Bách Luyện Thành Thần - Chương 1765

Chương 1765: Tôn tiền chi tranh

Hãn Nguyệt Lâu lầu bốn bên trên, một vị vóc người cường tráng Chứng Thần võ giả lạnh rên một tiếng, tự trong tay hắn bắn ra một viên Thần Võ Tệ.

Cái kia màu đen Thần Võ Tệ từ trên lầu lăn lộn mà xuống, đồng thời cái kia Chứng Thần võ giả lớn tiếng nói: “Tôn Hạo ứng chiến!”

Tiếng nói vừa dứt, nguyên bản hướng về phía dưới rơi rụng cái viên này Thần Võ Tệ liền bất động ở giữa không trung, cũng bị một loại nào đó sức mạnh thần bí chiếm ở trong đó.

Đồng thời Tôn Hạo cũng từ trên lầu nhảy xuống, mũi chân tại Thần Võ Tệ trên hơi điểm nhẹ, càng là đem cái này Thần Võ Tệ cho rằng bậc thang, sau đó mới rơi vào Hãn Nguyệt Lâu sân nhà bên trong!

“Vù vù...”

Bất động ở giữa không trung Thần Võ Tệ xoay quanh một thoáng, liền hướng về bầu trời thẳng bay đi, một đường xẹt qua Lục Nhâm Thần thành bên trong ốc xá cao lầu, cuối cùng rơi vào Lục Nhâm Thần thành bên trong một khối phiến đá trước mặt, mà tại này phiến đá trước, lít nha lít nhít Thần Võ Tệ chồng chất thành một ngọn núi nhỏ, sợ là có hơn vạn viên Thần Võ Tệ.

“Này Thần Võ Tệ... Hẳn là bị khối này ngàn giới phiến đá sức mạnh chiếm đi chứ?” La Chinh tại trong đầu hỏi.

“Tự nhiên đúng rồi, giao nộp hai viên Thần Võ Tệ sau, song phương võ giả có thể tranh đấu, nhưng như trước không thể ra tay với người ngoài,” Cực Ác lão nhân từ tốn nói.

La Chinh điểm một bàn món ngon còn chưa từng dâng lên đến, hiện tại đúng là có một màn trò hay.

Tuy rằng La Chinh rất tự tin, nhận định chính mình tiến vào Hàm Thiên phủ không nhiều lắm vấn đề, nhưng đối với Thần Vực bên trong thiên tài, La Chinh vẫn có hiểu rõ cần phải...

“Tồn, Tiền hai nhà lại bắt đầu...”

“Hầu như hàng năm đều đến, hai nhà này người cũng không chê luy!”

“Ngươi biết cái gì, giữa bọn họ thắng bại đối với này hai gia tộc lớn rất trọng yếu!”

Trong bữa tiệc khe khẽ tiếng truyền vào La Chinh trong tai, La Chinh lộ ra một tia vẻ tò mò, “Nghe tới, này Tồn, Tiền hai nhà tựa hồ có cái gì ân oán?”

“Khà khà, hai nhà này ân oán sợ là nguyên do đã lâu, năm đó ta còn tại Trường Không Vực thời điểm liền hiểu,” Cực Ác lão nhân cười nói.

Nguyên lai Trường Không Vực bên trong do ba gia tộc lớn nắm giữ, mỗi cái gia tộc từng người chiếm cứ hai toà Thần Thành.

Đối với những này Thần Vực bên trong ba tuyến gia tộc tới nói, Thần Thành phi thường trọng yếu, phần lớn Thần Võ Tệ đều là từ những này bên trong tòa thần thành thu hoạch, Trường Không Vực tôn, tiền, dương ba gia tộc lớn từng người nắm giữ hai toà Thần Thành, nhưng Trường Không Vực bên trong còn có một toà trung ương Thần Thành, tên là Thiên Mạc Thần thành.

Này Thiên Mạc Thần thành nắm giữ một khối “Bách giới phiến đá”, bất kể là quy mô vẫn là diện tích, đều so với cái khác sáu toà Thần Thành bàng lớn không ít, có thể kiếm được Thần Võ Tệ cũng nhiều hơn.

Một mực lúc trước Hàm gia cũng không có đưa ra Thiên Mạc Thần thành thuộc về, liền tôn, tiền, dương ba gia tộc lớn ngay khi Thiên Mạc Thần thành vấn đề trên dây dưa không ngớt, lúc đó có tranh đấu, có lúc thậm chí còn sẽ ra tay đánh nhau.

Đến sau đó, Dương gia không chịu nổi, trước tiên lui ra Thiên Mạc Thần thành tranh cướp, cứ như vậy Tồn, Tiền hai nhà liền huyên náo càng thêm lợi hại.

Cuối cùng hai gia tộc lớn vẫn là đã kinh động Hàm gia, do Hàm gia đứng ra dẹp loạn trận này phân tranh, nhưng là lập xuống quy củ, hàng năm Hàm Thiên phủ chiêu thi trước đó, Tồn, Tiền hai nhà từng người phái ba vị thần luyện võ giả giao đấu, dùng để Thiên Mạc Thần thành thuộc về.

Cứ như vậy, Tồn, Tiền hai nhà tự nhiên rõ ràng đào tạo hậu bối tầm quan trọng, đem không ít tài nguyên nện ở đệ tử trong tộc trên người, tại này hai gia tộc lớn trong mắt, tiến vào Hàm Thiên phủ đúng là thứ yếu, có thể không thắng được Thiên Mạc Thần thành nắm quyền trong tay mới là quan trọng nhất.

Vì lẽ đó La Chinh hôm nay tới nay, liền nhìn thấy tình cảnh như vậy...

“Nói cách khác, hai người này hẳn là đại biểu Tiền gia cùng Tôn gia bên trong lợi hại nhất Chứng Thần võ giả?” La Chinh hỏi.

“Xem như là một trong, khà khà,” Cực Ác lão nhân trả lời.

Chính nói, một cái giếng không có hai trời hai người đã bắt đầu động thủ.

Cái kia Tôn Hạo một bước bước ra, thẳng đến Tiền Hậu mà đi, ở trong tay của hắn đã có thêm một cái vàng chói lọi trường thương, trường thương này tạo hình có chút quái lạ, báng súng dĩ nhiên quanh co khúc khuỷu dường như thân rắn, mà đầu súng bên trên khảm nạm chính là một quả hình tam giác màu vàng đầu rắn!

“Bàn Long Thương!”

Tuy nói này Hãn Nguyệt Lâu bên trong mọi người (đại gia) chỉ là luận bàn, nhưng giao nộp Thần Võ Tệ sau cũng coi như là quyết đấu, lẫn nhau không có nương tay bên dưới người chết cũng là chuyện thường xảy ra.

Cái kia một cây quanh co khúc khuỷu trường thương đâm ra, như một cái xoay quanh mà ra Độc Xà, dĩ nhiên trên không trung quỷ dị chuyển hướng, hắn một thương này nhìn như đâm hướng về Tiền Hậu đầu, liền này nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, càng là đâm hướng về Tiền Hậu ngực!

“Được! Hảo thương pháp!”

“Tôn gia Bàn Long Thương lấy quỷ dị xưng, rất khó phòng bị...”

“Xem này Tôn Hạo này thế, cái kia Thiên Mạc Thần thành e sợ hay là muốn quy Tôn gia chưởng khống rồi!”

Nghe đến mấy cái này đánh giá, La Chinh không nhịn được trợn tròn mắt...

Hắn vừa vào Thần Vực, tại Mông Sơn Thôn bên trong từng trải qua Thần Vực thực lực võ giả.

Lại không nói Mông Sơn thôn Tiểu Văn cùng Tiểu Ổ, thân là xa xôi sơn thôn thôn dân không có thượng thừa võ kỹ tu tập, vậy cũng là có thể thông cảm được.

Nhưng là Nhật Nguyệt sơn trại những võ giả kia, ở trong mắt La Chinh cũng là sứt sẹo đến cực điểm, tuy rằng đều nắm giữ Thần Cực Cảnh tu vi, nhưng chỉ có một thân tu vi, nhưng luận võ kỹ chi tinh diệu, e sợ còn không bằng Đại Diễn Chi Vũ bên trong những Thần Hải Cảnh kia võ giả.

Hiện tại La Chinh đến Lục Nhâm Thần thành bên trong, đối mặt những người này xem như là các Đại Tam tuyến trong gia tộc tinh anh, nhưng này Tôn Hạo vừa ra tay, vẫn để cho La Chinh cảm thấy thất vọng.

Này Bàn Long Thương tắt nhiên tinh diệu, có thể ở trong mắt La Chinh quá mức đẹp đẽ, lấy lực lấy tốc đều có thể thoải mái phá đi, làm sao có thể có thể xưng tụng “Thật” tự?

La Chinh đúng là không biết, các đại Hoàn Vũ bên trong võ kỹ phát triển trên thực tế so với Thần Vực bên trong đi càng xa, hơn bởi vì Thần Vực bên trong thần dân tu luyện, trong khoảng thời gian ngắn liền có thể vượt qua Hóa Thần tam biến, trở thành Chứng Thần võ giả.

Tu thành Chứng Thần võ giả sau, lập tức liền muốn bước vào Thần Đạo.

Chân Thần bên dưới tu luyện giai đoạn thời gian rất ngắn, mọi người (đại gia) tự nhiên cũng không muốn hao hết tâm lực đi nghiên cứu những vũ kỹ này, dù sao đến Chân Thần sau khi, thì lại nắm giữ tầng thứ càng cao hơn “Thần Điển” tu tập.

Tôn Hạo xảo quyệt một thương hướng về Tiền Hậu đã đâm đi, Tiền Hậu cũng là đã sớm chuẩn bị, chỉ thấy thân thể hắn đột nhiên một phen, cũng là lấy vô cùng xảo diệu thân pháp tách ra Tôn Hạo thương đâm, đồng thời Tiền Hậu thuận thế hướng về phía trước cút đi, chính là muốn gần kề Tôn Hạo.

Binh khí tắt nhiên là dài một tấc một tấc mạnh, nhưng càng dài binh khí, liền càng là sợ bị người gần người, một khi gần người sau liền khó có thể phát huy kỳ uy lực.

Tôn Hạo nơi nào cho phép Tiền Hậu làm như thế?

Chỉ thấy hắn tay nắm hình rắn Kim Thương, nhẹ nhàng run lên bên dưới, này Kim Thương trên đầu rắn uốn lượn xoay quanh, liền hướng về phía dưới Tiền Hậu không ngừng đâm tới.

“Đùng, đùng, đùng!”

Liên tiếp ba súng, tất cả đều đóng ở trên sàn nhà.

Thần Vực bên trong vật chất so với Hoàn Vũ bên trong vật chất kiên cố nhiều lắm, nếu như tại Hoàn Vũ bên trong, Tôn Hạo đâm ra này ba súng đủ để hủy diệt ba tòa thật to sơn mạch, nhưng đóng ở này kiên cố trên sàn nhà, vẻn vẹn chỉ là đâm ra ba cái nhỏ bé hố nhỏ!

La Chinh cũng chú ý tới, cái kia sàn nhà dĩ nhiên nắm giữ khép lại công năng, những kia hố nhỏ vừa vặn xuất hiện, ngay khi sàn nhà không ngừng dưới nhúc nhích hố nhỏ rất nhanh sẽ biến mất không còn tăm hơi.

Những chi tiết này người bên ngoài là nhìn quen không trách, có thể La Chinh nhìn vẫn là hết sức mới mẻ, tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong có thể không tìm được có thể chịu đựng Giới Chủ cảnh cường giả công kích “Sàn nhà”, cho dù thật có loại vật liệu này, cũng không có ai sẽ như vậy lãng phí, đem chế tạo thành sàn nhà...

Tôn Hạo này ba súng đều chưa từng đâm trúng Tiền Hậu, mà Tiền Hậu thì thôi thuận lợi áp sát Tôn Hạo, chỉ thấy được trong tay hắn dần hiện ra một vệt xanh mênh mang ánh sáng, đó là một cái màu băng lam sắc bén đoản kiếm!

Trí mạng đoản kiếm trở tay xoay một cái, vén lên, lôi ra một đạo màu xanh thăm thẳm nhuệ quang, theo một trận vải vóc vỡ vụn tiếng truyền đến, Tiền Hậu đoản kiếm tại Tôn Hạo cái cổ trước ngừng lại...

La Chinh lông mày hơi giương lên, “Này một chiêu ngược lại không tệ.”

Cái kia Tôn Hạo kịch liệt hô hấp, tử nhìn chòng chọc trước mặt Tiền Hậu.

Màu băng lam đoản kiếm tại hướng về trên đi một thước, Tôn Hạo hôm nay liền muốn chết ở đây.

“Đa tạ?” Tiền Hậu dùng thanh âm nhàn nhạt hỏi.

Tôn Hạo hận hận trừng một chút, ngay ở trước mặt nhiều người như vậy diện hắn cũng không tốt quá mức tương, lập tức hướng về Hãn Nguyệt Lâu mọi người chắp chắp tay, lui ra sân nhà.

Tiền Hậu tấm kia tướng mạo hàm hậu mặt cũng hướng về mọi người cười cợt, “Bêu xấu,” dứt lời hắn cũng chuẩn bị rời đi.

Nhưng chưa kịp Tiền Hậu rời đi sân nhà, một viên Thần Võ Tệ liền từ trên lầu ném xuống rồi, trên đất nhảy đánh mấy lần, một cái thanh âm nhàn nhạt đồng thời truyền xuống, “Tiền Hậu, ta khiêu chiến ngươi, làm sao?”

Theo cái kia dứt tiếng, rơi trên đất cái viên này Thần Võ Tệ đột nhiên lại nhảy lên, lơ lửng giữa trời, khi (làm) cái thanh âm kia phát sinh khiêu chiến sau, ngàn giới phiến đá sức mạnh liền tạo tác dụng, mới đưa cái này Thần Võ Tệ nổi giữa không trung.

“Tiền mỗ còn có chuyện quan trọng, lần này liền miễn.”

Tiền Hậu chỉ là vì khiêu chiến Tôn Hạo, đối với những người khác ước chiến hắn cũng không chấp nhận, nói xong hắn liền quay đầu rời đi sân nhà.

La Chinh nhàn nhạt nhìn cái viên này trôi nổi tại giữa không trung Thần Võ Tệ.

Hắn là không có xuất chiến dự định, coi như thắng còn muốn thiệt thòi một viên Thần Võ Tệ, này làm ăn lỗ vốn đối với hắn không có chút ý nghĩa nào.

Nhưng đón lấy một màn, lại làm cho La Chinh ánh mắt sáng lên.

Từng viên từng viên Thần Võ Tệ dường như trời mưa giống như vậy, càng là từ lầu bốn bên trên trút xuống hạ xuống!