Bách Luyện Thành Thần - Chương 1791

Chương 1791: Phủ Chủ cho mời

Hàm Thiên phủ tại Vấn Thần Điện đại khảo, bình thường là bảy ngày.

Đối với Chứng Thần võ giả mà nói, Hàm Thiên phủ đại khảo không chỉ là một hồi kiểm tra, cũng là một lần tu luyện cơ hội.

Một ít Chứng Thần võ giả trong ngày thường tại Hàm Thiên phủ ở ngoài nghe thụ đạo Chân Thần giảng đạo, hiện tại tiến vào Vấn Thần Điện bên trong cũng có thể lấy trong lòng lĩnh ngộ, đi tìm hiểu đạo bi trên đạo bao hàm.

Tuy rằng những này đạo bi bất quá là hậu nhân giả tạo, nhưng đối với những này Chứng Thần võ giả tới nói cũng là một lần hiếm có cơ hội.

Bảy ngày thời gian trong, lục tục có Chứng Thần võ giả được Đạo Bi thừa nhận, đối với những này Chứng Thần võ giả tới nói, bọn hắn mới xem như là bước vào trong đời trọng yếu nhất cửa ải, tương lai vận mệnh đều sẽ hoàn toàn thay đổi.

Bởi vì nhập Hàm Thiên phủ chứng được Thần Đạo cơ hội tương đối lớn, tương lai thành tựu Chân Thần, thì tương đương với thu được sống mãi cơ hội, cũng thu được vô cùng độ khả thi.

Cho tới La Chinh...

Mấy ngày nay thời gian, ở đây Chứng Thần võ giả đã hoàn toàn mất cảm giác.

Hắn không biết mệt mỏi tại đạo bi bên trong ghé qua, không ngừng thu nạp những kia Đạo Bi trên đạo bao hàm, được Đạo Bi lần lượt thừa nhận.

Ngoại trừ Đại Tử Khí thuật ở ngoài, còn có một chút Thần Đạo tu luyện cần điều kiện đặc thù cùng thể chất, nhưng La Chinh cũng trực tiếp tránh khỏi những điều kiện này, theo thường lệ đạt được đạo bi thừa nhận.

Này đã không thể dùng kỳ tích để hình dung, ở trong mắt người ngoài, La Chinh tựa hồ đang vận dụng thủ đoạn nào đó dối trá, chỉ là loại thủ đoạn này chưa từng nghe thấy, đã khiến người ta cảm thấy kinh sợ.

Hàm Thiên phủ cũng không có ngăn cản La Chinh làm như thế, tuy rằng La Chinh trong khoảng thời gian ngắn đem đạo bi trên đạo bao hàm nhiễu loạn, bất quá đối với đạo bi bản thân không có quá to lớn tổn hại, hiện tại La Chinh biểu hiện càng ưu tú, Hàm Thiên phủ hướng về bổn gia đề cử thời điểm cũng là càng có niềm tin.

La Chinh đem một toà đạo bi đạo chứa đựng nhập Vô Lượng Thước bên trong, khoảng chừng cần gần nửa canh giờ, hắn này bảy ngày bảy đêm không có bất kỳ nghỉ ngơi, hầu như không có một chút nào gián đoạn, cũng mới thu nạp 260 toà đạo bi đạo bao hàm.

Hơn nữa đến ngày cuối cùng thời điểm, La Chinh đã là tỏ rõ vẻ vẻ mệt mỏi.

Hắn mỗi thu nạp một toà đạo bi, đều muốn trước tiên chống lại những kia đạo bao hàm công kích, coi như La Chinh hiện tại linh hồn cường độ sánh ngang Chân Thần, nhưng lực lượng linh hồn cũng là đang không ngừng mà tiêu hao, không có bất kỳ nghỉ ngơi bên dưới, linh hồn của hắn lực lượng cũng dần dần mà suy kiệt, tự nhiên sẽ vô cùng mệt mỏi.

Chờ đến Hàm Mạnh tuyên bố Hàm Thiên phủ đại khảo sau khi kết thúc, La Chinh bất đắc dĩ liếc mắt nhìn còn lại đạo bi, sừng sững ở phía xa những kia đạo bi như trước toả ra ánh sáng, nhưng quy tắc có hạn, hắn cũng chỉ có thể hộ tống mọi người đồng loạt rời đi Vấn Thần Điện.

Mười vạn Chứng Thần võ giả bên trong, tổng cộng có sáu mươi bảy người đạt được đạo bi thừa nhận.

So sánh một chút năm ngoái không tới hai mươi người, năm nay đầy đủ phiên nhiều gấp ba, coi như là Hàm Thiên phủ chiêu thi đại niên, con số này đã là tương đối khá.

Hàm Mạnh cùng một đám thụ đạo Chân Thần đối với con số này vẫn là tương đối thoả mãn, nhất làm cho bọn hắn có niềm tin vẫn là La Chinh.

Hiện tại Hàm Mạnh có một loại kích động, muốn hiện tại liền liên hệ bổn gia đem La Chinh đưa gia nhập Phù Đảo!

Bổn gia mỗi cách mười sáu năm liền sẽ phái người đến Hàm Thiên phủ chiêu thu một nhóm người đưa gia nhập Phù Đảo tu luyện, về khoảng cách một lần bổn gia chiêu thu đã có mười lăm năm.

Sang năm bổn gia sẽ lần thứ hai đến Hàm Thiên phủ chọn người, bọn hắn không chỉ có sẽ chọn một phần Chân Thần, cũng sẽ trọng điểm khảo sát một ít ưu tú Chứng Thần võ giả, vì lẽ đó mỗi đến bổn gia chọn người trước một năm, chính là Hàm Thiên phủ đại khảo chi niên, những này Chứng Thần võ giả cũng hi vọng mình có thể may mắn bị bổn gia chọn lựa, tiến vào gia nhập Phù Đảo, gia nhập Thần Vực bên trong chủ yếu nhất thế lực, do đó nhất phi trùng thiên.

Bất quá Hàm gia chi mạch cũng là nắm giữ đặc thù đề cử quyền, nếu như gặp phải cực kỳ ưu tú người, có thể không cần chờ đợi mười sáu năm, chỉ cần phái người hướng về bổn gia xin liền có thể, nhưng tiền đề là người như vậy xác thực có chỗ hơn người.

Thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo Chứng Thần võ giả đều bị sắp xếp tại Hàm Thiên phủ một chỗ biệt viện sau, những người khác thì lại toàn bộ phân phát, chỉ có thể đợi đến sang năm lần thứ hai tham gia đại khảo.

Ngôi biệt viện này kiến tạo vô cùng nhã trí, mấy toà tiểu kiều dựng tại tinh xảo cái ao bên trên, trong ao có một đám sinh trưởng vảy màu vàng kim cá nhỏ vui vẻ bơi lội, từng đoá từng đoá hồng nhạt hoa sen tô điểm trong đó, mãi mãi cũng sẽ không héo tàn.

Biệt viện bên trong sáu mươi bảy vị Chứng Thần võ giả, chính là lần này Hàm Thiên phủ đại khảo người may mắn.

Trong đó có mấy người, tỷ như Hàm Chân cùng Hàm Hiên đám người bởi vì đầu một ngày liền được Đạo Bi thừa nhận, bọn hắn ở đây đã chờ đợi năm, sáu ngày.

La Chinh ngồi ngay ngắn ở một ngọn núi giả chếch một bên tảng đá lớn bên trên, nhắm chặt hai mắt tu sinh dưỡng tức.

Hiện tại linh hồn của hắn đã hoàn toàn chìm vào trong giấc ngủ, đây là Cực Ác lão nhân truyền thụ cho La Chinh “Về hồn phương pháp”, Cực Ác lão nhân tu luyện một ít công pháp cũng không hoa lệ, thậm chí cũng không có huy hoàng xuất xứ, nhưng như Cực Ác lão nhân như vậy dã con đường sinh ra Chân Thần đều là vô cùng thực dụng thủ đoạn.

Như lúc này hồn phương pháp, chính là dự lưu ra một chút lực lượng linh hồn để tự thân duy trì ít nhất cảnh giác, mà linh hồn thì lại rơi vào thâm tầng hôn mê bên trong, như vậy có thể trong khoảng thời gian ngắn cấp tốc khôi phục lực lượng linh hồn.

Mấy ngày nay La Chinh thực sự là quá mệt mỏi, cần phải nghỉ ngơi thật tốt một phen mới có thể đem tiêu hao lực lượng linh hồn bổ sung lên.

Cái khác Chứng Thần võ giả thì lại túm năm tụm ba tụ tập cùng nhau, đại đa số Chứng Thần võ giả sắc mặt đều thập phần hưng phấn, tựa hồ đối với chính mình thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo vô cùng bất ngờ, tự nhiên sẽ cảm thấy vui mừng.

Tiết Mai tại ngày thứ bảy thời khắc cuối cùng mới thu được đạo bi thừa nhận, cũng thông qua Hàm Thiên phủ kiểm tra, mà trước đó cùng La Chinh đã xảy ra xung đột Hô Lan Chước, là tại ngày thứ năm thời điểm thông qua kiểm tra.

Tại biệt viện trung đẳng đợi một ngày, Hàm Thiên phủ vì mọi người phân phối đơn độc được, cùng với một ít vô cùng cơ sở vật chờ chút, sau lần đó bọn hắn coi như là Hàm Thiên phủ bên trong một thành viên, có thể tại Hàm Thiên phủ bên trong tu luyện, mỗi ngày cũng có thể nghe thụ đạo Chân Thần giảng đạo.

Nơi ở bên trong yên ổn La Chinh, tiếp tục thăm dò thu nạp không phải Thần Đạo đạo bao hàm.

La Chinh ngồi khoanh chân trên mặt đất, hai tay nhẹ nhàng vỗ một cái bên dưới, một tia Tử Khí lướt ra.

Này Tử Khí bên trong phân hoá ra từng cái từng cái như ẩn như hiện con đường, những này con đường rất tùy ý liền có thể phân bố thành đặc biệt phương thức sắp xếp, căn cứ những này Tử Khí phương thức sắp xếp tổ hợp bên dưới, liền có thể sáng tạo ra một ít huyền ảo hàng ngũ.

“Đại Tử Khí thuật bản thân cũng thuộc về quy tắc thể hiện, lợi dụng trong đó quy tắc liền có thể sáng tạo kiếm trận, chẳng trách Khê Ấu Cầm có thể nắm giữ Lục Thần Kiếm Trận,” La Chinh thản nhiên nói, lĩnh ngộ đạo bao hàm sau khi La Chinh đã có thể tùy ý vận dụng Đại Tử Khí thuật.

Sau đó La Chinh nhẹ nhàng vỗ tay một cái, cái kia Tử Khí liền hóa thành một cái toàn thân Tử Thanh hai cánh long, con này hai cánh long nằm rạp tại trên ngón tay của hắn đè thấp thân thể, hắn đưa ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, này điều hai cánh long thẳng bay ra, ở bên trong phòng xoay quanh một vòng sau hoàn nguyên thành một đoàn Tử Khí lại bị La Chinh thu vào trong tay!

“Ngươi cái này thước, quả thực là cái không giảng đạo lý đồ vật, ta tại Thần Vực bên trong ngang dọc nhiều năm như vậy, xưa nay chưa từng nghe nói bực này thần vật, coi như là nhất phẩm Hồng Mông chí bảo cũng không có bực này năng lực, nạp ba ngàn Thần Đạo, đây rốt cuộc là món đồ quỷ quái gì vậy...”

Mấy ngày nay Cực Ác lão nhân kiến thức Vô Lượng Thước nhét vào Thần Đạo toàn bộ quá trình, mỗi lần kích phát Vô Lượng Thước, La Chinh đều là phải đem đạo bao hàm dẫn vào trong đầu, những này đạo bao hàm đối với Cực Ác lão nhân tàn hồn cũng mang đến uy hiếp, cuối cùng hắn không thể không trốn ở trong góc lẳng lặng nhìn tình cảnh này.

Hắn liền như vậy nhìn Thần Đạo đạo bao hàm không ngừng bị thu nạp, hóa thành ngọc thước cái trước cái nho nhỏ phù hiệu...

Tại Thần Vực sống lâu như vậy, Cực Ác lão nhân cũng coi như là nửa cái lão quái vật, đối với Thần Vực bên trong một ít lợi hại chí bảo sớm có nghe thấy, những kia chí bảo đều nắm giữ tại các đại Thánh Nhân trong tay, tỷ như Hàm gia Thánh Hoàng “Thí Thiên dao”, chính là một cái cực kỳ hiếm có Hồng Mông chí bảo, tuy nhiên không thể nắm giữ bực này khuếch đại năng lực, nếu để cho La Chinh đem ba ngàn Thần Đạo quan sát một phen, chẳng phải là có thể đem Thần Vực ba ngàn Thần Đạo tất cả đều nắm giữ?

Cực Ác lão nhân dứt tiếng, La Chinh trong tay Tử Khí tiêu tan, lần thứ hai ngưng tụ đi ra nhưng là từng tia một màu xám trắng đạo bao hàm.

Những này màu xám trắng đạo bao hàm cấp tốc ngưng kết thành một cái nho nhỏ khiên tròn, tại cái kia khiên tròn bên trên xuất hiện lượng lớn sáu một bên hình hoa văn, giống như một khối mai rùa giống như vậy, đây là Huyền Vũ Thần Đạo bên trong hộ thể Thần Thông.

Ngay khi La Chinh không ngừng thí nghiệm bên dưới, có người nói ở ngoài bỗng nhiên truyền tới một âm thanh, “La Thiên Hành, Phủ Chủ cho mời.”

Nghe đi ra bên ngoài thông báo mà đến âm thanh, La Chinh từ trên mặt đất nhảy lên một cái, bàn tay xoay chuyển bên dưới khối này mai rùa cũng hoàn toàn tiêu tan, trong ánh mắt lộ ra một tia thâm ý, không biết Hàm Mạnh bây giờ tìm hắn có chuyện gì?