Bách Luyện Thành Thần - Chương 1782

La Chinh đứng tại chỗ, cả người căng thẳng, không thể bình tĩnh lại, ngực cũng phập phồng liên tục, phía sau lưng cũng toát ra một trận mồ hôi lạnh.

Nếu Lôi Cầu tái đánh xuống một thước, hắn cũng sẽ dùng hết mình sở hữu thần thông phòng ngự.

Bất quá La Chinh trong lòng cũng rõ ràng, Thiên Giới đá phiến uy đủ sức để giết chết Thượng Vị Chân Thần, bằng vào hắn tu vi bây giờ, phản kháng sợ rằng đều là phí công...

Bởi vì... Này nhất chút ngoài ý muốn, thiếu chút nữa đưa tới sát sinh họa, thực sự làm La Chinh bất ngờ, nếu quả như thật chết ở Lục Nhâm Thần Thành trong không khỏi quá oan uổng!

Lôi Cầu tiêu thất trước, La Chinh liền thấy sân một góc trong thoát ra một đạo hồng quang.

Tuy rằng La Chinh không rõ ràng lắm hồng quang là cái gì, nhưng viên này Lôi Cầu tiêu thất nhất định cùng hồng quang hữu quan!

Hắn nghiêng đầu sang chỗ khác, liền thấy bên góc tường đứng một vị lục y cô nương, cô nương kia ghim một thật đơn giản tóc thắt bím đuôi ngựa, lộ ra trắng noãn cần cổ, hé ra trẻ con mập trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy thanh linh thanh tú. Tóc của nàng rất dài, cho dù là buộc thành tóc thắt bím đuôi ngựa, mái tóc cũng rũ ở gót chân.

Lúc này không chỉ là La Chinh một người quan tâm nàng, nơi sân trong tất cả mọi người dĩ đưa mắt tập trung ở trên người nàng.

Một ít tuổi còn trẻ chuẩn thần võ giả thấy cô nương này, đều là nhãn thần chiếu sáng, trong lòng nhất thời phanh phanh trực nhảy, đồng thời cũng có chút nghi hoặc, như vậy nữ tử vô luận xuất hiện ở nơi nào, nhất định sẽ rước lấy vô số ánh mắt, nhưng mới vừa rồi bọn họ nhưng không có phát hiện cô gái này!

Mà Hàm gia mọi người, bao quát tất cả Thụ Đạo Chân Thần Môn quan tâm điểm, tự nhiên không ở nơi này cô nương bản thân, ánh mắt của bọn họ đều nhìn chằm chằm bàn tay cô nương kia.

Cô nương ngọc thủ giống như xức dê chi, trắng noãn mà nhẵn nhụi, không có một tia nếp nhăn, mà đang ở tay này trong lại nắm một đạo lệnh bài, trên lệnh bài viết một thật to “Miễn” tự, chính là Hàm nhà Phủ Quyết Lệnh.

Phủ chủ Hàm Mãnh định tâm thần, nhẹ nhàng thở dài một hơi.

Mới vừa rồi hắn đều cho rằng La Chinh thực sự phải bỏ mạng, không nghĩ tới một khắc kia tiểu cô nương này xuất thủ, thật sự là ngoài ngoài dự liệu của hắn.

Hàm Mãnh cũng không biết vị tiểu cô nương này, bất quá có chính mình phủ phủ quyết lệnh người làm sao có thể là thường nhân? Trong lòng hắn đã có chắc chắn suy đoán, trên mặt hiện ra vẻ cung kính, hướng phía lục y tiểu cô nương chắp tay một cái, “Vị cô nương này, mới vừa rồi đa tạ ngươi xuất thủ cứu giúp.”

Tiểu cô nương chớp chớp đôi mắt sáng, phất tay một cái, “Không cần cảm tạ, hơn nữa, ta là cứu hắn, muốn tạ ơn cũng là hắn đến cám tạ ta mới đúng.”

Hàm Mãnh lập tức phụ họa nói: “Phải, Phải, cái này... La Thiên đi, vị cô nương này thế nhưng vận dụng Phủ Quyết Lệnh cứu ngươi một mạng...” Hàm Mãnh trong lòng đoán, tiểu cô nương này hơn phân nửa là đến từ chính Phù Đảo Thượng Đích Hàm gia bổn gia, về phần vì sao phải quay về Hàm gia tổ địa, vì sao phải tham gia Hàm Thiên Phủ khảo thí, này tựu không được biết rồi.

Nhưng từ Phù Đảo trở về người, không có người nào có thể thờ ơ!

Nghe được Hàm Mãnh nói, La Chinh cũng hướng phía lục y cô nương chắp tay nói tạ ơn, “Đa tạ vị cô nương này ân cứu mạng.”

Lục y cô nương nhìn La Chinh liếc mắt, giơ giơ lên trong tay viên đã sử dụng qua Phủ Quyết Lệnh, mỉm cười: “Nghe nói lệnh bài kia thế nhưng giá trị xa xỉ, liền một cái cảm tạ là xong? Ta thế nhưng cứu mạng của ngươi ni, ngươi dự định làm sao báo đáp ta?”

Nàng lần này trở về Hàm gia tổ địa, nãi là vì tế tổ.

Như Hàm gia như vậy nhà giàu có, đã trải qua vô số năm năm tháng, trở thành thành một thế lực khổng lồ, Hàm gia nội bộ cực kỳ phức tạp, ngoại trừ cách mỗi vạn năm một lần đại tế tổ ở ngoài, bổn gia trong rất nhiều người cũng sẽ đơn độc trở về Hàm gia tổ địa.

Hơn nữa đây là nàng lần đầu tiên ly khai Phù Đảo, đối Lục Nhâm Vực trong hết thảy đều nghĩ thập phần mới mẻ, trong khoảng thời gian này nàng cũng du lịch toàn bộ Lục Nhâm Thần Thành.

Bất quá để cho nàng khắc sâu ấn tượng còn là Hãn Nguyệt Lâu trong Hô Lan Chước khiêu chiến La Chinh một màn kia!

Đoạn đường này thẳng lên, Hồ Nhị Gia Gia tựu nói cho nàng biết, không nên đối Hàm gia tổ địa trong Chứng Thần Võ Giả kỳ vọng, Hồ Nhị Gia Gia nói Thần Vực tuy rằng quảng đại, nhưng nếu luận thực lực trình tự mà nói, cũng chỉ có hai cái, Phù Đảo ra cùng Phù Đảo trong vòng.

Đồng dạng là chứng thần võ người, Phù Đảo nội chuẩn thần võ giả có thể dễ dàng đánh chết Phù Đảo ngoại, hạ vị chân thần cũng là như vậy, trung vị chân thần như nhau...

Nhưng Hãn Nguyệt Lâu trong phát sinh một màn, La Chinh bày ra một chút thực lực, tựu cường mà hữu lực đem Hồ Nhị Gia Gia quan điểm phản bác sạch sẽ, chỉ bằng La Chinh bày ra chút thực lực, đủ để nháy mắt giết Hàm gia Phù Đảo hơn chín thành Chứng Thần Võ Giả rồi.

Nàng và Hồ Nhị Gia Gia đều rõ ràng, từ La Chinh thành thạo chưởng khống lực đến xem, hắn thực lực chân chính sợ rằng còn muốn gia tăng, nhân vật như vậy, chẳng phải là có thể cùng bổn gia trong thiên tài chân chính địch nổi?

Cũng bởi vì như thế, nàng mới đúng La Chinh sinh ra hứng thú không nhỏ, nhưng mà Hồ Nhị Gia Gia nhưng cũng không để cho nàng nhúng tay việc này, hắn tự nhiên sẽ phái người điều tra, cuối nàng không lay chuyển được Hồ Nhị Gia Gia cũng chỉ có thể thôi.

Nàng đi trước Hàm gia tổ địa đại linh mộ tế tổ sau, còn có có dư thời gian, nghĩ Hàm Thiên Phủ khảo thí phi thường náo nhiệt, Vì vậy năn nỉ Hồ Nhị Gia Gia cho nàng lộng một danh ngạch, tựu lặng lẽ tiến nhập Hàm Thiên Phủ trong, khi tiến vào Hàm Thiên Phủ tiền, Hồ Nhị Gia Gia hoàn thi triển một đạo “Che mặt thuật”.

Này che mặt thuật thi triển lúc, thế nhưng che giấu một người tất cả khí chất, đứng ở trong đám người chút nào sẽ không thấy được, người bên ngoài rất khó chú ý đến.

Cho nên hắn tiến nhập Hàm Thiên Phủ trong, ai cũng chưa từng chú ý góc tường còn có như vậy một vị tiểu cô nương.

Ở Hàm Thiên Phủ lý ngây người một lúc lâu, nàng liền thấy La Chinh chậm rãi đi đến, nhưng mà nàng lại không nghĩ rằng, La Chinh đem một bả hắc sắc ngắn kích ném mạnh đi ra ngoài, dĩ nhiên trực tiếp gây ra Thiên Giới đá phiến!

Tiểu cô nương đương nhiên biết rõ Thiên Giới đá phiến uy lực, chờ đá phiến nghiêm phạt nện xuống đến La Chinh sợ rằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, trong lòng sớm đã có vận dụng Phủ Quyết Lệnh ý niệm trong đầu, nhưng nàng nghe được phủ chủ Hàm Mãnh làm “Trần lão” vận dụng Phủ Quyết Lệnh, nàng nhất thời hựu bỏ đi cái ý niệm này.

Trăm triệu không nghĩ tới, vị kia “Trần lão” ở lúc mấu chốt lại nói Phủ Quyết Lệnh không bên người.

Vì vậy tiểu cô nương hung hăng trừng mắt một cái Trần lão, trong lòng oán thầm “Không có ngươi không nói sớm một chút”, lúc này mới đem Phủ Quyết Lệnh kích phát, phủ quyết rớt Thiên Giới đá phiến nghiêm phạt.

“Làm sao báo đáp...” La Chinh hơi sửng sờ, bỗng nhiên có một tia cảm giác quái dị.

Thấy La Chinh chẳng biết làm sao trả lời, Hàm Mãnh vội vã ở một bên nói rằng: “Này Phủ Quyết Lệnh, chúng ta Hàm gia chi mạnh còn có mấy viên, đợi được khảo thí lúc ta tự đưa người cấp cô nương ngươi, ngươi xem coi thế nào?”

Tiểu cô nương sau khi nghe xong lại nói: “Lệnh bài nhưng thật ra đâu có, cũng không phải hi hữu, ta đây thế nhưng cứu mạng của hắn, dựa theo quy củ, hắn cái mạng này toán là của ta đi? Như vậy hắn chính là ta người, đúng không?”

Lời nói này từ nơi này thiên chân vô tà tiểu cô nương trong miệng nói ra, tất cả mọi người là gương mặt kinh ngạc vẻ.

La Chinh cũng là vẻ mặt không nói gì...

Cứu người một mạng, cố nhiên là cực lớn ân tình, thế nhưng cũng không có nghĩa là đã cứu tính mệnh tựu thuộc về người nào đó...

Tiểu cô nương này là lần đầu tiên ly khai Phù Đảo, nàng nguyên bản liền không thông thế sự, bởi vì Hồ Nhị Gia Gia một đường theo chiếu cố, thật không có gặp phải cái gì là không phải, hiện tại nàng vào Hàm Thiên Phủ, Hồ Nhị Gia Gia không thích hợp theo vào đến, Vì vậy mà bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ.