Bách Luyện Thành Thần - Chương 1799

Chương 1799: Lao tù

Quan sát tỉ mỉ một trận, cũng không có phát hiện bất kỳ đầu mối.

Từ Thể Nội Thế Giới bên trong lan truyền đến ý thức như trước vô cùng mãnh liệt, nhưng là tiến vào cái huyệt động này sau, hắn đã không cách nào thông qua Thể Nội Thế Giới ý thức xác định phương vị.

Hắn chỉ có thể đem Đại Thiên Trọng Kiếm lần thứ hai từ đá trong than bên trong nhổ ra, lập tức vững vàng rơi ở trên mặt đất.

Huyệt động này nằm ở tuyệt đối trong yên tĩnh, nhìn dáng dấp vô số năm qua đều không có sinh linh tiến vào cái huyệt động này.

Nếu để cho một ít thông hiểu địa lý phong thuỷ người, nhìn thấy đá trong than tầng bên trong xuất hiện như vậy một cái lỗ thủng to, nhất định sẽ trợn mắt ngoác mồm.

Toàn bộ Thần Vực bên trong địa mạo đều vô cùng ngay ngắn mà giàu có quy luật.

Thần Vực tầng ngoài cùng chính là tầm thường bùn đất, bùn đất bên dưới thì lại vì là đá trong than tầng, đá trong than tầng dưới nhưng là đá lửa tầng, cái kia đá lửa tầng độ cứng lại so với đá trong than cứng rắn gấp trăm lần, mà đá lửa tầng bên dưới nhưng là Gân Đá tầng.

Gân Đá là một loại cực kỳ dẻo dai tảng đá, coi như là Thượng Vị Chân Thần cũng khó có thể đem xé ra, mà Gân Đá tầng bên dưới chảy xuôi một loại màu xanh lục dung nham, được gọi là “Ngoạt Hỏa Đồ Lưu”, này “Ngoạt Hỏa Đồ Lưu” thì lại càng thêm hung hiểm, coi như là Thánh Nhân cuốn vào trong đó cũng khó có thể may mắn thoát khỏi!

Thần Vực từng ấy năm tới nay, vô số Chân Thần môn thăm dò đều là các đại cấm địa, các Thánh Nhân thì lại hướng về Thần Vực ở ngoài hỗn độn bên trong thăm dò, còn toàn bộ Thần Vực hạt nhân đến cùng là cái gì, còn không có một cái định luận.

Tại hơn trăm cái thần kỷ nguyên trước cũng có ba vị Thánh Nhân thâm nhập đi qua Ngoạt Hỏa Đồ Lưu, cuối cùng rơi vào một cái vừa chết hai thương kết cục, không thể không từ bên trong lui đi ra.

Vì lẽ đó có không ít Chân Thần cho rằng, bọn hắn đối với Thần Vực hiểu rõ, xa rất không giống các đại Phù Đảo nhà giàu nói tới như vậy thông suốt, có người chắc chắn, ngay khi Thần Vực rộng lớn lòng đất, tiềm tàng tại vô số bí mật.

Này đá trong than tầng xem như là Thần Vực địa mạo tầng thứ hai, Thần Vực bên trong phần lớn hang động đều xuất hiện tại xốp trong lớp đất, mà kiên cố đá trong than tầng trải qua vô số thần kỷ nguyên đè ép bên dưới, rất khó xuất hiện như vậy một cái to lớn hang động.

La Chinh giơ Đại Thiên Trọng Kiếm ở trong huyệt động chậm rãi di động, Đại Thiên Trọng Kiếm đỉnh một đạo Sồ Hỏa không hề có một tiếng động thả ra sạch sẽ ánh sáng, La Chinh không tìm được cái kia đen thùi lùi đồ vật, chỉ có thể đi đầu tại huyệt động này bên trong thăm dò một phen.

Tại cái huyệt động này bên trong khiến người chú ý nhất chính là chính giữa hang động khối này hình tròn tảng đá.

Khi La Chinh đi tới khối này tròn đá bên cạnh, nhìn chăm chú vừa nhìn xuống, trong ánh mắt nhất thời toát ra vẻ quái dị, hắn cùng trong đầu Cực Ác lão nhân hầu như là trăm miệng một lời kêu lên: “Đây là món đồ quỷ quái gì vậy?”

Tại khối này đường kính rộng chừng hai mươi trượng hình tròn trên tảng đá, nằm một nam một nữ hai người!

Nhưng hai người này trạng thái nhưng phi thường kỳ lạ, tay của bọn họ cùng chân tựa hồ cũng khảm nạm tại khối đá này bên trong, nhìn qua lại như là sinh trưởng ở trong đá người.

Nếu như vẻn vẹn chỉ là như vậy, cũng sẽ không để cho La Chinh cùng Cực Ác lão nhân kinh ngạc như thế, tảng đá kia trên hai người làm cho người ta một loại tương đối cảm giác cổ quái, đặc biệt là bọn hắn gương mặt đó, là do vài tờ giống nhau như đúc mặt ghép lại với nhau, hình thành một loại xảo diệu lập thể cảm, nhìn qua tắt nhiên là quái dị, nhưng lại vô cùng tự nhiên, tựa hồ bọn hắn trời sinh liền hẳn là dài đến như vậy.

Đặc biệt là người phụ nữ kia, tổng cộng do bốn tấm mặt chắp vá mà thành, mỗi gương mặt dựa theo nhân loại tiêu chuẩn đến xem đều là khuynh quốc dáng vẻ, nhưng bốn tấm mặt vẻ mặt từng người không giống, có thai, có nộ, có ai, có vui...

Ngoại trừ mặt ở ngoài, tay của bọn họ cùng chân cũng là như thế, còn bọn hắn thân người thì lại hãm sâu tại trên tảng đá không cách nào nhìn ra một cái đầu mối.

“Tại Thần Vực bên trong, có chủng tộc này sao?” La Chinh hỏi.

Tại Thần Vực trong đoạn thời gian này, La Chinh cũng tại rút lấy Thần Vực bên trong đủ loại tri thức.

Thần Vực bên trong không thể nghi ngờ cũng tồn tại rất rất nhiều chủng tộc, nhưng những này chủng tộc cùng “Nhân loại” chênh lệch cũng không lớn, đặc biệt là từ thần dân tu thành Chân Thần sau, càng là đem chính mình chủng tộc đặc thù ẩn giấu đi.

“Tuyệt đối không có! Đây căn bản không phải sinh linh... Phỏng chừng là ai vứt ở đây tượng đá,” Cực Ác lão nhân xác định hồi đáp.

Cực Ác lão nhân cũng coi như là kiến thức rộng rãi hạng người, hắn cũng không dám nói chính mình hiểu biết toàn bộ Thần Vực, nhưng là giống như đá bên trong quái dị này chủng tộc, đã hoàn toàn vượt qua hắn đối với “Sinh linh” hai chữ nhận thức, vì lẽ đó Cực Ác lão nhân mới sẽ như vậy xác định.

La Chinh gãi đầu một cái, cũng không làm rõ được tình hình trước mắt.

Nếu loại kia đặc thù bùn xuất hiện ở đây, theo đạo lý hẳn là cùng này trong đá người có quan hệ, nhưng trong đó đến cùng có liên quan gì cùng bí ẩn, hắn bây giờ căn bản không có thăm dò phương pháp.

“Vẫn là trước tiên tìm cái kia đồ vật đi...” La Chinh đưa mắt phiết ở một bên.

Khảm nạm tại thạch đầu bên trong hai người không biết đã trải qua bao nhiêu năm tháng, bọn hắn bản thân tựa hồ cũng hóa thành loại này màu nâu tảng đá, nhưng La Chinh mới vừa đối với coi như dưới, luôn cảm giác người phụ nữ kia nhìn kỹ chính mình, để hắn có một loại rất không tự nhiên cảm giác!

Ngay vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác được phía sau trong không gian lần thứ hai truyền đến một cơn chấn động.

“Hốt...”

“Đến rồi!”

La Chinh trong lòng biết vậy nên vui vẻ.

Hắn tiến vào nơi này mục đích chính là vì tìm loại kia thần kỳ bùn!

Thiết Lâm từng nói cho La Chinh, nàng Nhị thúc bắt được cái kia bùn thời điểm, khối này bùn chính là một đoàn đen thùi lùi sẽ đi sẽ khiêu đồ vật, nói vậy chính là trước đây đánh lén mình cái kia đồ vật, hắn chính đau đầu làm sao tìm kiếm cái kia đồ đâu, bây giờ lại chủ động đi ra rồi!

Hắn hầu như không có bất kỳ suy tính, xoay người chính là một chiêu kiếm!

Đại Thiên Trọng Kiếm trên Sồ Hỏa cháy hừng hực bên dưới, chiêu kiếm này chém ra, phóng ra mãnh liệt ánh lửa!

“Đùng!”

La Chinh chiêu kiếm này chém qua đi, càng chém ở một loại nào đó cực kỳ kiên cố vật thể trên, nhất thời chấn động cánh tay của hắn tê dại, Đại Thiên Trọng Kiếm bản thân phân lượng không nhẹ, cho dù Thần Vực bên trong vật chất phổ biến đều so với Đại Diễn Chi Vũ kiên cố rất nhiều lần, nhưng vừa rồi La Chinh một đường dùng Đại Thiên Trọng Kiếm chém xuyên đá trong than tầng, vẫn là thông suốt.

Hắn tuyệt đối không nghĩ tới, dĩ nhiên có đồ vật có thể ngăn trở hắn này một chém.

“Vèo!”

Đại Thiên Trọng Kiếm bị bắn ngược về đến một khắc, La Chinh thân hình cũng giống như quỷ mị hướng về phía sau hoạt đi, hắn đem Đại Thiên Trọng Kiếm nằm ngang ở ngực, cảnh giác đánh giá bên dưới, liền nhìn thấy cách đó không xa nhô ra một tảng đá, đó là một cái đá trong than!

“Chuyện gì thế này...”

La Chinh trên mặt vẻ mặt càng ngày càng kinh ngạc.

Tại thăm dò khối này hình tròn tảng đá trước đó, La Chinh đã xem toàn bộ hang động đều thu vào trong mắt, cũng không cái kia đột xuất đá trong than, nói cách khác cái kia đá trong than là sau lưng La Chinh lặng yên mọc ra!

Hơn nữa tầm thường đá trong than căn bản không ngăn được hắn này một chém, cái kia đá trong than cường độ cũng cao hơn nhiều phổ thông đá trong than!

“La Chinh, cái huyệt động này phát sinh ra biến hóa, vào miệng: Lối vào tựa hồ cũng không gặp...” Cực Ác lão nhân nhắc nhở.

La Chinh cau mày ngẩng đầu nhìn phía hang động đỉnh chóp!

Thật sự có chút gặp quỷ, hắn vừa rồi tạc ra đến cái kia cửa động dĩ nhiên thật sự biến mất rồi!

La Chinh khắp khuôn mặt là vẻ cảnh giác, hắn những năm gần đây trải qua hiểm địa rất nhiều, nhưng này chút hiểm địa đối với La Chinh mà nói cứ việc hung hiểm cực kỳ, nhưng cũng có thể lý giải tồn tại!

Hiện tại hắn vị trí hang động quỷ dị chỗ thì lại hoàn toàn nằm ngoài khả năng nhận thức của hắn phạm trù...

“Hốt...”

Ngay vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác dưới chân hơi động, trong mắt hắn lệ quang lóe lên, gót chân phát lực, cả người bỗng nhiên quay cuồng một hồi.

“Vèo vèo vèo vèo vèo!”

Từng cây từng cây dài nhỏ sắc nhọn đá trong than, từ trên mặt đất không ngừng đâm ra đến, những này đá trong than giống như từng cây từng cây cấp tốc sinh trưởng măng đá, muốn đem La Chinh trực tiếp xuyên thủng! Những này đặc thù đá trong than kiên cố trình độ không kém gì La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm, đừng nói Chứng Thần võ giả, coi như là tầm thường Chân Thần bị đâm bên trong sợ cũng phải bị trọng thương!

La Chinh lăn lộn tốc độ thật nhanh, những kia đá trong than từ lòng đất bất ngờ nổi lên, đều là hơi mãn một bậc!

Chỉ chốc lát sau, toàn bộ trong huyệt động lít nha lít nhít che kín từng cây từng cây sắc nhọn đá trong than, dường như một cái mọc đầy gai nhọn quái vật sào huyệt.

Trong quá trình này, La Chinh căn bản không có một chút nào ngừng lại, chỉ cần hắn hơi hơi dừng lại, dưới thân lập tức thì có măng đá đột thứ mà ra, cuối cùng La Chinh cắn răng bên dưới, chỉ có thể nhảy lên một cái, hướng về khối này hình tròn trên tảng đá nhảy qua đi!

Ngay khi hắn trên không trung nhảy lên thời khắc, từ hang động đỉnh cùng phía dưới, càng là có dài nhỏ sắc nhọn đá trong than, kéo dài ra mười mấy trượng, dường như từng cái từng cái trường xà xoay quanh mà lên, muốn đem La Chinh đâm thủng!

“Thùng thùng!”

La Chinh trên không trung lấy Đại Thiên Trọng Kiếm chém ở những kia nhanh chóng sinh trưởng măng đá trên, mượn lực bên dưới, lúc này mới một lần nhảy lên khối này hình tròn trên tảng đá!

“Ầm ầm ầm...”

Không nghĩ tới hắn vừa vặn đứng lên khối này hình tròn tảng đá, toàn bộ hang động đều rung động lên.

La Chinh phán đoán cũng không có vấn đề, khối này hình tròn tảng đá bên trong cũng sẽ không sinh trưởng loại kia gai nhọn, thế nhưng hang động trên đỉnh đầu, đồng thời lan tràn ra hơn trăm cái rễ: Cái măng đá, tạo thành một cái lao tù, đem La Chinh cùng khối này hình tròn tảng đá hoàn toàn bao phủ ở bên trong!