Bách Luyện Thành Thần - Chương 1771

Chương 1771: Bùn khối

La Chinh không nghĩ tới tại tiền tài ngõ hẻm trong có thể nhìn thấy màu vàng Phạn văn.

Hơn nữa xác xác thực thực là một viên hàng thật giá trị Phạn văn, dù sao loại này Phạn văn khung cùng với chất chứa ý vị là không cách nào làm bộ...

Vị này than chủ cũng tương tự là hạ vị Chân Thần, cũng là một vị quần áo mộc mạc ông lão, hắn nửa khép hai mắt, dựa vào trên một cái ghế, đối với tất cả xung quanh đều thờ ơ.

“Này Phạn văn có thể trực tiếp lấy ra bán?” La Chinh tại trong đầu hỏi.

“Này có cái gì kỳ quái? Phạn văn tại Thần Vực bên trong đã sớm thành một loại thương phẩm, giao dịch không phải rất bình thường sao?” Cực Ác lão nhân hỏi ngược lại.

“Nhưng là...”

Tại La Chinh nghĩ đến, mỗi một viên màu vàng Phạn văn đều chất chứa cực kỳ phong phú ý nghĩa, như đem giải thích đi ra, thường thường liền có thể được ích lợi không nhỏ.

Người lão giả này sạp hàng trên bày ra lít nha lít nhít hộp gấm, khoảng chừng có hơn trăm cái, chẳng phải là nơi này thì có hơn trăm viên Phạn văn?

“Ha, ngươi xem xốc lên cái này Phạn văn, chính là năm đó vũ thánh phát hiện quả thứ nhất Phạn văn, hàm nghĩa trong đó đã sớm bị rất nhiều người lĩnh ngộ, tại Thần Vực bên trong rộng khắp truyền bá, này có gì đặc biệt?” Cực Ác lão nhân từ tốn nói, “Cái kia cái khác hộp gấm bên trong Phạn văn, nói vậy cũng chỉ là người thường nhìn thấy đi qua, tự nhiên không tính là gì ngạc nhiên.”

Từ khi quả thứ nhất màu vàng Phạn văn bị phát hiện sau, này Phạn văn liền đối với Thần Vực sản sinh sâu xa ảnh hưởng, lúc đó mỗi một vị Chân Thần, thậm chí mỗi một vị thần dân đều điên cuồng tại Thần Vực bên trong tìm kiếm loại này Phạn văn, mỗi một viên Phạn văn bị phát hiện sau liền điên cuồng sao chép.

Vì lẽ đó lúc đầu có một nhóm Phạn văn, xác thực truyền lưu tương đối rộng khắp.

Này một nhóm Phạn văn khoảng chừng có hơn chín mươi viên, căn cứ những này Phạn văn, rất nhiều thiên tư thông minh hạng người đều tiến hành rồi giải thích cùng phiên dịch.

Vì lẽ đó những này Phạn văn cũng không thèm khát, người lão giả này nếu dám đem những này Phạn văn sao chép sau khi ở đây buôn bán, nói vậy là dựa dẫm chính mình đối với này Phạn văn có tân giải thích cùng chú thích...

“Nếu như là xưa nay chưa từng thấy Phạn văn, đồng thời có thể đem bên trong nội dung giải thích đi ra, cái kia Phạn văn giá trị liền vô cùng khủng bố, loại này Phạn văn thường thường có thể kinh động Phù Đảo bên trong nhà giàu có, nơi nào lại sẽ bày ra ở chỗ này buôn bán?” Cực Ác lão nhân nói bổ sung.

“Giá trị vô cùng khủng bố là có ý gì?” La Chinh trong lòng khẽ động.

Hắn chợt nhớ tới đến, lúc đó tại Tiên Phủ bên trong La Niệm phá giải Tàng Thư Các bên trong Phạn văn, Tiên Thư bên trong theo như lời nói, hắn nói La Chinh còn không có ý thức đến những này Phạn văn phiên dịch sau to lớn giá trị, đến Thần Vực La Chinh dĩ nhiên là rõ ràng...

“Khà khà, hiện nay các đại Thánh Nhân đều có thủ đoạn của chính mình đào móc Phạn văn, nhưng là chân chính bị phá giải Phạn văn cũng không coi là nhiều, vẻn vẹn chỉ chiếm cứ trong đó hai phần mười mà thôi,” Cực Ác lão nhân lại nói, “Bất quá ta bị giam cầm bảy cái thần kỷ nguyên, nói vậy lại có một ít Phạn văn bị phá giải, tình huống cụ thể ta liền không biết, dù sao năm đó ta cũng chỉ là nghe nói, hơn nữa những kia nhà giàu môn đối với phá giải Phạn văn che che giấu giấu, cũng bất công chư với phần đông, từng có một vị thần dân phá tan ba viên dị thường lạ Phạn văn sau, nhưng là đưa tới Lục gia nhà giàu tranh đoạt, mở ra bảng giá coi như là một ít thượng vị Chân Thần đều run cầm cập.”

“Thì ra là như vậy...” La Chinh yên lặng mà gật đầu.

Lúc trước La Niệm thể hiện ra thiên phú như thế, hắn cũng không có quá coi là chuyện đáng kể, bây giờ nhìn lại ngày đó phú xác thực là vô cùng trọng yếu.

Ông lão kia nhìn thấy La Chinh đứng ở trước sạp quan sát một hồi lâu đều không lên đường (chuyển động thân thể), rốt cục mở mắt ra, nhàn nhạt liếc La Chinh một chút, “Tiểu tử, nhưng là phải mua hai bức Phạn văn trở lại quan sát? Trong đó ghi chép lão phu tâm huyết của chính mình cùng chú giải, đáng giá vừa nhìn, chỉ cần mười viên Thần Võ Tệ...”

“Không cần, cảm ơn,” La Chinh lên tiếng khẽ mỉm cười, hướng về cái kế tiếp quầy hàng đi đến, xuất hiện giai đoạn những này Phạn văn đối với La Chinh không nhiều lắm tác dụng, huống hồ cũng không phải mỗi một cái Phạn văn đều là có giá trị, lại như Thái thượng luyện khí pháp bản này Phạn văn, tại Thần Vực bên trong chưa từng truyền lưu đi qua, tiêu hao to lớn hơn nữa giá tiền e sợ đều khó mà mua được.

Ông lão kia trừng trừng La Chinh, lập tức lại nhắm hai mắt lại.

Theo những này quầy hàng từng cái từng cái nhìn xuống, La Chinh xác thực nhìn thấy các loại thiên kỳ bách quái đồ vật.

Tỷ như trước mắt cái này than bên trong có Thần Cách ra tay, những kia sáng lấp lánh Thần Cách lại như là một viên óng ánh long lanh bảo thạch, toả ra ánh sáng dìu dịu, màu xanh lam Thần Cách bên trong chất chứa mãnh liệt băng hàn lực lượng, màu đỏ Thần Cách bên trong lại có một loại quỷ dị ngọn lửa nhấp nháy, màu đen Thần Cách bên trong lại có một loại nào đó đặc biệt pháp tắc tiêu tán đi ra.

Thần Cách đối với thần dân tới nói, chính là một lần chứng Thần Đạo cơ hội.

Một ít giá trị bản thân phú thứ Chứng Thần võ giả nếu chứng thần vô vọng, thì lại sẽ chọn mua một viên Thần Cách đặt vào Thể Nội Thế Giới bên trong, nhưng lấy phương thức này chứng Thần Đạo trong thời gian ngắn có thể được, cũng có thể thông qua phương thức này thu được vĩnh hằng tuổi thọ, nhưng không phải vạn bất đắc dĩ con đường này phần lớn thần dân đều không sẽ chọn chọn.

Bởi vì mượn dùng cái khác Chân Thần Thần Cách, cùng Thể Nội Thế Giới trong lúc đó tồn tại bài dị quan hệ, cái kia cũng không phải Thể Nội Thế Giới bên trong thai nghén Thần Cách, lẫn nhau trong lúc đó không cách nào chân chính dung hợp, vì lẽ đó này Thần Cách cũng không cách nào tăng lên, tu vi cũng không cách nào tồn tiến vào, La Chinh đương nhiên sẽ không lựa chọn phương pháp này, tuy rằng những này Thần Cách giá cả cũng không đắt giá.

Loanh quanh một vòng sau, La Chinh rốt cục ở một cái quán nhỏ bên trên tìm tới chính mình cần thiết Tu Di Giới Chỉ, cái kia than chủ xem La Chinh thân phận, báo giá mười viên Thần Võ Tệ, Cực Ác lão nhân nói cho La Chinh giá cả quá đắt, một phen khảm giới sau, vẻn vẹn tiêu hao năm viên Thần Võ Tệ, làm lâm thời chứa đồ không gian cũng không tính quý.

Vừa vặn bắt cái này Tu Di Giới Chỉ sau, La Chinh bỗng nhiên cảm giác mình đan điền khẽ run lên, một luồng quái dị ý nghĩ thăng nhập La Chinh não hải.

Trong đan điền Thể Nội Thế Giới tựa hồ phát sinh một tia nhỏ bé biến hóa, phảng phất đang nhắc nhở La Chinh, nó rất đói bụng...

Thế giới là nắm giữ chính mình ý thức, từ lúc Đại Diễn Chi Vũ bên trong La Chinh liền đã xác định điểm này, mà toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong thế giới ý thức, cũng không phải phụ thân La Tiêu ý thức, mà là thiên thiên vạn vạn cái sinh linh ở trong đó sinh diệt sau khi, sinh ra một vệt linh tính.

Từ La Chinh bước vào Thần Hải Cảnh bắt đầu, hắn cũng không có cảm xúc đến Thể Nội Thế Giới nắm giữ chính mình ý thức, đây là hắn lần thứ nhất cảm nhận được.

La Chinh lông mày hơi nhíu lại, hồn nhiên không nghĩ ra, vì sao trong đan điền sẽ truyền đến như vậy một đạo ý thức.

Nhưng này một đạo ý thức nhưng nhắc nhở La Chinh nghiêng đầu sang chỗ khác, lập tức ánh mắt của hắn liền vững vàng mà dính vào mặt khác một chỗ quán nhỏ trên, cái kia quán nhỏ than chủ là một vị tuổi trẻ tiểu cô nương, nhìn qua ước chừng mười sáu, mười bảy tuổi, trên người mặc một bộ màu cam áo đầm, tướng mạo có thể người. Bất quá Thần Vực bên trong không cách nào dùng bề ngoài cân nhắc tuổi tác, La Chinh cũng không có hết sức tra xét nàng Cốt Linh.

Hắn quan tâm chính là quán nhỏ trên đồ vật.

Này quán nhỏ bên trên bày ra một đống cổ quái kỳ lạ vật, La Chinh đều không gọi nổi tên, cũng cũng không quen biết.

Nhưng là hấp dẫn La Chinh chú ý nhưng là quán nhỏ biên giới trên một khối màu nâu đồ vật, vật kia dường như một khối bùn giống như vậy, không hề bắt mắt chút nào, mặt trên đã che kín tro bụi, trưng bày ở chỗ này đã hồi lâu, vẫn không người hỏi thăm.

Bé gái hướng La Chinh ngọt ngào nở nụ cười, “Muốn mua chút gì?”

“Ngươi vừa ý cái gì?” Cực Ác lão nhân cũng hỏi, hắn xem này sạp hàng trên đồ ngổn ngang một đống lớn, nhưng cũng không có cái gì vật có giá trị, ít nhất cũng không phải La Chinh có thể vừa ý, hơn nữa hắn cảm nhận được La Chinh linh hồn khẽ run lên, tựa hồ là bị một loại nào đó trọng yếu đồ vật sức hấp dẫn.

La Chinh cũng không trả lời, như trước là sững sờ nhìn chằm chằm khối này màu nâu “Bùn khối”...

Cùng lúc đó, tự hắn trong đan điền truyền ra ngoài ý thức nỗ lực phản kháng La Chinh bản thân ý thức, bước chân của hắn không tự chủ được hướng về cái kia “Bùn khối” bước động, Thể Nội Thế Giới bên trong ý thức dĩ nhiên tại này nháy mắt cướp đoạt La Chinh thân thể quyền khống chế, điều khiển La Chinh hành động!

Bất quá vẻn vẹn chỉ kéo dài như vậy nháy mắt, La Chinh mắt sáng lên bên dưới, liền đem Thể Nội Thế Giới ý thức áp chế trở lại, ngừng lại bước chân, nhưng hai mắt như trước nhìn chằm chằm “Bùn khối”.

Tiểu Bạch: Bùn khối = Nê Ba khối ~