Bách Luyện Thành Thần - Chương 1781

Chương 1781: Phủ Quyết Lệnh

Khi ngắn kích đánh vào cái kia vô hình chỗ sau, Hàm Thiên phủ bầu trời dần dần biến ảo ra một mảnh mê huyễn sắc thái, phảng phất các loại màu sắc mực nước đánh đổ sau đan xen vào nhau.

Liền như vị kia Hàm gia con cháu từng nói, Hàm Thiên phủ bầu trời ràng buộc lực lượng kỳ thực chính là mượn ngàn giới phiến đá sức mạnh, bố trí ra một đạo quy tắc kết giới.

Kết giới trôi nổi tại Hàm Thiên phủ bầu trời, bình thường là không cách nào nhìn thấy, chỉ có ngoại địch xâm lấn, kết giới bị xúc động sau mới có thể kích thích ra đến!

Bất quá có tư cách tại Lục Nhâm Thần thành bên trong động thủ Chân Thần, ít nhất cũng phải là Thượng Vị Chân Thần, như Cực Ác lão nhân này một cấp bậc Chân Thần, là vô lực đối kháng ngàn giới phiến đá.

Hàm Thiên phủ bầu trời này đạo kết giới, đã có hai cái thần kỷ nguyên chưa từng phát động đi qua...

Toàn bộ Hàm Thiên phủ bên trong, lên tới thụ đạo chân thần môn, xuống tới Chứng Thần võ giả môn, đều ngơ ngác nhìn bầu trời, một ít sống được quá lâu Chân Thần, tự nhiên là từng trải qua kết giới này bị phát động, nhưng ở tràng những kia tuổi trẻ Chứng Thần võ giả môn là lần thứ nhất nhìn thấy như vậy kỳ cảnh!

“Không, không được!”

Hàm Mạnh nhìn thấy cái kia không ngừng thay đổi sắc thái, tựa hồ nhớ tới một cái việc trọng yếu, sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Đồng thời quay đầu hét lớn: “Trần lão! Nhanh! Nhanh vận dụng Phủ Quyết Lệnh! Ta tất bồi ngươi một đạo!”

Hàm Thiên phủ bên trong thụ đạo chân thần môn, hiện tại đều tụ tập tại trận này mặt khác một góc, bao quát lão già họ Ngô cũng ở trong đó, những này thụ đạo chân thần môn cũng tương tự quan tâm La Chinh nhất cử nhất động...

“Nói cách khác, Ngô lão ngươi cái kia Huyền Kim phá kỵ phương pháp, thật sự chính là hắn truyền thụ?” Một vị thụ đạo chân thần hỏi Z nói.

Lão già họ Ngô gật gù, “Lúc đó ta không cần báo đáp, cũng chỉ là đòi hỏi một viên Bạch Ngọc Lệnh cho hắn, cũng không nghĩ tới hắn thật dự định dựa thực lực của chính mình tiến vào Hàm Thiên phủ, trong lòng hổ thẹn, hôm nay nguyên vốn còn muốn cho chút bồi thường cho hắn, không nghĩ tới... Khà khà, tiểu tử này năng lực thật là khiến người ta bất ngờ.”

Đang nói đến đó bên trong, Hàm Mạnh bên kia âm thanh cũng truyền tới.

Hàm Mạnh trong miệng “Trần lão”, chính là Hàm Thiên phủ bên trong tư lịch già nhất, uy tín cao nhất thụ đạo chân thần.

Này Trần lão nghe được Hàm Mạnh, vẻ mặt cũng là đột nhiên biến đổi, trong nháy mắt cũng nhớ tới một chuyện cực kỳ quan trọng, chuyện này nhưng là bị tất cả mọi người lơ là rồi!

Tại ngàn giới phiến đá bao phủ xuống toàn bộ Lục Nhâm Thần thành bên trong không thể động thủ, thậm chí hơi có năng lượng mạnh mẽ gợn sóng, đều có khả năng gặp ngàn giới phiến đá trừng phạt.

Bất quá Hàm Thiên phủ đại khảo thời khắc, ở trong phủ quy tắc sẽ rộng rãi rất nhiều, vì lẽ đó những này Chứng Thần võ giả có thể lấy ra Thể Nội Thế Giới chân nguyên ném Bạch Ngọc Lệnh, hơn nữa cũng sẽ không chịu đến phiến đá trừng phạt.

Nhưng mà La Chinh đem cái kia màu đen ngắn kích quăng bắn về phía không trung, trực tiếp bắn trúng Hàm Thiên phủ kết giới, tương đương với trực tiếp phát động này đạo kết giới! Tuy rằng ngắn kích va chạm tầng kia kết giới sức mạnh cũng không lớn, nhưng cũng sẽ bị ngàn giới phiến đá nhận định thành “Xâm lược”, do đó phát sinh cấp bậc cao nhất phản kích.

Lấy ngàn giới phiến đá oai, một khi toàn lực phản kích lên, coi như hắn Hàm Mạnh e sợ cũng phải biến thành tro bụi, này La Thiên Hành thực lực và thiên phú tắt nhiên là rất tốt, nhưng cũng không thể gánh chịu cấp độ kia trình độ công kích, sợ là ở trong chớp mắt biến thành tro bụi!

Chưa từng có Chứng Thần võ giả có thể đem Bạch Ngọc Lệnh ném đến chín mươi chín trượng độ cao!

Đừng nói là Chứng Thần võ giả, coi như là Trung vị Chân Thần cũng khó có thể làm được, bởi vì đến chín mươi trượng độ cao sau, mỗi đi tới một trượng, cái kia ràng buộc lực lượng cũng sẽ tăng thêm gấp đôi, theo bội số tăng lên, đến chín mươi chín trượng thời điểm, cái kia một khối trong không gian ràng buộc lực lượng cực kỳ khủng bố.

Nhưng La Chinh liền như thế khó mà tin nổi làm được, Hàm Mạnh tự nhiên sợ hết hồn, ở trong mắt Hàm Mạnh, La Chinh e sợ cùng Phù Đảo nhà giàu bên trong các thiên tài cách biệt không có mấy, cũng là hắn thăng nhiệm Hàm Thiên phủ tới nay gặp sức mạnh to lớn nhất Chứng Thần võ giả.

Nếu như La Chinh thật sự chết vào ngàn giới phiến đá trừng phạt, hắn e sợ ruột đều muốn hối thanh.

“Xì xì...”

Tự Lục Nhâm Thần thành trung ương, một khối màu xanh phiến đá sừng sững ở đây, tại này màu xanh phiến đá trên lít nha lít nhít tràn ngập màu vàng chữ nhỏ, những này màu vàng chữ nhỏ có hơn một nghìn điều, chính là Hàm gia Thánh Hoàng tự mình viết, vì là Hàm gia tổ lập xuống quy củ!

Nên có người phát động ngàn giới phiến đá quy tắc sau, những kia màu vàng chữ nhỏ trên thì có ánh sáng lấp loé.

Vào thời khắc này, phiến đá trung gian một đoạn chữ nhỏ bắt đầu lấp loé ánh sáng...

Đồng thời phiến đá bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một tia chớp giật, này chớp giật trên không trung không ngừng vờn quanh bên dưới, liền bắt đầu hướng về một chỗ than súc, cuối cùng hình thành một cái bé nhỏ quả cầu sét!

Nương theo phiến đá trên từng trận kim quang không ngừng lấp loé, cái kia quả cầu sét cũng đang nhanh chóng lớn mạnh, từ vừa mới bắt đầu to bằng nắm tay, hóa thành một ngôi nhà cỡ như vậy!

“Keng keng đùng...”

Này quả cầu sét tầng ngoài hiện tử màu xanh lam, mà bên trong tầng thì lại vì là màu đen đặc, trong đó chất chứa cực hạn Lôi phạt lực lượng.

Khi nó ngưng tụ sau khi hoàn thành, liền thẳng đến Hàm Thiên phủ mà đi, trên không trung lưu lại liên tiếp làm người ta kinh ngạc run sợ Lôi Minh tiếng!

Nhìn Hàm Mạnh sắc mặt, La Chinh cũng tâm cảm không ổn, Cực Ác lão nhân cũng tại trong đầu nhắc nhở, “La Chinh, ngươi có thể cẩn thận rồi, ngươi thật giống như là xúc động khối này ngàn giới phiến đá.”

Tại kính trong thành La Chinh liền từng trải qua thập giới phiến đá uy lực, này Lục Nhâm Thần thành bên trong ngàn giới phiến đá so với thập giới phiến đá cường lớn hơn nhiều, hắn cũng không nghĩ tới Hàm Thiên phủ dĩ nhiên như vậy sơ sẩy, biết rõ xúc động đồ chơi kia nguy hiểm như vậy, lại muốn làm loại này tẻ nhạt xếp hạng kiểm tra?

“Bùm bùm...”

Chói tai tiếng sấm từ xa đến gần, từ chân trời thẳng đến Hàm Thiên phủ mà tới.

Không ít tâm tư linh hoạt Chứng Thần võ giả tựa hồ rõ ràng cái gì, dồn dập hướng về xung quanh tứ tán, tránh ra thật xa La Chinh, sợ bị ngàn giới phiến đá trừng phạt cho liên lụy, cái kia một viên quả cầu sét trong nháy mắt đi vào Hàm Thiên phủ kết giới sau, hướng về La Chinh phủ đầu đập xuống!

Này một viên quả cầu sét bên trong chất chứa uy thế, đủ để đem Thượng Vị Chân Thần trọng thương, thậm chí xoá bỏ, tại chui vào Hàm Thiên phủ một sát na, chất chứa trong đó mạnh mẽ Lôi Điện chi lực hình thành một vòng kỳ lạ điện trường, đem Hàm Thiên phủ bên trong mười vạn Chứng Thần võ giả hấp thụ dựng thẳng lên.

Tất cả mọi người trong lòng chỉ có một ý nghĩ, La Thiên Hành tiểu tử kia phải tao ương.

Đại đa số người cùng La Chinh không mâu thuẫn gì, sau khi suy nghĩ cẩn thận, trong lòng cũng là thế La Chinh âm thầm tiếc hận, người này dễ dàng sáng tạo một cái khó mà tin nổi ghi chép, sau đó nhất định có quang minh tiền đồ, nhưng cũng chết ở Hàm Thiên phủ sơ sẩy bên dưới, ngẫm lại cũng vô cùng đáng thương.

Thế nhưng Hô Lan Chước, Hàm Chân chờ trong mắt người La Chinh chính là đáng đời.

Từ La Chinh phát động ngàn giới phiến đá, đến ngàn giới phiến đá khởi động trừng phạt bất quá một hai hô hấp thời gian...

Trần lão nghe được phủ chủ muốn vận dụng Phủ Quyết Lệnh, hơn nữa còn sẽ bồi chính mình một đạo, trong lòng hắn tự nhiên tình nguyện, trên thực tế coi như Hàm Mạnh không dự định bồi thường chính mình, hắn cũng sẽ cứu La Chinh một mạng, hắn thân là Hàm Thiên phủ bên trong to lớn nhất thụ đạo chân thần, điểm ấy giác ngộ vẫn có!

Song khi Trần lão tới eo lưng gian nhẹ nhàng vỗ một cái bên dưới, vẻ mặt lần thứ hai biến đổi, tấm kia nét mặt già nua bên trên tràn đầy trắng xám cười khổ, “Cái viên này Phủ Quyết Lệnh vẫn chưa thả ở bên người...”

Nghe được Trần lão lời này, Hàm Mạnh tâm cũng là đi xuống bỗng nhiên chìm xuống, lần này đúng là muốn xong đời.

Mắt thấy cái kia quả cầu sét muốn đập về phía La Chinh, ngay khi thế ngàn cân treo sợi tóc.

Tại góc tường một vị thân mặc áo xanh tiểu cô nương chớp một thoáng hai mắt, đầu nhỏ nhẹ nhàng lệch đi, nhẹ nhàng lay động dường như bạch ngẫu bình thường cánh tay, tự trong tay nàng có thêm một viên lệnh bài, lệnh bài kia cùng Bạch Ngọc Lệnh tạo hình như thế, trên thô dưới tế, nhưng màu sắc cùng chất liệu đều không giống nhau, mà tại lệnh bài trung ương có khắc một cái to lớn “Miễn” tự.

Đây chính là Lục Nhâm Thần thành bên trong “Phủ Quyết Lệnh”!

Những lệnh bài này cũng là Hàm gia bổn gia chế tác, này một khối Phủ Quyết Lệnh có thể phủ định đi ngàn giới phiến đá trên tuyệt đại đa số quy tắc.

Nhưng Hàm gia bổn gia cũng biết, nếu “Phủ Quyết Lệnh” tràn lan, khối này ngàn giới phiến đá chỉ sợ cũng biến thành bài biện, việc quan hệ Lục Nhâm Thần thành an nguy, vì lẽ đó Hàm gia bổn gia cực nhỏ chế tạo Phủ Quyết Lệnh, hiện tại một khối Phủ Quyết Lệnh tại Lục Nhâm Thần thành bên trong giá cả đã bị xào đến hơn hai vạn Thần Võ Tệ giá trên trời!

Coi như ra được hơn hai vạn Thần Võ Tệ, Phủ Quyết Lệnh như trước một lệnh khó cầu, bây giờ liền ngay cả Hàm gia chi mạch trong tay cũng chỉ có ba đạo Phủ Quyết Lệnh, hơn nữa này ba đạo Phủ Quyết Lệnh đều không ở Hàm Mạnh trong tay.

Mà Trần lão từ nhỏ từng là Hàm Thiên phủ lập xuống công lao hãn mã, lại vì là Thánh Hoàng đào móc đi qua hai vị môn đồ, vì lẽ đó Hàm gia bổn gia tự mình ban tặng hắn một viên Phủ Quyết Lệnh, nhưng đáng tiếc Trần lão không có đem cái kia Phủ Quyết Lệnh bên người mang theo, nước ở xa không giải được cái khát ở gần...

“Đùng đùng...”

Cái viên này quả cầu sét khoảng cách La Chinh bất quá ba, bốn thước khoảng cách, Hàm Mạnh cùng với Hàm Thiên phủ bên trong một đám Chân Thần đều theo bản năng nhắm hai mắt lại.

La Chinh đã chuẩn bị lấy ra đồng tâm y hộ thể, sau đó làm ra năng lực lớn nhất phòng ngự này quả cầu sét, cứ việc hắn cũng cảm thấy hi vọng xa vời, trong nội tâm cũng sinh ra một tia nhàn nhạt trào phúng cảm, hắn dĩ nhiên sẽ đụng phải loại này khó có thể thuyết phục sự tình!

Vào thời khắc này, góc tường cái kia lục y tiểu cô nương trong tay “Phủ Quyết Lệnh” đột nhiên tiêu tán ra một đạo hồng mang, lấy nhanh vô cùng tốc độ chui ra Hàm Thiên phủ, vượt qua hơn một nửa cái Lục Nhâm Thần thành, đánh vào ngàn giới phiến đá trên. Đồng thời cái kia viên quả cầu sét liền quỷ dị đứng ở La Chinh đỉnh đầu, cho dù là những kia quay chung quanh lôi đình tiêu tán mà ra chớp giật, giống như ngàn vạn điều dây dưa con rắn nhỏ bị trong nháy mắt đóng băng, cũng hoàn toàn đọng lại.

Theo khối này ngàn giới phiến đá trên ánh sáng hơi lóe lên, này nội quy thì lại liền bị “Phủ quyết” đi, quả cầu sét cũng bắt đầu cấp tốc tán loạn, trong đó hết thảy năng lượng cũng biến mất từ trong vô hình...

Trên một chương đề cử quyển sách