Bách Luyện Thành Thần - Chương 1795

Chương 1795: Nhận thức chung

Hàm Đạo Chi vừa nói như thế, chủ các bên trong bầu không khí nhất thời giảm bớt.

La Chinh cũng hơi thở phào nhẹ nhõm, thế nhưng giọng nói cũng không có hòa hoãn, “Nếu như các ngươi còn muốn thăm dò ta, ta sẽ lui ra Hàm Thiên phủ, Phù Đảo người người muốn đi, nhưng La mỗ sẽ không chỉ có cái cơ hội này!”

Nghe được La Chinh lời này, Hàm Mạnh trong lòng hơi hơi cảm khái.

Hàm Thiên phủ bên trong rất có thiên phú Chứng Thần võ giả không ít, trong đó cũng không có thiếu cuồng nhân, có thể cũng không ai dám bảo đảm mình nhất định có thể đi vào Phù Đảo! Hắn từ La Chinh trên mặt nhìn ra tuyệt đối tự tin, Hàm Mạnh cũng tin tưởng La Chinh xác thực có thực lực này.

Coi như không dựa vào Hàm Thiên phủ trợ giúp, hắn tiến vào gia nhập Phù Đảo cũng không phải cái gì chuyện quá khó khăn.

“Tiểu tử tựa hồ còn không mãn a?” Hàm Đạo Chi nhìn chằm chằm La Chinh cười hắc hắc nói, “Ngươi nhưng là đem ta bộ xương già này suýt chút nữa vứt tan vỡ rồi, món nợ này ta đều không tính với ngươi...”

La Chinh nghiêm nghị nói ra: “Lúc trước Phủ Chủ đã nói, Hàm Thiên phủ không thu không rõ lai lịch hạng người!”

Hàm Đạo Chi chớp một thoáng con mắt, nhìn chằm chằm một bên Hàm Mạnh.

Trên thực tế hôm nay bọn hắn đem Hàm Đạo Chi gọi tới, chính sự chính là vì định đoạt cái vấn đề này, làm sao Hàm Đạo Chi vừa xuất hiện liền động thủ, trái lại đối với La Chinh thực lực chân chính cảm thấy hứng thú, nhưng bởi vậy cũng thăm dò nảy sinh La Chinh trong cơ thể cái kia khó có thể thuyết phục sức mạnh!

“Ai nói ngươi là không rõ lai lịch hạng người? Ngươi không phải gọi La Thiên Hành sao? Sống ở Mông Sơn thôn bên ngoài Kính Thành của Trường Không vực, thuở nhỏ nuốt kỳ vật, thiên phú dị bẩm, lực lớn vô cùng, lại đến cao nhân truyền thụ...” Hàm Đạo Chi trong lòng liền bịa chuyện một đoạn lớn, còn lập La Thiên Hành tuổi thơ một ít cố sự, nghe tới xác thực muốn như vậy một chuyện, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại lại không phải như vậy một chuyện.

Hàm Mạnh trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, nhìn dáng dấp Hàm Đạo Chi là tán thành chính mình, đối với La Thiên Hành lai lịch là dựa vào Hàm gia chi mạch trấn, bổn gia tiến vào gia nhập Phù Đảo đã lâu, rất nhiều chuyện không thể điều tra như vậy rõ ràng, thường thường là chi mạch bên này nói cái gì, bên kia cũng tin cái gì, chỉ cần Hàm Đạo Chi đồng ý giúp La Thiên Hành giả tạo một cái thân phận, vấn đề cũng sẽ không lớn.

“Vạn nhất, ta là nói vạn nhất...” Hàm Sâm trên mặt lộ ra một tia vẻ cảnh giác, “Ta không phải không tín nhiệm La Thiên Hành, nhưng nếu như La Thiên Hành thật có âm mưu gì, đến thời điểm sự việc đã bại lộ nên làm gì...”

Hàm Đạo Chi lười biếng liếc Hàm Sâm một chút, trên mặt lộ ra vẻ không vui, “Trách nhiệm này làm sao cũng không tới phiên ngươi đến gánh chịu, nói không chừng đến thời điểm bổn gia đối với ta khó chịu, đem ta tộc trưởng vị trí lấy xuống, tiểu tử ngươi liền có cơ hội bò lên lạc?”

“Tộc trưởng...” Hàm Sâm tỏ rõ vẻ vẻ lúng túng.

Hàm Đạo Chi không thèm để ý Hàm Sâm Hàm Vũ, sắc mặt hắn biến hóa cực nhanh, vừa vặn trên mặt còn có chút không vui, hiện tại lại là tỏ rõ vẻ tràn đầy phấn khởi, quay đầu đối mặt La Chinh cười nói: “Làm được như vậy, ngươi có thể thoả mãn? Ngươi xem ta như thế đạt đến một trình độ nào đó, ngươi có thể đem tu luyện sức mạnh bí quyết giáo sư cho ta? Khà khà khà...”

La Chinh cái kia một suất chỉ có Hàm Đạo Chi mới rõ ràng khủng bố đến mức nào, người bên ngoài chỉ lúc đó đập phá mấy tầng vách tường, nhưng lại không biết Hàm Đạo Chi vì ổn hạ thân hình, hầu như vận dụng tự thân toàn bộ sức mạnh, bằng không liền không phải đập nát mấy tầng vách tường chuyện, cơ thể hắn e sợ thật sự muốn tan vỡ!

Một vị Chứng Thần võ giả ủng có sức mạnh kinh khủng như vậy, đây là không hiện thực, vốn là vượt qua thường quy phạm vi hiểu biết, Phù Đảo nhà giàu bên trong bồi dưỡng Chứng Thần võ giả cũng rất mạnh, nhưng Hàm Đạo Chi cũng không phải chưa có tiếp xúc qua.

Hiện tại như mặt trời ban trưa Hàm Thương Yên, tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong thu được kỳ ngộ, cũng là tu ra một thân cự lực, nhưng ở Giới Chủ cảnh thời điểm, Hàm Thương Yên như trước kém xa hiện tại La Thiên Hành.

“Không thể trả lời,” La Chinh biết người này đang nói đùa, nhưng như trước cứng rắn hồi đáp.

“Ta có thể dùng Hàm gia bí điển cho ngươi đổi...” Hàm Đạo Chi lại cười nói.

Mắt thấy Hàm Đạo Chi càng nói càng thái quá, Hàm Mạnh làm ho khan vài tiếng, “Nếu tộc trưởng tán thành lưu lại La Thiên Hành, không biết là đợi được sang năm Hàm gia phái người đến, vẫn là hiện tại liền đề cử đi qua (quá khứ)?”

“Sang năm?” Hàm Đạo Chi khóe miệng hơi vểnh lên, cười lạnh nói: “Nếu như đợi được sang năm, e sợ món ăn đều nguội!”

“Lời ấy nghĩa là sao?” Hàm Mạnh hơi sững sờ, hắn có chút nghe không hiểu Hàm Đạo Chi.

“Trước một ngày sáu chi mạch bên kia cũng đã phái người đi tới thời gian hải rồi!” Hàm Đạo Chi lạnh lùng nói rằng.

“Sáu chi mạch!” Hàm Mạnh lông mày nhất thời một ninh, chuyện hắn lo lắng nhất vẫn là phát sinh.

Hàm gia hai mươi bảy chi mạch cũng không phải bền chắc như thép, hiện tại Phù Đảo bên trong có một ít cường giả là từ chi mạch bên trong đi ra ngoài, những này chi mạch cùng bổn gia những cường giả kia liên hệ càng gia tăng hơn mật một ít, bổn gia Á Thánh Hàm Cửu Di chính là sáu chi mạch người!

Ngày đó La Chinh bị Tử Khí Thần Đạo thừa nhận, bị rất nhiều người đều đặt ở trong mắt, Hàm Mạnh liền mơ hồ có chút lo lắng việc này.

Hàm Cửu Di cùng Hàm gia chi mạch từng có ước định, phàm là có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo người, đều phải bị nàng thu làm môn đồ, trước đó Hàm Thiên phủ cũng vẫn theo cái này ước định, đem hết thảy nắm giữ Tử Cực Âm Thể, mà lại có thể đạt được Tử Khí Thần Đạo thừa nhận nữ tử đưa cho Hàm Cửu Di.

Nhưng là La Chinh cũng không phải Tử Cực Âm Thể, tuy rằng hắn xác thực bị Tử Khí Thần Đạo thừa nhận, trong đó nhất định có những nguyên nhân khác.

Hàm Cửu Di là Hàm gia Á Thánh, địa vị chỉ đứng sau Hàm gia Thánh Hoàng, hơn nữa có người nói nàng tại Hàm gia luôn luôn thô bạo, coi như là Hàm gia Thánh Hoàng cũng làm cho nàng ba phần, nếu như nàng biết được việc này, mạnh mẽ yếu nhân, Hàm Thiên phủ tuyệt đối là không chịu nổi!

Nhưng Hàm Mạnh tuyệt đối không nghĩ tới, sáu chi mạch động tác dĩ nhiên nhanh như vậy, lúc này mới mấy ngày, cũng đã phái người đi thời gian hải bẩm báo rồi!

“Phải làm sao mới ổn đây?” Hàm Mạnh trên mặt toát ra vẻ lo lắng.

Hàm Đạo Chi nhưng cười hì hì, “Tốc độ của ta càng nhanh, hơn đại khảo xong xuôi sau ngày thứ hai, ta liền phái người đi tới, tin tưởng nhất định có thể trước ở sáu chi mạch phía trước, đến thời điểm chúng ta đem La Thiên Hành đưa gia nhập Phù Đảo, Hàm Cửu Di lại nghĩ yếu nhân, liền tìm bổn gia đi muốn đi!”

“Chuyện này... Vẫn là tộc trưởng anh minh,” Hàm Mạnh trên mặt lộ có ngoài ý muốn vẻ, trong lòng cũng là vi hơi thở dài, tộc trưởng làm việc xác thực khiến người ta khó có thể cân nhắc, nhưng rất nhiều chuyện thường thường có thể đi đầu một bước, phản ứng xác thực nhanh hơn bọn họ rất nhiều.

La Chinh đối với bọn họ thảo luận sự tình không có hứng thú, ai giúp mình tiến vào gia nhập Phù Đảo đều không quan trọng, tận nhiên Hàm gia chi mạch chịu phối hợp chính mình giả tạo một cái bối cảnh, đó là không thể tốt hơn, Hàm gia sẽ không hoài nghi, như vậy cái khác Phù Đảo nhà giàu càng thêm không có hoài nghi lý do.

Từ chủ các bên trong cáo từ sau, La Chinh cũng không có trở về chính mình chỗ ở, mà là đi tới tiền tài ngõ hẻm trong.

Hàm Đạo Chi đã thông biết Phù Đảo Hàm gia, La Chinh ở tại Lục Nhâm Thần thành thời gian chỉ sợ cũng sẽ không quá hơn nhiều, hắn muốn dành thời gian đi điều tra những kia “Bùn” nguyên do, hắn có thể không hi vọng Hàm Thiên phủ thật có thể giúp mình ngưng tụ Thần Cách, chứng được Thần Đạo, Thiết gia khối này “Bùn” mới là hắn ngưng tụ Thần Cách then chốt!

Tiền tài ngõ hẻm trong, Thiết Lâm buồn bực ngán ngẩm bảo vệ gia tộc sạp hàng.

Lần này Hàm Thiên phủ đại khảo nàng cũng không có tham gia, ngược lại không là Thiết gia không bỏ ra nổi tiêu chuẩn, dựa vào Thiết Lâm “Kinh doanh chi đạo”, đừng nói một hai tiêu chuẩn, coi như là vì nàng lấy ra mười cái tiêu chuẩn cũng không quá đáng.

Chỉ là Thiết Lâm bản thân thiên phú tu luyện giống như vậy, dựa vào thực lực bản thân ngưng tụ Thần Cách e sợ xa xa khó vời, ngày sau e sợ cũng chỉ có thể trồng vào một viên vô chủ Thần Cách.

Khi La Chinh xuất hiện tại Thiết Lâm trước mặt thời điểm, con mắt của nàng nhất thời thả ra tia sáng kỳ dị, quen thuộc Thiết Lâm người đều rất rõ ràng, nàng chỉ có nhìn thấy Thần Võ Tệ thời điểm mới sẽ toát ra loại ánh mắt này.

Rất hiển nhiên, La Chinh ở trong mắt Thiết Lâm giống như là một đống sẽ cất bước Thần Võ Tệ...