Bách Luyện Thành Thần - Chương 1773

Chương 1773: Thành giao

La Chinh lần này cảm thấy đau đầu.

Nhìn dáng dấp chính mình cũng không thích hợp cố làm ra vẻ, trái lại để tiểu cô nương này nhìn ra đầu mối.

“Kỳ thực cái giá này cũng không phải nhằm vào một mình ngươi,” Thiết Lâm lại mở miệng nói rằng, “Mấy năm qua này, phàm là hỏi qua khối này bùn giá cả người, ta đều đối xử bình đẳng, báo giá năm trăm Thần Võ Tệ, bất quá... Ta cảm thấy cùng ngươi định giá một ngàn viên Thần Võ Tệ mới thích hợp!”

Thiết Lâm thực sự nói thật, nàng biết khối này bùn tất nhiên không phải là vật phàm, chỉ là nàng không tìm được khối này bùn chỗ đặc thù, Lục Nhâm Thần thành cũng không có người có thể nhận ra.

Hiện tại thật vất vả đến rồi La Chinh, tựa hồ nhìn ra này bùn chỗ bất phàm, nàng lại há có thể buông tha?

Thiết Lâm nói chính là một câu lời nói thật, coi như nàng ra giá một ngàn Thần Võ Tệ, La Chinh e sợ cũng không thể không mua.

Hắn tự nhiên rõ ràng trong cơ thể chính mình thế giới là tình huống thế nào, có thể gây nên Thể Nội Thế Giới ý thức phản ứng như thế, vật này nhất định đối với tự thân có tác dụng lớn, tuy rằng hắn không rõ ràng đến cùng có ích lợi gì.

Nhưng thật sự tiêu hao năm trăm viên Thần Võ Tệ, hắn lại tương đối không cam lòng, lập tức hắn lắc đầu một cái nói ra: “Quá đắt, ta bất quá là một vị Chứng Thần võ giả, làm sao có khả năng có như vậy một số lớn khoản tiền kếch sù?”

Năm trăm viên Thần Võ Tệ, coi như là cùng một ít Trung vị Chân Thần đều không bỏ ra nổi đến, đại đa số Chứng Thần võ giả đều là nghèo rớt, vì một viên Thần Võ Tệ đều có thể bôn ba đã lâu, làm sao có khả năng cầm được đi ra như vậy một bút con số lớn?

Thiết Lâm trong mắt lộ ra vẻ tiếc nuối, nàng tự nhiên là nghĩ tới chỗ này, Chứng Thần võ giả nào có tiền gì? Nhưng dám đi vào tiền tài hạng Chứng Thần võ giả, trong tay hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút của cải, nàng đưa ra cái này báo giá cũng tại tìm hiểu La Chinh điểm mấu chốt.

“Vậy ngươi nói ra bao nhiêu?” Thiết Lâm hỏi.

“Ta chỉ có ba mươi viên Thần Võ Tệ...” La Chinh trả lời.

“Mới ba mươi viên?” Thiết Lâm nhìn chằm chằm La Chinh, khóe miệng bốc ra một vệt ý cười, “Quá thiếu, cái giá này ta không bán.”

“Ai, vậy cũng không có cách nào,” La Chinh làm ra tiếc nuối vẻ mặt, lập tức quay đầu chuẩn bị rời đi.

Thiết Lâm từ đầu tới cuối duy trì cái kia một vệt ý cười, không nói một lời nhìn chằm chằm La Chinh dần dần đi xa bóng lưng, trong lòng còn đang yên lặng đếm xem, một bước, hai bước, ba bước... Mười bộ, mười một bộ...

Khi (làm) La Chinh đi ra một khoảng cách sau, bỗng nhiên quay đầu lại, đi tới sau lớn tiếng nói: “Thêm gấp đôi, sáu mươi viên Thần Võ Tệ!”

Ai biết Thiết Lâm như trước là khí định thần nhàn lắc đầu một cái.

Nếu như Thiết gia các trưởng bối thấy cảnh này, e sợ phải đem Thiết Lâm mắng chết.

Khối này không biết lai lịch bùn nhão ba có thể bán ra mười cái Thần Võ Tệ cũng đã đốt nhang, bây giờ có người định giá sáu mươi Thần Võ Tệ, Thiết Lâm dĩ nhiên không bán...

“La Chinh, ngươi vì sao nhất định phải mua khối này bùn?” Cực Ác lão nhân đã vô cùng nghi hoặc.

Tuy rằng hắn tạm ký tại La Chinh trong đầu, nhưng hắn đối với La Chinh bản thân hiểu rõ thật sự không nhiều, trước đây Cực Ác lão nhân vẫn nghi hoặc, lấy La Chinh thiên phú cùng cơ sở, coi như là tự chứng Thần Đạo mà thôi không khó khăn, vì sao đến hiện tại đều không có ngưng tụ Thần Cách?

Hắn muốn tiến vào La Chinh Thể Nội Thế Giới nhìn, có hay không có thể đến giúp hắn, nhưng cũng bị La Chinh từ chối, La Chinh thậm chí không cho phép Cực Ác lão nhân có bất kỳ dò xét cử chỉ.

Cực Ác lão nhân cũng biết La Chinh còn còn không tin được chính mình, dù sao hắn cùng La Chinh không có như vậy thâm giao tình, có thể La Chinh đến cùng có cái gì kinh thiên bí mật, dĩ nhiên như vậy bí mật?

“Một trăm, ta bắt,” La Chinh khẽ cắn răng lại mở ra một cái giá mã.

Thiết Lâm cũng có chút tâm chuyển động, nếu như nàng thật có thể đem khối này bùn bán ra hơn trăm viên Thần Võ Tệ, nhất định sẽ đạt được trong tộc ngợi khen, cho nên nàng trong lòng cũng có chút do dự lên, nhưng trên mặt vẫn cứ không chút biến sắc, nếu như này La Chinh lần thứ hai quay đầu lại, đại không được chính mình lại đi đoạt về đến...

Ngay vào lúc này, cách đó không xa có hai người thẳng đến bên này mà đến, hai người này là Thiết Lâm Nhị thúc, tam thúc, hai vị này đều là hạ vị Chân Thần.

Thiết gia là một người gia tộc nhỏ, có thu hoạch gì đều là thông qua Lục Nhâm Thần thành bên trong cái này quán nhỏ bán ra, này tiền tài hạng trên thực tế chính là Lục Nhâm Thần thành đại phố chợ, phải dựa vào Thiết Lâm kinh doanh, có thể gắn bó toàn bộ Thiết gia vận chuyển.

“Một trăm viên Thần Võ Tệ, cũng là không thể bán... Nhị thúc tam thúc, các ngươi tới?” Thiết Lâm một bên bắt chuyện chính mình hai vị thúc thúc, một bên quan sát La Chinh vẻ mặt.

“Món đồ gì có thể bán được cái giá này?” Thiết Lâm Nhị thúc hơi sững sờ, tại trong ấn tượng của hắn, khoảng thời gian này Thiết gia cũng không có cho tới cái gì đáng giá bảo vật, vì lẽ đó nghe nói như thế, nhất thời sợ hết hồn.

“Chính là Nhị thúc ngươi đào khối này bùn a,” Thiết Lâm cười nói.

“Một trăm viên Thần Võ Tệ còn không bán!” Nhị thúc con ngươi trừng lên, suýt chút nữa nhảy ra viền mắt.

Tam thúc cũng là bỗng nhiên cả kinh, hắn thấy La Chinh chỉ là Chứng Thần võ giả vừa rồi cũng không có quá chú ý, nhưng người này có thể khai ra giá cao như vậy mã, tự nhiên là phải thận trọng đánh giá, hắn này vừa nhìn xuống, trong mắt tinh mang nhất thời lóe lên, tựa hồ nhớ tới người nào đó.

“Đến đến đến, vị bằng hữu này, ai, vị này tiểu tử, này bùn năm đó vẫn là ta đào móc ra, một trăm viên Thần Võ Tệ thành giao...” Nhị thúc không thể chờ đợi được nữa chép lại khối này bùn.

Bất quá hắn vừa vặn dự định đưa tới, Thiết Lâm thì lại tỏ rõ vẻ tức giận nói: “Nhị thúc!”

Đồng thời tam thúc cũng đưa tay ngăn cản Nhị thúc, liền đem hai người kéo đến một bên, cái kia tam thúc một bên nói gì đó, đồng thời Thiết Lâm cùng Nhị thúc cũng thỉnh thoảng liếc mắt một cái La Chinh.

Giờ khắc này La Chinh khắp khuôn mặt là vẻ cười khổ, hắn đã dự liệu được, người kia tựa hồ nhận ra chính mình.

La Chinh tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong sự tình, đã tại Lục Nhâm Thần thành bên trong truyền ra.

Nhưng La Chinh cũng không để lại tên của chính mình, này Lục Nhâm Thần thành bên trong các thần môn biết có hắn nhân vật số một như vậy, nhưng chân chính có thể nhận ra hắn cũng không phải nhiều, bất quá tiểu cô nương này một vị thúc thúc tựa hồ là nhận ra mình rồi!

Quả nhiên...

Chờ đến tiểu cô nương kia lại trở về sau, cười tủm tỉm nói với La Chinh: “Vật này, năm trăm viên Thần Võ Tệ, một cái cũng không thể thiếu.”

Hiện tại Thiết Lâm biết La Chinh chính là Hãn Nguyệt Lâu bên trong một chiêu bại Hô Lan Chước người, mà lại thắng đi rồi Hô Lan gia năm ngàn Thần Võ Tệ, khẩu khí đương nhiên ngạnh lên! Cũng coi như là Thiết Lâm vẫn là tương đối có nguyên tắc người, không phải vậy hiện tại nàng định giá liền không phải năm trăm, e sợ ít nhất là hai ngàn cất bước.

La Chinh sâu sắc liếc mắt nhìn tiểu cô nương này, hắn là biết mình phí lời đã là vô dụng, sớm biết vừa rồi nên quả quyết một chút (điểm).

Từ Hô Lan Chước nơi đó chiếm được Thần Võ Tệ còn đến không kịp chuyển đến Tu Di Giới Chỉ bên trong, La Chinh chỉ có thể đem vỏ kiếm hơi run lên, trong đó Thần Võ Tệ lần lượt từ bên trong rơi ra ngoài...

Năm trăm viên Thần Võ Tệ, coi như là tiền tài ngõ hẻm trong cũng không phải một bút tiểu giao dịch, nhất thời hấp dẫn hai bên lộ ánh mắt của mọi người.

Trong đó một ít Chân Thần nhìn thấy La Chinh vẻn vẹn là Chứng Thần võ giả, dĩ nhiên có thể móc ra như thế một số tiền lớn, từng cái từng cái trên mặt tất cả đều là kinh ngạc vẻ, vây xem bên dưới, tự nhiên có người nhận ra La Chinh thân phận.

“Này không phải là Hãn Nguyệt Lâu bên trong tiểu tử kia sao?”

“Một chiêu thắng được năm ngàn Thần Võ Tệ, nhưng là phát ra một bút đại hoành tài!”

“Tiểu tử vận may là không sai, ha ha...”

“Vận may? Nếu như ngươi không dựa vào Chân Thần tu vi, có thể đánh bại Hô Lan gia cái kia tiểu công tử sao?”

Ngay khi này tiếng bàn luận bên trong, La Chinh từ Thiết Lâm trong tay tiếp nhận khối này bùn, khi hắn tiếp nhận nháy mắt, Thể Nội Thế Giới ý thức lại không ngừng hiện ra đến, lại như là sói đói nhìn thấy cừu, đã là không thể chờ đợi được nữa.

“Không phải chứ, nhiều như vậy Thần Võ Tệ, mua một khối bùn?”

“Thiết gia khối này bùn nhão ba làm bảo bối đã xếp đặt mấy năm, Thiết gia tiểu cô nương kia sẽ làm ăn, nhưng khối này bùn đều là ra giá năm trăm!”

“Năm trăm Thần Võ Tệ? Có thể bán ra đi ta đem khối này bùn ăn!”

“Nhân gia đã bán đi...”

Mọi người cũng là có chút há hốc mồm, bọn hắn thật không tin có người sẽ dùng một cái giá trên trời mua lại đồ chơi kia, hơn nữa chính là gần nhất thanh danh chính thịnh, đánh bại Hô Lan Chước tiểu tử kia.

La Chinh đem Thần Võ Tệ điểm thanh sau, đem khối này bùn nhét vào Tu Di Giới Chỉ bên trong, chui vào đoàn người liền lặng yên rời đi.

Tuy rằng bị tiểu cô nương kia làm thịt một đao, nhưng La Chinh vẫn cảm thấy rất trị, hắn tin tưởng khối này xem ra tầm thường đồ vật, tiềm tàng không nhỏ bí mật...

Một đường thẳng tới Cực Ác lão nhân đều không có lên tiếng hỏi dò, La Chinh nếu không chịu nói, vật ấy nhất định cùng này bí mật của hắn có quan hệ, Cực Ác lão nhân cũng biết hiện tại là hắn ỷ lại La Chinh, không phải biết sự tình thì sẽ không hỏi thăm.

Trở lại Lục Nhâm Thần thành trụ sở tạm thời sau, La Chinh ngồi khoanh chân, đem khối này bùn đặt ở trước mặt mình tử quan sát kỹ.

Thể Nội Thế Giới ý thức vẫn tại xao động, xuất phát từ cẩn thận, La Chinh cũng sẽ không đem vật này tùy tùy tiện tiện đặt vào đan điền.