Bách Luyện Thành Thần - Chương 1764

Chương 1764: Hãn Nguyệt Lâu

Một tháng sau Hàm Thiên phủ mới sẽ chiêu thi, thừa dịp khoảng thời gian này, La Chinh tại Lục Nhâm Thần thành bên trong tạm ở lại.

Khoảng thời gian này tràn vào Lục Nhâm Thần thành người càng ngày càng nhiều, trong đó tuyệt đại đa số đều là thần luyện võ giả, bọn hắn tự nhiên là chạy Hàm Thiên phủ mà tới.

Tại Thần Thành ở ngoài rộng lớn trong không gian, còn có thật nhiều rắc rối phức tạp thế lực, tỷ như một ít tông môn cũng đồng ý sắp xuất hiện tư, tướng môn bên trong một ít thiên tài con cháu đưa vào Hàm Thiên phủ, hi vọng tại Hàm Thiên phủ bên trong chứng được Thần Đạo, lại về báo tông môn.

Ngoại trừ to to nhỏ nhỏ tông môn thế lực ở ngoài, cái kia ba mươi sáu vực bên trong hạng hai, ba tuyến gia tộc cũng tương tự hi vọng con em nhà mình có thể đi vào Hàm Thiên phủ.

Liền khoảng thời gian này Lục Nhâm Thần thành cũng bắt đầu náo nhiệt lên.

Mượn dùng đường hầm không gian phí dụng cao tới hơn trăm Thần Võ Tệ, nhưng đối với một ít chưởng khống Thần Thành gia tộc mà nói cũng không phải vấn đề quá lớn, Lục Nhâm Thần thành bên trong những kia đường hầm không gian bên trong lục tục có Chứng Thần võ giả truyện đưa tới.

Chứng Thần võ giả số lượng một nhiều, đều là có thể dẫn ra một chút phiền toái.

Lục Nhâm Thần thành bên trong chế định quy tắc chính là một khối “Ngàn giới phiến đá”, ngàn giới phiến đá tuy rằng cùng thống ngự phiến đá có chênh lệch thật lớn, nhưng so với thập giới phiến đá tự nhiên cường hơn nhiều, này ngàn giới phiến đá trên thì lại có thể ghi chép ngàn sợi quy tắc, mà lại phạm vi bao phủ càng lớn, hơn trừng phạt sức mạnh càng mạnh hơn.

Vì lẽ đó Lục Nhâm Thần thành bên trong một ít quy củ, cùng Kính Thành hơi có chút không giống.

Tuy rằng Lục Nhâm Thần thành cũng ra lệnh cho cấm chỉ trong thành tranh đấu, nhưng trong đó còn có một chút bổ sung quy tắc, tỷ như tại Lục Nhâm Thần thành bên trong có thể hướng về đối phương phát động khiêu chiến, nhưng đánh đổi chính là một viên Thần Võ Tệ.

Bất luận thắng bại cái này Thần Võ Tệ đều muốn giao nộp cho Lục Nhâm Thần thành, xem như là Hàm gia thu lấy một bút “Đánh nhau thuế”.

Thần Vực bên trong Chứng Thần võ giả môn đại đa số đều tương đối tuổi trẻ, từ Thần Hải Cảnh bắt đầu tu luyện, lướt qua Hóa Thần tam biến đối với thần dân tới nói cũng không phải quá chuyện khó khăn, này những thanh niên vẫn còn ở vào tuổi ngựa non háu đá, tụ tập cùng một chỗ khó tránh khỏi sẽ gây ra sóng gió, mà chỉ muốn động thủ, liền cần giao nộp “Đánh nhau thuế”, Lục Nhâm Thần thành cũng ở phía sau đổ thêm dầu vào lửa.

Vì lẽ đó Hàm Thiên phủ chiêu thi trước đó, Lục Nhâm Thần thành bên trong những này Chứng Thần võ giả tranh đấu lẫn nhau, trở thành một kiểm duyệt thực lực cơ hội.

Hãn Nguyệt Lâu, Lục Nhâm Thần thành to lớn nhất một quán rượu.

Tửu lâu này lấy sáu cái chống trời lập trụ làm cơ sở, dựng ra một cái khổng lồ sân nhà, các thực khách đều tại phía ngoài xa nhất dùng cơm, mà trung gian cách ly đi ra sân nhà bên trong, thì lại hết sức cung cấp cho các võ giả giao đấu cơ hội.

Bất quá có thể đi vào Hãn Nguyệt Lâu cơ bản đều là có thân phận, dù sao tiến vào tới một lần tiêu dùng ba, năm cái Thần Võ Tệ, đối với rất nhiều hạ vị Chân Thần tới nói cũng khó có thể gánh nặng, chớ nói chi là Chứng Thần võ giả.

Nhưng đối với bang này xuất thân danh môn Chứng Thần võ giả môn, ngược lại không là vấn đề gì...

La Chinh hôm nay cũng tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong.

Cực Ác lão nhân nhấc lên Hãn Nguyệt Lâu, liền thập phần hưng phấn, cực lực đề cử La Chinh dù như thế nào đều muốn tới mở mang tầm mắt.

La Chinh ích cốc nhiều năm, nhọt gáy thiệt chi muốn cũng không phải rất coi trọng, huống hồ Cực Ác lão nhân để cho hắn Thần Võ Tệ cũng không nhiều, vì lẽ đó có vẻ không hứng lắm.

“Ha ha, ngươi ý tưởng này không được, thánh nhân kia tạo nên Hoàn Vũ chính là thứ đẳng thế giới, ngũ cốc thịt trứng có bao nhiêu tạp chất, Thần Vực bên trong thực vật nói trắng ra đều là hỗn độn biến thành, chỉ là nuốt cũng mới có lợi, ngươi xem ích cốc đối với thần dân đến nói không lại là nhắm mắt lại liền có thể làm được sự tình, nhưng những năm gần đây, ta xem chịu ích cốc người một cái không có, chờ ngươi đi một chuyến Hãn Nguyệt Lâu liền rõ ràng...” Cực Ác lão nhân nói như thế.

Thần Đạo từ từ, vô tận năm tháng bên trong như nhiều là khô khan, này Thiên Thiên vạn Chân Thần môn sợ là sống không nổi, một đường tu luyện đều là làm tên, vì là lợi, vì là sắc, vì là muốn, cuối cùng cũng có một cái danh chính ngôn thuận lý do, lại như Cực Ác lão nhân từng nói, bởi vì không cần cân nhắc “Thân thể tinh khiết” vấn đề, Thần Vực bên trong Chân Thần xác thực ích cốc không nhiều.

Một hồi lâu khuyên bảo bên dưới, La Chinh cũng có lòng hiếu kỳ, ngược lại trong tay Thần Võ Tệ cũng là Cực Ác lão nhân dành cho, hôm nay liền đến đến Hãn Nguyệt Lâu.

Vừa vào Hãn Nguyệt Lâu, một vị thân mang lục y cô nương dịu dàng đi ra, nữ tử này cũng không tu vi, chỉ là một vị thần dân, nàng đánh giá một chút La Chinh, chỉ xem La Chinh một cái màu trắng trường sam, trong lòng đã xem thấp La Chinh thân phận, trên mặt đúng là không chút biến sắc, dùng uyển ước tiếng nói ra: “Công tử, nhưng là bằng hữu mời?”

La Chinh lắc đầu một cái, “Một người.”

“Mời tới bên này,” cô nương kia gật gù, dẫn đường bên dưới liền đem La Chinh thu xếp ở một tầng bên trái một vị trí.

Hãn Nguyệt Lâu tổng cộng có sáu tầng, bên trong không gian rộng rãi, nhưng tầng thứ nhất vị trí cũng không tốt.

Bởi vì nhập Hãn Nguyệt Lâu ngoại trừ thưởng thức mỹ thực ở ngoài, quan trọng nhất nhưng là quan sát những kia Chứng Thần võ giả tranh đấu, lâu bên trong chảy ra một khối không gian không nhỏ sân nhà mục đích chính là vì này, mà ngày này trong giếng cũng không kết giới bố trí, vì lẽ đó tầng thứ nhất dễ dàng nhất bị võ giả tranh đấu ảnh hưởng.

La Chinh không biết cố, một người ngồi một mình, Cực Ác lão nhân đúng là vội vội vã vã cho La Chinh giới thiệu món ăn phẩm...

“Nơi đây ‘Tuyết Liên củng’ cực kỳ nổi tiếng, trong đó bao hàm hàn ý có thể thấm nhập đan điền, tẩm bổ Thể Nội Thế Giới...”

“Còn có ‘Độ Hỏa Uyên Ương Thai’, cũng là Hãn Nguyệt Lâu một đại đặc sắc...”

“...”

La Chinh còn chưa ngồi vững vàng, Cực Ác lão nhân ngay khi trong đầu của hắn báo ra một đống lớn món ăn phẩm.

“Những thức ăn này phẩm có thể hay không quá đắt?” La Chinh chần chờ nói.

“Còn có hàm nguyệt tửu... Quý? Đương nhiên quý giá, này Hãn Nguyệt Lâu chính là giá trên trời, một bữa cơm có thể ăn đi một ngôi nhà, năm đó ta... Ai,” nói tới chỗ này, Cực Ác lão nhân lại phiền muộn lên.

Cùng hắn đồng thời bị giam tại trong địa lao Miệng Rộng Quái, so với Cực Ác lão nhân còn có thể ăn, vừa vặn nhốt tại trong địa lao thời điểm, Miệng Rộng Quái Ngô ngữ mỗi ngày thì thầm chính là Thần Vực bên trong các món ăn ngon, trong đó rất nhiều coi như Cực Ác lão nhân chưa từng nghe nói qua, tất nhiên là thèm người đến cực điểm, có đoạn thời gian Cực Ác lão nhân thực sự không chịu được, liền đem Miệng Rộng Quái chửi ầm lên, nhưng Miệng Rộng Quái như trước nhắc tới cái liên tục, sau đó liền địa lao hai tầng Thi Tiểu Xảo cũng không chịu được, nói cảnh cáo bên dưới, Miệng Rộng Quái mới xem như là câm miệng...

Thật vất vả từ trong địa lao chạy trốn thăng thiên, hắn hôm nay chỉ còn tàn hồn thân, không phúc khí hưởng thụ bực này mỹ vị.

Hãn Nguyệt Lâu đón khách vị cô nương này xem La Chinh ngơ ngác ngồi, cũng không có gọi món ăn, khẽ cau mày, trong mắt cũng toát ra vẻ khinh bỉ vẻ, những quỷ nghèo này nhập Lục Nhâm Thần thành là vì thi đậu Hàm Thiên phủ, đến Hãn Nguyệt Lâu bên trong cũng không có tiền tiêu phí, nghĩ chiếm lấy một vị trí xem những kia Chứng Thần võ giả trong lúc đó giao đấu, thực sự là khiến người ta phiền chán.

“Vị công tử này, nếu như không gọi món ăn phẩm, có thể ngồi ở đó một bên,” cô nương kia không vui nói, đồng thời duỗi tay ngọc xa xa chỉ tay.

Nàng chỉ phương hướng nhưng là sân nhà mặt khác một bên, bên kia đã chỉnh tề đem một loạt cái ghế bãi thả ra, mặt trên đã ngồi không ít người, xem những võ giả kia hoá trang, cũng biết nhiều là cây cỏ sinh ra, không cách nào tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong tiêu phí, có thể miễn phí có một cái ghế ngồi, tìm hiểu một thoáng năm nay này một nhóm Chứng Thần võ giả thực lực.

La Chinh khẽ mỉm cười, rồi mới từ cô nương trong mắt cảm thụ ra cái kia cỗ hèn mọn tâm ý, hắn cũng không phải não, chỉ là khẽ mỉm cười, lập tức liền đem Cực Ác lão nhân báo món ăn phẩm từng cái nói tới.

Theo cái kia liên tiếp món ăn phẩm nói ra khỏi miệng, cô nương trong mắt vẻ kinh ngạc cũng càng ngày càng dày đặc.

Nguyên lai La Chinh điểm đều là Hãn Nguyệt Lâu bên trong sở trường món ngon, tuy rằng không phải cao quý nhất, nhưng nhất định là không thể bỏ qua.

Một ít Chứng Thần võ giả có gia tộc chỗ dựa, vào Hãn Nguyệt Lâu sau nhưng là trắng trợn tùy ý, nhưng căn bản không hiểu Hãn Nguyệt Lâu tinh túy, này La Chinh vừa ra khỏi miệng liền cực kỳ lão đạo, tự nhiên để cô nương này cảm thấy quái dị.

Nhưng theo La Chinh nói này liên tiếp món ngon món ăn tên, cô nương sắc mặt hơi có biến hóa.

Hắn này một hơi điểm hơn mười phân món ngon, một lúc tính tiền sợ cần hơn 200 Thần Võ Tệ, xem người này hoá trang, nàng nhưng sợ La Chinh kết không hết nợ.

Bất quá cô nương này ngược lại cũng không sợ, Hãn Nguyệt Lâu chính là Hàm gia sản nghiệp một trong, không người nào có thể ở chỗ này quỵt nợ, nếu hắn thật sự đào không ra nhiều như vậy Thần Võ Tệ, chịu thiệt sẽ không là nàng...

Cô nương kia mới vừa vừa rời đi, La Chinh bỗng nhiên cảm thấy một luồng khí thế phả vào mặt, chỉ thấy tửu lâu ba tầng bên trong có người nhảy xuống, đứng yên ở sân nhà trung ương, hướng về bốn phía chắp chắp tay, “Ta chính là Kính Thành Tiền gia, Tiền Hậu!” Lập tức liền nhìn thấy hắn giơ một viên Thần Võ Tệ, hướng về không trung nhẹ nhàng bắn ra.

“Xoạt...”

Cái kia một viên Thần Võ Tệ bay lên không bay lên, làm như có một luồng sức mạnh thần bí đem chiếm trên không trung, bất động bất động.

Tiền Hậu lại hướng về lầu bốn lớn tiếng a đạo, “Ta muốn khiêu chiến bình nam Thần Thành Tôn Hạo, ngươi có dám ứng chiến phủ!”