Bách Luyện Thành Thần - Chương 1774

Chương 1774: Vân

Từ ở bề ngoài xem, khối này bùn xác thực chỉ là vật tầm thường, tại Lục Nhâm Thần thành ở ngoài khắp nơi đều có.

La Chinh đem thần thức ngâm nhập trong đó, cũng không có phát hiện bất cứ dị thường nào.

Nếu như đây thực sự là một khối tầm thường bùn, coi như đem đặt vào Thể Nội Thế Giới bên trong cũng là vô sự...

Nghĩ tới đây, La Chinh tại trong đầu đối với Cực Ác lão nhân từ tốn nói: “Ta muốn tĩnh tu.”

Cực Ác lão nhân trợn tròn mắt, đem linh hồn co lại thành một đoàn, bên ngoài thân lập loè ra từng sợi từng sợi ánh sáng màu tím, những kia ánh sáng ngưng tụ bên dưới hình thành một cái “Phong” tự, hắn là tự mình đem linh hồn cho đóng kín lên.

Cực Ác lão nhân này phong ấn chỉ có thể từ ngoại bộ mở ra, đợi được La Chinh tinh sửa xong tất, hắn mới sẽ đem thả ra.

Trước đó La Chinh sẽ cùng Cực Ác lão nhân đã nói, hắn tĩnh tu thời điểm, không cho phép bất luận người nào dò xét.

Tại Mông Sơn thôn thời điểm, La Chinh bởi vì vội vã áp chế Tà Thần không để ý điểm này, nhưng khi đó Cực Ác Lão Nhân linh hồn cũng nằm ở tán loạn biên giới, đúng là không có nỗ lực dò xét La Chinh Thể Nội Thế Giới. Tuy nói có một ít bí ẩn bị Cực Ác lão nhân biết được, cũng không phải việc ghê gớm gì, có thể hiện tại hắn tất cả còn cẩn thận tuyệt vời.

La Chinh đem khối này bùn lấy hai tay nâng đỡ, thả nằm ở đan điền nơi, đan điền vận chuyển bên dưới một đạo hào quang nhàn nhạt từ nhỏ trong bụng tiêu tán mà ra, trong cơ thể thời gian cùng Thần Vực trong lúc đó liền hình thành một cái ngắn ngủi đường nối.

Thể Nội Thế Giới ý thức như trước táo động không ngừng, không ngừng giục La Chinh.

Nhìn khối này màu nâu bùn, La Chinh hơi có chút do dự, bất quá trong khoảnh khắc cái kia một vệt vẻ do dự biến mất không còn một mống, hai tay chia hai bên trái phải bên dưới, khối này “Bùn” liền biến mất ở La Chinh trong tay.

Thể Nội Thế Giới...

Trong trời cao một chút bụi cấp tốc ngưng tụ, tại vạn phần chi thời gian một hơi thở, ngưng kết thành La Chinh thân nội hóa thân, sau đó hắn ngước đầu nhìn lên bên dưới, liền nhìn thấy một điểm đen thẳng rơi xuống.

La Chinh tự mình tiến vào Thể Nội Thế Giới, cũng là vì để ngừa vạn nhất.

Thân hình hắn tung bay bên dưới, cấp tốc tới gần khối này bùn, cùng khối này bùn duy trì tương đồng tốc độ đồng thời truỵ xuống, mật thiết quan tâm khối này bùn động tĩnh.

Nhưng khối này bùn không ngừng lăn lộn rơi rụng, như trước không có bất kỳ khác thường gì...

Theo truỵ xuống tốc độ càng lúc càng nhanh, khối này bùn bắt đầu trên không trung giải thể, hóa thành linh linh toái toái tiểu khối.

“Phù phù, phù phù...”

Không lâu sau đó, này bùn rốt cục rơi vào hỗn độn chi trong biển.

Bùn màu sắc cùng màu nâu hỗn độn chi hải màu sắc giống nhau như đúc, Nếu như rơi bên trong liền mất đi tung tích, nhưng La Chinh như trước có thể cảm nhận được vật này tồn tại.

Đứng ở hỗn độn chi hải mặt ngoài, La Chinh không nhúc nhích, lẳng lặng quan sát trong đó biến hóa.

“Xèo!”

Chân trời có người cấp tốc chạy như bay tới, người tới chính là Tà Thần.

Theo Tà Thần đem chính mình Thánh địa giải tán đi, hắn hiện tại thành một vị ẩn tu giả, hắn hầu như biến mất chính mình tồn tại với cõi đời này bất kỳ dấu ấn, một đời một đời các sinh linh sinh sôi, suy sụp sau, biết “Tà Thần” tồn tại người đã là mịt mờ.

“Chủ!”

Tà Thần cung kính hướng về La Chinh bái một cái.

La Chinh nhàn nhạt gật đầu, “Miễn lễ.”

“Chủ vì sao sự tình mà đến?” Tà Thần cung kính hỏi.

Khi (làm) Tà Thần thuận theo La Chinh sau khi, La Chinh cũng truyền thụ một chút vô cùng quý giá kinh nghiệm cho hắn.

Rất nhiều năm trước, Tà Thần liền chiếm cứ trên thế giới này hết thảy đại lục, nhưng chỉ có cái kia viên to lớn Thế Giới Thụ, còn có thế giới một phía khác cái kia viên băng thụ hắn không cách nào chia sẻ, Thế Giới Thụ tạm thời bất luận, mà cái kia viên băng thụ vị trí “Mãng hoang băng nguyên”, coi như là Tà Thần cũng không cách nào đặt chân, trong đó chất chứa từng đạo từng đạo Băng Diễm có thể đem vạn vật đóng băng.

Sau đó La Chinh đem “Băng Phách Ma Diễm” phương pháp tu luyện truyền thụ sau, hắn vẫn liền ở lại mãng hoang băng nguyên bên trong tu luyện, tuy rằng hắn còn chưa có đem “Băng Phách Ma Diễm” hoàn toàn hiểu được, có thể trong đó huyền ảo lực lượng pháp tắc cũng làm cho tầm mắt của hắn càng thêm trống trải!

“Ta tìm tới một vật, có thể sẽ với cái thế giới này... Rất nhiều ích lợi,” La Chinh nhìn chằm chằm gợn sóng mãnh liệt màu nâu biển rộng nói rằng.

La Chinh không cách nào xác định khối này bùn hiệu quả, có thể từ Thể Nội Thế Giới ý thức truyền đến tin tức đến xem, phán đoán của hắn hẳn là sẽ không sai.

“Rất nhiều ích lợi?” Tà Thần con mắt hơi sáng ngời.

Tà Thần đang cùng La Chinh giao thủ trước đó liền rõ ràng, thế giới này đối với hắn tồn tại hạn chế, hắn tu luyện tới Thần Cực Cảnh sau, tựa hồ cũng đã đụng tới tu vi trên trần nhà, cái kia cũng không phải hắn bình cảnh, mà là thế giới này bình cảnh, thế giới này không cho phép hắn trở nên càng mạnh hơn.

Nhưng dựa theo Tà Thần suy đoán của chính mình, trên Thần Cực Cảnh hẳn là còn có hai đại cảnh giới.

Sau La Chinh tha hắn một mạng sau, chung quy vì hắn mở ra trong lòng nghi hoặc, tại Thần Cực Cảnh sau khi, xác thực còn có Thần Biến cảnh cùng Giới Chủ cảnh, hơn nữa Giới Chủ cảnh cũng không phải tu vi điểm cuối!

Chỉ có La Chinh tự thân tu vi trở nên càng mạnh mẽ hơn, Thể Nội Thế Giới càng thêm lớn lao, Tà Thần bản thân tu vi mới nắm giữ tiến thêm một bước tư cách, vì lẽ đó nghe được La Chinh, Tà Thần tự nhiên là cao hứng.

“Rầm...”

Ngay vào lúc này, một cái bong bóng từ trong nước biển mọc lên.

La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, Tà Thần ta là cũng nhìn chòng chọc vào những kia bong bóng...

“Rầm, rầm, rầm, rầm...”

Từng cái từng cái to lớn bong bóng, không ngừng từ hỗn độn hải nơi sâu xa nhô ra, nổi lên cự động tĩnh lớn.

“Ào ào ào...”

Một cái to lớn hải ngư bị kinh sợ, lược ra mặt biển, trên không trung lăn lộn một vòng, du hướng về phía hỗn độn chi hải nơi sâu xa.

Đến hàng mấy chục ngàn cá nhỏ cũng chạy trốn tứ phía, xuất phát từ sinh vật bản năng, chúng nó đã cảm nhận được nơi đây sợ có đại tai nạn.

La Chinh đã cảm nhận được, khi này khối bùn chìm vào Thần Hải bên trong, cũng đã hóa giải vì là tinh tế hạt cát, hòa vào trong biển hỗn độn, những này bong bóng cũng là cái kia một mảnh hỗn độn hải dung hợp khối này bùn sau sản sinh phản ứng.

“Rầm, rầm...”

Bong bóng số lượng càng ngày càng nhiều, âm thanh cũng càng lúc càng lớn.

Lấy La Chinh vì là tâm phạm vi vạn trượng trong vùng biển đều là những này to lớn bọt khí, phảng phất một cả cái hải vực cũng đã sôi trào lên!

“Đây rốt cuộc là cái gì?”

Tà Thần tỏ rõ vẻ vẻ mê man, hắn luôn luôn tự phụ, coi như khuất với La Chinh, nhưng như trước cho là mình so với La Chinh còn muốn thông minh, chỉ là kiến thức cùng từng trải hạn chế thiên phú của hắn.

La Chinh cũng lắc đầu một cái, “Ta cũng không rõ ràng, chỉ là thế giới này nói cho ta, nó cần nó...”

“Thế giới này... Nó nói chuyện?” Thân là La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong dân bản địa, Tà Thần cũng mơ hồ biết được, thế giới này tựa hồ sinh ra chính mình ý thức, chỉ là hắn cũng chưa hề hoàn toàn xác định.

La Chinh khẽ mỉm cười, không hề trả lời Tà Thần vấn đề, tiếp tục quan tâm trước mắt dị động, hắn đã phát hiện một chút nhỏ bé biến hóa.

Những kia bong bóng hiện ra sau khi đứng lên, không trung thì có từng sợi từng sợi cực kỳ bé nhỏ thủy châu kết bạn mà đi, chậm rãi tăng lên trên. Những này thủy châu cực kỳ bé nhỏ, mắt thường căn bản không chỗ không nắm bắt, nhưng La Chinh có thể dựa vào “Toàn biết” năng lực cảm nhận được.

Một chút nhỏ bé nước tiểu châu bị tức phao thả ra ngoài, không ngừng tăng lên trên, không ngừng hội tụ, ở trên bầu trời bắt đầu xuất hiện một mảnh sương mù mông lung cảnh tượng.

“Đó là cái gì?”

Tà Thần nhìn thấy trên trời sương mù mông lung một mảnh, kinh ngạc hỏi.

La Chinh khẽ mỉm cười, “Các ngươi, có thể xưng là ‘Vân’.”

La Chinh cấu tạo Thể Nội Thế Giới trên thực tế cũng không hoàn thành, hoặc là nói, trong cơ thể hắn thế giới cùng Thần Vực bản chất vẫn còn có chút không giống, nhất khác nhiều một chút (điểm), chính là Thần Vực bên trong vạn sự vạn vật, đều là lấy hỗn độn khí chuyển hóa sau đoạt được.

Lệ như Thần vực bên trong một thân cây, nó xác thực là cùng cấp sinh linh, bởi vì nó là do hỗn độn khí biến thành, nhưng là nó tại tiêu mất sau khi cũng sẽ không hoàn nguyên thành hỗn độn khí.

Hơn nữa hỗn độn khí đối với Thần Vực bên trong các sinh linh tới nói, chất chứa không cách nào chống lại kịch độc, cũng chỉ có Thánh Nhân cùng những kia thần thụ mới có thể chống đối hỗn độn khí ăn mòn...

Nhưng La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong các sinh linh, là trực tiếp từ trong biển hỗn độn thai nghén hình thành, này hỗn độn chi hải bất quá là La Chinh “Hỗn độn hoá lỏng” sau kết quả, có thể những sinh linh này môn thường xuyên tiếp xúc hỗn độn chi hải nhưng cũng không sẽ bị ăn mòn.

Vì lẽ đó này hỗn độn chi hải cũng không có chuyển hóa thành tầm thường ý nghĩa trên “Nước biển”, mà hoá lỏng hỗn độn khí là sẽ không bị bốc hơi lên, phía trên thế giới này tự nhiên cũng không tồn tại tầng mây, Tà Thần tự nhiên cũng không biết vân là vật gì.

“Vậy thì là vân sao...” Tà Thần nhìn chằm chằm trên bầu trời dần dần nồng nặc tầng mây lẩm bẩm nói rằng.

Những kia nhỏ bé thủy châu không ngừng ngưng tụ, màu nâu tầng mây cũng càng ngày càng dầy trọng, La Chinh trong mắt ánh sáng cũng càng ngày càng mạnh mẽ, hắn không nghĩ tới nghi hoặc chính mình lâu như vậy vấn đề, dĩ nhiên bởi vì một khối bùn cho mở ra rồi!