Bách Luyện Thành Thần - Chương 1786

Chương 1786: Ngụy đạo bi

La Chinh không đi ra vài bước, mặt sau lại có cấp bách tiếng bước chân truyền đến, người tới chính là xếp hạng thứ ba Hàm Hiên.

Hàm Hiên nhìn La Chinh không nhanh không chậm dáng vẻ, trên mặt cũng tràn đầy vẻ nghi hoặc, làm sao Hàm Chân còn chạy đến gia hoả này phía trước đi tới?

Đi ngang qua La Chinh thời điểm, Hàm Hiên cùng La Chinh nhàn nhạt đối diện một chút, Hàm Hiên cho một cái khách khí khuôn mặt tươi cười sau ngay lập tức rời đi.

Này Hàm Hiên tính tình so với Hàm Chân thâm trầm rất nhiều, rất nhiều đạo lý cũng xem hiểu thêm, hắn đối với La Chinh cũng tương tự không có cảm tình gì, nhưng hắn không sẽ chủ động trêu chọc La Chinh, ít nhất mặt ngoài còn cần khách khí một phen, bất quá vào hỏi thần điện đều là cho dựa bản lãnh của chính mình, hắn cũng phạm không được hướng về Hàm Chân như vậy ngây ngốc đi nhắc nhở La Chinh cái gì...

Tiến vào hỏi thần điện sau, chỉ có một cái góc nhỏ độ hướng phía dưới hẹp dài pha đạo, La Chinh tốc độ trước sau không nhanh không chậm, liền xếp hạng cao những kia Chứng Thần võ giả môn dồn dập vượt quá La Chinh.

Những này Chứng Thần võ giả hầu như đều là đại tộc tinh anh, đi ngang qua La Chinh thời điểm, cử động cũng cùng Hàm Hiên giống như vậy, bọn hắn không dám đắc tội La Chinh, cũng sẽ không đi chỉ điểm La Chinh, trong lòng thậm chí còn cười nhạo La Chinh, hắn chậm rãi tốc độ, uổng phí hết người thứ nhất cái này ưu thế...

“Hàm Thiên phủ tiếp nhận Hàm gia bổn gia gốc gác, xác thực là không cho coi thường, chỉ tiếc Hàm gia chi mạch kinh doanh cũng không được, những năm gần đây cũng không có quá to lớn chiến tích.”

La Chinh đang quan sát này hỏi thần điện đồng thời, Cực Ác lão nhân cũng phát sinh những này cảm khái.

Toà này hỏi thần điện tuy rằng niên đại xa xưa, nhưng vách tường bốn phía lưu lại điêu khắc như trước quỷ phủ thần công, khí thế bàng bạc, mặt trên vẽ các loại viễn cổ truyền thuyết đồ vật, có vũ hóa thánh điểu giá hồng kiều, cũng có khai thiên tích địa tạo hóa phủ...

“Nếu như Hàm gia phong Thánh vị, tự nhiên sẽ đem Hàm gia bổn gia bên trong hết thảy tinh anh thiên gia nhập Phù Đảo, lưu lại vẻn vẹn chỉ là Hàm gia chi mạch mà thôi, này Hàm gia chi mạch có thể có cái gì chiến tích?” La Chinh tò mò hỏi.

“Khà khà, xem bổn gia người thái độ liền biết rồi, năm đó ta cũng từng du lịch qua Thần Vực bên trong cái khác nhà giàu tổ, nhưng tình huống của bọn họ đều so với Hàm gia muốn tốt không ít...”

Một ít nhà giàu tổ như trước chịu đến bổn gia vô cùng chăm sóc, thậm chí dựa vào tổ bên trong tích lũy, còn có lần thứ hai phong Thánh vị ví dụ, quay đầu lại nhìn lại một chút Hàm gia bên này, tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo Chứng Thần võ giả môn đừng nói Hàm gia bổn gia không lọt nổi mắt xanh, liền ngay cả Cực Ác lão nhân cũng khó có thể vào mắt.

“Nhìn lại một chút cái kia Hàm Thiên phủ Phủ Chủ thái độ đối với ngươi, khà khà, lại như là nhặt được cọng cỏ cứu mạng như thế...” Cực Ác lão nhân lại nói, “Nhìn dáng dấp không tốn thời gian dài, thậm chí sẽ không chờ ngươi chứng được Thần Đạo, sẽ vội vàng bận bịu đưa ngươi tiến nổi lên đảo.”

Vừa rồi Cực Ác lão nhân tuy rằng không nói lời nào, nhưng ẩn náu tại La Chinh trong đầu, với bên ngoài những người này đều thấy rõ rõ rõ ràng ràng.

Hai người này một phen chuyện phiếm bên dưới, theo cái này trường pha một đường đi tới đáy, xa xa như trước là đen nhánh một mảnh, chìm đắm ở trong bóng tối, chỉ có vài điểm vi quang trôi nổi tại bốn phía, miễn cưỡng có thể chỉ dẫn ra một con đường, mà ngay khi con đường này trung đoạn, nhưng có một loạt thanh gạch khảm nạm ra một cái hoành tuyến.

Tại La Chinh vượt qua này một loạt thanh gạch thời khắc, liền cảm nhận được một luồng hết sức phức tạp khí thế, từ bốn phương tám hướng hướng về chính mình ép thẳng tới mà đến!

“Thế... Hoặc là nói là đạo bao hàm,” La Chinh khóe mắt hơi nhảy một cái.

Thế, chỉ là nhằm vào Chân Thần thuyên chuyển Thể Nội Thế Giới bên trong tín ngưỡng chi lực một loại hình dung, mà đem thế lắng đọng xuống hóa thành tự thân lý giải liền được gọi là đạo bao hàm.

Tỷ như La Chinh thông qua cái kia một khối bùn hóa nảy sinh một đại đoàn “Kiếm vân”, này kiếm vân bên trong bao hàm khí thế cũng có thể trở thành là đạo bao hàm.

Tại Thần Vực nửa đường bao hàm thuần túy nhất tự nhiên chính là ghi chép các loại Thần Đạo đạo bi, mà hỏi thần điện đạo bi bất quá là Hàm gia mọi người hàng nhái mà thành.

Lúc trước nghe Hàm Mạnh từng nói, La Chinh cũng là có chút không phản đối, dù sao hỏi bên trong thần điện đạo bi đều là phỏng chế mà thôi, mà đạo bao hàm tự mình lĩnh ngộ sau khi, cùng vốn là đạo bi trên đạo bao hàm đều có nhỏ bé khác nhau, che giấu vào trong đó đạo bao hàm tự nhiên là kém xa lắm.

Nhưng La Chinh lướt qua đường dây này sau, tại những kia khí thế tập kích bên dưới, nguyên bản chỉ có một tia sự coi thường đã biến mất không thấy hình bóng.

Hàm gia có thể ra một vị Thánh Nhân cũng không phải ngẫu nhiên, đây chính là một cái nhà giàu hẳn là có tích lũy, tại loại này tích lũy bên dưới, nên xuất hiện người thứ hai, thậm chí vị thánh nhân thứ ba, nhưng đáng tiếc Hàm gia chi mạch cũng không có sinh ra nhân vật như vậy, nhất gần ngàn năm thậm chí ngay cả một vị môn đồ đều cống hiến không ra, cái này cũng là Cực Ác lão nhân vì sao cảm thấy Hàm gia chi mạch sa sút duyên cớ.

Gây trên người La Chinh đạo bao hàm hết sức phức tạp, đó là rất rất nhiều đạo bao hàm chồng chất lên nhau tạo thành một loại khí thế...

Theo La Chinh không ngừng tiến lên bên dưới, này cỗ phức tạp khí thế cũng càng ngày càng mạnh, nhưng đối với La Chinh không có hình thành quá to lớn trở ngại, hắn như trước duy trì không nhanh không chậm tốc độ.

Lúc này lại có thêm người đến sau vượt qua La Chinh, nhìn hắn cất bước vô cùng chầm chậm, từng cái từng cái trong lòng cũng là thầm nghĩ, gia hoả này quá nửa là linh hồn gầy yếu, đối với không đỡ nổi luồng khí thế kia, có một ít Chứng Thần võ giả tại La Chinh trước mặt khoe khoang một cái, càng là tăng nhanh tốc độ nhanh chóng đi.

La Chinh tự nhiên rõ ràng những người này trong lòng đang suy nghĩ gì, trên mặt hắn như trước nổi ý cười nhàn nhạt, này Hàm Thiên phủ đại khảo dường như trăm tàu tranh lưu, mọi người (đại gia) đều dốc hết kính chiếm cứ một chỗ tốt, hy vọng có thể thu được Hàm Thiên phủ ưu ái.

Nhưng là La Chinh cùng bọn họ từ lâu không lại đồng nhất cái phương diện, tranh đồ vật đối với hắn không có chút ý nghĩa nào.

Ước chừng thời gian một nén nhang sau, những kia khí thế đã so với bắt đầu tăng cường gấp mười lần, tại La Chinh xuất hiện trước mặt một cái khổng lồ cung điện, nơi này chính là chân chính hỏi thần điện!

Từng toà từng toà to lớn đạo bi đứng sững ở trên mặt đất, đạo bi bên trên mơ hồ có văn tự không ngừng lưu động, mỗi một toà đạo bi trên văn tự tỏa ra ánh sáng màu sắc cũng khác nhau, bao quát kiểu chữ cũng là khác nhau, có một ít văn tự như cỏ xà quay quanh, cũng có một chút văn tự như đao khắc rìu đục, hiển nhiên những này đạo bi cũng không phải xuất thân từ đồng nhất nhân thủ bút.

Tại những này đạo bi phía dưới, kiến tạo một cái chật hẹp bậc thang, một cấp một cấp trải đi tới, lại như là một ngọn núi nhỏ pha giống như vậy, mà đạo bi thì lại sừng sững với phía trên.

Cứ việc La Chinh đời này nhìn thấy các loại chuyện lạ không ít, nhưng thấy cảnh này, trong mắt vẫn là tương đối chấn động!

“Vẻn vẹn chỉ là phỏng chế đạo bi, liền có thể làm người chấn động cả hồn phách, không biết chân chính đạo bi là ra sao,” La Chinh trong đôi mắt lập loè ánh sáng, hắn nhập thần vực tới nay, vẫn không có thể tự mình quan sát đến chân chính đạo bi.

Đến nơi đây, La Chinh như trước là đi chậm rãi.

Trước đây vượt qua La Chinh những này Chứng Thần võ giả môn, hiện tại bước tiến cũng đều chậm lên, có mấy vị Chứng Thần võ giả càng là mồ hôi đầm đìa, trên đỉnh đầu bốc lên từng trận sương trắng.

Những này Chứng Thần võ giả tại Hàm Thiên phủ bên trong đã xem như là cực kỳ ưu tú tồn tại, dù sao vừa rồi vượt quá La Chinh Chứng Thần võ giả cũng chỉ có chừng một trăm vị, những này Chứng Thần võ giả tự nhiên chính là xếp hạng thứ 100...

Cứ việc khoảng cách đạo bi còn có chút khoảng cách, nhưng là phải đối kháng đạo bi trên đạo bao hàm, đối với bọn họ vẫn là hình thành gánh nặng.

Chỉ có La Chinh một người dường như sân vắng bước chậm, khi hắn vượt qua những này Chứng Thần võ giả thời điểm, trên mặt như trước nổi nụ cười nhàn nhạt, lúc trước ở trong lòng châm biếm La Chinh Chứng Thần võ giả môn mới rõ ràng, gia hoả này không phải đi không nhanh, là căn bản chẳng thèm cùng bọn họ tranh...

Dựa theo Phủ Chủ Hàm Mạnh lời giải thích, này hỏi bên trong thần điện tổng cộng có 327 toà phỏng chế đạo bi.

Những này đạo bi kiến tạo ở đây, cũng không phải để bọn hắn hoàn toàn lĩnh trong đó đạo bao hàm, rất nhiều Chứng Thần võ giả quan sát trăm năm, cũng có thể không cách nào lĩnh ngộ trong đó đạo bao hàm, bất kỳ một vị Chứng Thần võ giả, chỉ cần đạt được những này phỏng chế đạo bi thừa nhận, coi như là bị Hàm Thiên phủ trúng tuyển!

Yêu cầu này xem ra đơn giản, nhưng chân chính có thể làm được không có mấy người, mỗi một năm có thể xuất hiện hai mươi người, đã xem như là cực hơn nhiều, năm nay chính là Hàm Thiên phủ đại khảo chi niên, khả năng nhân số sẽ nhiều hơn một chút, nhưng dự tính cũng sẽ không vượt quá ba mươi người.

“Toà này... Là Ngũ Hành Thần Đạo đạo bi,” La Chinh đứng ở đệ nhất toà đạo bi phía dưới ngước đầu nhìn lên.

Từ này đạo bi trên, La Chinh cảm nhận được dày đặc Ngũ Hành đạo bao hàm.

Ngũ Hành Thần Đạo là Thần Vực bên trong tu luyện rộng rãi nhất một loại Thần Đạo, đã có không ít võ giả theo cầu thang bò lên, trèo càng cao, đối mặt đạo bao hàm uy thế cũng càng là mãnh liệt, nhưng này cầu thang bên trên hơn mười vị Chứng Thần võ giả, vì cướp giật một cái càng tốt hơn vị trí, không nói tiếng nào hướng lên trên chầm chậm leo lên.

“Cút ngay!”

Trong đó một vị Chứng Thần võ giả đem một người khác ném ra, những này bậc thang kiến tạo vô cùng nhỏ hẹp, chỉ có thể chứa đựng một người, khi bọn họ đều leo lên đến cực hạn sau, đương nhiên phải tranh thủ cùng một vị trí, vì thế nhưng là nổi lên tranh chấp.

Thấy cảnh này La Chinh khẽ lắc đầu một cái, chợt tiếp tục hướng phía trước đi đến, hắn đối với Ngũ Hành Thần Đạo cũng không hứng thú lắm, thật vất vả đi vào một chuyến, tự nhiên muốn nhìn một chút cái khác đạo bi.