Bách Luyện Thành Thần - Chương 1794

Chương 1794: Quái vật

La Chinh cũng không muốn đắc tội gia hoả này.

Có thể bị người như là kiến hôi luôn mãi đùa bỡn, coi như là phật cũng có ba phần chân hỏa!

La Chinh ra tay bên dưới, trong cơ thể trực tiếp bên trong thần đài chín sao điên cuồng xoay tròn, sức mạnh mãnh liệt hội tụ thành một dòng lũ lớn dâng lên mà ra, tại trong nháy mắt hội tụ tại trong hai tay hắn!

Ngoại trừ tự thân có thể chịu đựng ba phần rưỡi sức mạnh bản nguyên ở ngoài, hắn còn thông qua “Khóa Thế Thần Thông” đem còn lại bảy phần mười cũng thả ra ngoài, này bảy phần mười sức mạnh thả ra ngoài sau cũng hình thành một cái bàn tay vô hình một phát bắt được cánh tay của đối phương trung đoạn.

Vào đúng lúc này, tương đương với La Chinh có kẻ cắp đồng thời bắt được Hàm Đạo Chi.

Hàm Đạo Chi thân là Thượng Vị Chân Thần, đã ngưng tụ ra thần đài Lục Tinh, cũng nắm giữ sức mạnh của chính mình bản nguyên.

Bất quá cái kia sáu viên ẩn thân ở trong cơ thể Tinh Thần (ngôi sao), so với La Chinh muốn nhỏ bé rất nhiều.

La Chinh trong cơ thể thần đài chín sao lấy tự với Cưu Thánh sức mạnh bản nguyên, khi đó đầy đủ hấp thụ Cưu Thánh một phần ba sức mạnh bản nguyên, tuy rằng La Chinh đối với những sức mạnh này bản nguyên hiệu suất vận dụng kém xa tít tắp Cưu Thánh, thậm chí cũng kém xa tít tắp Hàm Đạo Chi, nhưng thuần túy trút xuống như trước vô cùng khủng bố!

Huống hồ Hàm Đạo Chi hoàn toàn không dự liệu được La Chinh có thể bùng nổ ra sức mạnh kinh khủng như vậy, hắn liền cảm giác La Chinh hai tay giống như một cái kềm sắt, thậm chí còn có một con bàn tay vô hình đồng thời nắm lấy chính mình, hơn nữa con kia vô hình tay sức mạnh bùng lên càng mạnh mẽ hơn, trong lúc nhất thời cánh tay của hắn đều cạc cạc vang lên.

Nguồn sức mạnh này chỉ là kéo dài một sát na, La Chinh một cái vươn mình bên dưới, trở tay uốn một cái, bỗng nhiên đem Hàm Đạo Chi hướng về phía sau ném mạnh đi ra ngoài!

Sức mạnh khổng lồ bạo phát bên dưới, Hàm Đạo Chi căn bản không kịp phản kháng, hắn tấm kia già nua lẩm cẩm trên mặt tràn ngập vô số dấu chấm hỏi, liền nhìn thấy thân thể của chính mình lấy tốc độ cực nhanh rời xa La Chinh, không tự chủ được bay ngang mà đi, sau đó tầng tầng va nát chủ các vách tường.

Cái kia vỗ một cái vách tường dường như dùng bột mì làm giống như vậy, trong nháy mắt hóa thành tro bụi, chút nào ngăn cản không được Hàm Đạo Chi thế đi.

“Ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm...”

Liên tiếp va nát bảy, tám đạo tường bích, dựa vào Hàm Đạo Chi tự thân sức mạnh, rốt cục ngừng lại thế nện xuống đất...

Hàm Đạo Chi đầy người tro bụi, bay ngang trong quá trình còn va nát mấy bồn hoa tươi, mấy đóa tươi mới ướt át hoa tươi cắm ở trên đầu hắn, nhìn qua vừa chật vật lại khá là quái dị.

Nằm trên đất Hàm Đạo Chi như trước lo lắng thần, đầy đủ đi qua bảy, tám cái hô hấp thời gian mới phản ứng được, đợi được hắn vươn mình mà lên thời điểm, mới nhìn thấy phía sau một phòng toàn người, trong đó lão già họ Ngô chính đang cho Hàm Thiên phủ bọn học sinh thụ nói.

Chợt thấy Hàm Đạo Chi va đi vào, miệng cũng là há thật to, tuy rằng lão già họ Ngô rất hiếm thấy đến Hàm Đạo Chi, nhưng là biết hắn là Hàm gia chi mạch tộc trưởng, liền lắp bắp hỏi: “Tộc, tộc trưởng... Ngươi không sao chứ?”

Những học sinh kia bên trong cũng không có thiếu Hàm gia chi mạch người, tương tự cũng dùng quái dị cực kỳ vẻ mặt nhìn chính mình tộc trưởng, Hàm Đạo Chi thân là Thượng Vị Chân Thần, hơn nữa tại Lục Nhâm Thần thành bên trong, ai có bản lãnh này có thể làm cho hắn chật vật như vậy?

Tất cả mọi người là một bộ vẻ mặt như gặp phải quỷ, hoặc là nói gặp quỷ đều so với nhìn thấy tình cảnh này dễ dàng tiếp thu!

Hàm Đạo Chi lắc đầu một cái, bất đắc dĩ cười cợt, “Không có chuyện gì, cùng một cái tiểu tử luận bàn đây, bất quá nảy sinh một chút ngoài ý muốn...”

“Tiểu, tiểu tử?” Lão già họ Ngô khóe mắt nhẹ nhàng nhảy một cái, hắn bỗng nhiên có một tia linh cảm, cái gọi là tiểu tử sẽ không là La Thiên Hành chứ? Bất quá ngẫm lại cũng không có khả năng lắm, La Thiên Hành chỉ là Chứng Thần võ giả, thực lực như thế nào đi nữa nghịch thiên, cũng không thể đem Hàm Đạo Chi vứt ra đến.

Hàm Đạo Chi cũng hết sức khó xử, lần này mất mặt xem như là ném lớn hơn, đứng dậy sau khi liền theo cái kia phá động chui trở lại.

Lão già họ Ngô vì nghiệm chứng trong lòng mình suy đoán, cũng tới trước vài bước, ló đầu mà nhìn.

Hàm Thiên phủ bên trong mấy tầng tường viện bị xô ra liên tiếp phá động, sắp xếp thành một đường thẳng, vì lẽ đó lão già họ Ngô ánh mắt có thể trực tiếp rơi vào chủ các bên trong, này vừa nhìn xuống, con ngươi của hắn nhất thời trợn lão đại!

Chủ các bên trong, cái kia La Thiên Hành thình lình đứng sững ở phá động ngay chính giữa, dùng ánh mắt lạnh lùng vọng hướng bên này...

“Thật, thực sự là tiểu tử này?”

Lão già họ Ngô yên lặng thất sắc, một câu nói đều không nói ra được.

Lúc này không nói ra được đến không phải là lão già họ Ngô một người, chủ các bên trong Hàm Mạnh, Hàm Sâm cùng Hàm Vũ ba người con ngươi cũng là trợn lên lão đại một bộ choáng váng vẻ mặt.

Kỳ thực vừa bắt đầu Hàm Đạo Chi ra tay, ba người bọn họ liền không quá tán thành.

Hàm Thiên phủ mục đích là có thể cử đi học một vị hợp lệ thiên tài, đưa đến bản trong nhà, hóa giải bổn gia đối với sự tin tưởng của bọn họ nguy cơ, mà La Thiên Hành từ biểu hiện đến xem xác thực là có tư cách này, Hàm Đạo Chi “Thăm dò” căn bản không có chút ý nghĩa nào.

Nhưng mà thân là Hàm gia chi mạch tộc trưởng, Hàm Đạo Chi tính cách cũng không thận trọng, hắn Cốt Linh đã vượt qua ba mươi thần kỷ nguyên, cũng coi như là Hàm gia “Lão nhân”, tuy nói hắn hoạt thời gian đầy đủ trường, nhưng cũng không phải thận trọng người.

Rất nhiều Chân Thần tại Cốt Linh vượt qua nhất định giới hạn sau, sẽ tùy ý chính mình bề ngoài già nua xuống, vì lẽ đó Thần Vực bên trong khắp thế giới đều là “Lão gia gia” cấp bậc Chân Thần, bởi vì sống được quá lâu, trên người liền sẽ một cách tự nhiên toát ra một luồng mộ khí, bọn hắn hay là có thể đem tự thân dung mạo hóa thành mười mấy tuổi người trẻ tuổi, nhưng là cùng tự thân toát ra cái kia cỗ già nua lẩm cẩm khí chất vô cùng không hòa hợp!

Đúng là có một ít tuổi thọ dài lâu nữ tử, có thể lợi dụng bí thuật đem tự thân mộ khí khiếp trừ, bất luận sống bao lâu như trước là ngàn mị bách kiều.

Hàm Đạo Chi cũng không có tiêu trừ tự thân mộ khí, nhưng như trước hóa ra rất trẻ tuổi hình dạng, quang từ một điểm này, cũng có thể nhìn ra tính cách của hắn tương đối vô căn cứ!

Tính cách cùng thực lực không có tuyệt đối quan hệ, Hàm Đạo Chi thiên phú xác thực toán không sai, năm đó còn thiếu một chút bị Thánh hoàng đại nhân thu làm môn đồ, nhưng đáng tiếc chung quy vẫn là tra một chút, mất đi trong đời một cái vô cùng trọng yếu cơ hội, cuối cùng hắn chủ động rời đi Hàm gia Phù Đảo, trở lại Hàm gia chi mạch, đăng mặc cho Hàm gia chi mạch gia chủ vị trí.

La Chinh dưới cơn nóng giận, đem Hàm Đạo Chi đập ra ngoài, hiện tại trên mặt hắn như trước bao phủ một tầng tức giận.

Cực Ác lão nhân tại La Chinh trong đầu cũng bị kinh sợ đến mức không nhẹ, bất quá hắn nhìn thấy La Chinh biểu lộ ra rất nhiều bí mật, cũng biết La Chinh lai lịch thân phận, đúng là so với những người khác dễ dàng tiếp thu một ít, chỉ là hiện tại La Chinh dĩ nhiên cùng Hàm Đạo Chi động thủ, hắn cũng là liền liền nói: “Quá trùng chuyển động, quá trùng chuyển động, sức mạnh của ngươi xác thực kinh người, thật là muốn động lên tay đến, hạ vị Chân Thần ngươi không hẳn là đối thủ, Trung vị Chân Thần có thể dễ dàng đưa ngươi đánh giết, Hàm Đạo Chi xem như là Thượng Vị Chân Thần người tài ba, đắc tội hắn ngươi sẽ rất thảm!”

Cực Ác lão nhân tại Trường Không Vực lăn lộn đánh nhau rất lâu, tự nhiên từng nghe nói Hàm Đạo Chi người này, tại Hàm gia tổ bên trong, trừ một chút ẩn lui trở về tổ lão gia hoả ở ngoài, mạnh nhất chỉ sợ cũng là Hàm Đạo Chi, hiện tại La Chinh tôi không kịp đề phòng bên dưới để gia hoả này bị thiệt lớn, làm mất đi dương tương, hiện tại kết cục chỉ sợ là không ổn...

“Ta như lần nữa nhường nhịn, gia hoả này lại sẽ làm thế nào?” La Chinh tại trong đầu hỏi ngược lại, “Hắn như thế làm bất quá là muốn bức ra ta cực hạn, hay là muốn điều tra ta nội tình mà thôi, ta có thể chết, nhưng có vài thứ quyết định không sẽ tiết lộ.”

Phụ thân xác thực là đem to lớn nhất hi vọng thả trên người chính mình, nhưng hắn cũng không phải hy vọng duy nhất, dù sao tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong còn có Hiên Viên Thần Phong, còn có cái khác Đạo Tử.

Nghe nói như thế, Cực Ác lão nhân yên lặng một hồi, hắn cảm nhận được La Chinh tản mát ra quyết tâm, cũng rõ ràng trên người La Chinh gánh vác cỡ nào trầm trọng mục tiêu, xuất thân của hắn tắt nhiên là bất phàm, vừa là Thánh Nhân chi, lại bị mặt khác một vị Thánh Nhân thu làm đồ đệ, nhưng ở được trời cao chăm sóc điều kiện bên dưới, cũng phải trả giá so với người bình thường càng gia tăng hơn đánh đổi.

La Chinh ánh mắt trầm ổn như một trong suốt sóng lớn không thịnh hành hồ nước, nhìn ghé qua mà đến Hàm Đạo Chi.

Hàm Đạo Chi từ phá trong động qua lại đi vào, nhẹ nhàng run run người thể, một nguồn sức mạnh vô hình tự trong cơ thể hắn khoách tán ra đến, hết thảy tro bụi, đá vụn, tàn diệp đều hoàn toàn biến mất rồi, khắp toàn thân nhất thời sạch sành sanh, trên mặt vẻ mặt không nhìn ra mặn nhạt.

Hàm Mạnh ba người không nói tiếng nào, hiện tại cũng không dám nói thêm cái gì, tuy rằng Hàm Đạo Chi tính tình quái lạ, nhưng hắn chung quy là Hàm gia chi mạch người cầm đầu, liền không biết Hàm Đạo Chi dự định xử lý như thế nào La Chinh, gia hoả này tính cách luôn luôn không thể phỏng đoán.

Ai biết sau một khắc Hàm Đạo Chi hướng La Chinh cười ha ha, “Không sai, tuy rằng không biết ngươi làm sao tu ra bực này sức mạnh, nhưng ta nghĩ Phù Đảo trên đám lão quái vật thật hân hạnh gặp như ngươi vậy tiểu quái vật!”