Bách Luyện Thành Thần - Chương 1793

Chương 1793: Thăm dò

Tại Thần Vực bên trong chỉ có Thượng Vị Chân Thần mới có quyền được ngự không phi hành (bay trên trời).

Trước đó La Chinh đối với các Thánh Nhân lập ra quy tắc tương đối không biết, bởi vì như Chứng Thần võ giả cùng hạ vị Chân Thần cùng với Trung vị Chân Thần cũng không phải không cách nào phi hành, chỉ là năng lực bị hạn chế.

Nhưng Cực Ác lão nhân một phen giải thích, toán mở ra La Chinh trong lòng nghi hoặc.

Trước tiên hợp thời gian hải những kia Phù Đảo nhà giàu môn một lòng muốn củng cố địa vị của chính mình, nhất định sẽ lấy các loại thủ đoạn giam giữ những gia tộc khác cơ hội vùng lên.

Vì lẽ đó ở trung cổ thời kì, thì có mấy nhà Phù Đảo nhà giàu liên hợp lại tại thống ngự phiến đá trên lập ra cái này quy cách, hạn định Thượng Vị Chân Thần mới có thể bay trên trời, mà Chân Thần đại viên mãn mới năng động dùng pháp tắc không gian...

Cứ như vậy, người đến sau dĩ nhiên là mất đi rất nhiều cơ hội, dù sao Thần Vực bên trong rất nhiều cấm địa không cách nào phi hành, căn bản khó có thể thăm dò.

Vì lẽ đó những năm gần đây hiếm có người đến sau phong Thánh vị!

Trên bầu trời người kia ghé qua mà xuống, vững vàng rơi vào chủ các bên trong.

Người này giáng lâm sau, một luồng nhàn nhạt uy nghiêm cảm giác khoách tán ra đến, người này cũng không có thả ra bất kỳ linh hồn uy thế, nhưng đã nắm giữ một luồng tự nhiên mà thành khí thế, cơn khí thế này cũng không phải tới tự với bản thân hắn, mà là đến từ chính trong cơ thể hắn thế giới.

Thượng Vị Chân Thần Thể Nội Thế Giới đã đại thành, Thể Nội Thế Giới tự thành một cái khổng lồ toàn thể, vì vậy hóa ra như vậy uy nghiêm cảm giác, lại như địa lao hai tầng vị kia Thi Tiểu Xảo, giơ tay nhấc chân cho La Chinh một loại không tên cảm giác thần bí như thế.

Người này nhìn qua rất trẻ tuổi, nhưng trên mặt mơ hồ toát ra một luồng mộ khí, trải qua thời gian nói vậy cũng không ngắn, Cốt Linh e sợ đại khó có thể tưởng tượng!

Hàm Mạnh, Hàm Sâm cùng Hàm Vũ ba người đứng dậy hướng về người kia lạy bái, La Chinh thấy thế tự nhiên cũng đứng dậy, tuy rằng này Hàm Thiên phủ nhìn dáng dấp là muốn đem chính mình trục xuất, nhưng ít nhất lễ nghi La Chinh sẽ không thất.

Người này chính là lúc trước Hàm Mạnh nhắc tới Hàm Đạo Chi, cũng là Hàm gia chi mạch tộc trưởng, Hàm gia hai mươi bảy mạch đều là do hắn thống lĩnh.

Mấy ngày trước đó Hàm Đạo Chi đã nghe nói qua La Thiên Hành sự tình, sau đó biết được người này sinh ra không minh bạch, hôm nay chính là do hắn đến định đoạt việc này.

Hàm Đạo Chi đáp lại ở đây chư vị sau, ánh mắt liền trên người La Chinh không ngừng đánh giá, khi hắn nhìn thấy La Chinh trên người đồng tâm y thời điểm, nhẹ nhàng “Ồ” một tiếng, lập tức hỏi: “Ngươi mặc trên người cái này quần áo, không biết là cỡ nào chí bảo?”

Hàm Đạo Chi hỏi lên như vậy, Hàm Mạnh ba người cũng đưa mắt lưu ý tại La Chinh này quần áo bên trên, La Chinh trên người cái này thâm sắc trường sam từ bề ngoài xem hết sức bình thường, bình thường Chân Thần cũng nhìn không ra bất kỳ dị dạng.

La Chinh chỉ là cười nhạt, còn chưa kịp trả lời Hàm Đạo Chi vấn đề, này Hàm Đạo Chi bỗng nhiên đưa tay, tại ngón tay hắn trong lúc đó hóa ra từng viên từng viên sắc bén dị thường màu đỏ gai nhọn, hướng về La Chinh ngực trực bắt tới!

Tuy rằng Hàm Đạo Chi cũng không hề sử dụng toàn lực, nhưng hắn chung quy là Thượng Vị Chân Thần, đã xem Thần Đạo tu luyện tới thượng tầng cảnh giới, mà bất thình lình một đòn tốc độ mau kinh người, không chỉ có La Chinh chưa kịp phản ứng, liền ngay cả Hàm Mạnh mấy người cũng hoàn toàn không ngờ rằng.

“Kẽo kẹt ——”

Này một trảo bên dưới, như gấu đen thật lòng, coi như là Chân Thần bị hắn trảo bên trong, trái tim cũng sẽ trong nháy mắt bị móc ra.

Nhưng Hàm Đạo Chi móng vuốt sắc nhọn chạm được La Chinh đồng tâm y, vẻn vẹn chỉ là phát sinh một tiếng sắc bén tiếng ma sát, dĩ nhiên chưa từng cắt ra La Chinh cái này trường sam, thậm chí ngay cả vết tích đều chưa từng lưu lại.

Hàm Đạo Chi thân là Hàm gia chi mạch tộc trưởng, thực lực của bản thân là không thể nghi ngờ, vừa rồi Hàm Đạo Chi như thế tiện tay trảo một cái, trong đó sức mạnh là tầm thường Chân Thần khó có thể chống lại. Rất nhiều Thượng Vị Chân Thần vì nỗ lực đại viên mãn, cũng bắt đầu ngưng tụ thần đài chín sao, như Hàm Đạo Chi càng là ngưng nảy sinh sáu viên chất chứa sức mạnh bản nguyên Tinh Thần (ngôi sao)!

Thấy cảnh này, Hàm Mạnh, Hàm Sâm cùng Hàm Vũ ba người ánh mắt nhưng là lấp lánh toả sáng!

Bọn hắn không nghĩ tới La Chinh trên người càng che giấu có như thế hộ thể chi bảo...

La Chinh chịu đựng Hàm Đạo Chi này một trảo, hướng về phía sau nhanh lui lại mấy bước, một đôi mày kiếm cũng ninh lên.

Tại Lục Nhâm Thần thành bên trong chịu đến ngàn giới phiến đá quy tắc hạn chế, giữa các võ giả là không có thể tùy ý động thủ, nếu như hai người lẫn nhau khiêu chiến cũng cần giao nộp một viên Thần Võ Tệ, có thể trước mắt vị này Thượng Vị Chân Thần vừa đối mặt liền động thủ, tựa hồ căn bản không bị ngàn giới phiến đá ràng buộc.

La Chinh trong lòng mặc dù có chút tức giận, nhưng rất nhanh sẽ đã khống chế tâm tình của chính mình, có mấy người trời sinh liền có thể tự do tại quy tắc ở ngoài, La Chinh sẽ không ngây thơ cho rằng Hàm gia người người đều là người lương thiện, đối với người yếu mà nói thường thường không đạo lý gì có thể nói, mà hắn một thân một mình tiến vào Lục Nhâm Thần thành thể hiện ra nhất định thiên phú cùng thực lực, bản thân liền là một loại mạo hiểm.

Giờ khắc này hắn phải nhịn nại.

Thật chọc giận những người này, hắn khả năng liền Lục Nhâm Thần thành cũng không cách nào rời đi!

“Đây là ý gì?” La Chinh ngưng mi hỏi.

“Không cái gì, chính là muốn thăm dò một thoáng tiểu tử ngươi, phản ứng không sai!” Hàm Đạo Chi “Khà khà” nở nụ cười, cũng mặc kệ La Chinh có đồng ý hay không, lần thứ hai hóa ra hoàn toàn mơ hồ tàn ảnh hướng La Chinh trùng mà tới.

Hàm Đạo Chi tốc độ vượt xa La Chinh phản ứng, La Chinh còn không kịp chuẩn bị, một đôi lợi trảo lần thứ hai hướng La Chinh ngực với lên đến.

Này Hàm Đạo Chi một mặt muốn thăm dò La Chinh phản ứng cùng thực lực, ở một phương diện khác tựa hồ cũng tại phán đoán La Chinh đồng tâm y đến cùng là hà các loại tài liệu!

Nhưng hắn cử động hơi bị quá mức với vô lễ, dù sao La Chinh còn kiêng kỵ ngàn giới phiến đá hạn chế không biết chính mình có hay không có thể hoàn thủ, huống hồ Hàm Đạo Chi thân là Thượng Vị Chân Thần, trêu chọc La Chinh lại như là diều hâu vồ gà con bình thường đơn giản.

La Chinh hầu như là y theo bản năng phản ứng ngửa về đằng sau ngồi, thân thể giống như cá chép bình thường sau quay, đồng thời dưới chân bước ra một cái Kiếm Bộ, bày ra một cái không thể tưởng tượng nổi bước tiến!

Hàm Đạo Chi cái kia một trảo chính diện xẹt qua, hầu như là dán vào La Chinh ngực xẹt qua, nhưng chung quy không có đụng tới La Chinh một hào, thật sự bị La Chinh tách ra này một trảo...

“Hả?”

Hàm Đạo Chi không có bắt được La Chinh, xông về phía trước nảy sinh vài bước, tay phải nặn nặn trên mặt lộ ra vẻ lúng túng.

Tuy nói Hàm Đạo Chi là lấy trêu chọc tâm thái ra tay, nhưng tuyệt đối không phải chỉ là Chứng Thần võ giả có thể tách ra, đừng nói La Chinh, coi như là Hàm Mạnh, Hàm Sâm đám người muốn tách ra cũng không dễ dàng!

“Tiền bối, La mỗ đã thông đi qua Hàm Thiên phủ đại khảo, hiện tại còn thăm dò không khỏi...” La Chinh trong giọng nói đã mơ hồ có một vẻ tức giận.

“Thật thân pháp! Thú vị!” Hàm Đạo Chi căn bản không nghe La Chinh, xoay người dĩ nhiên lại nhào tới, tốc độ càng lần thứ hai tăng lên ba phần.

Lần này La Chinh như trước triển khai bộ pháp, thậm chí ngay cả Bát Khúc Phi Yên cũng vận dụng, cả người giống như tơ liễu bình thường phấp phới lên, nhưng mà Hàm Đạo Chi tốc độ vượt xa khỏi La Chinh có thể ứng đối phạm vi, này Bát Khúc Phi Yên nhất là e ngại chính là tuyệt đối tốc độ, Hàm Đạo Chi trong nháy mắt thiểm sau lưng La Chinh, một tay tựa như tia chớp nắm lấy La Chinh vạt áo, hướng về xa xa bỗng nhiên ném đi!

“Hô!”

La Chinh thân thể trên không trung một trận xoay quanh, hướng về chủ các mặt khác một bên đập tới.

Cũng may Hàm Đạo Chi cũng là thủ hạ lưu tình, La Chinh ở giữa không trung lần thứ hai uốn một cái, nhẹ nhàng sát mặt đất bay lượn một lúc, một cái vươn mình sau mới trạm lên!

Bất quá hắn vừa vặn đứng lên đến, liền cảm giác phía sau lưng truyền đến một luồng mênh mông hậu kình, lại sẽ hắn lảo đảo hướng về phía trước đẩy vài bộ, thiếu một chút lại một con mới ngã xuống đất, có vẻ vô cùng chật vật!

Hàm Mạnh, Hàm Sâm cùng Hàm Vũ ba người hai mặt nhìn nhau, trong lòng cũng là loạn tung tùng phèo.

Bọn hắn để Hàm Đạo Chi đến đây định đoạt La Chinh đi ở, dù sao Hàm Đạo Chi mới là chi mạch tộc trưởng, tuyệt đối không nghĩ tới Hàm Đạo Chi đến đây cũng không hỏi dò La Chinh lai lịch xuất xứ cùng bối cảnh, cũng không thảo luận La Chinh đi ở vấn đề, dĩ nhiên ra tay trêu chọc La Thiên Hành!

Đường đường một cái Thượng Vị Chân Thần, trêu chọc một cái Chứng Thần võ giả thú vị sao? Hoặc là nói, muốn mặt sao?

Huống hồ trước đây La Chinh biểu hiện đã vô cùng cứng rắn, Hàm Đạo Chi lần này cử động có thể hay không triệt để đắc tội La Thiên Hành?

Hàm Mạnh trong lòng lập tức không chắc chắn, hắn do dự một chút đưa tay hô: “Tộc trưởng...”

Hàm Đạo Chi cũng không để ý tới Hàm Mạnh, say sưa ngon lành cười nói: “Còn không ngã sấp xuống? Khà khà! Ta liền không tin rồi!” Tiếng nói vừa dứt, hắn lần thứ hai hóa thành một trận gió hướng về La Chinh nhẹ nhàng đi!

Lần này La Chinh trong đôi mắt lập loè ra một vệt lệ mang, hắn kính người này là Thượng Vị Chân Thần, có thể lặp đi lặp lại nhiều lần bức bách thực sự khinh người quá đáng, La Chinh càng là không tránh không cần, một tay hóa trảo dĩ nhiên chính diện hướng về Hàm Đạo Chi nắm tới.

Hàm Đạo Chi trên mặt toát ra ngạo mạn vẻ, lấy Chứng Thần võ giả này điểm bé nhỏ sức mạnh, đối với hắn mà nói lại như là trẻ con bình thường mềm mại vô lực, hắn dò ra tay trái muốn đem La Chinh tay phải phất mở!

Nhưng hắn tay vừa vặn phất ra, La Chinh thủ thế bỗng nhiên biến đổi, dường như một cái kềm sắt vững vàng thẻ hướng về Hàm Đạo Chi.

Dựa vào Hàm Đạo Chi phản ứng cùng tốc độ, muốn tách ra La Chinh kỳ thực phi thường dễ dàng.

Bất quá hắn cũng không có làm như thế, đợi được La Chinh kẹp lại cánh tay mình sau, hắn lại lấy man lực từ La Chinh trong tay tránh thoát.

Nhưng là khi hắn nỗ lực tránh ra thời khắc, sắc mặt bỗng nhiên hơi ngưng lại!