe được vách tường sụp đổ truyền đến ầm ầm nổ mạnh, chứng kiến cái kia một vòng màu bạc tia chớp hướng phía Mạc Hưu Ngôn phi bắn xuyên qua, sắc mặt lập tức biến đổi.

Hắn đối với Mạc Hưu Ngôn gây áp lực đã có hiệu quả rồi, dùng Chương Vô Huyện phán đoán, Mạc Hưu Ngôn tối chung có thể sẽ lựa chọn buông tha La Chinh.

Thế nhưng mà Chương Vô Huyện nghìn tính vạn tính, không có tính toán đến La Chinh tại bị kiếm khí đuổi giết phía dưới, rõ ràng còn có thể vượt qua đến lại ra tay với Mạc Hưu Ngôn.

Cái này phiền toái...

Mạc Hưu Ngôn hoàn toàn chính xác thập phần do dự.

Giết một cái La Chinh thì như thế nào? Hắn Mạc Hưu Ngôn có thể có được vài phần chỗ tốt? Tối đa bất quá là vãn hồi Mạc gia cùng hắn Mạc Hưu Ngôn vài phần mặt mũi mà thôi.

Mạc gia đã suy bại đến tận đây, cái này mặt mũi tại dân chúng bình thường trong nội tâm khả năng còn giá trị ít tiền, nhưng là tại sĩ tộc bên trong, hắn Mạc gia mặt mũi căn bản không đáng giá nhắc tới!

Mà phiền toái càng lớn hơn nữa, thì là đắc tội Chu gia cùng Chương gia...

Sớm biết như vậy lui nhường một bước thì tốt rồi, Mạc Xán đã nói cái này huyết ngọc thủ trạc (*vòng tay) là cha hắn đấy, đáng lo trả lại cho hắn thì tốt rồi, vì sao phải bức bách Mạc Xán đến bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn) tình trạng?

Nếu như hắn không bức Mạc Xán, La Chinh có lẽ tựu cũng không vì vậy, mà lựa chọn cùng Mạc gia động thủ.

Mạc Hưu Ngôn trong nội tâm bay lên một tia hối hận, đối với Mạc Xán hối hận.

Chỉ sợ Mạc Hưu Ngôn cả đời, đối với cháu của hắn Mạc Xán lần thứ nhất có hối hận, hơn nữa còn là mọi người bức bách dưới tình huống!

Ngay tại Mạc Hưu Ngôn đang tại do dự sắp, La Chinh lại ra tay với hắn rồi.

"Phi đao sao? Không đáng giá nhắc tới..." Mạc Hưu Ngôn nhàn nhạt nhìn xem tàn phá phi đao hướng phía chính mình xoay quanh mà đến, hắn chỉ là đem trong tay màu xanh da trời trường kiếm giơ lên, hướng phía cái kia tàn phá phi đao bổ chém mà đi.

Cho dù Mạc Hưu Ngôn trong tay màu xanh da trời trường kiếm chỉ là dùng chân nguyên biến thành, nhưng bởi vì cắn nuốt đại lượng thiên diễn tinh hoa nguyên nhân, màu xanh da trời trường kiếm uy lực có thể so với tiên khí.

Huống chi Mạc Hưu Ngôn cái này chém, còn ẩn chứa về với bụi đất kiếm Áo Nghĩa.

Một kiếm này chém ra, cho thấy Mạc Hưu Ngôn đặc biệt mà lão luyện kiếm pháp, màu xanh da trời trường kiếm công bằng trảm tại phi đao trên thân đao.

Mạc Hưu Ngôn vốn cho là, hắn cái này màu xanh da trời trường kiếm có thể đem trước mắt phi đao chém làm hai đoạn!

Nhưng khi màu xanh da trời trường kiếm thân kiếm va chạm vào phi đao sắp, nhưng trong nháy mắt bị cái kia tàn phá phi đao chỗ chặt đứt!

"Làm sao có thể? Của ta chân nguyên hóa kiếm, có thể so với tiên khí, vì sao ngay cả một ngọn phi đao đều đánh không lại?" Tàn phá phi đao uy lực vượt qua Mạc Hưu Ngôn tưởng tượng, trơ mắt ếch ra nhìn hắn chân nguyên trường kiếm bị chém đứt trong lúc nhất thời vậy mà ngây ngẩn cả người.

Chân nguyên trường kiếm độ cứng, có thể so với hạ phẩm tiên khí, vì sao có thể được một chi phẩm tương không tốt, khó coi tàn phá phi đao chặt đứt?

Tàn phá phi đao tốc độ phi hành cực nhanh, đem Mạc Hưu Ngôn chân nguyên trường kiếm chặt đứt về sau, chính là thẳng hướng phía Mạc Hưu Ngôn đầu vọt tới.

Nếu là bình thường thời khắc, Mạc Hưu Ngôn muốn né tránh tàn phá phi đao cũng là lại dễ dàng bất quá sự tình, nhưng là giờ phút này hắn lại bởi vì kinh ngạc tại cái này tàn phá phi đao uy lực, hơi chút ngây người một lúc tầm đó, tàn phá phi đao liền lao thẳng tới Mạc Hưu Ngôn mặt.

Đợi đến lúc Mạc Hưu Ngôn phục hồi tinh thần lại, tàn phá phi đao khoảng cách hắn mặt đã gần trong gang tấc.

Một cỗ cảm giác mát theo hắn xương cột sống chỗ sâu mà bắt đầu..., hắn cái này mới ý thức tới, chính mình một cái nho nhỏ ngây người có khả năng trả giá tánh mạng một cái giá lớn, mà lấy đi tánh mạng hắn người thì là một cái Tiên thiên nhất trọng tiểu gia hỏa!

Tại đây thời khắc mấu chốt, Mạc Hưu Ngôn cơ hồ là dựa vào tánh mạng bản năng tựa đầu đột nhiên lệch lạc, đầu của hắn cứ thế mà dịch chuyển khỏi hơn một xích.

"XÍU... UU!..."

Phi đao cơ hồ là dán Mạc Hưu Ngôn mặt bay qua, mũi kiếm thì tại Mạc Hưu Ngôn trên mặt để lại một đạo tinh tế miệng vết thương, một giọt máu tươi theo cái kia máu tươi bên trong bật ra đến.

Mặc dù là thân kinh bách chiến Mạc Hưu Ngôn, giờ phút này cũng cảm giác toàn thân phát lạnh.

Mạc Hưu Ngôn vốn cho là, La Chinh thực lực mặc dù rất kinh diễm, mặc dù bằng vào Tiên thiên nhất trọng thực lực đả bại con của mình, mặc dù tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng (*), thế nhưng mà hắn cuối cùng là một cái Tiên Thiên Sinh Linh, hơn nữa chỉ là Tiên thiên nhất trọng!

Đối với Mạc Hưu Ngôn mà nói, La Chinh như trước là một con kiến, chẳng qua là một cái hơi có vẻ cường đại con kiến mà thôi, dùng hắn Chiếu Thần Cảnh thực lực, muốn như thế nào loay hoay, tựu như thế nào loay hoay, tuy nói La Chinh có thể tại hắn triệu hoán đi ra binh khí trong đại trận bình yên vô sự, thậm chí còn có thể hơi chút phản kháng, nhưng là cái kia cũng không có nghĩa là La Chinh có thể cho hắn mang đến bất cứ thương tổn gì.

Tuyệt đối thật không ngờ chính là, La Chinh không phải cho hắn mang đến tổn thương, mà là trực tiếp muốn tánh mạng của hắn!

Nếu như không phải Mạc Hưu Ngôn dựa vào bản năng phản ứng, tránh ra cái kia vừa bay đao, dùng cái kia phi đao chi lợi hại, mình bây giờ đã nằm trên mặt đất biến thành thi thể.

Người tại thụ đến tử vong uy hiếp thời điểm, thường thường bắt đầu là sợ hãi, tại tránh đi cái này chết tiệt vong uy hiếp về sau, những cái... Kia sợ hãi cảm xúc sẽ chuyển hóa làm phẫn nộ, cực đoan phẫn nộ!

Mạc Hưu Ngôn giờ phút này tựu là như thế.

Nguyên bản hắn còn nghĩ kỹ dễ lý giải thoáng một phát, Chương Vô Huyện trong lời nói sức nặng, phải hay là không đối với La Chinh nho nhỏ khiển trách một phen thấy tốt thì lấy.

Nhưng là giờ phút này, phẫn nộ đã chiếm cứ đầu của hắn, giờ phút này Mạc Hưu Ngôn không có suy nghĩ bất cứ chuyện gì, hắn duy nhất muốn đúng là nhất định phải giết hắn đi, giết La Chinh!

Mạc Xán, Chương Vô Huyện, Chu Hiển, Chu Thiên Ngưng bọn người thấy như vậy một màn cũng là trợn tròn mắt.

Chương Vô Huyện uy hiếp đã phát ra nổi hiệu quả, Mạc Hưu Ngôn đoán chừng cũng đã cải biến chủ ý, nhưng là bọn hắn ở đâu nghĩ đến, La Chinh tại bị đạo kiếm khí kia đuổi giết ngoài, vậy mà còn có thể tìm được cơ hội, tới phản công Mạc Hưu Ngôn!

Đây chính là Chiếu Thần Cảnh cường giả!

"Hắc, không hổ là La Chinh..." Chu Hiển cười khổ nói.

Chương Vô Huyện tắc thì thở dài một hơi, "Ai, kém một chút, không có có thể làm thịt Mạc Hưu Ngôn, hiện tại La Chinh phiền toái, xem ra chỉ có thể các loại: Đợi gia tộc trưởng bối tới xử lý, Mạc Hưu Ngôn phản kích lại khẳng định cực kỳ đáng sợ, không biết La Chinh có thể hay không chèo chống cho đến lúc đó..."

Chu Thiên Ngưng duyên dáng yêu kiều, đứng tại nguyên chỗ cắn môi, giờ phút này nàng lại một lần nữa vặn khai mở ngàn dặm nữu, Chu gia người trong vì sao còn chưa tới? Nàng trong lòng cũng là vạn phần lo lắng!

Tại Chu Thiên Ngưng bên cạnh Mạc Vân, sắc mặt cũng là một mảnh trắng bệch.

Với tư cách trong gia tộc nữ lưu, nàng vốn không nói gì phần, nàng một phương diện hi vọng phụ thân bình an vô sự, đừng (không được) đã bị La Chinh tổn thương, một mặt khác, nàng lại tinh tường nếu là phụ thân khư khư cố chấp, sẽ cho Mạc gia mang đến bao nhiêu phiền toái! Có lẽ phụ thân còn có một tia may mắn, cho rằng Chu Thiên Ngưng chỉ là Chu gia nữ lưu, Chu gia sẽ không bởi vì Chu Thiên Ngưng thật sự đem Mạc gia thế nào.

Nhưng là với tư cách Chu Thiên Ngưng khuê mật, Mạc Vân hiểu rõ nhất Chu Thiên Ngưng phong cách, nếu như La Chinh chết rồi, Chu Thiên Ngưng tuyệt đối cùng Mạc Hưu Ngôn không chết không ngớt!

Cái này nên làm thế nào cho phải...

"Xú tiểu tử, chính ngươi muốn chết, đừng trách người khác!" Mạc Hưu Ngôn cái kia khuôn mặt tại lúc này, đột nhiên trở nên dữ tợn mà bắt đầu..., trong tay "Về với bụi đất kiếm" trên thân kiếm lam sắc quang mang bỗng nhiên đại thịnh.

"Vù vù vù hô..."

Mạc Hưu Ngôn nhắc tới ngụy tiên khí "Về với bụi đất kiếm" nhắm ngay La Chinh liên tiếp tựu chém ra bốn kiếm!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor