Bách Luyện Thành Thần - Chương 1785

Chương 1785: Vấn Thần Điện

Thần Vực bên trong đối với các loại vật liệu nghiên cứu đều vô cùng thông suốt.

Tỷ như nhất là giá rẻ Du Đông Thảo, mua xuống luyện chế thời gian hòa vào có đẳng cấp đan dược, liền có thể hình thành tuyệt hảo “Đan cơ”, có thể đem đan dược bên trong phần lớn vật liệu dung hợp, vì lẽ đó tài liệu này tuy rằng tùy ý có thể thấy được, nhưng một ít thất phẩm, thậm chí bát phẩm Kim Đan đều cần.

Cao quý nhất vật liệu đều là giá trên trời, như “Ứng Long Giác”, thông qua này giác có thể từ bên trong kích thích ra viễn cổ ảo cảnh, xuyên thấu qua thời gian, tiến hành tầng thứ cao nhất lĩnh ngộ...

Các loại xảo quyệt vật liệu cùng vật chất cách dùng tại vô số thần kỷ nguyên dưới, hầu như đã bị cân nhắc hầu như không còn, ngoại trừ những cấm địa kia nơi sâu xa cực ít có người trải qua ở ngoài, Thần Vực bên trong bí mật cũng không nhiều lắm.

Nhưng Thiết gia đào móc ra khối này bùn, ngoại trừ ban đầu cái kia một tia linh tính ở ngoài, cũng không còn bất kỳ chỗ đặc thù, giám định qua vài lần sau, đến ra như trước là đồng nhất kết quả, cuối cùng Thiết Nham mấy vị thúc thúc đều từ bỏ.

Hiện tại La Thiên Hành lại hỏi đến, Thiết Nham càng là buồn bực, nói như thế, cái kia bùn đối với hắn mà nói xác thực là có không nhỏ tác dụng.

Mặc kệ này bùn đến cùng có ích lợi gì, tựa hồ cũng chỉ có La Chinh một người cần đồ chơi này, liền Thiết Nham liền miệng đầy đồng ý, hắn không giống muội muội Thiết Lâm nhiều như vậy tâm nhãn, nếu như là Thiết Lâm ở đây, miễn không được liền muốn lại gõ La Chinh một số lớn Thần Võ Tệ.

Hai người một bên trò chuyện, liền theo dòng người tiến vào Hàm Thiên phủ hậu viện.

Hậu viện này cũng tương tự là một cái rộng rãi sân bãi, nhưng ở sân bãi trung ương lại có một toà bán chôn trên đất kiến trúc, cái kia kiến trúc tạo hình đặc biệt, nhìn qua như là một cái rộng rãi tỉnh đài, có thể chính diện lại có một cái đen thùi lùi lối vào, từ cái kia vào trong miệng thì có từng sợi từng sợi khói xanh chậm rãi bay ra.

La Chinh mũi khẽ động, đã biết này trong kiến trúc có người tại đốt hương.

Đợi đến hết thảy Chứng Thần võ giả đều tụ tập ở phía sau viện, một bóng người liền từ trong đó chui ra, chính là lúc trước rời đi Phủ Chủ Hàm Mạnh, hắn hướng mọi người cười nhạt, lập tức mở miệng nói ra: “Chư vị nói vậy có không ít người không phải lần đầu tiên tham gia ta Hàm Thiên phủ đại khảo, đối với chúng ta Hàm Thiên phủ Vấn Thần Điện đã có không ít hiểu rõ, bất quá ta vẫn phải nói một thoáng trong đó quy củ.”

Tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo Chứng Thần võ giả môn bên trong có tương đối một phần liên tục tham gia mười mấy lần, thậm chí mấy chục lần đại khảo, một phần Chứng Thần võ giả lũ tỏa lũ bại, khi bại khi thắng, tại Hàm Thiên phủ bên trong đều thành thục mặt.

Nhưng luôn có một phần là lần đầu tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, này Vấn Thần Điện bên trong nếu là không cẩn thận, vẫn là hết sức nguy hiểm.

La Chinh tiến vào Lục Nhâm Thần thành thời gian ngắn ngủi, tuy rằng làm một phần bài tập, nhưng hiểu rõ cũng không rõ ràng, giờ khắc này tự nhiên nghe đặc biệt chăm chú.

“Toà này Vấn Thần Điện chính là chúng ta Hàm gia Thánh Hoàng kiến, đã có hai mươi ba cái thần kỷ nguyên, toàn bộ Vấn Thần Điện đều hướng về lòng đất chìm nghỉm một trượng...”

Hàm Mạnh từng nói, Vấn Thần Điện kiến tạo lịch sử tương đối cửu viễn, khi đó Hàm gia người cũng không có phong Thánh vị, bất quá khi đó Hàm gia Thánh Hoàng đã đi vào đại viên mãn hàng ngũ, toàn bộ Hàm gia cũng coi như là hạng hai trong gia tộc hàng đầu tồn tại.

Vấn Thần Điện bên trong tổng cộng có xây hơn 300 toà đạo bi, bao quát Thần Vực nửa đường bi chủng loại một phần mười.

Đương nhiên, hết thảy đạo bi đều chỉ là hàng nhái phẩm.

Hàng nhái đạo bi cũng không phải chuyện dễ dàng, coi như là Chân Thần quá mức tới gần đạo bi, tương tự cũng sẽ bị đạo bi gây thương tích, mà hàng nhái đạo bi bao hàm đạo bao hàm tắt nhiên không kịp chân chính đạo bi vạn nhất, nhưng cũng có thể trắc ra Chứng Thần võ giả môn thiên phú, ít nhất có thể nhìn ra vị võ giả này thích hợp cất bước cái kia Thần Đạo.

Khi đó đã Hàm gia thực lực, thu dọn ra như vậy một toà Vấn Thần Điện, xác thực là một cái dị thường gian nan sự tình, trong đó mỗi một toà đạo bi, đều là do Hàm gia Thượng Vị Chân Thần môn một chút đánh bóng đi ra, cũng ẩn náu các đại Thượng Vị Chân Thần đối với Thần Đạo lĩnh ngộ.

Bây giờ Hàm gia bổn gia, tự nhiên là không cần hỏi thần điện, toà này Vấn Thần Điện cũng để cho Hàm gia chi mạch, cuối cùng liền do Hàm Thiên phủ đến chưởng khống.

“Những này phỏng chế đạo bi niên đại quá mức cửu viễn, trong đó đạo bao hàm cũng có biến hóa tế nhị, nếu gánh chịu không được trong đó đạo bao hàm uy thế, Cắt mạc cứng rắn chống đỡ, qua lại Hàm Thiên phủ đại khảo chung quy có một số võ giả cắn răng cứng rắn chống đỡ, nhẹ thì tu vi tổn thất lớn, nặng thì vẫn mệnh tại chỗ, như có chuyện chúng ta Hàm Thiên phủ tổng thể không trách nhiệm!” Hàm Mạnh dặn dò.

Chuyện như vậy đã từng đã xảy ra rất nhiều lần.

Vô số Chứng Thần võ giả mơ ước lớn nhất chính là thi vào Hàm Thiên phủ, trên người bọn họ đều gánh chịu các trưởng bối tha thiết hi vọng, một ít tính tình cực đoan Chứng Thần võ giả, không cách nào cảm ngộ trong đó đạo bao hàm, càng là không cách nào đạt được đạo bi thừa nhận, nhưng như trước cắn răng ở trong đó cứng rắn chống đỡ, kết quả là là bị trong đó đạo bao hàm oanh hồn phi phách tán.

Một ít hạng hai gia tộc cùng ba tuyến gia tộc các tộc trường, phiền muộn bên dưới liền tìm Hàm Thiên phủ yếu nhân, tuy nói những gia tộc này không dám đắc tội Hàm gia, nhưng như trước huyên náo dư luận xôn xao, Hàm Thiên phủ mặt mũi tối tăm.

Hiện tại tiến vào Vấn Thần Điện trước, Hàm Mạnh thân là Phủ Chủ đều là cần liên tục căn dặn, không chịu được liền không muốn cứng rắn chống đỡ, thật sự chết rồi tổn thương, khái không chịu trách nhiệm người.

Hàm Mạnh sau khi nói xong, xoay mặt nhìn phía La Chinh, “Dựa theo Hàm Thiên phủ quy củ, người thứ nhất có thể ưu tiên tiến vào bên trong, La Thiên Hành, xin mời.” Nói, Hàm Mạnh làm một cái xua tay động tác.

La Chinh gật gù, nhấc chân liền hướng về Vấn Thần Điện bên trong đi đến.

Tại La Chinh chui vào Vấn Thần Điện sau, xung quanh nhất thời tối lại, chui vào hơi thở đốt hương cũng càng ngày càng nồng đậm.

“Đây là tỉnh hồn thơm,” Cực Ác lão nhân âm thanh bất thình lình nhô ra.

“Có ích lợi gì?” La Chinh hỏi.

Cực Ác lão nhân cười hắc hắc nói, “Xem như là Hàm Thiên phủ vô cùng bạo tay, này tỉnh hồn thơm không phải là giá rẻ đồ vật, có thể để người ta linh hồn càng thêm mẫn cảm, đối với đạo bao hàm cảm ngộ tự nhiên càng mẫn cảm... Ta nhớ tới trước đây Hàm Thiên phủ không có hào phóng như vậy.”

Cực Ác lão nhân cũng không có tham gia đi qua Hàm Thiên phủ đại khảo, khi hắn có tư cách tại Trường Không Vực bên trong chung quanh hành lúc đi, đã là hạ vị Chân Thần, như Cực Ác lão nhân như vậy Chân Thần xuất thân, tại Phù Đảo nhà giàu bên trong xem như là dã con đường sinh ra, vì lẽ đó một ít hào môn tử đệ đặt ở Thần Vực tự do trưởng thành, cũng được gọi là “Thả dã”.

Cực Ác lão nhân phán đoán hết sức chính xác, Hàm gia chi mạch từ trên xuống dưới đều phi thường lo lắng, dù sao Hàm Thiên phủ hồi lâu đều chưa từng từng ra chân chính ưu tú thiên tài, trên một vòng tiến cử đến Hàm gia Phù Đảo mười sáu vị tinh anh, toàn bộ bị đánh trở về, Hàm gia chi mạch mấy vị chủ nhân cũng bị bổn gia châm chọc một trận...

Này tỉnh hồn thơm có thể trong khoảng thời gian ngắn tăng lên võ giả ngộ tính, cũng coi như là một loại phụ trợ thủ đoạn, Hàm gia chi mạch nóng lòng vào lần này “Đại niên” bên trong, đào móc ra một nhóm có thể vào bổn gia pháp nhãn tinh anh.

“Còn có bực này công hiệu...” La Chinh bỗng nhiên hấp một cái mũi, nồng nặc kia đốt hương tất cả đều hướng về La Chinh hơi thở bên trong chui vào, nhưng mà La Chinh cũng không có cảm giác đến biến hóa gì đó, chỉ cảm giác trong đầu của chính mình truyền đến từng tia một mát mẻ tâm ý, nhưng này mát mẻ tâm ý chui vào linh hồn bên trong liền biến mất không thấy hình bóng.

“Ha, này tỉnh hồn thơm đối với bích lục chiến hồn là có hiệu quả, đối với bạch ngân chiến hồn vẫn còn mà lại còn có một chút tác dụng, đối với Hoàng Kim Chiến Hồn hiệu quả đã là không đáng kể, linh hồn của ngươi cảnh giới... Tự nhiên là vô dụng.” Cực Ác lão nhân lắc đầu cười cợt.

La Chinh đúng là quên điểm này.

Bên ngoài những kia Chứng Thần võ giả môn, linh hồn tu vi đều yếu lợi hại, này tỉnh hồn thơm nắm giữ tăng cường ngộ tính hiệu quả thần kỳ, đối với bọn hắn tới nói hiệu quả tất nhiên là tuyệt hảo.

La Chinh cái thứ nhất tiến vào Vấn Thần Điện, trong đó tỉnh hồn thơm cũng là dày đặc nhất.

Theo mười vạn người dần dần tràn vào Vấn Thần Điện sau, tỉnh hồn thơm cũng sẽ từ từ bị hấp thu, pha loãng, vì lẽ đó bài vị càng là khá cao người, liền có thể hấp thu đến càng nhiều tỉnh hồn thơm, nhưng đối với La Chinh tới nói thì có chút lãng phí...

Hắn còn chưa đi ra vài bước, phía sau liền truyền đến một trận tiếng bước chân dồn dập, chính là xếp hàng thứ hai Hàm Chân.

Hàm Chân tiến vào Vấn Thần Điện sau, liền “Hổn hển, hổn hển,” tham lam hấp mũi, tựa hồ phải đem phiêu dật tại bốn phía tỉnh hồn thơm hết mức hút vào chính mình trong bụng, hắn chợt phát hiện La Chinh quay đầu lại nhàn nhạt nhìn mình, trong đôi mắt nhất thời bốc lên một tia hung quang! Chỉ là vào lúc này hắn hấp thu tỉnh hồn thơm sau, đầu óc cũng là thông suốt trong suốt cực kỳ, trong nháy mắt đã nghĩ đến Hàm Hiên cho cảnh cáo của chính mình, trong đôi mắt hung quang liền lóe lên một cái rồi biến mất.

Nhưng mà hắn chung quy là không thích La Chinh, nhàn nhạt hướng về La Chinh gật gật đầu, thậm chí còn nhỏ giọng nhắc nhở: “Xếp hạng cao người, có tư cách chọn được vị trí tốt nhất, đừng trách ta không nhắc nhở ngươi!” Nói xong, hắn liền vượt qua La Chinh hướng về nơi sâu xa đi nhanh mà đi.

Nghe nói như thế, La Chinh chỉ là mỉm cười nở nụ cười, như trước duy trì chầm chậm bước tiến, theo bậc thang hướng về Vấn Thần Điện nơi sâu xa đi đến.