Bách Luyện Thành Thần - Chương 1775

Chương 1775: Hiệu quả

Tự mình ngưng tụ Thần Cách, là một cái rất phức tạp quá trình.

Hơn nữa căn cứ mỗi một vị võ giả lĩnh ngộ có chỗ bất đồng, tình huống lại hoàn toàn khác nhau.

La Chinh thiên phú cũng không kém gì Hoa Thiên Mệnh, nhưng Hoa Thiên Mệnh có thể sớm ngưng tụ Thần Cách, như trước cùng Thể Nội Thế Giới tạo thành có quan hệ.

Hoa Thiên Mệnh Thể Nội Thế Giới hoàn toàn là chân nguyên ngưng, trong cơ thể chân nguyên chi hải hình thành sau, liền hóa thành tầm thường nhìn thấy nước biển, mỗi ngày nước biển bốc hơi hóa thành tầng mây, tại trên bầu trời hình thành tầng mây, hình thành một cái hoàn chỉnh tuần hoàn.

Trên thực tế cái này tuần hoàn chính là một cái “Thuần hóa” quá trình.

Mười vị Đạo Tử đều thu được Khương Ngọc Nhi tặng cho Thần Cách bàn, cái này Thần Cách bàn đến nay đều cố định tại Thể Nội Thế Giới bên trong.

Mà không ngừng thuần hóa chân nguyên hóa thành trắng noãn tầng mây, này vân bên trong chất chứa đối với Thần Đạo ngộ tính, cuồn cuộn không ngừng thông qua Thần Cách bàn loại bỏ, tại Thần Cách bàn bên trong chậm rãi ngưng tụ ra một viên Thần Cách...

Nhưng mà La Chinh Thể Nội Thế Giới, cũng không có quá trình này.

Thiếu hụt quá trình này sau, La Chinh ngưng tụ Thần Cách liền trở nên phi thường khó khăn, hắn từng thử đem thôi thúc hỗn độn khí năng lượng, phối hợp Trảm Tình Thần Đạo lĩnh ngộ, đem rót vào Thần Cách bàn bên trong, nhưng trải qua vô số lần thí nghiệm đều không có quá to lớn hiệu quả.

Lúc trước phụ thân hộ tống hắn tiến vào Thể Nội Thế Giới, cũng phát hiện cái vấn đề này, bất quá La Tiêu cũng không có đưa ra một cái hoàn thiện phương án giải quyết, dù sao Hỗn Độn Bí Thuật cũng không hoàn chỉnh, coi như là Cố Bắc ở đây e sợ cũng không thể làm gì.

Khi đó La Tiêu kiến nghị La Chinh lấy hỗn độn hóa vật, chính là đem hỗn độn hóa thành đơn thuần tầng mây, La Chinh cũng đã nếm thử, cuối cùng vẫn là cuối cùng đều là thất bại...

Vì lẽ đó rời đi Đại Diễn Chi Vũ trước đoạn thời gian đó, La Chinh tự thân cũng vô cùng nghi hoặc, hắn không cách nào tìm tòi ra một cái chứng Thần Đạo phương pháp, mà những người khác đi con đường, cũng cũng không thích hợp La Chinh chính mình.

Bất quá đem Hỗn Độn Bí Thuật tu luyện tới bây giờ hoàn cảnh, La Chinh cũng rõ ràng, hắn đã không còn đường quay đầu có thể đi, bất luận con đường này có hay không có thể đi thông, hắn cũng không thể quay đầu lại đi tu luyện chân nguyên.

Tìm tòi đến hiện tại, La Chinh mơ hồ có một loại phán đoán, hắn đang tu luyện bên dưới, tựa hồ thiếu hụt vô cùng trọng yếu một khâu.

Coi như Cố Bắc thân là “Thánh Nhân”, hắn như trước cũng chỉ là cùng cấp sinh linh, cũng là Thần Vực bên trong một thành viên, Hỗn Độn Bí Thuật tắt nhiên là ý nghĩ kỳ lạ bên dưới một quyển công pháp, nhưng Cố Bắc cũng tương tự trốn không ra cùng cấp sinh linh sự hạn chế.

Dường như La Chinh Thể Nội Thế Giới Tà Thần, xác thực là nắm giữ cực kỳ nghịch thiên thiên phú, làm một ít chuyện, dự đoán một vài thứ, coi như là La Chinh đều tương đối cảm thán, nếu như người này sinh ra tại Thần Vực, e sợ lại là một vị cực kỳ nghịch thiên người, có thể nhân vì người nọ nằm ở trong cơ thể hắn bên trong thế giới, cũng là chịu đến nhận thức trên hạn chế.

Vì lẽ đó Hỗn Độn Bí Thuật không trọn vẹn cũng không phải Cố Bắc vấn đề, bởi vì hắn thân là cùng cấp sinh linh, đối với hỗn độn nhận thức cũng không hoàn chỉnh, như vậy Hỗn Độn Bí Thuật bản thân cũng là không hoàn chỉnh, cũng bởi vậy đem Hỗn Độn Bí Thuật truyền thụ cho La Chinh nguyên vốn là một hồi mạo hiểm.

Cái kia màu nâu xám tầng mây một chút hình thành sau, ngã: Cũng khắc ở La Chinh trong con ngươi, liền ngưng kết thành hắn hi vọng, bởi vì hắn nhìn thấy những này tầng mây sinh ra từng tia một linh tính, hướng về phía đông nhẹ nhàng đi, cái kia chính là Thần Cách bàn vị trí!

La Chinh ánh mắt đột nhiên lóe lên, kim quang hiện ra, đối với Trảm Tình Thần Đạo lĩnh ngộ tại trong lòng hắn không ngừng vận chuyển.

Đồng thời cái kia một đoàn màu nâu trong tầng mây, mơ hồ lưu chuyển ra từng đạo từng đạo nhàn nhạt kiếm ảnh, những này kiếm ảnh nhanh chóng lưu chuyển bên dưới, tiêu tán ra từng đạo từng đạo sắc bén tư thế, thậm chí còn có kim thiết đan xen tiếng.

“Kiếm vân ngưng!”

Hiện tại La Chinh liền đem chính mình đối với Trảm Tình Thần Đạo hết thảy cảm ngộ, đều ngưng vào này trong tầng mây, này một đoàn màu nâu tầng mây liền hóa thành một đoàn kiếm vân!

“Cơn khí thế này!”

Tà Thần nhìn trên bầu trời “Vân”, trong mắt tràn đầy khiếp sợ.

Tuy rằng Tà Thần từng thua với La Chinh, nhưng La Chinh vận dụng sức mạnh chính là đối với cái này Thể Nội Thế Giới chi phối lực lượng, cái kia sức mạnh Tà Thần căn bản là không có cách phản kháng, cũng không cách nào ngăn cản, đó là người sáng tạo đặc quyền.

Nhưng võ đạo một đường, Tà Thần chưa từng từng trải qua La Chinh thực lực chân chính.

Hiện tại Tà Thần nhìn thấy La Chinh đối với Trảm Tình Thần Đạo lĩnh ngộ sau khi, nội tâm xúc động cũng tương đối chi đại.

Cái kia một mảnh kiếm vân trên không trung cấp tốc tung bay, rốt cục đến Thần Cách bàn một bên, kiếm vân liền không ngừng hướng về Thần Cách bàn bên trong không ngừng hội tụ...

Quá trình này kéo dài hồi lâu, rốt cục, cái kia một mảnh kiếm vân càng ngày càng ảm đạm, càng là bị Thần Cách bàn hoàn toàn hấp thu!

La Chinh thân hình lóe lên bên dưới, đi tới Thần Cách bàn phía trên, ngưng mắt nhìn tới, Thần Cách bàn trung ương có thêm một sợi tóc tia thứ tầm thường, cũng là màu nâu ánh sáng, nhưng cũng như là một loại nào đó kết tinh.

Quan sát một phen sau, La Chinh đưa tay hướng về cái kia tinh tế kết tinh sờ qua đi.

Tại La Chinh chạm tới này kết tinh một sát na, này kết tinh bên trong đột nhiên thả ra một đạo sắc bén cực điểm năng lượng.

“Phốc!”

Trong chớp mắt, La Chinh cánh tay liền bị mạnh mẽ chặt đứt!

La Chinh nằm ở bản năng lấp loé bên dưới, mới xem như là tách ra nguồn năng lượng này, cụt tay nhẹ nhàng vung lên bên dưới, lại ngưng nảy sinh một con mới tinh cánh tay, tuy nói bị sợi tóc này tia độ lớn tinh thể gây thương tích, có thể La Chinh vẫn là lộ ra mỉm cười.

Sợi tóc này tia bình thường bé nhỏ kết tinh, hẳn là chính là hình thành Thần Cách nhất định phải đồ vật, hoặc là nói đây là một tia cực kỳ bé nhỏ Thần Cách, cũng là La Chinh đối với Trảm Tình Thần Đạo toàn bộ cảm ngộ biến thành.

Mà hình thành sợi tóc này tia bé nhỏ kết tinh, hay là muốn quy công cho khối này bùn!

Tuy nói khoảng cách hoàn chỉnh Thần Cách còn vô cùng xa xôi, có thể La Chinh chung quy tìm đúng phương hướng rồi, đây mới là mấu chốt nhất!

Chỉ chốc lát sau, Tà Thần lại đi theo tới, hắn nhìn phía La Chinh ánh mắt lại có chỗ bất đồng, vị này cực đoan kiêu ngạo hạng người, coi như bị La Chinh hoàn toàn đè xuống, trong lòng cái kia cỗ bất khuất khí cũng chưa từng tiêu tan, hắn muốn chính mình thua với La Chinh chỉ là bởi vì tự thân hạn chế, mà không phải La Chinh thật sự mạnh hơn hắn.

Hiện tại Tà Thần rõ ràng, La Chinh đối với võ đạo chân chính lĩnh ngộ lại như biển rộng bình thường rộng lớn, hầu như sâu không lường được, hắn là triệt triệt để để phục rồi.

“Chủ, kiếm kia vân bên trong kiếm ý, có thể hay không để chúng ta lĩnh ngộ?” Tà Thần hỏi.

La Chinh nhàn nhạt nhìn Tà Thần một chút, nói ra: “Hiện tại còn không phải lúc.”

Hắn đối với Trảm Tình Thần Đạo cũng chỉ là đạp nhập môn hạm, còn không có từng trải qua Trảm Tình Thần Đạo đạo bi, tự thân hiểu rõ có hạn, luôn không khả năng tạo ra một toà đạo bi nhưng tại Thể Nội Thế Giới bên trong chứ?

Tà Thần lĩnh ngộ toát ra vẻ thất vọng vẻ, hắn bây giờ đã hoàn toàn không có cùng La Chinh đối kháng tâm tư, mà là cần cù một lòng chìm đắm tại võ đạo bên trong, ở trong mắt hắn hết thảy võ đạo lại như là từng đạo từng đạo nan đề, chờ đợi hắn đi phá giải.

Nhưng bên trong thế giới này nan đề thực sự là quá thiếu, hiện tại hắn duy nhất chưa từng hiểu được, e sợ cũng chỉ có Man Hoang băng nguyên bên trong “Băng Phách Ma Diễm”, nhưng hắn cũng rõ ràng, không tốn thời gian dài chính mình nhất định có thể hoàn thành đem Băng Phách Ma Diễm lĩnh ngộ ra đến...

Kiếm vân bên trong chất chứa Trảm Tình Thần Đạo lại như là một vị có một không hai mỹ nhân hấp dẫn hắn, nhưng hắn lại không tư cách đi tu hành, tự nhiên có chút buồn bực.

“Nếu như một ngày kia có cơ hội, ta sẽ để ngươi rời đi thế giới này, tới kiến thức chân chính đạo bi, do ngươi tự mình lĩnh ngộ,” La Chinh nói bổ sung, thân là Thể Nội Thế Giới sinh linh, Tà Thần là hoàn toàn được La Chinh chưởng khống, sinh ra thiên phú như thế hạng người, La Chinh không đi dẫn dắt khó tránh khỏi có chút lãng phí.

Bất quá La Chinh ưng thuận như vậy nặc, cũng là bởi vì Thần Cách trên bàn ngưng tụ này một tia kết tinh, để hắn dị thường cao hứng.

Tà Thần nghe được La Chinh, nhất thời mở cờ trong bụng.

Rời đi thế giới này, kiến thức đạo bi!

Đạo bi là cái gì, Tà Thần không hiểu, hắn cũng không cần hỏi quá rõ, trọng yếu chính là hắn có cơ hội rời đi cái này đối với hắn dường như lao tù bình thường thế giới!

“Chủ, ta sẽ giúp ngươi quản lý thật thế giới này,” Tà Thần nghiêm nghị nói rằng.

La Chinh nhàn nhạt gật gù, này Tà Thần xác thực là phi thường thông minh, hắn hiện tại vai trò lại như là thế giới này người làm vườn, trợ giúp La Chinh cẩn thận từng li từng tí một tu sửa Thể Nội Thế Giới, để cho bên trong rất nhiều thế lực không tranh cãi nữa đấu, bên trong thế giới nắm giữ sinh linh số lượng cũng vững bước tăng lên.

Không lâu sau đó, La Chinh thân nội hóa thân lần thứ hai tiêu tan...

Lập tức La Chinh rộng mở mở hai mắt, khóe miệng treo ra một vệt ý cười, bất quá nụ cười kia cũng không có duy trì bao lâu.

Bây giờ nhìn lại, khối này thần kỳ bùn xác thực đối với mình ngưng tụ Thần Cách có trợ giúp, vấn đề là hắn đây là tìm vận may tại tiền tài ngõ hẻm trong cho tới một khối, nếu như thật sự muốn đem Thần Cách ngưng tụ xong thành, e sợ cần tương đối số lượng “Bùn”, có thể chính mình đi nơi nào tìm?