Bách Luyện Thành Thần - Chương 1789

Chương 1789: Nhét vào

La Chinh trong đôi mắt hai đạo màu đỏ rực vòng sáng như trước đang không ngừng mà xoay tròn.

Trong quá trình này, những kia ngổn ngang đạo bao hàm ở trong mắt hắn trái lại trở nên chỉnh tề có thứ tự lên, một loại hiểu ra cảm giác rơi vào linh hồn của hắn nơi sâu xa.

Thời khắc này La Chinh tựa hồ có thể nhìn thấy Tử Khí Thần Đạo chân lý!

“Tê...”

“Này Tử Khí Thần Đạo cũng không viên mãn, bởi vì năm đó trước mắt: Khắc xuống đạo này bi nữ nhân, cũng không có đem Tử Khí Thần Đạo tu thành viên mãn, hoặc là nói, cho dù nàng tu thành viên mãn cũng không muốn đem chính mình hết thảy cảm ngộ toàn bộ bày ra tại này đạo bi tiến lên!”

La Chinh trong chớp mắt làm ra điều phán đoán này.

Ba ngàn Thần Đạo, mỗi một điều Thần Đạo đều là con đường hoàn toàn khác, đại Tử Khí thuật có thể diễn vạn ngàn Tru Thần kiếm trận, có thể biến ảo nhiều loại cực kỳ lợi hại Chân Linh, mà tầng cuối cùng nhưng là biến ảo ra một phương tử Thiên Tuyệt địa!

Nhưng trước mặt toà này đạo bi trên, liên quan với “Tử Thiên Tuyệt” ghi chép là không trọn vẹn!

“Nếu như muốn cảm ngộ hoàn chỉnh đại Tử Khí thuật, cần phải tìm được hoàn chỉnh đạo bi... Nhưng dựa vào cái này Vô Lượng Thước, ta có thể trong nháy mắt nhìn thấu trong đó đạo bao hàm, biết được chính mình đại Tử Khí thuật bản chất, chuyện này...”

La Chinh trong lòng bắt đầu kinh hoàng lên, lúc trước hắn cũng không hiểu Vô Lượng Thước tác dụng, hiện tại hắn mới rõ ràng, này Vô Lượng Thước càng ủng có như thế Phi Phàm năng lực, coi như La Chinh cũng không rõ ràng Thần Vực bên trong chí bảo có bao nhiêu, nhưng cũng biết này Vô Lượng Thước tuyệt không phải vật phàm.

Vô Lượng Thước trên ánh sáng dần dần ảm đạm đi, cuối cùng khôi phục thành nguyên bản dáng vẻ, bất quá so với trước đó, cái này Vô Lượng Thước đã thoáng có một số khác biệt.

Tại cái này mạch cổ tay gian một cái nào đó khắc độ trên, có một cái tiểu chấm tròn, La Chinh cẩn thận ngóng nhìn bên dưới, phát hiện này chấm tròn trung ương mơ hồ có tử quang lưu động, càng là một tia đạo bao hàm bên trong tinh hoa!

“Cái này thước... Đem Tử Khí Thần Đạo nhét vào?” La Chinh nhìn thấy cái kia tiểu chấm tròn càng là kinh ngạc.

Hắn bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lần thứ hai tỉ mỉ cái này ngọc thước, từ đầu đến cuối đếm lấy ngọc thước trên khắc độ, khi La Chinh từ đầu đếm tới vĩ thời khắc, hắn rốt cục đạt được một con số —— ròng rã ba ngàn cái khắc độ, một cái không nhiều, một cái không ít!

Nói cách khác, cái này ngọc thước chính là dùng để chứa đựng ba ngàn Thần Đạo.

Vô Lượng Thước ánh sáng tản đi sau, La Chinh trong hai con ngươi hai cái kim hoàn cũng biến mất rồi.

Đạo bi trên bị La Chinh nhiễu loạn đạo bao hàm, cũng chậm rãi khôi phục yên tĩnh, một lần nữa sắp xếp ngay ngắn có thứ tự.

La Chinh muốn vội vã nghiệm chứng chính mình suy đoán, cũng không có ý định ở chỗ này dừng lại lâu, chuẩn bị xoay người rời đi, nhưng hắn vừa vặn vừa nghiêng đầu, từ này đạo bi đỉnh chóp đột nhiên bắn nhanh ra một đạo màu đỏ tía cột sáng, thẳng đến Vấn Thần Điện đỉnh chóp mà đi.

“Vèo!”

Khi này cột sáng xông lên đồng thời, một đạo màu tím vầng sáng cũng đem La Chinh bao vây lấy.

Vấn Thần Điện bên trong Chứng Thần võ giả môn từng cái từng cái nhất thời ngây người...

Hàm Thiên phủ bên trong thụ đạo chân thần cùng Hàm Mạnh cũng tương tự là tỏ rõ vẻ ngạc nhiên vẻ mặt.

“La Chinh, bị Tử Khí Thần Đạo thừa nhận?”

“Nói cách khác, hắn nắm giữ tu luyện Tử Khí Thần Đạo thiên phú?”

“Chuyện này không có khả năng lắm a, hắn rõ ràng chưa từng nắm giữ Tử Cực Âm Thể...”

Rất nhiều người trên mặt đều trồi lên thần sắc quái dị, trước mắt tình cảnh này đã hoàn toàn vượt qua bọn hắn bình thường.

Trên bậc thang Tiết Mai cũng ngoác to miệng, sững sờ nhìn chằm chằm La Chinh, cả người đều nằm ở ngây ngốc trạng thái, nàng thực sự không nghĩ ra, La Chinh đến cùng là làm sao bị đạo bi thừa nhận.

Nhưng mà La Chinh nhưng trong lòng rõ ràng, toà này đạo bi thừa nhận cũng không phải La Chinh, mà là trong đầu của hắn Vô Lượng Thước...

Vấn Thần Điện ở ngoài...

Mấy vị thụ đạo chân thần cùng Hàm Mạnh hai mặt nhìn nhau, xem vẻ mặt của bọn họ đều có chút không quyết định chắc chắn được.

“Làm sao bây giờ? Tuyên bố La Chinh hợp lệ sao?” Lão già họ Trần hỏi.

Hàm Mạnh khắp khuôn mặt là quái lạ vẻ mặt, “Hắn xác thực là hợp lệ, thế nhưng này Tử Khí Thần Đạo... Theo đạo lý căn bản là không có cách tu luyện a!”

“Chết người nhất không phải cái này,” mặt khác một vị thụ đạo chân thần nhắc nhở.

Hàm Mạnh thở dài một hơi, “Ta cũng nghĩ đến.”

Tuy nói Thần Vực bên trong nắm giữ Tử Cực Âm Thể võ giả số lượng không ít, nhưng chân chính nắm giữ tu luyện đạo này thiên phú cũng không có nhiều người, mà lại tuyệt đại đa số đều là nữ tử.

Hàm Cửu Di thân là Hàm gia Á Thánh, địa vị cùng quyền lực chỉ đứng sau Hàm gia Thánh Hoàng, nàng cũng tương tự có thể tại Phù Đảo bên trong trưng thu môn đồ, nhưng yêu cầu cơ bản nhất chính là có thể tu luyện đại Tử Khí thuật...

Dựa theo Hàm Thiên phủ quy củ, một khi bị Tử Khí Thần Đạo đạo bi thừa nhận Chứng Thần võ giả, đều sẽ không tiến vào Hàm Thiên phủ, mà là muốn tặng cho Hàm Cửu Di.

Cứ như vậy, liền đối với bọn họ Hàm Thiên phủ chuyện gì...

Lúc trước Hàm Mạnh còn sợ bổn gia vị kia lục y tiểu cô nương mang đi La Thiên Hành, hiện tại lại bốc lên mặt khác một tầng sầu lo đến rồi.

“Sớm biết, không cho tiểu tử này tham gia đại khảo,” Hàm Mạnh lắc đầu một cái tầng tầng thở dài một hơi.

Hàm Thiên phủ quy củ sâm nghiêm, có thể đều là có người có thể đặc cách trúng tuyển, nếu như biết La Chinh bị Tử Khí Thần Đạo đạo bi thừa nhận, hắn lúc trước liền hẳn là tìm một cái lý do, trực tiếp đem La Thiên Hành đặc cách trúng tuyển!

Chỉ là bọn hắn đám người kia đều hiếu kỳ, La Chinh thích hợp tu luyện người nào Thần Đạo, hơn nữa đại khảo trong quá trình còn có thể đối với La Chinh thiên phú quan trắc càng thêm rõ ràng, không nghĩ tới nhưng phát sinh quái dị như vậy sự tình.

“Chuyện này, giấu diếm đi,” lão già họ Trần trong mắt tránh ra một vệt vẻ kiên nghị.

Mấy vị khác thụ đạo chân thần trên mặt lập loè ra do dự, Hàm Cửu Di đối với các vị đang ngồi tuyệt đối là cao cao tại thượng tồn tại, lừa gạt kết cục của nàng nhưng là khó có thể tha thứ.

Nghe được lão già họ Trần, Hàm Mạnh cũng bỗng nhiên gật đầu, “Hiện tại trước tiên không tuyên bố đi... Hả? La Thiên Hành còn muốn làm gì?”

Vấn Thần Điện bên trong...

Phần đông Chứng Thần võ giả môn nhìn thấy La Chinh bị đạo bi thừa nhận, một mặt xác thực là vô cùng ước ao, ở một phương diện khác lại cảm thấy quỷ dị.

Càng làm cho mọi người (đại gia) kỳ quái chính là, La Chinh rõ ràng đã bị Thần Đạo thừa nhận, vì sao Phủ Chủ chậm chạp không tuyên bố?

La Chinh đương nhiên sẽ không ngây ngốc chờ đợi Hàm Mạnh tuyên bố mình bị trúng tuyển, so với tiến vào Hàm Thiên phủ, La Chinh càng kịch liệt hơn với nghiệm chứng chính là trong đầu ngọc thước.

Cái này ngọc thước nếu có thể đem Tử Khí Thần Đạo nhét vào trong đó, nói vậy cũng có thể nhét vào cái khác Thần Đạo!

Tuy nói những này đạo bi cũng không phải thật sự là đạo bi, chỉ là một ít Chân Thần phục chế ra hàng nhái, nhưng trong đó đạo bao hàm nhưng là hàng thật đúng giá tồn tại, nếu như có thể nhiều nhét vào một môn Thần Đạo, đối với La Chinh tự thân cũng nhiều một phần trợ giúp.

Hắn tại bậc thang bên trên không ngừng hướng phía dưới nhảy lên, tại xẹt qua Tiết Mai bên người thời điểm, chính là khẽ mỉm cười.

Này Tiết Mai từ vừa mới bắt đầu liền dự định đàng hoàng lĩnh ngộ đạo bi, hi vọng đạt được đạo bi thừa nhận, hiện tại để La Chinh rút thứ nhất, trong lòng nàng tất nhiên là cảm giác thất lạc, nhìn La Chinh đi xa bóng lưng, nàng cũng chỉ có thể nhẹ nhàng thở dài một hơi, trong lòng thở dài người với người chung quy là không giống.

La Chinh từ phía trên nhảy xuống sau, cấp tốc chọn lựa mặt khác một toà đạo bi.

Toà kia đạo bi trên phun trào lửa nóng hừng hực, từng đạo từng đạo liệt diễm quay chung quanh chữ viết rồng bay phượng múa không ngừng xoay quanh, La Chinh còn không có bò lên trên cầu thang, liền cảm nhận được một trận cực kỳ nóng bức khí tức truyền đến.

“Sồ Hỏa Thần Đạo...”

Này Sồ Hỏa Thần Đạo chính là thiên hạ dị hỏa khởi nguyên, cũng là tinh khiết nhất hỏa diễm.

Dựa vào Sồ Hỏa Thần Đạo có thể thể ngộ ra các loại kỳ diệu dị hỏa, mà tu luyện Sồ Hỏa Thần Đạo người cũng không ít.

Ở tòa này đạo bi trên bậc thang, đã có ba vị Chứng Thần võ giả, trong đó một vị chính là danh sách lớn xếp hàng thứ hai Hàm Hiên.

Hàm Hiên nhìn thấy La Chinh theo bậc thang bò lên, ánh mắt cũng là hơi lóe lên, gia hoả này tựa hồ muốn đừng đệ nhị toà đạo bi thừa nhận?

Chỉ cần bị một toà đạo bi thừa nhận, liền nắm giữ tiến vào Hàm Thiên phủ tư cách, từng ở Hàm Thiên phủ đại khảo bên trong xác thực có một ít rất có thiên phú thiên tài từng làm như thế, nhưng thiên tài như vậy số lượng cực nhỏ, trong lịch sử cũng vẻn vẹn từng xuất hiện bốn lần.

Hiện tại La Chinh tựa hồ cũng dự định làm như vậy rồi...

Hàm Hiên không biết chính là, La Chinh mục tiêu tuyệt không chỉ chỉ là hai toà đạo bi, nếu như cho hắn đầy đủ thời gian, hắn e sợ sẽ đem Vấn Thần Điện bên trong hơn 300 toà đạo bi toàn bộ nhét vào Vô Lượng Thước bên trong!

Nhìn thấy La Chinh theo cầu thang bò lên, Hàm Hiên mấy người cũng dồn dập tránh ra vị trí để La Chinh leo lên.

Ở đây Chứng Thần võ giả môn thẳng thắn đình chỉ lĩnh ngộ, muốn nhìn một chút La Thiên Hành đến cùng muốn làm gì?

“Vù vù...”

Cùng Tử Khí Thần Đạo như thế, La Chinh bò đến đạo bi phía trên thời khắc, tự đạo trong bia mãnh liệt đạo bao hàm hóa thành một từng cái hỏa điểu, vung vẩy cánh hướng về La Chinh mạnh mẽ mà tới.

Những này đạo bao hàm biến thành hỏa diễm có thể thiêu đốt linh hồn, nếu như linh hồn gầy yếu giả, trong khoảnh khắc liền có thể bị thiêu sạch sành sanh.

Nhưng La Chinh lù lù không sợ, tùy ý những này hỏa điểu tràn vào đầu óc của hắn...