Bách Luyện Thành Thần - Chương 1798

Chương 1798: Hướng phía dưới

Thiết Nham cũng không có đi theo La Chinh tiến vào hang động.

Hố to phía trên người Thiết gia nhìn thấy La Chinh hành động, từng cái từng cái cũng toát ra ý động vẻ, nhìn dáng dấp La Chinh xác thực là phát hiện cái gì!

Không thể không nói người của Thiết gia hiện tại đều cảm thấy có chút uất ức.

La Thiên Hành ở tại bọn hắn Thiết gia trên địa bàn đào đồ vật, bọn hắn người Thiết gia chỉ có thể làm nhìn, dù là ai đều cảm thấy khó chịu.

Một mực bọn hắn rễ: Cái bản cũng không biết vật kia đến cùng là cái gì!

Một ngọn núi đều trực tiếp tước mất một tầng, đào ra một cái hố to như trước không tìm được, La Thiên Hành đến rồi không bao lâu dĩ nhiên liền phát hiện một chút đầu mối...

“Nếu như La Thiên Hành thật sự phát hiện những kia bùn, thật sự để hắn mang đi sao?”

“Để tiểu tử này không công kiếm lợi, thực sự là không cam tâm!”

“Còn có thể làm sao? Không nói những khác, liền coi như chúng ta thật sự tìm tới những kia bùn, thì có ích lợi gì nơi? Để Thiết Lâm lấy ra đi bán? Ngươi không biết hiện tại tiền tài ngõ hẻm trong đâu đâu cũng có bán bùn sao?”

Một phần người Thiết gia cũng nhận rõ ràng mấu chốt của vấn đề.

Liền coi như bọn họ thật sự tìm tới những kia có linh tính bùn, bắt được tiền tài ngõ hẻm trong cũng bán không ra giá bao nhiêu tiền, người bên ngoài sẽ không tin tưởng bọn hắn Thiết gia, ai có thể nhận định Thiết gia những này bùn chính là La Chinh mua đi bùn? Coi như thật sự cùng La Chinh khối này bùn giống nhau như đúc, mua về cũng không có tác dụng gì, cũng không ai biết loại này bùn công dụng.

Huống hồ hiện tại thậm chí còn có đồn đại, chính là La Thiên Hành cùng Thiết gia cùng nhau liên thủ hát đôi, đem khối này tầm thường bùn bán cái giá trên trời, chỉ là vì lừa bịp một phần người không biết...

Thiết gia các trưởng bối không phải người ngu, bọn hắn sở dĩ nghe theo Thiết Nham kiến nghị, để Thiết Nham dẫn La Chinh đến Thiết gia cũng là trải qua đắn đo suy nghĩ, coi như La Chinh đào những kia bùn xác thực là một loại nào đó cực kỳ vật hiếm thấy, cái kia cũng coi như là La Chinh mắt sáng như đuốc, Thiết gia cũng chỉ có thể bán một ân tình cho La Thiên Hành.

La Chinh vừa bắt đầu đánh đường nối là bình hành, hắn tại này điều hẹp dài trong hang động không ngừng thay đổi vị trí, thăm dò trong cơ thể mình thế giới động tĩnh.

Khi hắn theo hang động một đường hướng ngang đào móc ra hơn trăm trượng khoảng cách sau, Thể Nội Thế Giới trái lại khôi phục yên tĩnh.

“Hẳn là đi qua,” La Chinh cấp tốc có phán đoán.

Lập tức hắn tại lối đi này bên trong quay đầu mà đi, lưu ý Thể Nội Thế Giới bên trong biến hóa, đợi được hắn Thể Nội Thế Giới lần thứ hai truyền đến cái kia cỗ ý thức thời điểm, nhất thời ngừng lại bước tiến, “Hẳn là liền nơi này...”

La Chinh đối với phán đoán của chính mình cũng không có niềm tin quá lớn, hắn hoàn toàn là dựa vào Thể Nội Thế Giới đối với loại kia “Bùn” cảm ứng đang hành động, chỉ có thể cổ ra một cái mơ hồ vị trí.

Tại ở vị trí này, La Chinh bắt đầu dùng Đại Thiên Trọng Kiếm hướng phía dưới đào móc.

Liền La Chinh lại đánh ra một cái vuông góc hướng phía dưới đường nối...

Vừa rồi La Chinh từ hố to dưới đáy trở về, leo lên trên bốn mươi trượng độ cao, hiện tại hắn lại hướng phía dưới mà đi, đào đại khái bốn mươi trượng sâu độ sau, Đại Thiên Trọng Kiếm liền điểm ở kiên cố đá trong than bên trên, truyền đến “Coong” một tiếng vang giòn, hắn đã đào được đá trong than tầng rồi!

Thượng tầng bùn đất tắt nhiên là xốp, nhưng là là đối lập Thần Vực mà nói, trên thực tế những này bùn đất phân lượng có thể không nhẹ, một đấu bùn đất đại để thì tương đương với Đại Diễn Chi Vũ bên trong một ngọn núi trọng lượng.

Cho tới lần này phương kiên cố đá trong than, liền tăng thêm sự kinh khủng, coi như là La Chinh muốn đào ra cũng sẽ tương đối lao lực, vì lẽ đó Thiết gia ở chỗ này đào ra một cái hố to cũng dừng lại với đá trong than tầng.

Đến nơi đây sau, La Chinh phát hiện Thể Nội Thế Giới ý thức càng ngày càng mãnh liệt, này một đạo ý thức cũng không phải sinh linh ý thức, Thể Nội Thế Giới không cách nào sáng tỏ biểu đạt phía dưới đến cùng có món đồ gì, nhưng cùng lần trước La Chinh tại tiền tài ngõ hẻm trong đụng tới những kia bùn tình huống giống nhau như đúc.

Hiện tại La Chinh đương nhiên sẽ không bỏ qua, mặc kệ này đá trong than kiên cố tới trình độ nào hắn cũng có tiếp tục hướng phía dưới.

“Oanh, Ầm!”

La Chinh cầm trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm, hướng về phía dưới bỗng nhiên đâm ra một chiêu kiếm!

Đào móc những kia bùn đất thời điểm La Chinh vô cùng thoải mái, cũng không có vận dụng lực lượng nhiều lắm, chỉ là thông qua nhất định kỹ xảo liền thoải mái đào bới ra một cái bóng loáng hang động, hiện tại La Chinh nhưng vận dụng ba phần sức mạnh bản nguyên!

Này cỗ sức mạnh khổng lồ thông qua Đại Thiên Trọng Kiếm xuyên qua tại những kia đá trong than trên, một chiêu kiếm bên dưới, kiên cố đá trong than nhất thời che kín vết rạn nứt, nhất kiếm nữa dưới, những kia che kín vết rạn nứt đá trong than nhất thời hóa thành to bằng móng tay đá vụn, chung quanh lắp bắp.

“Oanh, oanh, oanh...”

La Chinh trong lòng đất dưới không ngừng oanh kích những này đá trong than, cứ việc nằm ở lòng đất hơn 300 trượng khoảng cách, nhưng âm thanh như trước truyện đưa lên, cái kia rung động dữ dội cũng tương tự thông qua tầng đất tặng lại đến mặt ngoài, xung quanh người của Thiết gia liền cảm giác dưới chân không ngừng chấn động, tựa hồ nơi đây phát sinh một hồi loại nhỏ địa chấn!

“Tên kia đang đào móc đá trong than tầng...”

“Thật có khí lực lớn như vậy sao? Đá trong than tầng kiên cố như vậy, coi như là Trung vị Chân Thần đào lên cũng vô cùng lao lực!”

“Không phải vậy hắn làm sao sẽ bị Hàm Thiên phủ như vậy xem trọng? Dù sao cũng là có tư cách tiến vào Phù Đảo thiên tài.”

Những này người Thiết gia cảm nhận được dưới chân truyền đến chấn động vô cùng cảm khái nói rằng.

Bọn hắn tự nhiên không biết La Chinh đem Thượng Vị Chân Thần Hàm Đạo Chi đều cho ném ra ngoài, còn đập nát Hàm Thiên phủ vài đạo tường viện, chuyện như vậy Hàm gia cũng không thể để cho truyền tới.

“Oanh, oanh...”

To lớn tiếng nổ vang rền không ngừng vang vọng, La Chinh trên trán đã dính lên một tầng đầy mồ hôi hột.

Hắn đã theo đá trong than tầng hướng phía dưới đào móc ra bảy, tám trượng khoảng cách, Thể Nội Thế Giới ý thức phản ứng cũng càng ngày càng mãnh liệt, nhìn dáng dấp khoảng cách cũng là càng ngày càng gần!

“Hẳn là không xa,” La Chinh lau một cái mồ hôi trán, lần thứ hai giơ lên Đại Thiên Trọng Kiếm, “Cho ta nát tan!”

“Ầm...”

Lần này La Chinh trường kiếm đâm mạnh bên dưới, liền cảm giác trong tay hết sạch, hắn dĩ nhiên đâm thủng món đồ gì!

Bốn phía đều là đen thùi lùi một mảnh, ngoại bộ tia sáng căn bản là không có cách chiếu vào, La Chinh đưa tay nhẹ nhàng vỗ một cái, một tia hỏa diễm theo Đại Thiên Trọng Kiếm thiêu đốt lên, ánh lửa soi sáng bên dưới, dưới chân xuất hiện một cái to bằng nắm tay phá động, chính là Đại Thiên Trọng Kiếm đâm ra đến một cái lỗ nhỏ.

“Đá trong than tầng phía dưới là không,” La Chinh trên mặt lộ ra một vệt vui mừng vẻ, trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm bỗng nhiên một đảo bên dưới, trực tiếp đem tầng cuối cùng đá trong than đập nát, chính mình tại hạ rơi đồng thời Đại Thiên Trọng Kiếm bỗng nhiên đâm vào đá trong than bên trong, cả người liền mang theo chuôi kiếm quải ở giữa không trung.

Sau đó La Chinh đằng ra một cái tay, nhẹ nhàng vung lên bên dưới, một đám lửa ở trong tay hắn cháy hừng hực.

Ngọn lửa này tinh khiết đến cực điểm, tỏa ra ánh sáng cũng vô cùng thuần túy, chính là một đạo “Sồ Hỏa”, hắn lĩnh ngộ những Thần Đạo kia đối với thực lực của tự thân, hay là không có quá to lớn tăng lên, nhưng các loại kỳ diệu tác dụng cũng không ít!

Ánh lửa chiếu rọi bên dưới, La Chinh cũng nhìn rõ ràng phía dưới tình hình, đây là một cái rộng chừng ngàn trượng to nhỏ hang động, tại hang động chính giữa có một khối dài hai mươi trượng phương màu nâu tảng đá...

Ngay khi La Chinh ngưng mắt đánh giá bên dưới, bỗng nhiên cảm giác được phía sau lưng truyền đến một nguồn sức mạnh gợn sóng!

Hắn nguyên bản liền duy trì cảnh giác, khi cái kia gợn sóng sản sinh trong nháy mắt, hắn đã rút ra cắm ở trên tường Đại Thiên Trọng Kiếm, cả người nhất thời hướng phía dưới phương rơi xuống. Truỵ xuống đồng thời La Chinh thân thể trên không trung bỗng nhiên lăn lộn, này mới nhìn rõ ràng nóc huyệt động bộ dĩ nhiên nằm úp sấp một khối đen thùi lùi đồ vật!

Cái kia đen thùi lùi một đoàn dường như một khối nê nắm người giống như vậy, vừa rồi vật kia duỗi ra gai nhọn bình thường tay, từ La Chinh phía sau lưng đánh lén, đòn đánh này không thể đắc thủ sau, cái kia gai nhọn như thế tay liền cấp tốc biến hóa, hóa thành thằn lằn bình thường móng vuốt, kề sát cái huyệt động này đỉnh chóp bắt đầu cấp tốc phàn bò lên.

“Xoạt xoạt xoạt xoạt...”

Vật kia leo lên bên dưới, phát sinh liên tiếp quái dị âm thanh, tốc độ càng là cực nhanh, rất nhanh sẽ biến mất rồi La Chinh trong tầm mắt!

“Vật này... Chính là ta trước đó nuốt ăn loại kia bùn?”

Khi La Chinh nhìn thấy vật kia thời điểm, Thể Nội Thế Giới bên trong lan truyền ra một luồng mãnh liệt ý thức, cùng một ngày kia tại tiền tài ngõ hẻm trong cảm giác hầu như giống nhau như đúc, xuất hiện tại Thể Nội Thế Giới ý thức chính là đang không ngừng mà nhắc nhở La Chinh, nhất định phải nuốt chửng vật kia, nhất định phải nuốt chửng...

La Chinh đương nhiên không sẽ bỏ qua cơ hội này, tại rơi xuống đất một khắc đó, hai chân bên trong đã rót vào sức mạnh mạnh mẽ, trên đất bỗng nhiên giẫm một cái bên dưới, cả người nhảy đánh lên, thẳng nhằm phía cái kia đen thùi lùi đồ vật biến mất địa phương.

“Ầm!”

La Chinh một chiêu kiếm lần thứ hai xen vào đá trong than bên trong, để cho mình treo ở nóc huyệt động bộ, ánh mắt theo đỉnh chóp vách đá đánh giá bên dưới, lông mày hơi nhíu lại.

Hắn vừa rồi xem rõ ràng, cái kia đen thùi lùi đồ vật xác thực là biến mất ở nơi này, có thể ở trong mắt hắn phía trên chính là một tầng bóng loáng màu đen đá trong than, cũng không có chỗ ẩn thân, vật này chẳng lẽ có thể trốn vào tảng đá bên trong?