Bách Luyện Thành Thần - Chương 1778

Chương 1778: Ném

Ngay khi Hàm Chân tiến thoái lưỡng nan thời điểm, một vị thân hình to lớn người trung niên đi tới giữa sân, bỗng nhiên hô to: “Yên lặng một chút!”

Thanh âm kia bên trong tràn ngập uy nghiêm, phảng phất có một luồng không thể kháng cự lực lượng, đem mọi người miệng đóng kín, Hàm Thiên phủ bên trong trong nháy mắt trở nên yên tĩnh đến dị thường...

Người trung niên tàn nhẫn mà trừng một chút Hàm Chân, đứng ở bên cạnh hắn Hàm Hiên cũng khẽ lắc đầu một cái.

Trung niên nhân này tên là Hàm Mạnh, là Hàm Hiên tam thúc, cũng là Hàm Thiên phủ phủ chủ, Hàm Thiên phủ chiêu thi luôn luôn đều là hắn đến chủ trì.

Hàm Hiên vừa nhìn tình huống không ổn, sợ phiền phức thái làm lớn, chỉ có thể đem tam thúc sớm mời đi ra...

Hàm Mạnh lập tức lại nói: “Ta Hàm Thiên phủ chiêu thi, luôn luôn dựa thực lực nói chuyện, nói vậy mọi người (đại gia) cũng biết, qua lại Hàm gia con cháu bị đào thải cũng không ít, những này là làm không được giả, chư vị Chứng Thần võ giả một lòng chứng Thần Đạo, nghị lực đáng khen, có thể tuyển chúng ta Hàm Thiên phủ, chúng ta Hàm gia cũng là cảm giác vinh hạnh, như có thể chứng được Thần Đạo, cũng coi như là chúng ta Hàm gia một phần, ngày sau gia nhập Phù Đảo, bị Thánh Hoàng thu làm môn đồ cũng không phải không thể.”

Lời nói này nói ra, phối hợp ẩn giấu ở trong thanh âm luồng khí thế kia cũng rất có sức mê hoặc.

Gia nhập Phù Đảo, đối với Thiên Thiên vạn Chân Thần môn tới nói đều là mong muốn mà không thể thành giấc mơ, toả ra vô cùng sức hấp dẫn, coi như là Cực Ác lão nhân loại này an phận ở một góc bá chủ, nhắc tới Phù Đảo cũng là vô hạn ngóng trông vẻ.

Mà Hàm Mạnh theo như lời nói cũng không phải dối trá nói như vậy, Hàm gia cũng đang không ngừng mà bồi nuôi mình môn đồ cùng thiên tài cường giả.

Tuy rằng Thần Vực thế lực phân bố cực kỳ ổn định, Hàm gia địa vị càng là không gì phá nổi, nhưng không có nghĩa là trong đó không có cạnh tranh...

Thời gian trên biển Phù Đảo xếp hạng, mỗi một quãng thời gian liền sẽ phát sinh một lần biến hóa, mà căn cứ xếp hạng biến hóa, lại sẽ quyết định những này nhà giàu cấp độ, nếu như một cái nhà giàu thời gian dài không có mới mẻ huyết dịch bổ sung, Phù Đảo độ cao cũng sẽ không ngừng lòng đất rơi xuống, ngoài ra, tại Chúng Thánh đường quyền lên tiếng cũng sẽ bị nghiêm trọng suy yếu, những thứ này đều là hỗ trợ lẫn nhau.

Hàm gia cũng cần tại ba mươi sáu vực bên trong tuyển chọn có tư chất tinh anh bồi dưỡng, chọn trong đó thiên tài nạp gia nhập Phù Đảo, mà Thánh Hoàng thì lại sẽ đem bên trong người tài ba thu làm môn đồ.

Cho nên lúc ban đầu La Chinh tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong gặp phải Mục Cửu, Mục Thiên cùng Mục Hàn ba người tuy rằng chỉ nắm giữ hạ vị Chân Thần tu vi, nhưng thực lực đó nhưng còn xa so với tầm thường Chân Thần mạnh mẽ rất nhiều.

Phủ chủ Hàm Mạnh Cương mới vừa nói xong, tự Hàm Thiên phủ nơi sâu xa truyền đến một đạo tiếng chuông du dương!

“Đông ——”

Âm thanh là sức mạnh vô hình rung động sản sinh, thông thường mà nói, nguồn sức mạnh này là không thể nhận ra.

Nhưng này tiếng chuông truyền đến đồng thời, mọi người liền nhìn thấy trên bầu trời truyền đến từng đạo từng đạo màu vàng sóng gợn, những này màu vàng sóng gợn trên không trung không ngừng truyền bá, mới sẽ ở trong tai của mọi người lưu lại cái kia tiếng chuông du dương.

“Đông ——”

Đạo thứ hai cùng đạo thứ ba tiếng chuông cũng vang lên lên...

Hàm Mạnh cười nhạt, nói ra: “Linh chung đã vang lên, vẫn là năm rồi thông lệ, mọi người (đại gia) muốn đem trong tay mình Bạch Ngọc Lệnh ném trên không, sau đó chờ chốc lát, đợi được chúng ta Hàm Thiên phủ thu dọn sau, đại khảo sắp bắt đầu!”

Hàm Thiên phủ tiêu chuẩn chính là do những này Bạch Ngọc Lệnh ghi chép, mà những này Bạch Ngọc Lệnh đều có Hàm gia đặc thù đánh dấu, không giả được.

Dứt tiếng, Hàm Mạnh bên người Hàm Hiên bỗng nhiên vung tay, cái kia một viên Bạch Ngọc Lệnh tự trong tay hắn bắn nhanh ra, hướng về Hàm Thiên phủ bầu trời bay đi, này Hàm Hiên tựa hồ rót vào lực lượng nào đó tại này Bạch Ngọc Lệnh bên trong.

Cái này Bạch Ngọc Lệnh trên bao phủ một tầng nhạt hào quang màu xanh lục, bắn thẳng về phía giữa không trung, nhưng tựa hồ gặp phải một tấm vô hình võng lớn, cái kia võng hình thành mạnh mẽ lực cản, cái viên này Bạch Ngọc Lệnh xông lên tư thế kịch liệt suy giảm, cuối cùng liền khảm nạm ở giữa không trung, không lên nổi cũng xuống không được.

“Năm nay là Hàm Hiên người đầu tiên xuất thủ, độ cao là sáu mươi bảy trượng,” một bên có Hàm Thiên phủ người tuyên bố.

La Chinh Móa! Ở trên vách tường, nhàn nhạt nhìn chằm chằm giữa không trung trên cái kia Tiểu Bạch điểm, tuy nói hắn đến Lục Nhâm Thần thành thời gian không lâu, nhưng ít nhất cũng đã làm một ít điều tra, biết được Hàm Thiên phủ đại khảo quy tắc.

Hàm gia kiểm tra cơ hội cũng không phải bình quân, dù sao mười vạn người cùng nhau kiểm tra, chung quy phải phân một cái trình tự, mà khá cao võ giả tự nhiên là chiếm cứ ưu thế, vì lẽ đó hàng năm tại đại khảo bắt đầu trước, đều sẽ ném Bạch Ngọc Lệnh đến xác định mỗi một vị Chứng Thần võ giả trước sau.

Tại Hàm Thiên phủ bầu trời có một đạo cực cường lực ước thúc lượng, càng là hướng về trên, cái kia cỗ lực ước thúc lượng liền càng mạnh.

Năm ngoái Hàm Thiên phủ chiêu thi đậu ném cao nhất độ cao cũng mới năm mươi hai trượng thôi, năm nay này Hàm Hiên vừa ra tay liền vượt qua năm ngoái thành tích tốt nhất.

Nhưng là bởi vì năm nay Hàm Thiên phủ đại khảo, bất kể là nhân số vẫn là chất lượng đều so với năm ngoái mạnh hơn nhiều, vì lẽ đó Hàm Hiên cái thành tích này cũng không có ngoài dự đoán mọi người.

Hàm Hiên suất xuất thủ trước sau, lục tục thì có võ giả bắt đầu hướng không trung ném Bạch Ngọc Lệnh, những này Bạch Ngọc Lệnh bên trong đều ghi chép tên của bọn họ cùng xuất xứ, khi (làm) hết thảy Bạch Ngọc Lệnh đều bị giữa không trung nguồn sức mạnh kia ràng buộc sau, thứ tự trước sau cùng với các vị Chứng Thần võ giả tài liệu cặn kẽ sẽ bị ghi lại trong danh sách.

“Vèo vèo vèo vèo vèo...”

Tại ném Bạch Ngọc Lệnh trong quá trình, những này Chứng Thần võ giả môn ai nấy dùng thủ đoạn, đem tự thân lĩnh ngộ sức mạnh gây tại này tấm lệnh bài bên trên, thật gọi này Bạch Ngọc Lệnh có thể phi cao hơn một chút, vì chính mình tranh thủ một cái khá cao xếp hạng.

Có một ít Bạch Ngọc Lệnh trên dựa vào mạnh mẽ lực hỏa diễm, đang phi xạ trong quá trình, bùng nổ ra liên tiếp tiếng nổ vang rền, nỗ lực đem Bạch Ngọc Lệnh đẩy càng cao hơn, mà mặt khác một ít Bạch Ngọc Lệnh trên thì lại dựa vào các loại không giống sức mạnh, trong đó tương đối một phần sức mạnh đều đến từ chính các loại Thần Đạo, cũng có người là dựa vào thuần túy man lực bạo phát.

Những võ giả này có thể được gọi là Chứng Thần võ giả, ít nhiều gì cũng đã vượt nhập thần đạo, chỉ là đối với Thần Đạo không có sâu nhất lĩnh ngộ, còn không cách nào ngưng tụ Thần Cách...

Phần lớn Bạch Ngọc Lệnh chỉ có thể nhảy lên tới ba mươi trượng đến bốn mươi trượng độ cao này khu gian, chỉ có một số ít có thể vượt quá bốn mươi trượng, tới gần năm mươi trượng khu gian, này đã là rất ưu tú thành tích, ít nhất từ chín phần mười Chứng Thần võ giả bên trong bộc lộ tài năng, mà số rất ít Chứng Thần võ giả thì lại có thể vượt qua năm mươi trượng khoảng cách, những người này chính là trong đó người tài ba!

Tỷ như Hô Lan Chước, hắn đem chính mình Bạch Ngọc Lệnh tung năm mươi bốn trượng độ cao, xem sắc mặt của hắn còn vẫn tính thoả mãn.

Hơn một trăm ngàn Chứng Thần võ giả đồng thời quăng xạ bên dưới, Hàm Thiên phủ bầu trời liền hiện ra vô số điều màu sắc khác nhau dây nhỏ, rất đồ sộ!

“Tê ——”

Một đạo sắc bén tiếng hí xẹt qua chân trời, hấp dẫn tất cả mọi người chú ý, cái kia một viên Bạch Ngọc Lệnh bao vây tại một đoàn ngọn lửa màu đen bên trong, như một viên màu đen Lưu Tinh, lấy tốc độ cực nhanh xông lên phía chân trời!

Cái này Bạch Ngọc Lệnh là Hàm Chân ném!

Hàm Chân thực lực tại danh sách lớn trên chỉ có thể đứng hàng đệ ngũ, vẫn còn La Chinh sau khi, không nghĩ tới dựa vào ngọn lửa màu đen kia, cái viên này Bạch Ngọc Lệnh trong nháy mắt liền vượt qua Hàm Hiên sáu mươi bảy trượng độ cao!

Bạch Ngọc Lệnh kéo lên càng cao, lực cản cũng lại càng lớn, kéo lên tốc độ cũng là càng chậm.

Hơn nữa cái kia Bạch Ngọc Lệnh trên hắc diễm như trước đang chầm chậm thiêu đốt, chậm rãi hướng trên gian nan kéo lên, cuối cùng hình ảnh ngắt quãng ở bảy mươi chín trượng độ cao!

Thấy cảnh này, Hàm Chân trên mặt cũng tràn đầy vẻ vui mừng, hắn cũng không nghĩ tới chính mình dĩ nhiên có thể một lần vượt qua Hàm Hiên nhiều như vậy.

“Hàm Chân dĩ nhiên ném ra bảy mươi chín trượng...”

“Lịch từ năm đó thành tích tốt nhất, thật giống cũng chỉ có tám mươi hai trượng chứ?”

“Nhìn dáng dấp Hàm Chân thực lực xếp hạng thật sự thấp, hắn không nên xếp hạng đệ ngũ!”

Nghe đến mấy cái này tiếng nghị luận, Hàm Chân vô cùng được lợi, ánh mắt vờn quanh một vòng sau, lại rơi vào La Chinh trên người, cao giọng nói ra: “Ta Hàm gia con cháu nhập Hàm Thiên phủ, luôn luôn đều là theo Móa! Năng lực của chính mình! Cùng một ít người suy nghĩ khác biệt rất lớn!”

Hàm Mạnh nghe nói như thế, cũng là khẽ gật đầu, Hàm gia chi mạch những này Chứng Thần võ giả xác thực đầy đủ ưu tú, bọn hắn mỗi một vị đều có thể danh chính ngôn thuận thi vào Hàm Thiên phủ, đây là công bình chân chính cạnh tranh, nhất định phải Móa! Thực lực nói chuyện.

La Chinh dựa vào ở trên vách tường, hơi dựa đầu, như trước mang theo cái kia bức hững hờ khuôn mặt tươi cười, nhàn nhạt nhìn chằm chằm Hàm Chân.

Hắn đến Hàm Thiên phủ xưa nay không nghĩ tới cùng ai cạnh tranh, chỉ muốn yên lặng thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo, lại từ đồ tiến vào Hàm gia Phù Đảo, nhưng này Hàm Chân không hiểu ra sao liền muốn châm đối với mình...

“Đem trong tay ngươi Bạch Ngọc Lệnh ném lên đi! Nếu như không dám, hiện tại từ bỏ lui ra, còn có thể cứu vãn một chút (điểm) mặt mũi,” Hàm Chân khiêu khích nói.

Này mười vạn Chứng Thần võ giả hầu như đều đã xem Bạch Ngọc Lệnh ném đi tới, lít nha lít nhít treo lơ lửng trên không trung, phảng phất một đám lơ lửng bất động màu trắng chim nhỏ giống như vậy, vô cùng đồ sộ.

Chỉ có cực một số ít Chứng Thần võ giả không có ra tay, La Chinh chính là một người trong đó.