Bách Luyện Thành Thần - Chương 1772

Chương 1772: Giá trên trời

Thể Nội Thế Giới nguyên sinh ý thức tuy rằng bị La Chinh áp chế lại.

Nhưng này mãnh liệt ý thức một làn sóng một làn sóng lan tràn mà đến, không ngừng nhắc nhở La Chinh, vật ấy vô cùng trọng yếu.

La Chinh thân vì là thế giới này người sáng tạo, này ý thức cũng là phụ thuộc với tự thân, không cách nào phản kháng cho hắn...

Bất quá ở chỗ Cực Ác lão nhân câu thông thời điểm, Cực Ác lão nhân từng nói với La Chinh, Thể Nội Thế Giới ý thức cũng không phải tuyệt đối an toàn, nếu như sơ sẩy bên dưới, này ý thức thật sự có khả năng cướp đoạt võ giả thân thể!

Đã từng có một ít Chân Thần ít tu bổ trong cơ thể chính mình thế giới, cái kia Thể Nội Thế Giới bên trong đản sinh ra tương đối có hoài bão “Thứ cấp sinh linh”, thông qua điều khiển Thần Cách thủ đoạn, ngược lại tru diệt Chân Thần linh hồn.

Bất quá chỉ có Thánh Nhân Thể Nội Thế Giới bên trong thứ cấp sinh linh mới có thể lĩnh ngộ Thần Đạo, trốn ra Thể Nội Thế Giới, những kia thứ cấp sinh linh tuy rằng thông qua Thần Cách, đoạt đi “Sáng Thế thần” thân thể, nhưng bọn họ như trước bị hạn chế tại Thể Nội Thế Giới bên trong, không thể đặt chân Thần Vực, liền những này Chân Thần khu xác liền đã biến thành xác chết di động.

Trước đây La Chinh đan điền bị phong ấn đoạn thời gian đó bên trong, cũng sinh ra Tà Thần nhân vật như vậy, nếu là La Chinh không can thiệp, Tà Thần rất có thể làm đến một bước này, nhưng trải qua La Chinh chèn ép sau khi, Tà Thần đã là yên tĩnh hơn nhiều...

Xuất hiện tại Thể Nội Thế Giới đối với cái kia “Bùn khối” như vậy cảm thấy hứng thú, La Chinh đương nhiên sẽ không mặc kệ không hỏi.

“Ta nhìn một chút,” La Chinh đáp lại tiểu cô nương kia, đồng thời tại trong đầu hỏi: “Ngươi biết một bên khối này bùn sao?”

“Bùn?” Cực Ác lão nhân sững sờ, lập tức cũng chú ý tới khối này màu nâu bùn, dừng một hồi lâu, lẩm bẩm nói ra: “Này bùn thật giống là hạt vân nê, lại thật giống là bụi ngưng nê... Không đúng, không đúng, chuyện này...”

Cực Ác lão nhân tại La Chinh trong lòng cũng coi như là kiến thức cực kỳ uyên bác hạng người, đối với Thần Vực đồ vật hiểu rõ cực sâu, lúc này làm phiền một hồi lâu, rốt cục đưa ra một cái La Chinh vì đó té xỉu đáp án, “Đây chính là một khối phổ thông bùn!”

La Chinh bĩu môi, khối này bùn có thể dẫn tới hắn Thể Nội Thế Giới ý thức như vậy xao động, nhất định có nguyên nhân, nói đây là phổ thông bùn hắn đánh chết cũng không tin, hiện tại cũng chỉ có thể hỏi một chút chủ sạp này.

Liền La Chinh hững hờ tại này quán nhỏ bên trên tả phiên phiên, hữu phiên phiên, trong lúc vô tình đưa mắt ngưng tụ tại khối này bùn bên trên, mở miệng hỏi: “Xin hỏi khối này bùn, vì sao bày ra ở chỗ này buôn bán?”

Tiểu cô nương chớp một thoáng con mắt, che miệng nở nụ cười, “Khối này bùn là cái bảo bối đây!”

“Bảo bối?” La Chinh mặt lộ vẻ vẻ nghi hoặc, nếu là bảo bối, như thế tùy ý ném qua một bên? La Chinh tự nhiên là không tin.

Tiểu cô nương xem La Chinh không tin, liền dùng giòn tan âm thanh tiếp tục nói: “Là thật sự, hai mươi năm trước đào ra khối này bùn thời điểm, khối này bùn bên trên dài ra một cái đại thụ che trời, cái kia thụ dài ra có tới hơn 100 trượng cao, đều sắp chọc thủng trời rồi!” Tiểu cô nương vừa nói một bên dùng tay khoa tay.

Chọc thủng trời tự nhiên là không thể, này Thần Vực bầu trời cao khó có thể tưởng tượng, huống hồ hơn 100 trượng cao đại thụ cũng không cao lắm, Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong ngàn trượng cao đại thụ chỗ nào cũng có.

Khoảng chừng nhìn thấy La Chinh hững hờ vẻ mặt, tiểu cô nương nhếch miệng mới nói ra: “Trên sườn núi kia loại chính là một mảnh kim hạnh thụ, tầm thường kim hạnh thụ dài đến cao hai, ba trượng thì ngon, liền cái này trên sườn núi kim hạnh thụ trường rất cao rất cao, có người nói này dưới sườn núi tất có linh vật gì, liền chúng ta Thiết gia mới phái người đi vào đào móc, không nghĩ tới đào nửa ngày liền từ bên trong bính nảy sinh khối này bùn... Này bùn lúc đó còn hóa thành hình người, muốn chạy trốn, tốc độ thật nhanh, cũng còn tốt Nhị thúc ta ở đây, một cái liền đem khối này bùn cho bắt được!”

Thiết gia là ở vào Lục Nhâm Vực bên trong một cái gia tộc nhỏ, Brehemoth sơn thôn nhất định phải cường không ít, nhưng cũng không đủ trình độ ba tuyến gia tộc ngưỡng cửa.

“Hình người, chạy trốn? Cái này khối bùn xác thực là có linh tính,” La Chinh gật gù.

“Đúng vậy, lúc đó Nhị thúc thật là cao hứng đây,” tiểu cô nương cười nói, “Bất quá khối này bùn bị Nhị thúc ràng buộc sau, tựa hồ cũng mất đi linh tính, sau đó liền biến thành dáng dấp như vậy...”

Nguyên lai Thiết gia cho tới khối này bùn sau, cũng kết luận là một cái ghê gớm bảo vật.

Thần Vực bên trong có linh tính đồ vật rất nhiều, vô tận trong năm tháng luôn có thể sinh ra một ít ly kỳ bát quái đồ vật, thời gian có thể giao cho rất nhiều chuyện vật linh tính, nhưng là một khối bùn nắm giữ linh tính đúng là cực kỳ hiếm thấy.

Người Thiết gia bắt được khối này bùn sau, bí mật cân nhắc hồi lâu, có thể chút nào không nhìn ra khối này bùn có chỗ đặc thù gì, lại như Cực Ác lão nhân nói như vậy —— đây chính là một khối tầm thường bùn.

Người của Thiết gia tự nhiên không vui, cân nhắc mười mấy năm sau, cuối cùng vẫn là từ bỏ, tuy rằng bọn hắn tin chắc vật này không thăng bằng, nhưng là bắt được Lục Nhâm Thần thành bên trong dựa vào quan hệ tìm một ít nhãn lực cao Chân Thần cân nhắc, những Chân Thần kia nhìn thấy này bùn sau, mở miệng câu nói đầu tiên chính là nói chế nhạo, “Các ngươi Thiết gia có phải hay không cùng điên rồi, nắm một mảnh đất bên trong đào ra bùn lừa gạt lão hủ?”

Thiết gia chủ sự người trong cơn tức giận, liền dứt khoát đem này bùn ném vào tiền tài ngõ hẻm trong.

Thiết gia quanh năm tại tiền tài ngõ hẻm trong thuê một chỗ sạp hàng, hiện tại chính là do Thiết gia gia chủ con gái, vị này gọi là thiết lâm tiểu cô nương kinh doanh, hai năm qua tới nay, rất nhiều Chân Thần đều từng chú ý tới khối này bùn, dù sao tại tiền tài ngõ hẻm trong phát hiện một khối tầm thường bùn bãi bán, nguyên vốn là một cái rất không tầm thường sự tình.

Mỗi khi có người hỏi thời điểm, thiết lâm sẽ đem cố sự này giảng một lần, chỉ bằng cố sự này, thật là có mấy người đối với này bùn cảm thấy hứng thú, dù sao chung quy có một ít người đồng ý hoa chút tiền lẻ mua cái cơ hội, vạn nhất này bùn đúng là bảo bối đây?

Nhưng nghe đến thiết lâm tiểu cô nương này mở ra giá cả sau, những kia cảm thấy hứng thú Chân Thần môn mỗi một người đều tức giận thổi râu mép trừng mắt, mắng to tiểu cô nương này là bệnh thần kinh, nguyên lai thiết lâm chào giá năm trăm Thần Võ Tệ!

Đừng nói những này Chân Thần môn chỉ là cảm thấy hứng thú thôi, coi như này bùn là nhất định phải đồ vật, tuyệt đại đa số Chân Thần cũng là mua không nổi, trong lòng bọn họ giá cả vẻn vẹn liền trị một hai Thần Võ Tệ thôi...

Kỳ thực coi như là người Thiết gia, cũng không có lại đem này bùn coi là chuyện đáng kể, bọn hắn vứt ở chỗ này chỉ là để thiết lâm chính mình nhìn làm, có thể bán đi là được, giá cả bao nhiêu cái bản không đi tính toán, một khối tầm thường bùn có thể trị tiền gì?

Tiền tài hạng cái này sạp hàng, đối với người Thiết gia phi thường trọng yếu, thiết lâm tuổi còn trẻ có thể đảm đương trọng trách, cũng là bởi vì tiểu cô nương này vô cùng linh quang, mà lại cực kỳ am hiểu kinh doanh, nàng một mực phải đem khối này bùn bán ra một cái giá cao, liền khối này bùn ở chỗ này ném một cái chính là mấy năm, đến hiện tại cũng không có người hỏi thăm.

Hôm nay La Chinh hỏi đến, thiết lâm lại sẽ cái kia cố sự sinh động như thật nói đến một lần, đồng thời cười khanh khách nhìn chằm chằm La Chinh hỏi: “Ngươi muốn mua khối này bùn sao?”

Đừng xem tiểu cô nương này ôn nhu yếu yếu dáng vẻ, ánh mắt lạ kỳ ác độc, nàng mới nhìn La Chinh ở một bên lắc lư, khá là không tự nhiên, ánh mắt liền rơi vào khối này bùn trên, tựa hồ nhìn ra này bùn điểm đặc biệt, sau đó lại xem La Chinh tại nàng sạp hàng trước nhìn chung quanh, thiết lâm trong lòng liền âm thầm buồn cười, gia hoả này rõ ràng liền đối với khối này bùn cảm thấy hứng thú vô cùng, một mực muốn giả dạng làm dáng dấp này!

Trong lòng nàng mơ hồ có linh cảm, hôm nay tựa hồ có thể mượng khối này bùn cố gắng tể La Chinh một bút, nhưng đáng tiếc người này vẻn vẹn chỉ là Chứng Thần võ giả, xem này một thân hoá trang tuy rằng khéo léo, nhưng khó tránh khỏi có chút keo kiệt, không biết đúng hay không có thể lấy ra nhiều như vậy Thần Võ Tệ đến!

“Khối này bùn ngươi muốn bán bao nhiêu?” La Chinh tùy ý hỏi, hắn đương nhiên không rõ ràng, nhất cử nhất động của mình đều bị tiểu cô nương này nhìn thấu.

Tiểu cô nương mỉm cười nở nụ cười, duỗi ra năm ngón tay.

“Năm viên Thần Võ Tệ sao?” La Chinh yên lòng, mặc kệ khối này bùn có hay không dùng, La Chinh thế tất đều sẽ đem vật này mua lại, nếu như thật đụng tới tiểu cô nương này giở công phu sư tử ngoạm chỉ sợ cũng không ổn.

Tiểu cô nương lắc đầu một cái.

“Năm mươi?” La Chinh lại hỏi, một trái tim đã huyền lên, năm mươi viên Thần Võ Tệ đã không thiếu, nếu như không phải sinh ra với gia tộc lớn là căn bản không bỏ ra nổi đến.

Ai biết tiểu cô nương như trước lắc đầu một cái, đồng thời lộ ra răng bạc ngọt ngào cười nói: “Năm trăm viên Thần Võ Tệ!”

“Đây là nhà ai tiểu cô nương, bị điên rồi?”

La Chinh vẫn không nói gì, trong đầu Cực Ác lão nhân trước tiên mắng lên...

Cực Ác lão nhân trong mắt này bùn là không đáng một đồng, nhưng La Chinh có một ít Cực Ác lão nhân không biết bí ẩn, hay là hắn thật có thể nhìn thấy khối này bùn giá trị, nhưng hắn không nghĩ tới tiểu cô nương này mở miệng liền dám muốn năm trăm viên Thần Võ Tệ, chuyện này thực sự quá bất hợp lí.

Nghe được cái giá này, La Chinh lông mày cũng túc lên, hắn từ tiểu cô nương tấm kia trắng nõn trên khuôn mặt nhỏ nhắn đọc ra một tia giảo hoạt.