Bách Luyện Thành Thần - Chương 1769

Chương 1769: La Chinh tư liệu

La Chinh hỏi ngược lại, để luyện thúc hơi sững sờ.

Luyện thúc nhìn chằm chằm La Chinh, lạnh giọng lại hỏi: “Ngươi đến từ gia tộc nào?”

La Chinh khẽ mỉm cười, “Vì sao phải nói cho ngươi?”

Luyện thúc cũng là lôi lệ phong hành người, La Chinh liên tiếp dùng ba cái “Vì sao” trả lời chính mình.

Hắn đã rõ ràng, uy hiếp đối với người này không dùng được, tiểu tử này lai lịch không đơn giản.

Thân là Hô Lan gia hộ vệ, luyện thúc cũng là làm việc quyết đoán người, nếu tiểu công tử thua trận năm ngàn Thần Võ Tệ, dưới con mắt mọi người hắn cũng không lại ở chỗ này cùng với dây dưa, dù sao Hãn Nguyệt Lâu năm tầng, sáu tầng bên trên còn có những gia tộc khác trưởng bối nhìn.

Liền luyện thúc cũng không quay đầu lại hướng đi mặt khác một bên, Hô Lan gia hai vị dưới người đã đem Hô Lan Chước phù lên.

Luyện thúc đưa tay tại Hô Lan Chước trên trán hơi điểm nhẹ, một đạo trạm hào quang màu xanh lam theo hắn mi tâm phóng ra, lập tức liền yên lòng.

Hô Lan Chước bị La Chinh va chạm bên dưới, trong cơ thể xương cốt không biết nát bao nhiêu, nhưng thân thể bị thương dễ dàng nhất chữa trị, chỉ cần hai, ba thiên thời gian liền có thể khỏi hẳn, cũng không ảnh hưởng Hô Lan Chước tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, nhưng nhất làm cho luyện thúc không yên lòng chính là linh hồn của hắn, La Chinh tại một sát na bùng nổ ra linh hồn uy thế, coi như là luyện thúc ta là cũng không dám xem thường,

Cũng may Hô Lan Chước linh hồn chỉ là bị xuyên thấu một cái lổ nhỏ, cũng không có chịu đến quá thương tổn nghiêm trọng, nhìn dáng dấp là tiểu tử kia thủ hạ lưu tình, nhưng luyện thúc trong lòng nhưng có cảm khái, hắn khó có thể tưởng tượng một vị Chứng Thần võ giả là làm sao đem linh hồn tu luyện tới mức độ này!

La Chinh đem trên mặt đất Thần Võ Tệ từng cái thu thập sau khi đứng lên, hướng luyện thúc đám người chắp chắp tay, lập tức không coi ai ra gì đi ra Hãn Nguyệt Lâu...

Đến La Chinh hoàn toàn sau khi rời đi, Hãn Nguyệt Lâu bên trong mới vang lên một trận xì xào bàn tán.

“Tiểu tử kia lai lịch đến cùng là ai!”

“Hắn sẽ lấy Hãn Nguyệt Lâu thức ăn luyện chế thực đan, hẳn là Lục Nhâm Thần thành người chứ?”

“Cái kia không phải then chốt, vấn đề là hắn có thể nào như vậy cường! Đánh bại Hô Lan Chước chỉ dùng một chiêu? Ta nhìn hắn hẳn là thủ hạ lưu tình, bằng không Hô Lan Chước e sợ rất khó lưu đến một cái mạng...”

Những người này không biết chính là, La Chinh thực lực bây giờ đã vượt xa khỏi Chứng Thần võ giả cảnh giới này.

Đừng nói Hô Lan Chước chỉ là hạng hai trong gia tộc tinh anh con cháu.

Coi như là Phù Đảo nhà giàu bồi dưỡng những kia Chứng Thần võ giả môn bên trong, cũng rất khó có người cùng La Chinh ngang hàng...

Chỉ là bởi vì La Chinh Thể Nội Thế Giới đặc thù duyên cớ, chưa từng đem Thần Cách ngưng tụ mà thành, một khi hắn Thần Cách ngưng tụ sau khi thành công, La Chinh thực lực đều sẽ lần thứ hai có một cái chất bay vọt, đến lúc đó tầm thường hạ vị thật cũng còn lâu mới là đối thủ của hắn!

Năm tầng bên trên, một gian rất khác biệt trong bao sương...

Một vị lão nhân duỗi ra hai tay chậm rãi múa, tại hai tay của hắn trong lúc đó đang có một đạo chân hỏa chậm rãi xoay tròn, cái kia chân hỏa bao vây món đồ gì đang không ngừng mà thiêu đốt, mơ hồ có một luồng kỳ lạ hương vị từ bên trong truyền tới.

“Đinh đương!”

Vào thời khắc này, một viên màu vàng nhạt đan dược tự chân hỏa bên trong rơi rụng, tại kim đĩa bên trong chậm rãi lăn, phát sinh ong ong ong tiếng vang.

Đan dược này xuất hiện sau khi, cái kia cỗ kỳ lạ mà rất khác biệt hương vị cấp tốc quanh quẩn tại trong bao sương.

Lập tức lão nhân liền đem bàn ăn nhẹ nhàng đẩy hướng về phía bàn ăn mặt khác một bên, “Tiểu thư, xin mời chậm dùng.”

Bàn ăn một mặt khác, một vị thân mặc áo xanh tiểu cô nương hướng lão nhân ngọt ngào nở nụ cười, “Thơm quá, hồ Nhị gia gia cực khổ rồi!”

Nói xong tiểu cô nương này liền không thể chờ đợi được nữa đem viên thuốc này đưa vào cái miệng anh đào nhỏ nhắn bên trong, tấm kia trẻ con phì mặt cười trên chợt nổi lên vẻ say mê...

Lão nhân luyện chế thực đan, cùng La Chinh luyện chế chính là đồng nhất loại, cũng là quá thức ăn chay đan.

Quá thức ăn chay đan cách luyện chế hiểu được người cực nhỏ, mà lại nhiều là một ít đã có tuổi Chân Thần, vị này “Hồ Nhị gia gia” chính là một người trong đó, đợi được tiểu cô nương sau khi ăn xong, hồ Nhị gia gia dùng thanh âm khàn khàn nói ra: “Tuổi còn trẻ, liền hiểu được quá thức ăn chay đan cách luyện chế, linh hồn cùng sức mạnh đều cường đại dị thường, còn không biết hắn tu luyện loại nào Thần Đạo, nhưng một chiêu đánh bại Hô Lan Chước, điều này tựa hồ có chút mạnh ngoại hạng...”

“Không phải đánh bại,” màu xanh biếc tiểu cô nương lắc đầu một cái, nói thật: “Là một chiêu đánh giết.”

La Chinh xác thực là có năng lực một chiêu đem Hô Lan Chước đánh giết, chỉ là tại thời khắc sống còn thủ hạ lưu tình, người tinh tường một chút liền có thể nhìn ra.

“Hừm, là có thể một chiêu đánh giết, người này lai lịch tuyệt đối sẽ không đơn giản, tiểu thư, cần điều tra một chút lai lịch của người nọ,” hồ Nhị gia gia thản nhiên nói.

Lục y tiểu cô nương khẽ mỉm cười, “Điều tra là tất yếu, ta cảm thấy gia hoả này đi qua (quá khứ) khẳng định rất thú vị!”

“Tiểu thư, ngươi cùng loại người như vậy không phải người cùng một con đường, không muốn phạm mê gái,” hồ Nhị gia gia râu mép kiều kiều.

Lục y tiểu cô nương nhíu mày, oán trách nói: “Hồ Nhị gia gia, ngươi mù nói cái gì đó, ai phạm mê gái rồi!”

Hồ Nhị gia gia nhưng là không sợ, chỉ là ha ha cười nói: “Gia gia chẳng lẽ không hiểu rõ tính cách của ngươi sao?”

Lục y tiểu cô nương chỉ là lườm hắn một cái, không tiếp tục nói nữa.

Ngoại trừ này trong bao sương, Hãn Nguyệt Lâu thượng tầng một ít trong bao sương đều đang bàn luận La Chinh thân phận cùng lai lịch.

Nhưng La Chinh là từ Kính Thành bên trong xuyên qua mà đến, mà lại không có tự giới thiệu, như thế nào đi nữa nghị luận bọn hắn cũng khó có thể điều tra La Chinh thân phận thật sự, nghĩ La Chinh chung quy muốn tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, tin tưởng đến một ngày kia bọn hắn sẽ rõ ràng.

...

...

La Chinh từ Hãn Nguyệt Lâu sau khi rời đi, chậm rãi tại Lục Nhâm Thần thành bên trong trên đường phố qua lại.

Lần này đi tới Hãn Nguyệt Lâu tuy rằng tiêu tốn không ít, nhưng một lần thu hoạch năm ngàn Thần Võ Tệ cũng là La Chinh bất ngờ.

Chỉ trách cái kia Hô Lan gia tiểu công tử quá kích động, để cho mình lượm một cái rẻ...

Đáng tiếc đây chỉ là làm một cú, lần sau lại nghĩ đụng tới chuyện tốt như vậy chỉ sợ cũng khó khăn.

Khoảng cách Hàm Thiên phủ chiêu thi còn sót lại sáu, bảy ngày, thừa dịp khoảng thời gian này, La Chinh muốn tại Lục Nhâm Thần thành bên trong thu thập một ít vật liệu.

Cực Ác lão nhân đã xem đem cái kia môn dịch dung thuật truyền thụ cho La Chinh.

Hắn cái môn này dịch dung thuật hết sức kỳ lạ, cũng không phải thô thiển chế tác một cái mặt nạ da người, hoặc là đổi một gương mặt xa lạ khổng.

Này dịch dung thuật kỳ thực là một loại phương pháp tu luyện, hơn nữa là luyện thể phương pháp, nhưng này luyện thể phương pháp cũng không phải rèn luyện sức mạnh hoặc thân thể, mà là dùng cho rèn luyện bộ mặt bắp thịt, này không ngừng rèn luyện bên dưới, La Chinh da mặt mỗi một khối bắp thịt đều sẽ phát sinh di động, do đó đạt đến thay đổi dung mạo mục đích.

Cứ như vậy, người bên ngoài nhìn thấy La Chinh cũng sẽ không cảm thấy đột ngột, thậm chí có người như trước có thể dựa vào mấy ngày trước đây ký ức nhận ra La Chinh, chẳng qua là cảm thấy La Chinh hơi có chút xa lạ thôi.

Nhưng này bắp thịt rèn luyện đến nhất định mức độ, La Chinh khuôn mặt liền không ngừng phát sinh biến hóa, cứ như vậy, coi như La Chinh đi tới Hàm gia Phù Đảo, năm đó tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong gặp La Chinh Hàm gia hai tỷ muội, cùng với những Hàm gia kia người hẳn là đều không nhận ra chính mình.

Ngoại trừ luyện tập dịch dung thuật ở ngoài, La Chinh cũng phải mở rộng Thể Nội Thế Giới cùng với ôn tập tu luyện tự thân võ kỹ.

Tại Hoàn Vũ bên trong tu luyện tới Giới Chủ cảnh sau, lúc trước tu luyện rất nhiều võ kỹ đã không cách nào phát huy được tác dụng, có thể đến Thần Vực bên trong lại là không giống, bởi vì Thần Vực bên trong vật chất đặc tính thay đổi, không cách nào bay trên trời sau, võ giả giao phong đa số thiếp thân vật lộn, so sánh làm trụ cột võ kỹ có thể phát huy tác dụng không nhỏ.

Bất quá bây giờ La Chinh vận dụng hỗn độn khí vẫn cần cẩn thận từng li từng tí một, thậm chí ngay cả “Trảm Tình Thần Đạo” cũng không dám tùy tiện dùng linh tinh, Trảm Tình Thần Đạo tại Thần Vực bên trong bị liệt vào cấm đạo, vạn nhất chính mình vận dụng sau phạm vào kiêng kỵ phiền phức chỉ sợ cũng lớn.

Những sát thủ này giản xuất hiện giai đoạn La Chinh không dùng tới, nhưng hắn như trước tràn ngập tự tin.

Như Cực Ác lão nhân phân tích như vậy, Hô Lan gia thân là Hàm gia dưới hạt một trong ba gia tộc lớn, thực lực cùng gốc gác đã là tương đối lợi hại, bồi dưỡng được đến Hô Lan Chước thì lại chúc trong đó người tài ba.

Nhưng Hô Lan Chước tại La Chinh trước mặt không còn sức đánh trả chút nào, như vậy hắn con em của gia tộc thì càng thêm không đủ vì là cư.

Tuy nói trong đó có thể sẽ xuất hiện mấy cái cực cường đối thủ cạnh tranh, nhưng Hàm Thiên phủ tiêu chuẩn ít nhất cũng có mười cái, hắn La Chinh như thế nào đi nữa không ăn thua, cũng không thể rơi đến mười tên ở ngoài, nhập Hàm Thiên phủ hẳn là nhất định muốn lấy được việc.

Hàm Thiên phủ tại chiêu thi trước đó, rất nhiều gia tộc đều sẽ sai người tại Lục Nhâm Thần thành bên trong không ngừng thu thập tin tức, đem đối thủ cạnh tranh hiểu rõ rõ rõ ràng ràng, vì lẽ đó mỗi cái gia tộc trong tay đều có một phần danh sách lớn, mà danh sách bên trong lại có ẩn tại đối thủ cạnh tranh tài liệu cặn kẽ.

Có một nhóm người chuyên môn thu thập tư liệu, đầu cơ cho các gia tộc lớn, các đại tông môn, coi đây là nghiệp.

Bao quát những võ giả này đặc thù, thực lực, sở trường... Thậm chí bọn hắn tu Thần Đạo cùng công pháp cũng nhất nhất ghi lại trong danh sách.

Trải qua trận chiến này, La Chinh cũng quang vinh lên bảng, xếp ở vị trí thứ bốn.

Nhưng chỉ có La Chinh tư liệu cùng người bên ngoài hoàn toàn khác nhau...

Tại La Chinh trong tài liệu, họ tên không rõ, tuổi tác không rõ, nơi sinh không rõ.

Duy nhất đánh dấu đi ra e sợ cũng chỉ có La Chinh thực lực, cùng Hô Lan Chước cái kia một trận chiến đấu, bị người giản lược miêu tả đi ra —— lấy khí thế như sấm vang chớp giật, một chiêu bại Hô Lan Chước!