Bách Luyện Thành Thần - Chương 1787

Chương 1787: Tử Khí Thần Đạo

Toàn bộ Vấn Thần Điện bên trong đạo bi đều dựa theo bằng nhau khoảng cách sắp xếp.

Liền tới gần đạo bi, chịu đến đạo bao hàm khí thế ảnh hưởng cũng càng lớn, nhưng là có thể càng thêm rõ ràng cùng đạo bi câu thông.

Chỉ là áp sát quá gần nhưng sẽ bị khí thế kia gây thương tích, hết thảy Chứng Thần võ giả đều sẽ duy trì một cái thích hợp khoảng cách, cũng chính là mình có thể nhẫn nại cực hạn...

Phần lớn Chứng Thần võ giả linh hồn cường độ đều không khác mấy, mà đạo bi trên bậc thang chật hẹp, vị trí có hạn, vì lẽ đó trước tiên nhập giả thường thường có thể chọn đến một cái không sai vị trí, mà sau đó giả chỉ có thể cách đạo bi càng xa. Hơn

La Chinh theo phía dưới khúc chiết con đường xuyên qua mấy toà đạo bi, tại những này đạo bi trên bậc thang cũng có một chút Chứng Thần võ giả tụ tập.

Vị kia gọi Hàm Chân Chứng Thần võ giả, thì lại ở vào tay phải thứ sáu toà đạo bi phía trước.

Ở toà này đạo bi trên chữ, tiêu tán ra nhàn nhạt ánh sáng màu lam, tỏa ra lăng liệt hàn ý.

Những kia hàn ý xem ra rất ôn hòa, nhưng ở đạo bi phía dưới Hàm Chân sắc mặt một mảnh trắng bệch, hàm răng kẽo kẹt vang vọng, khắp toàn thân đều ngưng tụ ra một tầng sương trắng, dường như một cái trong suốt ngạnh xác đem hắn cả người gói lại.

“Tuyết Ấn Thần Đạo...”

La Chinh khẽ lắc đầu một cái, này cũng không phải hắn muốn tìm kiếm Thần Đạo.

Trên thực tế La Chinh cũng biết, hắn tu chính là Trảm Tình Thần Đạo, nhưng Trảm Tình Thần Đạo nếu tại Thần Vực bên trong bị liệt vào cấm đạo, tại này Vấn Thần Điện bên trong e sợ khó có thể tìm kiếm, Thần Vực bên trong ba ngàn Thần Đạo, tại này Vấn Thần Điện bên trong cũng chỉ bao quát một phần mười mà thôi.

Bất quá nếu đi vào, hắn tự nhiên muốn mở mang tầm mắt, nhìn những này đỉnh cấp Chân Thần môn lĩnh ra đạo bao hàm lại là cỡ nào tinh diệu?

Hắn càng là hướng Vấn Thần Điện nơi sâu xa đi, trong đó Chứng Thần võ giả cũng càng ngày càng ít ỏi.

Sắp xếp tại phía ngoài cùng đạo bi đều là tu luyện nhân số nhiều nhất Thần Đạo, càng là hướng về bên trong đi, gặp phải Thần Đạo liền càng là ít lưu ý, tuy nói những này ít lưu ý Thần Đạo cũng tương tự lợi hại Phi Phàm, nhưng lĩnh ngộ lên cũng càng thêm khó khăn, tầm thường Chứng Thần võ giả rất ít lựa chọn những này Thần Đạo.

Không lâu sau đó, La Chinh rốt cục ở một tòa đạo bi trước mặt ngừng lại...

Toà kia đạo bi trên tiêu tán ra từng tầng từng tầng màu tím sương mù, những kia sương mù biến ảo vì là các loại đặc biệt hình dạng, có phiêu dật tuấn mã tại đạo bi trên chạy chồm, cũng có giương cánh hùng ưng quay chung quanh đạo bi Ngao Tường, cũng có từng đạo từng đạo màu tím kiếm ảnh hóa thành vạn ngàn kiếm trận không ngừng diễn hóa.

“Hơi thở này...” La Chinh khẽ cau mày.

Loại khí tức này La Chinh hết sức quen thuộc, Khê Ấu Cầm đang thao túng kiếm trận thời điểm sẽ tiêu tán đi ra.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, Khê Ấu Cầm tựa hồ chỉ là hiểu được kiếm trận điều khiển thuật, này tựa hồ chính là Tử Cực Âm Thể thiên phú, nhưng này Tử Cực Giới rõ ràng tự thành một giới, vì lẽ đó Tử Cực Âm Thể bao quát tuyệt không là kiếm trận đơn giản như vậy.

Ngoại trừ Khê Ấu Cầm ở ngoài, La Yên tựa hồ cũng nắm giữ Tử Cực Âm Thể, nhưng La Yên thể chất hẳn là phụ thân giao cho, cũng không biết nàng tại Thần Vực bên trong có hay không đã lĩnh ngộ Thần Đạo? Nếu là lĩnh ngộ Thần Đạo, có hay không lại tu luyện chính là đạo này?

Nghĩ tới đây, La Chinh đối với toà này đạo bi sản sinh một tia hứng thú, liền theo toà này đạo bi cầu thang mười bậc mà trên.

Khi hắn bước vào toà này cầu thang trong nháy mắt, từ cái khác đạo bi trên tiêu tán đi ra đạo bao hàm, đều bị toà này màu tím đạo bi đạo bao hàm bài xích rơi mất, này đạo trong bia đạo bao hàm che ngợp bầu trời đem La Chinh vây quanh.

Ngay khi La Chinh phàn hơn hai mươi cái bậc thang sau, hắn tại phía trước nhưng nhìn thấy một vị cô gái mặc áo trắng.

Cô gái này La Chinh lúc trước tiến vào, nàng hẳn là một cái nào đó ba tuyến gia tộc tinh anh con cháu, xếp hạng tại hơn bốn mươi khoảng chừng: Trái phải, bởi vì nàng là thứ bốn mươi nhiều vị vượt qua La Chinh.

Vừa rồi trải qua La Chinh thời điểm, nàng chỉ là nhợt nhạt hướng về La Chinh cười cợt, lộ ra hai cái nhợt nhạt lúm đồng tiền, tính tình tựa hồ có hơi ngại ngùng.

“Đây là đại Tử Khí thuật, lại gọi là Tử Khí Thần Đạo, bình thường là nữ tử mới có thể tu hành, hơn nữa còn cần thể chất đặc biệt,” cô gái mặc áo trắng nhìn thấy La Chinh đi tới, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc.

“Tử Khí Đông Lai... Đại Tử Khí thuật,” nghe được lời của cô gái, La Chinh khẽ gật đầu, nhưng như trước không có dừng bước lại, đi tới cô gái mặc áo trắng phía dưới.

“Ngươi còn muốn đi tới sao?” Cô gái mặc áo trắng trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, nàng không hiểu La Chinh vì sao dự định ở chỗ này lãng phí thời gian, này đạo bi trên đạo bao hàm, tuyệt không là La Chinh có thể đi cảm ngộ.

“Ta chỉ là tùy tiện nhìn,” La Chinh khẽ mỉm cười, “Có thể để cho một chút không?”

Cô gái mặc áo trắng trên mặt lộ ra vẻ tò mò, lập tức đứng dậy để ở một bên, chờ La Chinh trải qua nàng bên cạnh thời điểm nhắc nhở: “Tử Khí Thần Đạo đạo bao hàm khá là ôn hòa, nhưng không có nghĩa là nó nhỏ yếu, nếu như áp sát quá gần, những kia đạo bao hàm hội công kích ngươi...” Nói nàng chỉ chỉ đạo bi trên biến ảo ra đến màu tím sương mù.

Đến nơi đây sau, La Chinh nhìn ra càng thêm rõ ràng, những kia màu tím sương mù biến ảo ra càng thêm phong phú đồ vật, có sư tử, có lang, còn có cung điện, tựa hồ phong phú toàn diện.

La Chinh gật gật đầu, “Cảm ơn, ta vẫn là muốn nhìn đến rõ ràng hơn một ít...”

Liền cô gái mặc áo trắng tại này chật hẹp trên bậc thang tránh ra một chút vị trí, La Chinh mũi chân hơi điểm nhẹ, liền vượt lên càng cao hơn bậc thang.

Khi La Chinh vừa vặn đứng vững thời khắc, liền nghe đến phía sau truyền đến một trận tiếng nổ vang rền!

“Ầm ầm ầm...”

La Chinh cùng cô gái mặc áo trắng đồng thời hướng về phía sau nhìn sang, chỉ thấy được cách đó không xa một toà đạo bi bắt đầu không ngừng chấn động lên.

Tại đạo kia bi đỉnh kích thích ra một đạo hào quang màu trắng như tuyết, tại tia sáng kia bên trong từng đoá từng đoá to bằng chậu rửa mặt tiểu nhân: Nhỏ bé sáu một bên hình tinh thể không ngừng phiêu lắc, hướng về Vấn Thần Điện phía trên bắn nhanh mà đi!

“Là Tuyết Ấn Thần Đạo, nhanh như vậy thì có người bị Tuyết Ấn Thần Đạo thừa nhận...” Cô gái mặc áo trắng nhẹ giọng nói rằng, cặp kia thuần con ngươi màu tím bên trong toát ra một vẻ hâm mộ, nàng có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo, tự nhiên cũng nắm giữ Tử Cực Âm Thể, cô gái mặc áo trắng này đặt ở Đại Diễn Chi Vũ bên trong, cũng là tuyệt đỉnh ưu tú tồn tại, chỉ là sinh ra với Thần Vực bên trong ba tuyến gia tộc, không chỉ có không chiếm được tài nguyên nghiêng, tại các loại võ đạo nhuộm dần cũng còn thiếu rất nhiều.

“Là cái kia gọi Hàm Chân tiểu tử,” La Chinh nhìn chằm chằm đạo kia bi phía dưới, liền nhìn thấy Hàm Chân bị cái kia hào quang màu trắng như tuyết bao phủ...

Rất nhanh, tại Vấn Thần Điện bên trong đã nghĩ nổi lên Phủ Chủ Hàm Mạnh âm thanh, “Hàm gia Hàm Chân, đến Tuyết Ấn Thần Đạo thừa nhận...”

Ước ao không chỉ là cô gái mặc áo trắng một người, rất nhiều Chứng Thần võ giả mới mới vừa tiến vào Vấn Thần Điện, liền nghe đến Hàm Mạnh âm thanh, biết được có người đã đạt được thừa nhận, trong lòng hiển nhiên rất hâm mộ! Nhưng Hàm Chân nguyên bản tại danh sách lớn trên xếp hạng đệ ngũ, lúc trước kiểm tra bên dưới Hàm Chân đem Bạch Ngọc Lệnh quăng trên giữa không trung độ cao cũng gần bằng với La Chinh, nhanh như vậy thu được đạo bi tán thành tựa hồ là chuyện đương nhiên.

Nếu Hàm Chân đều thu được đạo bi thừa nhận, vị kia gọi là La Thiên Hành đây?

Rất nhiều võ giả cũng bắt đầu tìm kiếm La Chinh bóng người, rất nhanh, thì có người phát hiện La Chinh...

“Chuyện gì xảy ra, tiểu tử kia làm sao bò đến Tử Khí Thần Đạo đạo bi lên?”

“Tử Khí Thần Đạo không phải đàn bà mới có thể tu luyện sao?”

“Không phải dáng dấp kia... Tử Cực Âm Thể cũng có một chút nam nhân nắm giữ,” người này suy nghĩ một chút lập tức lại nhỏ giọng nói bổ sung: “Bất quá nam rất ít người thấy, coi như có, hơn nửa cũng là thái giám.”

Trong mắt mọi người tất cả đều là buồn bực vẻ...

Nắm giữ Tử Cực Âm Thể người, toả ra khí tức cùng võ giả tầm thường không giống, tỷ như cô gái mặc áo trắng kia, chính là Lục Nhâm Vực Tiết gia trưởng nữ, tuy rằng Tiết gia chỉ là ba tuyến gia tộc, nhưng Tiết Mai chỉ bằng mượng chính mình thể chế xếp hạng danh sách lớn bốn mươi mốt vị, đã tương đối ghê gớm.

Nhưng là bọn hắn trước đây nhìn thấy La Chinh, nhận định La Chinh căn bản không thể nắm giữ Tử Cực Âm Thể...

La Chinh cũng không biết chính mình đặc dị hành vi, đưa tới nhiều như vậy quan tâm, dù sao mỗi một toà đạo bi lẫn nhau trong lúc đó có một khoảng cách nhỏ, hắn cũng không biết những người này đang bàn luận cái gì.

Chờ đến tuyết ấn đạo bi trên bạch quang sau khi biến mất, La Chinh cũng không lại lưu ý, mà là tiếp tục hướng về phía trên đi đến!

Tiết Mai lúc trước đã khuyên can đi qua La Chinh, nhưng người này bản lĩnh xa mạnh hơn nàng, hiện tại La Chinh cố ý tiến lên nàng tự nhiên không tiện ngăn cản.

Chỉ nhìn thấy La Chinh không ngừng leo lên bên dưới, khoảng cách đạo bi cũng càng ngày càng gần, mà quanh quẩn tại đạo bi xung quanh những Tử Khí kia, lại như là bị khuấy lên hồn thủy giống như vậy, bắt đầu không ngừng phun trào lên!

“Ào ào ào...”

Những kia khí tức lăn lộn bên dưới, liền hóa thành mấy chục thanh sắc bén kiếm ảnh, kết thành một đạo xảo diệu kiếm trận hướng về La Chinh bắn nhanh mà tới.

“Cẩn thận a...” Tiết Mai thấp giọng nói rằng, nàng biết La Chinh bản lãnh lớn, nhưng hiểu thêm cẩn thận làm cho vạn năm thuyền, bao nhiêu thiên tài là bởi vì tự phụ mới vẫn lạc?

Coi như kiếm kia trận bao phủ xuống sau, La Chinh nhưng không có một chút nào né tránh ý tứ.