Bách Luyện Thành Thần - Chương 1792

Chương 1792: Thượng Vị Chân Thần

Hàm Thiên phủ chủ các bên trong, Hàm Mạnh đang ngồi trong đó, mà tại Hàm Mạnh bên người còn có hai người, hai người này cũng nắm giữ Trung vị Chân Thần đỉnh cao tu vi.

Bọn hắn cũng không phải Hàm Thiên phủ thụ đạo chân thần, mà là Hàm gia chi mạch nhân vật dẫn đầu.

Hàm gia chi mạch khai chi tán diệp, tuy rằng không bằng những kia Phù Đảo nhà giàu, nhưng là là một đường gia tộc, bất kể là Chân Thần thực lực cùng số lượng đều vượt xa tầm thường hạng hai ba tuyến gia tộc.

Bây giờ Hàm gia chi mạch tổng cộng có hai mươi bảy mạch, do hai mươi bảy vị mạch chủ thống lĩnh, hai người này phân biệt là chín chi mạch mạch chủ hàm sâm cùng thập nhị chi mạch mạch chủ hàm vũ, mới vừa tiến vào Hàm Thiên phủ Hàm Chân chính là hàm sâm chi.

“Kính Thành bên kia tin tức, đã xác định không thể nghi ngờ, này La Thiên Hành lai lịch xác thực tương đối khả nghi,” hàm sâm cau mày nói rằng.

Từ La Chinh tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong bộc lộ tài năng sau, thì có nhiều phe thế lực truy tra đi qua La Chinh lai lịch, nhưng khi đó La Chinh đưa ra tư liệu thực sự là quá ít, nhiều mặt điều tra bên dưới, liên quan với La Chinh bối cảnh như trước là một tờ giấy trắng, không có bất kỳ manh mối, vì lẽ đó tại danh sách lớn trên chỉ có thể dùng “Thanh niên thần bí” để thay thế.

Nhưng ở Hàm Thiên phủ đại khảo thời gian, La Chinh tự báo gia tộc, nói hắn đến từ chính Trường Không Vực Mông Sơn thôn.

Khi đó Hàm gia liền bắt đầu phái người điều tra La Chinh thân phận.

Hàm gia hiệu suất không thể bảo là không cao, ngăn ngắn mấy ngày bên trong, bọn hắn liền tìm đến Mông Sơn thôn những kia thần dân.

Vừa bắt đầu Mông Sơn thôn thần dân đưa ra đáp án, cùng La Chinh nói tới không khác nhau chút nào, hắn xác thực đến từ chính Mông Sơn thôn, nhưng nhiều mặt điều tra bên dưới, bọn hắn rất nhanh sẽ đào móc ra một ít chân tướng, bao quát Mông Sơn thôn cùng Nhật Nguyệt sơn trại xung đột, thậm chí ngay cả Cực Ác lão nhân trở về sự tình đều đã điều tra xong.

Đồng thời cũng biết, này La Chinh cũng không phải là Mông Sơn thôn nhân, hắn xuất hiện tại Mông Sơn Thôn bên trong thời gian còn chưa tới nửa năm, mà Mông Sơn thôn thần dân cũng tương tự không biết La Chinh lai lịch...

Cứ như vậy, La Chinh thân phận liền có vẻ phi thường có vấn đề, dù sao La Chinh tại hết sức che giấu thân phận của chính mình!

“Ta cũng cảm thấy!” Hàm vũ cũng gật gù, “Tiểu tử này cố ý ẩn giấu thân phận của chính mình, lẻn vào chúng ta Hàm gia sợ là có không nhỏ âm mưu.”

Thần Vực bên trong thế lực đều là y theo gia tộc hình thức phát triển, vô cùng vừa ý bồi dưỡng người bối cảnh, tuy rằng Hàm gia vì lung lạc càng nhiều thiên tài, tương tự cũng sẽ bồi dưỡng ngoại tộc người, nhưng những người này bối cảnh cần phải điều tra rõ rõ ràng ràng.

Lần này thu vào Hàm Thiên phủ sáu mươi bảy người, ngoại trừ La Chinh ở ngoài, những người khác bối cảnh đều tương đối rõ ràng, tổ mấy đời trước đều có thể tìm hiểu đi ra.

Mà La Chinh nắm giữ kinh khủng như vậy thiên phú, lai lịch nhưng là một tờ giấy trắng, xác thực có vẻ vô cùng chói mắt.

“Nào có nhiều như vậy âm mưu,” Hàm Mạnh khẽ mỉm cười, “Hay là, La Thiên Hành chính là một thiên tài được Phù Đảo cho đi rèn luyện sao?”

Hàm Mạnh cũng không tin La Chinh là từ tầm thường thần dân bên trong sinh ra, một cái nho nhỏ xa xôi trong sơn thôn, căn bản không thể sinh ra nhân vật như vậy, Thần Vực phát triển nhiều năm như vậy, hết thảy tài nguyên đều bị lũng đoạn hầu như không còn, thiên phú cũng tại huyết thống bên trong không ngừng truyền thừa tiếp, hàn môn bên trong có thể đi ra quý tử chuyện như vậy, đã bị trở thành truyền thuyết, rất khó gặp đến.

“Bây giờ còn có Phù Đảo nhà giàu chịu thả dã? Coi như đúng là thả dã, bổn gia bên kia sẽ đồng ý nhận lấy hắn?” Hàm vũ lại hỏi.

Hàm Mạnh nhìn thẳng hàm vũ, cười nhạt, “Nếu hai vị nghĩ như vậy pháp, các ngươi nói xử lý như thế nào La Thiên Hành? Đem hắn trục xuất Hàm Thiên phủ? Chỉ cần hai vị gật đầu, cùng với ‘Hàm đạo chi’ gật đầu, ta sẽ không có nửa điểm do dự!”

Lại nói đạo cái này mức, hàm vũ cùng hàm sâm lại không lên tiếng...

“Nói trắng ra hai vị bất quá là muốn ta Hàm Mạnh ôm đồm dưới trách nhiệm này thôi, các ngươi muốn đem La Thiên Hành đề cử cho bổn gia, lại sợ La Thiên Hành lai lịch có vấn đề, ngày sau xảy ra chuyện không muốn bị liên lụy,” Hàm Mạnh ánh mắt hơi lấp loé, “Đã như vậy, ta Hàm Mạnh liền đam cái này trách cũng không cái gì không thể!”

Hàm Mạnh lời nói này, xác thực nói toạc hàm vũ cùng hàm sâm tâm sự.

Nếu như Hàm gia chi mạch lại cho không ra hợp ý người tuyển, bổn gia bên kia e sợ sẽ thật sự có nhiều động tác, đến lúc đó gặp xui xẻo chính là Hàm gia hai mươi bảy chi mạch.

Thông qua lần này Hàm Thiên phủ đại khảo, bọn hắn xác thực nhìn ra La Chinh thiên phú, tên như vậy đã không cách nào dùng tầm thường thiên tài đến cân nhắc, coi như là Phù Đảo nhà giàu bên trong cũng chưa từng xuất hiện nghịch thiên như vậy Chứng Thần võ giả!

Ở trong mắt bọn họ Chứng Thần võ giả là một viên vừa vặn dưới đất chui lên tiểu chồi non, La Chinh này khỏa chồi non mạnh mẽ có chút quá đáng, ngày sau một khi ngưng xuất thần cách, chẳng phải là chuyện đương nhiên có thể bị tuyển vì là Thánh Hoàng môn đồ?

“Hàm Mạnh huynh lời ấy khách khí, chúng ta Hàm gia chi mạch từ trước đến giờ đều là cùng nhau cùng tiến lùi, như thế nào sẽ làm Hàm Mạnh huynh một người đam chứ?”

“Đúng đấy, một lúc tại cẩn thận hỏi qua La Thiên Hành là tốt rồi, có thể cũng không chúng ta tưởng tượng như vậy?”

Hai người này hơi hơi lúng túng nói.

Ngay vào lúc này chủ các truyền ra ngoài đến thông báo âm thanh, “La Thiên Hành đã mang tới!”

Hàm Mạnh gật gù, “Để hắn đi vào.”

Chỉ chốc lát sau La Chinh chậm rãi bước vào trong đó.

Hàm Mạnh hướng La Chinh khẽ mỉm cười, khá là khách khí nói: “Thiên Hành, xin mời ngồi bên này.”

La Chinh gật gù an vị ở một bên cái ghế bên trong, đồng thời mở miệng hỏi: “Không biết Phủ Chủ triệu kiến, là vì sao sự tình mà đến?”

Trên thực tế La Chinh trong lòng cũng nắm chắc, hắn nếu báo cho lai lịch của chính mình, đối phương nhất định sẽ đi thăm dò tham.

Cứ việc hắn rời đi Mông Sơn thôn trước, đối với Mông Sơn thôn cũng từng có một phen bàn giao, nhưng Mông Sơn thôn cái nhóm này thần dân liền ngay cả Thần Thành đều chưa từng đi vào, chỉ sợ là không cách nào giấu diếm được Hàm Thiên phủ người.

Hôm nay Hàm Mạnh tự mình xin mời chính mình lại đây, sợ là muốn châm đối với lai lịch của chính mình tra hỏi.

Bất quá La Chinh trong lòng cũng đã quyết định chủ ý, đúng là không có một chút nào hoang mang, trái lại hỏi trước Hàm Mạnh.

Hàm Mạnh bị La Chinh hỏi lên như vậy, trên mặt nhất thời toát ra một tia không tự nhiên vẻ mặt, cái kia một tia vẻ mặt nháy mắt rồi biến mất, lập tức cười ha ha, “Thực không dám giấu giếm, ta Hàm Thiên phủ chiêu thu đệ tử, đều coi là người thân bình thường đối xử, nhưng tổ tiên truyền xuống quy củ, có một ít bối cảnh nhất định phải điều tra rõ ràng.”

La Chinh trong lòng hiểu rõ, liền như hắn suy đoán như vậy, Hàm Thiên phủ thật sự đi qua Mông Sơn thôn, hơn nữa đã tra ra không đúng...

“Từ Mông Sơn thôn hiểu rõ đến một vài thứ xem ra, tựa hồ cùng lời ngươi nói có chút không giống,” Hàm Mạnh lại nói.

Hàm vũ cùng hàm sâm cũng nhìn thẳng La Chinh, phảng phất muốn tại trên mặt hắn nhìn ra một ít đầu mối đi ra.

“Ta xác thực không phải Mông Sơn thôn nhân,” ai biết La Chinh cười nhạt, càng là thoải mái thừa nhận, La Chinh như vậy thẳng thắn lời giải thích, đúng là để ba vị Chân Thần có chút không thích ứng, đều là hơi sững sờ.

Hàm Mạnh hỏi tiếp: “Vậy ngươi đến cùng là phương nào nhân sĩ?”

La Chinh đến từ chính nơi nào đều không quan trọng, trọng yếu chính là bọn hắn cần một cái chân thực có thể tin bối cảnh.

La Chinh lắc lắc đầu, “Không thể nói.”

Hắn đương nhiên không sẽ vì tiến vào Hàm Thiên phủ, thừa nhận chính mình đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ, thừa nhận chính mình là La Tiêu chi, hơn nữa hiện tại La Chinh cũng không cách nào bịa đặt một cái thân phận, dựa vào Hàm gia chi mạch năng lực cần phải sẽ đối với thân phận của chính mình tiến hành nghiệm chứng, rất dễ dàng sẽ bị nhìn thấu, vì lẽ đó hắn cũng chỉ có thể đàng hoàng trả lời.

Nghe nói như thế, một bên hàm vũ âm thanh lạnh lẽo nói ra: “Chúng ta Hàm Thiên phủ không thu không rõ lai lịch giả.”

Hàm sâm cũng phụ họa nói: “Xác thực là như vậy, hi vọng ngươi có thể quý trọng cơ hội lần này.”

Hai người này trong lời nói thì có uy hiếp ý tứ, chính là nói cho La Chinh, nếu như nói không rõ ràng lai lịch của chính mình, hắn e sợ sẽ bị trục xuất ra Hàm Thiên phủ.

“Nếu như đúng là như vậy, cái kia thực sự quá tiếc nuối, chỉ sợ ta chỉ có thể lựa chọn lui ra Hàm Thiên phủ,” La Chinh trên mặt lộ ra vẻ tiếc nuối, gia nhập Hàm Thiên phủ chỉ là La Chinh dẫn tới Phù Đảo một cái đường tắt, nếu như này điều đường tắt đi không thông, La Chinh sẽ lại lựa chọn cái khác con đường.

Có thể đem thân phận của chính mình lộ ra ngoài, quan hệ thực sự quá mức trọng đại, hắn không thể là chỉ là Hàm Thiên phủ bại lộ thân phận của chính mình!

Lời ấy nói ra khỏi miệng, hàm sâm cùng hàm vũ lại bị nghẹn ở, bọn hắn muốn lấy Hàm Thiên phủ tư cách uy hiếp La Chinh, không ngờ hắn căn bản không có một chút nào quan tâm.

Hàm Mạnh thì lại nhàn nhạt hoành một chút hàm sâm cùng hàm vũ, này La Thiên Hành lại không phải ngớ ngẩn, hắn nếu ủng có như thế nghịch thiên thiên phú, cái nào một nhà chứng Thần Phủ không phải muốn cướp? Sẽ quan tâm bọn hắn Hàm Thiên phủ tư cách sao?

Ngay khi Hàm Mạnh suy nghĩ dùng lý do gì thuyết phục La Chinh thời khắc, tự Hàm Thiên phủ bầu trời, có một bóng người bồng bềnh mà tới, chậm rãi rơi xuống ở Hàm Thiên phủ chủ các bên trong.

“Người này có thể tại Thần Vực bên trong phi hành...”

La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, người tới càng là Thượng Vị Chân Thần!