Bách Luyện Thành Thần - Chương 1767

Chương 1767: Ăn pháp

Ngọn lửa màu xanh hừng hực mà lên, ngưng kết thành một cái trăng non hình dạng, vô cùng tinh diệu.

Rượu này chính là Lục Nhâm Thần thành bên trong tên tửu “Hàm nguyệt tửu”, liền như thế một tiểu ấm, tiêu tốn hai mươi viên Thần Võ Tệ.

La Chinh cảm thấy giá tiền này đắt kinh khủng, Cực Ác lão nhân nhưng cực lực đề cử cũng nói cho La Chinh: Mấu chốt nhất chính là này một bình tửu!

Mọi người thấy La Chinh đem một chén rượu này nhen lửa, cũng cảm thấy mới mẻ, đa số người càng là đem sự chú ý tập trung trên người La Chinh, Hô Lan Chước cái kia tròn vo con mắt cũng nhìn chằm chằm La Chinh, không biết La Chinh giở trò quỷ gì...

Sau đó La Chinh tay phải chấp nhất, đưa về phía cái thứ nhất món ăn bàn.

Món ăn bàn bên trong từng đoá từng đoá Tuyết Liên Hoa biện lẫn nhau chồng lên nhau, hình thành một cái nho nhỏ cầu hình vòm, chính là Hãn Nguyệt Lâu món ăn nổi tiếng “Tuyết Liên củng”.

Cái kia Tuyết Liên thải tự tuyết vực bên trong thánh liên trên núi, chính là trời sinh hàn vật, giờ khắc này như trước tỏa ra nồng nặc hàn khí.

Cái này cũng là tại Thần Vực bên trong, tầm thường thần dân cũng là có thể nuốt vào bực này chí hàn đồ vật, nếu là Hoàn Vũ bên trong các sinh linh, Sinh Tử Cảnh trở xuống đối mặt bực này hàn khí, liền bàn phạm vi ba thuớc đều dựa vào không tới, chớ nói chi là nuốt vào đi tới, cái kia cùng muốn chết không có khác nhau.

La Chinh chiếc đũa kẹp lấy một khối Tuyết Liên Hoa biện thời khắc, cái kia một đôi đũa trên nhất thời nhiễm phải một tầng sương lạnh.

Sau đó La Chinh liền đem này Tuyết Liên Hoa biện đặt tại chén rượu trên hỏa diễm quay nướng lên, cái kia trăng non bình thường hỏa diễm lượn lờ tại Tuyết Liên Hoa biện trên.

Cực hàn đồ vật ngộ hỏa sau thường thường phát sinh cực đoan phản ứng, Tuyết Liên Hoa cánh hoa gặp phải hỏa bên dưới không ngừng tan rã, đồng thời tỏa ra quái dị mùi thối.

“Thật thúi!”

“Tiểu tử này tại thiêu cái gì!”

“Quả thực thúi không thể ngửi nổi! Ai đi ngăn cản tiểu tử kia...”

Mùi thối tràn ngập ra, nhảy vào người bên ngoài hơi thở, nhất thời để không ít người che cau mày, hướng về La Chinh quăng tới từng trận vẻ chán ghét.

Đối với những âm thanh này La Chinh mắt điếc tai ngơ, hắn chính chuyên tâm nghe theo Cực Ác lão nhân chỉ điểm.

“Hàm nguyệt tửu là lấy ‘Nguyệt hải Dao trụ’ sản xuất, trong đó hải tủy ngửi lên rất thơm, nhưng thiêu đốt sau tanh hôi không chịu nổi, cùng Tuyết Liên hòa vào nhau sau mùi thối sẽ càng sâu... Lại đem Độ Hỏa Uyên Ương Thai bên trong thổ tinh gân hỗn hợp, sau đó lấy chân hỏa tù luyện, đem vận tình cành nghiền nát thành bụi phấn tung trên...”

La Chinh phản ứng vô cùng nhanh nhẹn, Cực Ác lão nhân nói thế nào, hắn liền làm như thế đó.

Ngay khi này từng trận tanh tưởi bên trong, người bên ngoài nhưng là xem há hốc mồm, tiểu tử này ở đâu là đang dùng cơm, rõ ràng là tại luyện kim đan!

La Chinh động tác trong tay không có ngừng lại, hắn cùng người bên ngoài suy nghĩ như thế, này tựa hồ là tại luyện đan a, chỉ là thiếu một cái lò luyện đan mà thôi.

Trong lòng hắn cũng cảm thấy phiền muộn, làm sao ăn cái đồ vật còn muốn như thế lao lực!

Dựa theo Cực Ác lão nhân bước đi làm được bước cuối cùng, La Chinh đưa tay nhẹ nhàng đẩy ngang, lần thứ hai ngưng ra chân hỏa thiêu đốt.

Giây lát, liền nghe đến “Keng” một tiếng vang giòn, lại thật sự có một hạt Kim Đan tự nguyên liệu nấu ăn bên trong thiêu lạc đi ra... Mà kim đan này xuất hiện một sát na, một luồng dị thơm lần thứ hai tỏ khắp, rất nhanh phát huy đến toàn bộ Hãn Nguyệt Lâu!

“Này cũng thật là tại luyện đan...”

“Thơm quá!”

“Ta cho tới bây giờ không ngửi qua loại này đan thơm... Một chút (điểm) mùi thuốc đều không có, trái lại như là món ăn thơm...”

La Chinh nhìn chằm chằm quả kim đan này, trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, lập tức đối với Cực Ác lão nhân nói rằng, “Nguyên lai ngươi là để ta luyện chế Kim Đan...”

“Chuyện cười! Kim Đan có tốt như vậy luyện sao? Này bất quá là một viên thực đan, chỉ có thể no ăn uống chi muốn ngừng,” Cực Ác lão nhân cười đắc ý nói.

Này thực đan hương vị không ngừng toả ra bên dưới càng ngày càng nồng đậm, mùi vị phảng phất có thể thấm nhập linh hồn giống như vậy, trêu đến ở đây không ít võ giả cổ họng lăn, không tự chủ được sản sinh một luồng mãnh liệt muốn ăn.

La Chinh tự nhiên cũng không ngoại lệ, không kìm lòng được một phát bắt được thực đan để vào trong miệng.

Cái kia cực kỳ phức tạp mùi vị tại La Chinh đầu lưỡi cấp tốc khuếch tán, để La Chinh linh hồn cũng vì đó chấn động, hắn căn bản là không có cách hình dung mùi vị, chỉ có thể cúi đầu tinh tế thưởng thức, đang thưởng thức trong nháy mắt, hắn liền có thể đem mùi vị cả đời khắc trong tâm khảm, cả đời đều khó mà quên được.

Hắn giờ mới hiểu được tiến vào Lục Nhâm Thần thành sau, vì sao Cực Ác lão nhân liền niệm niệm không quyện để hắn tới đây Hãn Nguyệt Lâu.

Hoá ra Thần Vực bên trong những này Chân Thần môn bởi vì tuổi thọ vô tận, bọn hắn có lượng lớn thời gian nghiên cứu mọi phương diện, Thần Đạo một đường bọn hắn có thể nghiên cứu đến mức tận cùng, mà ăn phương diện cũng tương tự nghiên cứu đến mức tận cùng, điều này làm cho La Chinh đối với Thần Vực văn hóa truyền thừa có tân hiểu rõ.

Hãn Nguyệt Lâu tầng cao nhất bên trên, hàm Văn Sơn, Hàm gia minh nhìn xuống phía dưới La Chinh, tỏ rõ vẻ đều là vẻ quái dị.

“Người này Cốt Linh không hơn trăm, đúng là kiến thức rộng rãi, thậm chí ngay cả quá thức ăn chay đan đều luyện chế ra đến!” Hàm Văn Sơn vô cùng kinh ngạc nói rằng.

“Không biết từ vị tiền bối nào cao nhân nơi nào chiếm được bí phương, đúng là thú vị, năm nay ta Hàm gia đại khảo, bốc lên một ít kỳ kỳ quái quái người đến rồi,” Hàm gia minh mỉm cười nói.

Hai người bọn họ huynh đệ đại biểu Hàm gia kinh doanh Hãn Nguyệt Lâu đã có ba cái thần kỷ nguyên, đối với quá thức ăn chay đan cũng từng nghe tới, nhưng là chưa từng tận mắt nhìn thấy, hôm nay nhưng tại một vị Chứng Thần võ giả trong tay nhìn thấy, tự nhiên sẽ mê hoặc không thôi.

“Phải đem tiểu tử này dẫn tới hỏi một chút sao?” Hàm Văn Sơn hỏi.

“Không được, người này thế tất yếu tham gia Hàm gia đại khảo, là long là phượng, đến thời điểm liền biết rồi,” Hàm gia minh lắc đầu một cái.

Này quá thức ăn chay đan tắt nhiên là thần kỳ, nói cho cùng cũng chỉ có thể thỏa mãn nhất thời ăn uống chi muốn ngừng, tại mấy người xem ra như trước không phải cái gì đường ngay...

...

...

Hãn Nguyệt Lâu bên trong tất cả mọi người đưa mắt tập trung trên người La Chinh, đối với La Chinh thân phận các loại suy đoán.

Mà Hô Lan Chước lẻ loi đứng ở sân nhà trung ương...

Hô Lan Chước kiêu căng như vậy đứng ra, mục đích chính là trước tiên lập uy.

Hàm Thiên phủ chiêu thi cũng không dễ dàng, bởi vì Hàm Thiên phủ kiểm tra không chỉ là thực lực, còn có thật nhiều những phương diện khác đồ vật, trong đó biến số khá nhiều, cũng không nhất định là thực lực mạnh liền có thể thông qua.

Hắn Hô Lan Chước đem những võ giả này kinh sợ sau, kiểm tra thời khắc, mọi người (đại gia) e ngại chính mình, tự nhiên cũng không dám dính vào.

Nhưng hắn vừa vặn thắng một ván, mọi người (đại gia) bỗng nhiên đem trọng tâm chuyển đến Hãn Nguyệt Lâu mỹ thực bên trên, này có phải là có gì đó không đúng?

Phiền muộn bên dưới, Hô Lan Chước hướng về La Chinh bỗng nhiên chỉ tay, lớn tiếng kêu lên, “Này! Ngươi!”

La Chinh còn tại dư vị cái này thực đan dư vị, xem Hô Lan Chước chỉ mình hét lớn, nhưng là đánh gãy hắn nhã hứng, nhíu nhíu mày, “Làm sao?”

“Ta khiêu chiến ngươi, làm sao?” Hô Lan Chước nhếch miệng lên, “Thắng, những thứ này đều là ngươi!” Nói hắn chỉ chỉ chính mình dưới chân Thần Võ Tệ.

La Chinh ánh mắt theo Hô Lan Chước nhìn sang, khẽ mỉm cười, lập tức lắc lắc đầu.

“Có ý gì? Không dám sao?” Hô Lan Chước tiếp tục khiêu khích, hắn có chút không vui, nếu như La Chinh không đồng ý khiêu chiến, hắn xác thực nắm La Chinh không có biện pháp chút nào, coi như hắn là Hô Lan gia người cũng không có thể tùy ý tại Lục Nhâm Thần thành bên trong động thủ, xúc phạm ngàn giới phiến đá quy tắc hậu quả rất nghiêm trọng.

La Chinh đáp lại nói: “Không phải không dám, là không đủ.”

“Ngươi nói Thần Võ Tệ không đủ?” Hô Lan Chước con mắt hơi sáng ngời.

La Chinh gật gù, không nói gì.

Ai biết Hô Lan Chước vung tay lên bên dưới, tự trong tay hắn lại là một cái Thần Võ Tệ tung trên đất, này một cái Thần Võ Tệ lại có hai, ba trăm viên.

“Hô Lan gia thật có tiền a! Hô Lan Chước chỉ là Chứng Thần võ giả, bên người liền mang theo nhiều như vậy Thần Võ Tệ!”

“Thói đời chính là như thế không công bằng, rất nhiều Chân Thần chân thật vùi đầu gian khổ làm ra mấy cái thần kỷ nguyên, đều kiếm lời không tới nhiều như vậy...”

“Ta xem tiểu tử kia quá nửa là cớ, Hô Lan Chước tát nhiều hơn nữa Thần Võ Tệ, hắn dám ứng chiến sao?”

Tại trong mắt mọi người, La Chinh căn bản không thể là Hô Lan Chước đối thủ.

Chỉ là Hô Lan Chước mời chiến bên dưới, La Chinh không muốn rơi xuống mặt mũi, cho nên mới nói Hô Lan Chước ra Thần Võ Tệ không đủ.

Hiện tại Hô Lan Chước lần thứ hai tung ra Thần Võ Tệ sau, sân nhà bên trong Thần Võ Tệ đã nhiều đến sáu, bảy trăm viên!

Ánh mắt của mọi người lại tụ tập trên người La Chinh, mà lại nhìn hắn là phản ứng gì.

Ai biết La Chinh như trước lắc đầu một cái, “Không đủ.”

Hô Lan Chước không chút nào não, chỉ thấy hắn đưa tay tại bên hông vỗ một cái, một vệt kim quang lấp loé, một viên kim lắc lắc vòng tay đã bị hắn nắm ở trong tay, liền thấy hắn đem cái kia kim vòng tay không ngừng lay động bên dưới, từng viên từng viên Thần Võ Tệ lần thứ hai từ bên trong rơi ra.

Lại là ba trăm viên Thần Võ Tệ!

Như thế một lúc, sân nhà bên trong Thần Võ Tệ đã đạt đến ngàn viên.

Ánh mắt của mọi người, lần thứ hai bị những này Thần Võ Tệ kéo trở lại!

Ngàn viên Thần Võ Tệ a...

Ở đây không ít Chứng Thần võ giả đều động lòng.

Rất nhiều Trung vị Chân Thần e sợ cũng là điểm ấy giá trị bản thân.

Một ít rất có thực lực gia tộc các tinh anh, cũng có nóng lòng muốn thử kích động, có thể Hô Lan Chước khiêu chiến chính là La Chinh, chung quy không phải bọn hắn.

“Còn chưa đủ,” La Chinh tiếp tục lắc đầu, đồng thời tự rót tự uống một chén rượu.

Lần này Hô Lan Chước rốt cục có chút giận, nhìn chằm chằm La Chinh lạnh giọng hỏi: “Đến cùng bao nhiêu mới đủ!”

Nghe được câu này, La Chinh rốt cục nở nụ cười, hắn đợi đúng là những lời này.

Hắn biết Hãn Nguyệt Lâu bên trong không chỉ có giao đấu, còn có thể có đánh cược.

Nhưng hắn cũng rõ ràng chính mình chỉ có một cơ hội ra tay, một khi đạt được thắng lợi, phỏng chừng không có cái nào người ngu ngốc sẽ lần thứ hai vờ ngớ ngẩn, tặng không chính mình Thần Võ Tệ.

Nắm lấy một cơ hội, làm hết sức kiếm lấy đến càng nhiều Thần Võ Tệ, đây mới là La Chinh mục đích thực sự.

Trước đó La Chinh lười khiêu chiến Hô Lan Chước, xác thực là cảm thấy Thần Võ Tệ số lượng không đủ, hai trăm viên không đủ, một ngàn viên như trước không đủ, hắn cần chờ một cái cơ hội thích hợp.

Không nghĩ tới Hô Lan gia tiểu tử này tính tình như vậy cáu kỉnh, để cơ hội này sớm xuất hiện.

“Nhiều như vậy đi,” La Chinh duỗi ra năm ngón tay, từ tốn nói.

“Năm ngàn viên Thần Võ Tệ?” Hô Lan Chước lông mày vừa nhíu.

La Chinh khóe miệng hơi vểnh lên, “Đúng, chính là số này!”

“Năm ngàn viên...”

“Tiểu tử kia thực sự là giở công phu sư tử ngoạm a!”

“Này không phải giở công phu sư tử ngoạm, hắn cố ý nói ra một cái con số lớn, là để Hô Lan Chước cảm thấy làm khó dễ, e sợ cũng chỉ có thể từ bỏ mời chiến La Chinh.”

“Đáng tiếc hắn e sợ coi khinh Hô Lan gia tài lực, năm ngàn viên Thần Võ Tệ tắt nhiên là một khoản tiền lớn, nhưng đối với Hô Lan gia tộc tới nói, cũng không phải vấn đề quá lớn...”

Quả nhiên, Hô Lan Chước trầm tư một chút, hướng La Chinh cười lạnh, “Năm ngàn liền năm ngàn!”

Nói xong hắn ngẩng đầu hướng về lầu bốn hô: “Luyện thúc!”