Bách Luyện Thành Thần - Chương 184

Chương 184: Mạc Hưu Ngôn

So sánh với Chương Vô Huyện, Chu Hiển cùng Mạc Xán kinh ngạc trình độ tắc thì nhẹ rất nhiều.

Như vậy một cái nũng nịu mỹ nhân, đi lên oán La Chinh không đi tìm nàng, La Chinh huynh đến cùng có bao nhiêu mị lực à?

Còn có, La Chinh đến cùng là lúc nào nhận thức Chu Thiên Ngưng hay sao? Chẳng lẽ là chém yêu thí luyện thời điểm?

"Tốt, La Chinh huynh, còn không mau giới thiệu thoáng một phát, vị này chính là không phải chúng ta tương lai đệ muội!" Chu Hiển so La Chinh tuổi thọ đại, mới cười nói như vậy nói.

Mạc Xán tắc thì càng thêm trực tiếp, trực tiếp đứng lên đã thành một cái lễ, "Chị dâu tốt!"

"Các ngươi không nên nói lung tung!" Chu Thiên Ngưng oán trách nói, nhưng là trên mặt đã có một tia thẹn thùng chi ý, cũng không có thập phần kháng cự.

Đang ngồi đều là người sáng suốt, ai lại nhìn không ra? Bình thường trả lời như vậy, đại khái chính là nhà gái đối với nhà trai được đó!

"Tốt, tốt, tốt! Bất loạn nói, một tiếng này chị dâu tựu lưu đến ngày sau lại gọi!" Mạc Xán lập tức nói, đồng thời ánh mắt như có như không nhìn Mạc Vũ liếc, Mạc Xán tính cách tuy nhiên ngây thơ, nhưng là hắn không ngốc, theo vừa mới Chu Thiên Ngưng vừa tiến đến, hắn tựu nhìn ra Mạc Vũ đối với Chu Thiên Ngưng đặc biệt ân cần, đoán chừng Mạc Vũ là đối với Chu Thiên Ngưng cố ý, giờ phút này hắn càng là trêu chọc, liền càng là lại để cho Mạc Vũ khó chịu!

"Hừ!" Chu Thiên Ngưng nhăn nhăn cái mũi nhỏ, quay đầu mời đến tỷ muội của mình tới: "Mạc Vân, mặt mày, mưa nhỏ... Mau tới đây, ta cho các ngươi giới thiệu thoáng một phát, hắn tựu là La Chinh!"

Mấy cái nữ hài cùng một chỗ lách vào tới, một đôi đôi mắt - đẹp một bên chằm chằm vào La Chinh dò xét, đồng thời còn tại xoi mói.

"Hắn tựu là La Chinh ah! Chu Thiên Ngưng, ngươi thế nhưng mà một mực nhắc tới tiểu tử này, thật là nghe danh không bằng gặp mặt, lớn lên thật là soái (đẹp trai) đây này!"

"Đúng vậy a, ánh mắt hắn thật sáng, giống như hội (sẽ) sáng lên đây này!"

"Oa, sớm biết như vậy ta lần trước cũng tham gia chém yêu thí luyện rồi, lại để cho hắn theo yêu cầm trong tay cứu ra, nhiều kích thích!"

La Chinh cũng không rõ ràng lắm, hắn độc thân một người truy đuổi Yêu Tướng, theo năm tên yêu cầm trong tay đem Chu Thiên Ngưng cứu chuyện kế tiếp dấu vết (tích), đã truyền khắp toàn bộ Ngọc Nữ Phong!

Cho nên hiện tại La Chinh tại Ngọc Nữ Phong thanh danh, thậm chí so mưa nhỏ Phong càng lớn.

Nếu mà so sánh, La Chinh tham gia chém yêu thí luyện quá trình, cũng không có ở mưa nhỏ Phong trong quảng vi truyền bá, mặc dù là tham gia chém yêu thí luyện những người kia đối với cái này sự tình cũng là giữ kín như bưng, không có trắng trợn tuyên dương.

Mấy vị nữ đệ tử đều líu ríu, giờ phút này chỉ có Mạc Vân sắc mặt có chút mất tự nhiên.

Mạc Vân với tư cách Chu Thiên Ngưng khuê mật đương nhiên tinh tường La Chinh sự tình, Chu Thiên Ngưng thế nhưng mà không chỉ một lần đem hắn miêu tả xưng một cái đại anh hùng, không chỉ chỉ có Chu Thiên Ngưng một người nói như vậy, tham gia chém yêu thí luyện nữ đệ tử không ngớt Chu Thiên Ngưng một người, mấy vị khác nữ đệ tử tự nhiên cũng là bái kiến La Chinh tư thế oai hùng.

Nếu là đổi cái địa phương, Mạc Vân có lẽ sẽ cùng mưa nhỏ, mặt mày các nàng đồng dạng, vây lên đi líu ríu đối với La Chinh xoi mói.

Nhưng là hôm nay Mạc Vân sở dĩ đem Chu Thiên Ngưng thỉnh tới, chính là là vì ca ca của nàng Mạc Vũ nhõng nhẽo cứng rắn (ngạnh) phao (ngâm), mà Mạc Vũ hiển nhiên là đối với Chu Thiên Ngưng cố ý!

Mạc Vân cũng tuyệt đối thật không ngờ, Chu Thiên Ngưng là mời tới, nhưng là La Chinh bản thân vậy mà cũng tới nhà nàng.

Hơn nữa nhìn bộ dáng, hay (vẫn) là Mạc Xán đem La Chinh mang đến đấy.

Thanh Vân tông nhiều đệ tử như vậy, chính là liền mưa nhỏ trên đỉnh đệ tử cũng không chỉ một vạn, thật vừa đúng lúc, cái này La Chinh hết lần này tới lần khác là Mạc Xán đích hảo hữu?

Mạc Vân lặng lẽ đem ánh mắt nhìn về phía cách đó không xa Mạc Vũ.

Giờ phút này Mạc Vũ sắc mặt đã hoàn toàn hắc, cả người phảng phất bao phủ tại một đoàn mây đen bên trong.

Chu Thiên Ngưng đối với Mạc Vũ mà nói, cơ hồ là mong muốn mà không thể thành Nữ Thần, nhất định là hắn Mạc Vũ hâm mộ, nhìn lên tồn tại.

Mạc Vũ biết rõ chính mình truy cầu Chu Thiên Ngưng cơ hội xa vời, nhưng cái này cũng không đại biểu hắn không có chút nào cơ hội.

Mạc gia tuy nhiên suy bại rồi, dầu gì cũng là một cái sĩ tộc, hắn Mạc Vũ thiên phú cũng không kém, nếu là khắc khổ dưới sự nỗ lực, tương lai Mạc gia vị trí gia chủ, cũng có vài phần nắm chắc tranh đoạt đến tay.

Nếu như Mạc Vũ thật sự làm được những... Này, hắn còn là có tư cách theo đuổi Chu Thiên Ngưng.

Hôm nay có thể cầu động muội muội, mang Chu Thiên Ngưng đến Mạc phủ làm khách, vốn là một kiện cao hứng phi thường sự tình.

Vì tìm cách chuyện này, hắn đã chuẩn bị rất lâu, thậm chí còn tỉ mỉ vi Chu Thiên Ngưng chuẩn bị mấy cái tiết mục, đây hết thảy cũng là vì nịnh nọt nàng!

Thế nhưng mà Mạc Vũ sao có thể nghĩ đến, Chu Thiên Ngưng mới vừa tới đến hắn Mạc phủ, tựu đã xảy ra một màn này? Hắn xem Chu Thiên Ngưng bộ dạng, rõ ràng là đối với cái kia gọi là La Chinh gia hỏa thú vị.

Một cỗ thật sâu cảm giác bị thất bại, vờn quanh tại Mạc Vũ thân thể chung quanh, giờ phút này hắn cảm giác mình toàn thân lực lượng đều tại tán loạn, tại sao có thể như vậy?

Mạc Vũ bên người mấy vị bằng hữu, giờ phút này sắc mặt cũng khó coi.

Bọn hắn với tư cách Mạc Vũ huynh đệ, rất rõ ràng Mạc Vũ muốn truy cầu Chu Thiên Ngưng. Nhưng là trước mắt, sự tình hướng đi đã vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn.

Bỗng nhiên, Mạc Vũ nắm đấm niết chặt chẽ đấy, trong hai mắt toát ra một tia hung hãn thô bạo thần sắc, bất kể như thế nào, cái này La Chinh, hắn đều phải chết!

Chứng kiến Mạc Vũ lành lạnh bộ dạng, bên cạnh hắn một người đem tay của hắn đè xuống, đồng thời đối với Mạc Vũ lắc đầu: "Mạc Vũ, đừng kích động, thực lực đối phương không kém, hơn nữa ngươi ở nơi này động thủ tuyệt đối là hạ hạ sách."

Mạc Vũ hoàn toàn chính xác không thể ở chỗ này động thủ.

Đầu tiên La Chinh biểu hiện ra ngoài thực lực không kém, mới La Chinh phóng xuất ra khí thế, hết sức kinh người, mặc dù chỉ là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, bất quá cảnh giới không phải là thực lực đạo lý này, theo Thanh Vân tông ở bên trong đi ra đệ tử đều hiểu. Nhưng là vừa rồi nghe cái kia mấy vị nữ đệ tử ngôn ngữ, La Chinh tựa hồ chém giết qua Yêu Tướng!

Yêu Tướng là cái gì thực lực? Mạc Vũ bọn người cũng không có tham gia chém yêu thí luyện, nhưng là đối với Yêu Tướng đủ loại truyền thuyết, bọn hắn đồng dạng vô cùng rõ ràng, mượn cò trắng Phong mà nói, ít nhất cũng phải nội môn xếp hạng Top 50 người, mới có tư cách đối kháng Yêu Tướng.

Về phần chém giết Yêu Tướng, bọn hắn còn không có nghe nói trắng ra lộ Phong có vị nào nội môn đệ tử có thể làm được.

Đương nhiên, bọn hắn cũng không phải là tận mắt nhìn thấy, mà Chu Thiên Ngưng cùng cái kia mấy vị nữ đệ tử mà nói chưa hẳn có thể tin, cho nên La Chinh phải chăng thật có thể đủ chém giết Yêu Tướng, điểm này đáng giá thương quyền.

Mặc dù La Chinh thực lực, thật sự cùng cảnh giới của hắn không sai biệt lắm, cũng chính là một cái Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, thế nhưng mà Mạc Vũ nếu là ở Chu Thiên Ngưng trước mặt động thủ, cũng là thập phần không lý trí hành vi, như vậy sẽ không để cho Chu Thiên Ngưng đối với Mạc Vũ sinh ra hảo cảm, chỉ biết gia tăng nàng đối với Mạc Vũ chán ghét.

Nghe được huynh đệ mình lời mà nói..., Mạc Vũ buông lỏng nắm đấm, hắn làm sao không rõ, lúc này thời điểm cùng La Chinh động thủ là phi thường không lý trí hành vi, huống chi hôm nay hay là hắn Mạc phủ tụ hội, giờ phút này nếu là lung tung động thủ, đằng sau tụ hội chỉ sợ cũng ngâm nước nóng rồi.

"Ta mà lại chịu đựng, đợi đến lúc cái này tụ hội tản, ta mới hảo hảo chiêu đãi ngươi! Còn có Mạc Xán, lại đem như vậy một cái phiền phức nhân vật mang về Mạc phủ, quả thực tựu là không muốn sống chăng, ta vẫn còn muốn chịu đựng, đợi ngày sau chơi ngáng chân, lại để cho Mạc Xán ngươi muốn sống không được muốn chết không xong!" Nhìn xem Chu Thiên Ngưng đối với La Chinh cười mỉm bộ dáng, Mạc Vũ một lòng đều tại nhỏ máu, trong lòng của hắn như vậy oán hận nghĩ đến, nắm đấm lại không có cảm giác niết lên, năm ngón tay đều giữ chặt trong lòng bàn tay, khoét ra mấy đạo vết thương.

La Chinh linh hồn lực cảm giác lượng, xa so với người bình thường muốn cường đại hơn rất nhiều.

Mạc Vũ hết sức toàn lực khắc chế chính mình, nhưng La Chinh cũng có thể cảm giác được hắn thật sâu địch ý.

Loại này địch ý cùng trước đây địch ý là hoàn toàn bất đồng đấy.

Trước khi Mạc Vũ đối với mình là một loại khinh thị địch ý, khả năng Mạc Vũ cảm thấy Mạc Xán cái này mấy người bằng hữu, chỉ cần muốn dạy dỗ một bận thì tốt rồi.

Nhưng là hiện tại, Mạc Vũ địch ý đã hoàn toàn bất đồng, cái kia hoàn toàn là một loại không chết không ngớt địch ý!

Đối mặt Mạc Vũ địch ý, La Chinh không có chút nào chú ý.

Theo tiến vào Mạc phủ bên trong, La Chinh, Chương Vô Huyện cùng Chu Hiển trong nội tâm tựu nghẹn lửa cháy khí.

Cho nên bọn hắn phải có một cái thổ lộ lý do, hơn nữa tại thổ lộ đồng thời, bang (giúp) Mạc Xán tìm về hắn trong gia tộc nên có địa vị!

Nếu như Mạc Vũ thành vi lý do này lời mà nói..., cái kia là vừa vặn tốt!

Vừa lúc đó, theo khách trong nội đường đi ra bốn vị gia đinh, cái kia bốn vị gia đinh kéo ra Mạc gia khách đường đại Môn, theo khách trong nội đường liền có mười mấy người đi tới.

Đi tuốt ở đàng trước một người, súc lấy một đám chòm râu dê, dáng người gầy, đó chính là Mạc gia gia chủ Mạc Hưu Ngôn.

La Chinh ngồi ở bên cạnh bàn, âm thầm dò xét Mạc Hưu Ngôn, gặp cái này người toàn thân khí tức nội liễm, nhưng loáng thoáng toát ra thật nhỏ uy áp, liền đem chân nguyên thu liễm trong người nguyên nhân, người này thực lực có lẽ đạt tới Chiếu Thần Cảnh.

"Đây là Mạc gia gia chủ, Mạc Hưu Ngôn, cũng là Mạc gia duy nhất Chiếu Thần Cảnh cường giả," Chương Vô Huyện nhỏ giọng nói ra, trong giọng nói rất có vẻ khinh thường.

Bảy đại sĩ tộc không cần phải nói rồi, trong tộc Chiếu Thần Cảnh cường giả số lượng đều không ít, mà Chương gia bên trong, tuy nhiên cực ít có người tu luyện đến Chiếu Thần Cảnh, nhưng là tại bọn hắn dưới cờ cung phụng, cơ bản đều là Chiếu Thần Cảnh cường giả, nói một cách khác, cũng chỉ có Chiếu Thần Cảnh cường giả có thể đem làm Chương gia cung phụng!

Mạc gia dầu gì cũng là một cái sĩ tộc, chán nản đến bây giờ, cũng chỉ có Mạc Hưu Ngôn một người tu luyện đến Chiếu Thần Cảnh, dùng Chương Vô Huyện đoán chừng, cái này Mạc gia sĩ tộc mũ sớm muộn sẽ bị người lấy xuống.

"Cha!"

Mạc Vũ đứng lên về sau, bước nhanh hướng phía Mạc Hưu Ngôn bọn người đi qua, đồng thời ánh mắt cố ý quăng hướng La Chinh bọn người.

Trải qua vừa mới giao phong ngắn ngủi, Mạc Vũ đã coi La Chinh là làm hắn cuộc đời này lớn nhất cừu nhân.

Bất quá Mạc Vũ trong nội tâm thoáng có chút không chắc khí, dưới loại tình huống này, hắn trước tiên nghĩ đến lợi dụng cha hắn năng lực tới dọa chế La Chinh.

Bất quá Mạc Vũ ánh mắt, đổi lấy chính là La Chinh cùng Chương Vô Huyện cười lạnh.

Chiếu Thần Cảnh cường giả, tốt tên tuổi, tại cái khác người trong mắt có lẽ là thiên thần mà tồn tại.

Bất quá tại La Chinh, Chương Vô Huyện bọn người trong mắt, cũng không gì hơn cái này.

Chương Vô Huyện cũng không cần nói, muốn điều động so Mạc Hưu Ngôn lợi hại Chiếu Thần Cảnh cường giả, bất quá tựu là một câu sự tình.

Mà La Chinh tắc thì tự tay đối kháng qua Chiếu Thần Cảnh cường giả, từng tại Bạch Đế thành lại để cho hứa hưu như vậy Chiếu Thần Cảnh cường giả kinh ngạc, đã ở tiên phủ bên trong tự tay giết chết qua Chiếu Thần Cảnh cường giả.

Tuy nhiên La Chinh tinh tường, chính mình thực lực chân chính cùng Chiếu Thần Cảnh cường giả còn có nhất định được chênh lệch, bất quá hắn rõ ràng hơn, cái này chênh lệch cũng sẽ không quá lớn.

"Vũ nhi," Mạc Hưu Ngôn vỗ vỗ Mạc Vũ bả vai, lập tức cao giọng nói ra: "Hôm nay Mạc phủ tụ hội, chư vị chịu rất hân hạnh được đón tiếp đến, ta Mạc Hưu Ngôn rất cảm thấy vinh hạnh, nếu có chiếu cố không chu toàn chỗ, kính xin chư vị tha thứ!"

"Mạc gia chủ, khách khí!"

"Có thể được mời đến Mạc phủ, chính là một phần vinh quang, Mạc gia chủ cớ gì nói ra lời ấy?"

Đang ngồi khách trong đám người, cũng không phải là đều là sĩ tộc chi nhân, như Mạc gia loại này tầng diện tụ hội, chính thức quý nhân tự nhiên là sẽ không tới đấy.

Tuy nhiên Mạc gia suy bại rồi, nhưng dầu gì cũng là một cái sĩ tộc, trong đó không ít người còn dựa vào lấy Mạc gia ăn cơm, tự nhiên thập phần khách khí.

Mạc Hưu Ngôn bên này khách khí đã xong, liền theo Mạc Vũ bốn phía đi đi lại lại, tiếp khách nhân.

La Chinh một bàn này, giờ phút này cũng là rất náo nhiệt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor