Bách Luyện Thành Thần - Chương 1796

Chương 1796: Thiết gia

Nha đầu này nhìn thấy La Chinh sau, trên mặt lộ ra một đạo tựa như cười mà không phải cười vẻ mặt, hỏi: “Lần này cần mua chút gì? Ta chỗ này lại đào mấy khối bùn nha!”

“Cái gì?” La Chinh hơi sững sờ, ánh mắt rơi tại trước mặt nàng sạp hàng trên, quả nhiên, này quán nhỏ trên thật sự bày ra mấy khối bùn...

Nhiên mà lần này La Chinh Thể Nội Thế Giới cũng không có lần trước như vậy phản ứng, điều này nói rõ này mấy khối bùn chính là hàng thật đúng giá bùn mà thôi! Này Thiết gia tiểu cô nương vẫn đúng là dám nghĩ, dĩ nhiên thật sự từ bên trong đào ra mấy khối bùn liền dám bày ra bán!

Nguyên lai Thiết gia đem khối này bùn bán cho La Chinh sau, trong gia tộc lại bốc lên thanh âm bất đồng, lúc trước Thiết Lâm Nhị thúc liền nhận định khối này bùn không phải là vật phàm, sau đó nhiều mặt giám định bên dưới cũng làm cho Thiết gia mất kiên trì, chỉ có thể đem khối này bùn tùy ý ném cho Thiết Lâm, dù sao cũng không ai biết này bùn công dụng cùng lai lịch.

La Chinh tự nhiên không biết Thiết gia nội tình, cũng không nghĩ tới chính mình “Thiên kim mua mã cốt” sau sản sinh một loạt ảnh hưởng.

Thiết gia tuyệt đối không nghĩ tới cái kia một ngày dĩ nhiên thật sự có người tiêu hao năm trăm Thần Võ Tệ mua đi một khối bùn!

Tại người Thiết gia trong mắt này La Thiên Hành tuyệt đối không phải đứa ngốc, chịu tiêu hao lớn như vậy đánh đổi thêm vào sau đó La Chinh tại Hàm Thiên phủ bên trong kinh người biểu hiện, để Thiết gia nhận định khối này bùn giá trị, mặc dù bọn hắn cũng không rõ ràng khối này bùn có ích lợi gì!

Thiết gia một nhóm người vô cùng hối hận, cảm thấy Thiết Lâm cuộc trao đổi này làm thiệt thòi, hai ngày trước vẫn còn có người nhảy ra chỉ trích Thiết Lâm.

Đối với Thiết gia những thanh âm này, Thiết Lâm bản thân là xem thường, trong gia tộc cái nhóm này cổ hủ trưởng bối tầm mắt càng ngày càng kém, coi như khối này bùn đúng là Phi Phàm chí bảo, vừa nhưng đã thành giao, tiền hàng hai cật bên dưới liền lại không liên hệ.

Tại tiểu nha đầu thế giới quan bên trong, làm ăn là muốn theo đuổi to lớn nhất lợi ích hóa, cho nên nàng tể lên người đến không chút nào nương tay.

Bất quá nàng nhưng phi thường chú trọng thành tín, ra tay bảo vật coi như thiệt thòi nhiều hơn nữa cũng sẽ không hối hận.

Khoảng thời gian này Thiết gia từ trên xuống dưới cũng bắt đầu bận việc lên, một mặt là vì Thiết Nham tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo sự tình, ở một phương diện khác, nhưng là vì khối này bùn sự tình, đã từng đào ra khối này bùn đỉnh núi nhỏ đã bị Thiết gia toàn bộ vượt qua đến rồi, bọn hắn hi vọng còn có thể đào ra khối thứ hai bùn, nhưng đáng tiếc đến nay mới thôi không thu hoạch được gì...

Ngược lại là Thiết Lâm tại Lục Nhâm Thần thành ở ngoài tùy tiện đào ra một chút bùn, mỗi một khối bùn định giá năm viên Thần Võ Tệ, thật là có mấy người tại tìm vận may tâm thái dưới trước tới mua. Dù sao trước đây La Chinh nhưng là tiêu hao năm trăm Thần Võ Tệ, bọn hắn vẻn vẹn dùng năm viên Thần Võ Tệ liền có thể mua đi một khối giống nhau như đúc bùn, đều có một loại kiếm được cảm giác, nói không chắc này bùn thật sự có chỗ đặc thù gì?

Thiết Lâm cũng không cho là mình tại lừa người, những này bùn thật có ích lợi gì, liền muốn cá nhân làm sao cân nhắc, có thể La Chinh mua đi cái kia một khối cũng là tầm thường bùn đây?

Tùy tiện từ bên trong đào một khối bùn liền có thể bán năm viên Thần Võ Tệ, chuyện như vậy tại tiền tài ngõ hẻm trong cũng là gần như không tồn tại!

Mấy ngày đó thời gian, Thiết Lâm thật sự bán đi hơn hai mươi khối, vì là Thiết gia tịnh kiếm được hơn 100 viên Thần Võ Tệ!

Sát vách khoảng chừng: Trái phải những Chân Thần kia mỗi một người đều đỏ mắt rồi!

Nhìn thấy tiểu cô nương bùn tốt như vậy bán, liền bắt đầu dồn dập noi theo trong lúc nhất thời tiền tài ngõ hẻm trong quán nhỏ trên bỗng nhiên thêm ra không ít bán bùn...

Một ít không biết nội tình Chân Thần môn đến đây tiền tài hạng thấy cảnh này đều là trợn mắt ngoác mồm, bọn hắn một lần hoài nghi tiền tài hạng những người này có phải là thần kinh thác loạn.

Bán bùn bắt đầu tăng lên, cạnh tranh cũng càng ngày càng kịch liệt, liền mấy người liền bắt đầu biên cố sự, thổi phồng chính mình khối này bùn có cỡ nào thần kỳ, thậm chí lắc mình biến hóa thành linh đan diệu dược.

Những Chân Thần kia cũng không phải người ngu, vừa bắt đầu bị Thiết Lâm lắc lư sau, lại khó có người bị lừa, Thiết Lâm cũng hết sức xem thường những kia noi theo giả, hiện tại bùn bán không được, nàng chính khởi động suy nghĩ muốn tân điểm quan trọng (giọt), không nghĩ tới hôm nay La Thiên Hành dĩ nhiên lại xuất hiện ở trước mặt mình.

“Ta không mua đồ,” La Chinh lắc đầu một cái hồi đáp.

Thiết Lâm nhợt nhạt nở nụ cười, tựa hồ nhìn thấu La Chinh tâm tư, “Ta biết, ngươi là muốn nghe được đào móc khối này bùn địa điểm chứ?”

“Cũng không phải,” La Chinh cười hì hì.

La Chinh xác thực là vì việc này mà đến, nhưng hắn nếu biết tiểu cô nương này như vậy giảo hoạt, nếu nói ra giống như duỗi dài cổ cho nàng bổ một đao?

“Ồ?” Thiết Lâm trên mặt lộ ra một tia bất ngờ, “Không phải vì việc này? Đây là vì chuyện gì?”

Thiết Lâm trong lòng đã nghĩ kỹ, đào ra khối này bùn đỉnh núi nguyên bản là chúc cho bọn họ Thiết gia địa bàn, tuy rằng hiện tại đã đào lung ta lung tung, nhưng dưới cái nhìn của nàng, đối với La Chinh như trước có sức hấp dẫn rất mạnh, nàng dự định đem cả ngọn núi trực tiếp bán cho La Chinh.

Đáng tiếc La Chinh trả lời như vậy, nàng vốn là muốn thật nhưng nói không được.

“Ta tìm ca ca ngươi Thiết Nham, ta đáp ứng hắn đi các ngươi Thiết gia đi một chuyến,” La Chinh cười híp mắt nói rằng.

Tại tiến vào Vấn Thần Điện trước đó, La Chinh cùng Thiết Nham từng có tiếp xúc ngắn ngủi, Thiết Nham tính tình chất phác thật thà, so với Thiết Lâm dễ tiếp xúc. Nhưng Thiết Nham cũng không có thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo, đại khảo sau khi La Chinh liền lại chưa từng thấy, hiện tại cũng chỉ có thể thông qua Thiết Lâm tìm ca ca của nàng.

“Ca ca ta...” Thiết Lâm hẹp dài long mi nhíu lại, đến cùng vẫn là quá tuổi trẻ, ý nghĩ của chính mình thất bại sau khi, trên mặt liền toát ra phiền muộn vẻ mặt.

Nàng rõ ràng nhất ca ca tính cách, làm người trung hậu thành thật, mà lại vô cùng quật cường, đáp ứng chuyện kế tiếp rất khó thay đổi, coi như Thiết Lâm một cái miệng có thể nói ra hoa đến, cũng không thể nói động Thiết Nham mảy may, nếu như ca ca thật sự đáp ứng rồi chuyện này, nàng tự nhiên không hi vọng lại gõ La Chinh một bút.

Đáng tiếc, trong lòng nàng yên lặng nói rằng, bất quá nghĩ lại vừa nghĩ, này La Thiên Hành gần nhất thời gian lưu truyền sôi sùng sục, có người nói hắn nhất định có thể đi vào Phù Đảo.

Nhân vật như vậy Thiết gia khẳng định là không tư cách lôi kéo, nhưng nếu như có thể giao hảo một phen, ngày sau La Thiên Hành thật có thể xông ra tên tuổi đến, đối với Thiết gia cũng là có lợi ích to lớn.

Làm ăn không phải khắp nơi lấy “Thần Võ Tệ” đến cân nhắc, có một ít ân tình chuyện làm ăn thường thường là Thần Võ Tệ không đổi được, nghĩ thông suốt điểm này sau, Thiết Lâm ngược lại cũng không lại xoắn xuýt, báo cho Thiết Nham tại Lục Nhâm Thần thành bên trong nơi ở, đồng thời căn dặn La Chinh an ủi một thoáng ca ca của nàng.

Thiết Nham tại danh sách lớn trên xếp hạng năm mươi sáu vị, lần này Hàm Thiên phủ đại khảo nhưng là có sáu mươi bảy người thông qua, Thiết Nham bị đào thải đi trong lòng tự nhiên là phiền muộn, dựa theo xếp hạng để tính, hắn chuyện đương nhiên thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo, nhưng đáng tiếc thu được đạo bi thừa nhận, cũng không phải xem xếp hạng, mà là tự thân đối với Thần Đạo phù hợp trình độ, có mấy vị xếp hạng hơn ba mươi vị Chứng Thần võ giả như thế không có thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo.

Đối với Thiết Lâm yêu cầu, La Chinh lúc này liền đáp ứng hạ xuống.

Thiết gia tại Lục Nhâm Thần thành bên trong còn khá có một ít sản nghiệp, dựa theo Thiết Lâm chỉ điểm, hắn rất nhanh sẽ tìm tới Thiết Nham.

Thiết Nham mấy ngày nay tâm tình thật có chút hạ, bất quá hắn tính tình gây ra, đúng là không có chịu đến quá to lớn đả kích trái lại rơi xuống càng to lớn hơn quyết tâm, năm nay không có thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo, đại không được sang năm trở lại, sang năm chưa thông qua vậy thì năm sau, đối với Chứng Thần võ giả mà nói, mấy chục năm thời gian không coi là cái gì.

Sau ba ngày, tại Thiết Nham dẫn dắt đi, La Chinh rời đi Lục Nhâm Thần thành đi tới Thiết gia.

Lục Nhâm Vực làm Hàm gia tổ, trong đó diện tích xa xa lỗi lớn tầm thường tiểu vực.

Thiết gia tuy nói được xưng ngay khi Lục Nhâm Thần thành ở ngoài, có thể tuyệt đối khoảng cách như trước vô cùng xa xôi, nửa tháng sau La Chinh mới cùng Thiết Nham một đạo đuổi trở lại.

Ở trong mắt Thiết gia, La Chinh vị này bỗng nhiên đột nhiên xuất hiện thiên tài nghiễm nhiên đã là quý khách, chỉ là một phen nhiệt tình khoản đãi sau khi, Thiết gia trưởng bối nỗ lực bộ lấy La Chinh, muốn biết khối này bùn đến cùng để làm gì.

La Chinh làm sao sẽ cho bọn họ giải thích? Chỉ có thể đem qua loa đi qua (quá khứ), Thiết gia thấy La Chinh không muốn trả lời, cũng liền không truy hỏi nữa.

Một phen khoản đãi sau, Thiết Nham liền mang theo La Chinh rời đi Thiết gia, đi tới Thiết gia đào ra khối này thần kỳ bùn đỉnh núi.

Khi La Chinh đến ngọn núi kia đầu bên trên, nhìn thấy tràn đầy loang loang lổ lổ hang lớn, trên mặt cũng toát ra không nói gì vẻ, nói này Thiết gia vì khối này bùn đào đất ba thước đều không quá đáng.

Bất quá nhìn dáng dấp Thiết gia cũng không có thu hoạch gì.