Bách Luyện Thành Thần - Chương 1777

Chương 1777: La Chinh nhập phủ

Cái kia phân danh sách lớn trên mỗi một cái tên đều bị được quan tâm.

Trong đó quan tâm độ cao nhất không thể nghi ngờ chính là cái kia thanh niên thần bí...

La Chinh vừa vặn xuất hiện tại Hàm Thiên phủ cửa lớn thời gian, còn không có ai chú ý tới hắn.

Nhưng rất nhanh sẽ có người phát hiện La Chinh, đồng thời đem La Chinh thân phận chỉ nhận ra, sau đó một truyền mười, mười truyền một trăm...

Chỉ chốc lát sau, Hàm Thiên phủ rộng rãi trong sân, tất cả mọi người cũng biết, vị kia trên người mặc mộc mạc trường sam Chứng Thần võ giả, chính là một chiêu đánh bại Hô Lan Chước người!

Hô Lan Chước tấm kia như chạm ngọc trên mặt, một đôi tròn vo con mắt xuyên qua đám người, gắt gao đinh trên người La Chinh.

Này ánh mắt dường như hai đạo cái dùi giống như vậy, hận không thể trực tiếp đem La Chinh xuyên qua.

Tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong, hắn Hô Lan Chước còn chưa từng phản ứng lại, liền trực tiếp thua với La Chinh, bị La Chinh va chạm sau khi, hắn trực tiếp bất tỉnh nhân sự, đợi được chính mình ung dung chuyển sau khi tỉnh lại, mới phát hiện mình bị bại rối tinh rối mù.

Năm ngàn Thần Võ Tệ tuy rằng không phải một số tiền nhỏ, nhưng ở trong mắt Hô Lan Chước cũng không tính là gì.

Nhưng là gần nhất người người cũng đang thảo luận tiểu tử kia, hơn nữa tiểu tử kia không có để lại họ tên, mỗi khi mọi người (đại gia) nhấc lên hắn thời gian, đều là muốn thêm vào một câu “Một chiêu đánh bại Hô Lan Chước cái kia”, hắn Hô Lan Chước đã thành trên người tiểu tử kia một dấu ấn, đôi này: Chuyện này đối với Hô Lan Chước tới nói là to lớn sỉ nhục.

Lấy La Chinh chi mẫn cảm, hầu như ở trong chớp mắt liền cảm nhận được Hô Lan Chước địch ý.

Ngoại trừ Hô Lan Chước ở ngoài, này trong đám người còn có một chút không thế nào thân mật ánh mắt.

La Chinh trên mặt như trước mang theo ý cười nhàn nhạt, tại này trong sân xuyên hành, không chút nào từng lưu ý...

Đang xác định Hô Lan Chước thực lực sau, hắn đã triệt để rõ ràng những này Chứng Thần võ giả môn thực lực.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, những kia tầm thường thiên kiêu tu luyện tới Giới Chủ cảnh sau, thực lực cũng so với bọn họ mạnh hơn, chớ nói chi là những kia xếp hạng cao thiên kiêu, thậm chí còn Đạo Tử, những này Chứng Thần võ giả căn bản không có tư cách làm hắn đối thủ, ở trong mắt hắn nhập Hàm Thiên phủ chỉ là bất đắc dĩ tất kinh (trải qua) con đường.

La Chinh chỗ đi qua, xung quanh các võ giả dồn dập vì hắn nhượng bộ...

Có người hâm mộ, khoảng chừng cảm thấy La Chinh chính là thật không nổi danh cây cỏ, không biết đạt được cỡ nào kỳ duyên, mới có thể cùng gia tộc lớn các tinh anh ngang hàng.

Cũng có đố kị giả, nhận định La Chinh đắc ý không được bao lâu, Hàm Thiên phủ đại khảo nếu như bị nhằm vào, rất có thể bị đào thải...

Ngô họ ông lão mấy ngày nay cũng từng nghe nói qua Hãn Nguyệt Lâu vị kia thanh niên thần bí, hắn thân là thụ đạo chân thần cũng là sẽ hiếu kỳ, không biết vị nào tiểu bối như thế có thực lực, lại vận tốt như vậy? Khi nghe đến động tĩnh sau, hắn cũng lướt qua đoàn người duỗi dài cái cổ.

Ánh mắt của hắn ngóng nhìn bên dưới, nhất thời sững sờ, vừa rồi hắn còn đang tìm kiếm La Thiên Hành, không nghĩ tới La Thiên Hành dĩ nhiên liền xuất hiện, mà khi Ngô họ ông lão chú ý tới xung quanh những kia chỉ chỉ chỏ chỏ Chứng Thần võ giả môn nói sau, hắn rốt cục mới phản ứng được, cái kia danh sách lớn trên xếp hạng đệ tứ thanh niên thần bí, lại chính là La Thiên Hành ta là!

Nghĩ rõ ràng điểm này sau, Ngô họ ông lão đã là tỏ rõ vẻ ngạc nhiên.

La Chinh lần thứ nhất xuất hiện tại Hàm Thiên phủ trước, hắn cũng chỉ là đem La Chinh cho rằng võ giả tầm thường, coi như La Chinh nói ra phá kỵ phương pháp sau, Ngô họ ông lão cũng cho rằng là vận may gây ra, dù sao cái kia phương pháp cũng là La Thiên Hành từ những người khác nơi đó nghe tới, mà La Thiên Hành thực lực của bản thân thì lại không đáng nhắc tới.

Này Ngô họ ông lão giờ mới hiểu được, La Thiên Hành vì sao không tính đến hắn vẻn vẹn chỉ tặng một cái “Bạch Ngọc Lệnh” cũng chính là chiêu thi tiêu chuẩn, hắn có thực lực này, cũng có cái này tự tin thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo, bắt được cái này tiêu chuẩn như vậy đủ rồi, thiệt thòi hắn lúc đó còn sợ La Thiên Hành giở công phu sư tử ngoạm, đưa ra muốn trực tiếp tiến vào Hàm Thiên phủ điều kiện đây...

La Chinh tìm kiếm một góc, liền dựa vách tường, đối mặt này ầm ĩ hoàn cảnh hắn liền nhắm hai mắt lại, lẳng lặng chờ đợi Hàm gia đại khảo mở ra.

Hắn không đi tìm người bên ngoài phiền phức, có thể chung quy có trong lòng người khó có thể khoan dung.

Sân bãi một bên trên đài cao, Hàm gia cái kia năm vị tinh anh con cháu nhưng là dọc theo đường đi nhìn chằm chằm La Chinh, trên mặt vẻ mặt từng người không giống, mà trong đó Hàm Chân ánh mắt lạnh lẽo nhất.

Nhìn thấy La Chinh đứng lại, hàm thật là lạnh lùng nói ra: “Ta sẽ đi gặp gia hoả này!”

Hàm Chân vừa vặn có hành động, một bên hàm hiên thì lại đưa tay cản lại nhắc nhở, “Không muốn tại Hàm Thiên phủ bên trong động thủ.”

Bọn hắn Hàm gia chính là Lục Nhâm Thần thành quy tắc lập ra giả, Hàm gia chưởng khống Lục Nhâm Thần thành “Ngàn giới phiến đá”, bọn hắn là có nhất định biện pháp lẩn tránh phiến đá bên trong quy tắc. Chỉ là hôm nay Hàm gia đại khảo, Hàm Chân nếu như trước mặt nhiều người như vậy động thủ, không khỏi quá đáng rồi, ảnh hưởng không tốt.

“Ta biết đúng mực,” Hàm Chân thản nhiên nói.

Lập tức hắn từ bình trên đài nhảy xuống, thẳng đến La Chinh mà đi, ven đường Chứng Thần võ giả môn nhìn thấy Hàm Chân như vậy đi tới, cũng là dồn dập né tránh, tại Lục Nhâm Thần thành bên trong ai cũng có thể nhạ, chỉ có Hàm gia người không thể nhạ, nơi này là Hàm gia địa bàn, bọn hắn có quyền sinh quyền sát trong tay quyền lợi.

Hàm Chân đi tới La Chinh trước mặt, nhìn thấy La Chinh như trước hai mắt nhắm chặt, lông mày nhất thời vừa nhíu, lạnh giọng nói ra: “Phàm là tham gia ta Hàm Thiên phủ đại khảo người, tất đăng ký họ tên cùng lai lịch, ngươi họ rất tên ai, đến từ nơi nào?”

Ở đây Chứng Thần võ giả môn nghe được Hàm Chân cơn giận này, từng cái từng cái lại như là hít thuốc lắc như thế, đại khảo còn chưa bắt đầu thì có náo nhiệt nhìn.

Không biết cái kia thanh niên thần bí tại Hàm gia địa bàn bên trên ứng đối ra sao?

La Chinh chậm rãi mở mắt ra, nhàn nhạt ngắm Hàm Chân một chút, rồi lại chậm rãi đem hai mắt nhắm lại, phảng phất chưa từng nghe nói Hàm Chân hỏi.

“Ta hỏi ngươi thoại, trả lời! Nếu là không đáp, ta sẽ đưa ngươi trục xuất ra Hàm Thiên phủ,” Hàm Chân cảm giác mình lại bị La Chinh lơ là, khí huyết dâng lên bên dưới khẩu khí cũng càng ngày càng kém.

La Chinh lúc này mới lên tiếng cười hỏi: “Ngươi là Hàm Thiên phủ giám khảo sao?”

Hàm thật không nghĩ tới La Chinh vừa hỏi như thế, dừng bán tức thời gian, nói: “Ta không phải giám khảo, vậy thì như thế nào?”

“Nếu ngươi không phải giám khảo, cũng là tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, có tư cách gì chất vấn cho ta?” La Chinh dùng bằng phẳng giọng nói hỏi ngược lại.

Hàm Chân suy nghĩ một chút, khóe miệng kiều lên, trên mặt lộ ra vẻ ngạo nghễ nói ra: “Bởi vì ta họ hàm, ta có thể đại biểu Hàm gia giám khảo.”

Hàm gia nhân ở Lục Nhâm Thần thành bên trong không cần giảng đạo lý.

La Chinh lúc này mới lại mở hai mắt ra, dùng một loại hí kịch ngược giống như ánh mắt nhìn chằm chằm Hàm Chân nói ra: “Thân là Hàm gia người liền có thể đại biểu Hàm gia giám khảo, như vậy này Hàm Thiên phủ còn có chiêu thi cần phải sao? Trực tiếp đem bọn ngươi Hàm gia con cháu dẫn vào Hàm Thiên phủ không là tốt rồi? Tội gì còn muốn hướng về ba mươi sáu vực chiêu thi, đây là đang diễn trò làm cho ai xem sao?”

Sau khi nói xong, La Chinh lại dùng thanh âm nhàn nhạt nói ra: “Mọi người (đại gia) nói, có phải là như vậy?”

Ở đây Chứng Thần võ giả môn đều là ôm một tia chứng Thần Đạo hi vọng, mới thông qua các loại thủ đoạn bắt được một cái tiêu chuẩn, tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo.

Có thể Hàm Chân lời này có thể nói vô cùng không giảng đạo lý, chính hắn cũng là tới tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, Hàm Thiên phủ tối thiểu công bằng hẳn là bảo đảm.

Bằng không này Hàm Thiên phủ đại khảo, chẳng phải là khôi hài chơi?

Những này Chứng Thần võ giả môn thi vào Hàm Thiên phủ hi vọng hay là không lớn, nhưng không có nghĩa là bọn hắn không có theo đuổi, bọn hắn muốn một cái công bằng...

La Chinh dứt tiếng sau, Chứng Thần võ giả môn dồn dập thấp giọng nghị luận.

“Nói đúng a, này Hàm Chân coi mình là giám khảo, vậy thì tuyên bố chính mình thông qua kiểm tra gia nhập Hàm Thiên phủ là tốt rồi, làm gì còn muốn diễn trò cho mọi người xem?”

“Chúng ta ngàn dặm xa xôi chạy tới Hàm Thiên phủ, chính là bị các ngươi trêu chọc?”

“Hàng năm đều phải bị Hàm gia con cháu chiếm cứ một nửa tiêu chuẩn, trực tiếp dẫn bọn hắn nhập phủ không phải rồi!”

Chỉ chốc lát sau, những kia thấp giọng nghị luận âm thanh, nhất thời hóa thành một từng trận xuỵt âm thanh.

Thậm chí đã bắt đầu ồn ào...

“Năm nay nhìn dáng dấp không cần thi, để Hàm Thiên phủ khâm điểm quên đi.”

“Chiêu Chứng Thần võ giả xem chính là ngộ tính cùng thực lực, nếu đều là Hàm gia định đoạt, mọi người (đại gia) tất cả giải tán đi...”

“...”

Những này Chứng Thần võ giả đương nhiên sẽ không thật sự rời đi, bọn hắn là xem cuộc vui không sợ đài cao, chỉ là có người đi đầu, bọn hắn đương nhiên tình nguyện phát tiết.

La Chinh nhìn trước mặt Hàm Chân, trong mắt hí kịch ngược tâm ý càng ngày càng dày đặc, hắn là có ý định dẫn dắt những này Chứng Thần võ giả tâm tình, mới sẽ nói ra cái kia lời nói, không nghĩ tới hiệu quả lại lốt như vậy.

Cái kia xuỵt âm thanh càng lúc càng lớn, từng làn từng làn như sóng triều giống như vậy, tại Hàm Thiên phủ trong đại viện qua lại truyền bá.

Tại dĩ vãng đây là chưa từng có sự tình, Hàm Chân cũng là có chút hoảng rồi, hắn tắt nhiên có thể đại biểu Hàm gia, nhưng Hàm gia gia quy cũng không phải xem, nếu như gặp phải một chút phiền phức không tất yếu, hắn sẽ phải chịu tương đối xử phạt nghiêm khắc.