Bách Luyện Thành Thần - Chương 189

Chương 189: Ngụy tiên khí

"Đ-A-N-G... G!"

Đối mặt một bả xoay quanh mà đến màu xanh da trời Lưu Tinh Chùy, La Chinh một quyền đem chi nện thành phấn vụn.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Vừa mới giải quyết hết cái thanh kia Lưu Tinh Chùy, kế tiếp lại là mấy cây mũi tên nhọn hướng phía La Chinh ở trước mặt phóng tới, La Chinh tựa như một cái Hồ Điệp, ở đằng kia chút ít mũi tên nhọn bên trong xuyên thẳng qua.

"Vù vù!"

Tránh đi mũi tên nhọn, ngay sau đó tựu có một thanh Cự Kiếm, hướng phía La Chinh vào đầu chặt bỏ, La Chinh tại tránh đi đồng thời, một chưởng phát tại Cự Kiếm thân kiếm lên, lợi dụng ngôi sao chôn vùi chi lực, đem cự kiếm kia gãy vi hai đoạn, hóa thành điểm một chút chân nguyên, chậm rãi tiêu tán.

"Những... Này binh khí, nhiều lắm..."

Chiếu Thần Cảnh cường giả, so về Tiên Thiên Sinh Linh hay (vẫn) là cường đại quá nhiều.

Theo lý thuyết, như Mạc Hưu Ngôn như vậy, bởi vì chân nguyên hóa vật chủng loại quá nhiều, quá pha tạp, hỗn tạp, uy lực thường thường sẽ hạ thấp.

Dùng La Chinh lực phòng ngự cùng tốc độ, hắn cảm giác mình khó không có lực đánh một trận.

Thế nhưng mà La Chinh lại phán đoán sai lầm.

Chiếu Thần Cảnh dù sao mạnh hơn hắn một cái tầng cấp, Mạc Hưu Ngôn chân nguyên huyễn hóa ra đến binh khí, tựa như cùng nước sông giống như, thao thao bất tuyệt.

Hơn nữa mỗi một kiện binh khí đều không giống nhau, La Chinh càng là khó có thể tìm kiếm trong đó quy luật.

Lúc này hắn cũng chỉ có thể đủ mệt mỏi.

"Hừ, không biết lượng sức tiểu bối, hôm nay tựu cho ngươi minh bạch, cái gì gọi là cuồng vọng một cái giá lớn!" Giờ phút này Mạc Hưu Ngôn trong nội tâm cũng kìm nén bực bội, cái này La Chinh thật không có đem hắn cái này Mạc gia gia chủ để ở trong mắt, vậy hãy để cho hắn hiểu được, Tiên Thiên Sinh Linh cùng Chiếu Thần Cảnh cường giả chênh lệch.

Mạc Hưu Ngôn sau khi nói xong, trong thân thể tán phát ra lam sắc quang mang càng thêm mãnh liệt, giữa không trung, chân nguyên huyễn hóa ra đến binh khí số lượng lập tức nhiều gấp đôi có thừa, những cái... Kia binh khí vừa xuất hiện, tựu lấy phương hướng bất đồng hướng phía La Chinh tiến lên.

Lúc này La Chinh, cũng là toàn lực ứng phó.

Đụng phải có thể đánh nát binh khí, hắn tựu chính diện đối kháng, nếu như tốc độ quá nhanh binh khí, hắn tựu lợi dụng tốc độ của mình ưu thế né tránh.

Mạc Hưu Ngôn đích thật là thật sự nổi giận, mới có thể ra tay với La Chinh.

Kỳ thật dùng Chiếu Thần Cảnh thực lực, đi cưỡng chế một cái tiểu bối, loại chuyện này đã đủ mất thể diện.

Hắn cùng hứa hưu bất đồng.

Hứa hưu là quân nhân, tại Bạch Đế thành cũng không có những thứ khác cố kỵ, tại quân nhân khái niệm bên trong không có ỷ lớn hiếp nhỏ khái niệm!

Nhưng là Mạc Hưu Ngôn lại bất đồng, Mạc gia là đế đô trong sĩ tộc, hắn lại là Mạc gia gia chủ, nếu như thật sự toàn lực ứng phó đối phó một vị Tiên thiên nhất trọng tiểu bối, vô luận như thế nào cũng không thể nào nói nổi.

Thế nhưng mà tiểu tử này thực lực, hoàn toàn chính xác xa không giống mặt ngoài thoạt nhìn đơn giản như vậy.

Hắn không ngừng mà đem triệu hồi ra các loại binh khí, đối với tiểu tử này tiến hành áp chế, nhưng là đối với tiểu tử này uy hiếp cũng không lớn, ngẫu nhiên có một hai kiện binh khí có thể làm bị thương hắn, nhưng không có tạo thành chính thức tổn thương...

Cái này lại để cho Mạc Hưu Ngôn rất do dự, phải chăng muốn dùng nặng tay đoạn?

Mạc Hưu Ngôn như vậy do dự tầm đó, La Chinh cũng đã nghĩ ra phá giải phương pháp xử lý.

Huyễn hóa ra đến binh khí tuy nhiên nhiều, nhưng là khuyết điểm cũng rõ ràng.

Những... Này binh khí bởi vì số lượng quá nhiều, cho nên đơn chích binh khí uy lực xa xa không bằng hứa hưu ngũ trảo kim long.

Chỉ là số lượng quá khổng lồ, La Chinh mới có thể khó có thể ứng phó.

Đối mặt lượn vòng mà đến binh khí, La Chinh nắm đấm bỗng nhiên bắt đầu chấn động lên.

Vô cùng loại nhỏ (tiểu nhân) biên độ chấn động nắm đấm, tương đương tại trong thời gian ngắn đối với nắm đấm chỗ va chạm vật thể, tạo thành nhiều lần tổn thương.

La Chinh sử dụng một chiêu này hiệu quả dựng sào thấy bóng.

Phàm là phóng tới La Chinh binh khí, chỉ cần đụng phải quả đấm của hắn, cũng sẽ bị quả đấm của hắn cho chấn thành phấn vụn.

"Bành! Bành! Bành!"

La Chinh mỗi một quyền chém ra, tựu nát bấy một kiện binh khí.

Mạc Hưu Ngôn triệu hoán đi ra binh khí tuy nhiên nhiều, La Chinh ra quyền tốc độ cũng không chậm, thế cục dĩ nhiên cũng làm này giằng co.

Nhìn xem La Chinh tại binh khí của mình trong đại trận xuyên thẳng qua tự nhiên, không ngừng mà nát bấy chính mình chân nguyên biến thành binh khí, Mạc Hưu Ngôn ánh mắt càng ngày càng lạnh.

"Tiểu tử này chớ không phải là cho rằng, hắn thực sự cùng chính mình đối kháng tiền vốn?" Một vòng cười lạnh hiển hiện tại Mạc Hưu Ngôn trên mặt, hắn vẫy tay một cái phía dưới, binh khí đều lơ lửng tại giữa không trung, vẫn không nhúc nhích, không hề hướng phía La Chinh công kích, sau đó hắn lại đem nhẹ tay lắc nhẹ động.

Những cái... Kia binh khí như là nghe lời sủng vật giống như, về tới Mạc Hưu Ngôn chung quanh.

La Chinh bình tĩnh nhìn Mạc Hưu Ngôn, hắn tinh tường Mạc Hưu Ngôn lâu công không được, tất có biến chiêu.

Chiếu Thần Cảnh cường giả, tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm thủ đoạn!

Lập tức Mạc Hưu Ngôn bỗng nhiên huy động cánh tay, hoạch xuất một cái hình tròn.

Đem làm cánh tay của hắn huy động sắp, cái kia từng thanh binh khí cũng đi theo hắn tay xoay tròn.

Đủ loại kiểu dáng binh khí, nghe theo Mạc Hưu Ngôn chỉ huy, xoay tròn tốc độ càng lúc càng nhanh, hình thành một cái cực lớn vòng xoáy, đồng thời những cái... Kia binh khí bắt đầu không ngừng mà bạo toái, hóa thành từng đạo xanh thẳm sắc chân nguyên tại Mạc Hưu Ngôn trong tay hội tụ, cái kia từng chút một chân nguyên, dần dần ngưng tụ thành một bả xanh thẳm sắc chuôi kiếm, theo chân nguyên không ngừng mà hội tụ, thân kiếm cũng theo cái kia trên chuôi kiếm chậm rãi dài đi ra...

"Chân nguyên hóa kiếm? Gần kề chỉ là như thế?" La Chinh dùng hồ nghi ánh mắt nhìn Mạc Hưu Ngôn nhất cử nhất động, nếu như chỉ là đơn giản chân nguyên hóa kiếm, như vậy cái này Mạc Hưu Ngôn thực lực tựu quá kém.

"Không đúng, không phải đơn giản mà chân nguyên hóa kiếm!" Đột nhiên tầm đó, La Chinh nheo mắt, một cỗ cực kỳ cảm giác nguy hiểm theo La Chinh trong nội tâm bay lên, La Chinh bản năng phản ứng phi thường mau lẹ, nếu là hắn cảm thấy nguy hiểm, cái kia chính là thật sự nguy hiểm!

"Hoàn toàn chính xác không phải đơn giản chân nguyên hóa kiếm! Những cái... Kia binh khí tại tán loạn đồng thời, không cũng chỉ có chân nguyên, còn một điều điểm màu ngà sữa đồ vật, đó là... Thiên diễn tinh hoa!" Chứng kiến cái kia vòng xoáy bên trong, từng chút một thiên diễn tinh hoa, La Chinh lông mày đột nhiên nhảy dựng.

Thiên diễn tinh hoa, chính là Luyện Khí Sư tại luyện khí thời điểm, dòm phá một tia thiên diễn chi đạo, thu hoạch một tí tẹo Thiên Địa quy tắc, hơn nữa đem những ngày kia mà quy tắc rèn tiến binh khí bên trong.

Càng là phẩm giai cao binh khí, trong đó bao hàm thiên diễn chi đạo cũng thì càng nhiều.

Trước mắt mới chỉ, tại Phần Thiên Vương Triêu bên trong không ít Luyện Khí Sư đều nắm giữ chính mình môn đạo, có thể dòm xé trời diễn chi đạo, luyện chế ra huyền khí, Linh Khí...

Nhưng là có thể đem binh khí phân giải, từ trong đó tinh luyện ra thiên diễn tinh hoa người, liền chỉ có La Chinh chính mình.

Hơn nữa La Chinh cũng là dựa vào trong óc hắc hỏa, đem binh khí dung luyện về sau, mới có thể đạt được thiên diễn tinh hoa.

Vì sao cái này Mạc Hưu Ngôn có thể tùy ý chế tạo ra thiên diễn tinh hoa?

Những cái... Kia binh khí cũng không phải là vật dụng thực tế, mà là hắn chân nguyên ngưng tụ mà thành, thế nhưng mà Mạc Hưu Ngôn tại đem những cái... Kia chân nguyên biến thành binh khí giải thể về sau, là có thể nhẹ nhõm đạt được thiên diễn tinh hoa?

Không, đây tuyệt đối không có khả năng.

Nếu là Mạc Hưu Ngôn thật có thể đủ làm được loại này thần hồ kỳ kỹ sự tình, hắn Mạc gia tuyệt đối sẽ không suy bại thành bộ dạng như vậy!

Xem ra những ngày kia diễn tinh hoa có lẽ cũng không phải chính thức thiên diễn tinh hoa, trên thực tế cũng là hắn chân nguyên biến ảo mà thành, cùng La Chinh trong tay thiên diễn tinh hoa không phải một cái tầng diện đồ vật.

Ngay cả như vậy, La Chinh chứng kiến Mạc Hưu Ngôn thủ pháp cũng cảm thán không thôi, có thể trở thành Chiếu Thần Cảnh người, tự nhiên đều có hắn chỗ bất phàm.

Tại cái đó vòng xoáy bên trong, không ngừng mà có binh khí xuất hiện, những cái... Kia binh khí lại không ngừng mà nghiền nát, nghiền nát đồng thời lại phóng xuất ra chân nguyên cùng thiên diễn tinh hoa hướng phía hắn trường kiếm trong tay ngưng tụ.

Chính là tại nơi này ngưng tụ trong quá trình, cái thanh kia màu xanh da trời chân nguyên trường kiếm phẩm giai không hoàn toàn mà tăng lên!

Huyền khí hạ phẩm, huyền khí trung phẩm, huyền khí thượng phẩm...

Linh Khí hạ phẩm, Linh Khí trung phẩm, Linh Khí thượng phẩm...

"Ông..."

Đột nhiên tầm đó, Mạc Hưu Ngôn trường kiếm trong tay tản mát ra chói mắt màu xanh da trời, ở đây hết thảy mọi người chứng kiến cái kia một vòng lam sắc quang mang, đều phản xạ có điều kiện nhắm mắt lại.

La Chinh dùng tay vật che chắn thoáng một phát ánh sáng, đợi đến lúc hắn lại trông đi qua thời điểm, Mạc Hưu Ngôn trường kiếm trong tay đã ngưng kết hoàn thành.

Cái thanh kia màu lam nhạt trường kiếm mặt ngoài, không ngừng có từng vòng vầng sáng lưu chuyển, chỉ là liếc mắt nhìn trường kiếm kia, đều bị La Chinh cảm giác được tim đập nhanh.

"Tiên khí!"

Cái này Mạc Hưu Ngôn thủ đoạn hoàn toàn chính xác cường đại!

Tuy nhiên Mạc Hưu Ngôn xem muốn chi vật thập phần pha tạp, hỗn tạp, đao, kiếm, chùy...

Hơn nữa triệu hoán đi ra binh khí uy lực cũng không lớn, nhiều mà không tinh, thế nhưng mà mỗi một kiện binh khí bên trong đều ẩn chứa một tia thiên diễn tinh hoa.

Lập tức hắn đem những cái... Kia binh khí toàn bộ đánh nát, hấp thụ trong đó chân nguyên, lại có thể trong tay bồi ra một bả tiên khí!

Cái thanh này tiên khí cùng chính thức tiên khí vẫn có nhất định được sai biệt, bởi vì chính thức tiên khí bất luận cái gì thời điểm cũng có thể sử dụng, đều có thể lấy ra ngăn địch, còn có thể chuyển giao cấp sử dụng.

Mà Mạc Hưu Ngôn cái thanh này tiên khí, chỉ có thể đủ chính hắn sử dụng, nếu là hắn đình chỉ rút ra chân nguyên cung cấp, tiên khí cũng sẽ từ từ biến mất.

Cái này món vũ khí, có thể xưng là "Ngụy tiên khí", bởi vì uy lực của nó cùng chính thức tiên khí độc nhất vô nhị!

Theo trên lý luận mà nói, chỉ cần cho Mạc Hưu Ngôn đủ thực lực cùng với đủ nhiều chân nguyên, hắn thậm chí có thể tạm thời bồi dưỡng được một bả trong truyền thuyết thánh khí!

Đương nhiên, đây chỉ là trên lý luận có thể thực hiện.

Binh khí pháp bảo mỗi lần thăng một phẩm giai, cần có thiên diễn tinh hoa đã thành lần tăng trưởng.

Mạc Hưu Ngôn trong tay chân nguyên trường kiếm là một thanh hạ phẩm tiên khí mà thôi, chỉ sợ hắn liền trung phẩm tiên khí cũng bồi dưỡng không đi ra, dù sao nhân lực có khi tận, Mạc Hưu Ngôn mỗi triệu hồi ra một bả binh khí, gần kề chỉ có thể sinh ra từng chút một thiên diễn tinh hoa, trong cơ thể hắn chân nguyên không đủ để chèo chống hắn bồi dưỡng được thánh khí.

Đừng nói thánh khí rồi, chỉ sợ tựu liền trung phẩm tiên khí đều khó có khả năng!

Mặc dù chỉ là tiên khí, uy lực cũng đã hết sức kinh người.

"Tiểu tử, đây đều là ngươi tự tìm đấy, bức ta sử xuất thủ đoạn này, chuyện hôm nay tựu khó có thể thiện hiểu rõ, của ta 'Về với bụi đất kiếm' mỗi một lần xuất thế, nhất định phải uống máu, hôm nay mượn máu của ngươi đến uy (cho ăn) kiếm của ta!"

Mạc Hưu Ngôn đem trường kiếm run lên, lập tức cử động quá mức đỉnh, hướng phía La Chinh chém thẳng vào tới.

Cái thanh kia về với bụi đất kiếm bổ một phát phía dưới, mũi kiếm liền trên không trung ngưng tụ ra một đạo hình bán nguyệt kiếm khí.

"Hô..."

Đạo kiếm khí kia vừa xuất hiện, chính là kẹp trát lấy làm cho người ta sợ hãi uy thế, hướng phía La Chinh chém giết tới.

"Nguy hiểm!" Chu Thiên Ngưng giờ phút này thần sắc rốt cục khẩn trương lên, chứng kiến cái kia một đạo kiếm khí, Chu Thiên Ngưng trong lòng cũng là lo lắng vạn phần, vì sao nàng sử dụng ngàn dặm nữu, đến bây giờ đều không có một cái nào tộc nhân chạy tới?

Tiên khí uy lực, vượt qua xa Linh Khí có thể so sánh với, cái này một đạo kiếm khí trảm tuy nhiên thoạt nhìn bình thường, nhưng tựu như vậy trảm giết đi qua, nếu là La Chinh tránh không khỏi, chỉ sợ có thể đem La Chinh cắt thành hai đoạn.

Lúc này Chu Thiên Ngưng tay đã đặt tại một cái nho nhỏ hộp ngọc phía trên, nàng tại do dự muốn hay không ra tay giúp trợ La Chinh ngăn lại một kích này.

Chương Vô Huyện lông mày cũng thật sâu nhíu lại, cái này Mạc Hưu Ngôn quá không biết xấu hổ, trước mắt bao người, dùng hắn Tiên Thiên Sinh Linh thực lực, vậy mà còn muốn sử xuất như thế tàn nhẫn chiêu số đi đối phó La Chinh.

Cái này chẳng khác nào một cái trưởng thành đại nhân, đem hết toàn lực đi đối kháng một đứa bé!

La Chinh trốn đi qua (quá khứ) sao?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor