Bách Luyện Thành Thần - Chương 1763

Chương 1763: Đại ân tiểu báo

La Chinh mặc dù đối với Ngũ Hành Thần Đạo hơi có trải qua, nhưng bản thân hắn lĩnh ngộ cũng không có như thế sâu sắc.

Vừa rồi cái kia một phen ngôn luận, dựa La Chinh chính mình là không nói ra được, dựa vào vẫn cứ là trong đầu Cực Ác lão nhân.

Trong đầu Cực Ác lão nhân cười hắc hắc nói: “Thần Vực bên trong Phù Đảo nhà giàu bên trong những đại nhân vật kia môn, căn bản không đem sáu chuyển Kim Đan để vào trong mắt, như gia tộc con cháu gặp phải hai kỵ, nhiều phái mấy viên đan dược liền thoải mái qua ải, nơi nào giống chúng ta này bầy cây cỏ Chân Thần, khổ sở phấn đấu nhiều năm liền ngay cả một viên Ngũ Chuyển Kim Đan đều không bỏ ra nổi đến, năm đó nghĩ ra cái biện pháp này, cũng là hành động bất đắc dĩ...”

Cực Ác lão nhân cũng tu luyện qua Ngũ Hành Thần Đạo, hơn nữa hắn đích thân tới Ngũ Hành Thần Đạo đạo bi, đối mặt đạo bi quan sát đi qua, đối với Ngũ Hành Thần Đạo lý giải tự nhiên vượt xa khỏi tầm thường hạ vị Chân Thần!

Liền như hắn từng nói, Huyền Kim phương pháp phá hai kỵ chính là một loại bổn biện pháp, “Hai kỵ” đối với thánh nhân cùng Thánh Nhân môn đồ tới nói căn bản là không là vấn đề, chỉ là năm chuyển, sáu chuyển Kim Đan ở trong mắt bọn họ căn bản không tính là gì, vì lẽ đó bọn hắn cũng không thể tốn thời gian gian suy tư cái gì phá kỵ phương pháp, này Huyền Kim phương pháp coi như nghĩ ra được cũng sẽ không có người dùng.

Cực Ác lão nhân xem như là cây cỏ bên trong ra mặt nhân vật thiên tài, hắn vẫn cứ dựa vào thiên phú của chính mình tu đến Trung vị Chân Thần tầng thứ tột cùng, Thần Vực dấu hiệu Cực Ác lão nhân như vậy Chân Thần cũng không nhiều.

Ngô họ ông lão sai người đem đầu trọc võ giả đánh đuổi sau, lập tức nói với mọi người nói: “Hôm nay thụ đạo chấm dứt ở đây,” lập tức lại chăm chú nhìn chằm chằm La Chinh, một bộ chỉ lo La Chinh chạy vẻ mặt, “Ngươi mà lại đi theo ta!”

La Chinh gật gù, chợt liền bị Ngô họ ông lão đưa vào Hàm Thiên phủ.

Hôm nay thụ đạo sớm kết thúc, ở đây Chứng Thần võ giả môn trên mặt tất cả đều đều là vẻ tiếc nuối, nhìn La Chinh bóng lưng, sắc mặt của bọn họ đều vô cùng phức tạp, ước ao giả có chi, đố kị giả cũng có.

Một ít tuổi già Chứng Thần võ giả ở tại Lục Nhâm Thần thành bên trong đã vô số năm, cho tới nay vẫn là không thu hoạch được gì, tiến vào Hàm Thiên phủ bên trong tu luyện Thần Đạo, càng là xa xa khó vời.

Bọn hắn xem La Chinh Cốt Linh vẫn còn khinh, ứng không đủ trăm năm, vẻn vẹn chỉ là dựa mấy câu nói, liền bị thụ đạo chân thần tự mình dẫn vào Hàm Thiên phủ, cũng không trách bọn họ sẽ đố kị...

Này Hàm Thiên phủ chính là Hàm gia dưới hạt chứng Thần Phủ, tại Chứng Thần võ giả trong mắt, chính là tốt nhất chứng thần nơi, chỉ đứng sau thời gian trên biển những kia Phù Đảo.

Đương nhiên, những kia Phù Đảo đối với tầm thường Chứng Thần võ giả, thậm chí rất rất nhiều Chân Thần tới nói lại như truyền thuyết giống như vậy, căn bản không từng có đi qua tiến vào Phù Đảo hy vọng xa vời, đương nhiên sẽ không đem cân nhắc ở bên trong, vì lẽ đó Hàm Thiên phủ chính là Lục Nhâm Vực bên trong tốt nhất chỗ tu luyện.

Theo Hàm Thiên phủ cửa lớn một đường hướng vào phía trong, lại là một chỗ rộng rãi bằng phẳng quảng trường, quảng trường hai bên có xây hành lang uốn khúc, tại này Ngô họ ông lão dưới sự hướng dẫn, La Chinh theo cái kia hành lang uốn khúc tiến vào Hàm Thiên phủ một bên, lại xuyên qua một sợi dây leo mậu sâm lâm cảnh, nơi đây khúc kính tĩnh mịch, phong cảnh hợp lòng người, rất là tinh xảo.

Không lâu sau đó, La Chinh liền bị đưa vào một khu nhà biệt viện bên trong, mà biệt viện chính là Ngô họ ông lão ở lại vị trí.

Ngô họ ông lão xin mời La Chinh sau khi ngồi xuống, chợt hỏi: “Các hạ, họ La?”

La Chinh gật gù.

“Xin hỏi các hạ đại danh?” Ngô họ ông lão lại hỏi.

“Tại hạ La Thiên Hành,” La Chinh chắp tay đáp lại nói.

Ngô họ ông lão gật gù, “Cũng không biết các hạ đến từ chính Phù Đảo trên cái nào một nhà, đến đây Lục Nhâm Thần thành lại có gì sự tình?”

Tại Ngô họ ông lão trong mắt, đừng nói Chứng Thần võ giả, coi như là hạ vị Chân Thần đều không có bực này nhãn lực, có thể nghĩ ra bực này không thể tưởng tượng nổi biện pháp, lấy La Chinh nhãn lực, vô cùng có khả năng xuất thân từ nhà ta Phù Đảo nhà giàu!

“Tại hạ chưa bao giờ đi qua Phù Đảo,” La Chinh lắc đầu phủ nhận nói.

Hắn lời này tự nhiên là thật sự, hắn đừng nói không đi qua Phù Đảo, liền ngay cả Phù Đảo dung mạo ra sao cũng không từng nghe nói qua...

“Thật sao?” Ngô họ ông lão cười hì hì, như trước là tỏ rõ vẻ vẻ không tin, “Nếu ngươi không phải đến từ chính Phù Đảo, các hạ nói cái kia Huyền Kim phương pháp chính là tự mình lĩnh ngộ, lão phu nhưng là không tin rồi!”

Này không phải thiên phú vấn đề, nếu như La Chinh đối với Ngũ Hành Thần Đạo lĩnh ngộ được trình độ này, căn bản là không thể chỉ là Chứng Thần võ giả, sớm đã trở thành Chân Thần, lại dựa theo Huyền Kim phá kỵ phương pháp bù đắp hai kỵ, vạn năm kỳ hạn, La Chinh đã là Trung vị Chân Thần!

Từ cái này Logic xuất phát, Ngô họ ông lão cho rằng hắn đang nói láo.

La Chinh biết Ngô họ ông lão sẽ có này hoài nghi, từ lâu chuẩn bị kỹ càng lời giải thích, “Thực không dám giấu giếm, Huyền Kim phá kỵ phương pháp xác thực cũng không phải ta là ngộ ra, mà là một vị Vô Danh tiền bối để cho tại hạ, Ngô ân sư thí nghĩ một hồi, Phù Đảo trên những kia nhà giàu khi (làm) thật như vậy tẻ nhạt, sẽ nghĩ ra bực này ngu dốt phương pháp? Cái kia đi kỵ Kim Đan đối với bọn hắn tới nói chỉ là dễ như trở bàn tay đồ vật, không cần phiền toái như vậy?”

“Chuyện này...” Ngô họ ông lão cũng không có đem vấn đề nghĩ đến như thế sâu sắc, nghe La Chinh một chút, xác thực chính là như vậy, những thượng vị kia Chân Thần, còn có đại viên mãn cùng các Thánh Nhân hầu như lũng đoạn Thần Vực bên trong chín phần mười Thần Võ Tệ, lục phẩm Kim Đan ở trong mắt bọn họ cũng là vật tầm thường, bọn hắn nghĩ ra Huyền Kim phá kỵ phương pháp? Vậy thì thật là tẻ nhạt đến cực điểm, Ngô họ ông lão gật đầu nói: “Xác thực, nhìn dáng dấp ngươi cái kia Vô Danh tiền bối cũng là cây cỏ sinh ra, cũng là cực kỳ thông minh người, ta một đời nghiên cứu Ngũ Hành Thần Đạo, nhưng là không hề nghĩ rằng ra bực này pháp môn, như lời ngươi nói, xác thực là bảo thủ, mông con mắt, ai...”

“Tại hạ đến đây Hàm Thiên phủ, xác thực là có một chuyện muốn nhờ,” La Chinh nhân cơ hội nói rằng.

Ngô họ ông lão liếc La Chinh một chút, tuy rằng La Chinh không minh mục đích của chính mình, hắn cũng có thể đoán được, “Ngươi là muốn bái vào Hàm Thiên phủ?”

La Chinh gật gù.

Thời đại này muốn đi vào Hàm Thiên phủ Chứng Thần võ giả số lượng quá nhiều, quá hơn nhiều...

Hết thảy Chứng Thần võ giả đều sẽ Hàm Thiên phủ cho rằng long môn giống như vậy, một khi lướt qua này long môn, chứng thần một chuyện, cơ bản liền ổn.

Hầu như hàng năm mỗi tháng mỗi ngày, đều muốn người muốn thác Ngô họ ông lão quan hệ, bái vào Hàm Thiên phủ, nhưng chân chính có thể vào phủ người, dựa vào chung quy là thực lực của tự thân cùng thiên phú.

Ngô họ ông lão xem như là rõ ràng, tên này gọi La Thiên Hành võ giả, cũng không phải cái gì nhà giàu sinh ra, cũng không phải thiên tài gì, chỉ là một vị tầm thường Chứng Thần võ giả, gặp may đúng dịp bên trong đạt được Huyền Thiên phá kỵ phương pháp, liền muốn dùng cái này pháp trao đổi, nhập Hàm Thiên phủ.

La Chinh chỉ điểm Ngô họ ông lão, chung quy là đối với hắn có ân, vì lẽ đó La Chinh đưa ra điều thỉnh cầu này sau, Ngô họ ông lão cũng không tốt từ chối, chỉ là lắc đầu nói ra: “Ta tuy là Hàm Thiên phủ thụ đạo chân thần, có thể nhập Hàm Thiên phủ tất nhiên là muốn thông qua trong phủ chân tuyển, ta không cách nào phá lệ đưa ngươi dẫn vào trong phủ.”

Hàm Thiên phủ chiêu thu Chứng Thần võ giả thời điểm, thường thường thì có hơn một trăm ngàn tên Chứng Thần võ giả đồng thời tham gia kiểm tra, nhưng chân chính người trúng tuyển cũng bất quá hơn mười người mà thôi, đây là xác xác thực thực một ngàn chọn một, Ngô họ ông lão cũng không cách nào khoảng chừng: Trái phải kết quả.

Huống hồ có thể vào Hàm Thiên phủ giả, đều là Chứng Thần võ giả bên trong thiên tài, coi như Ngô họ ông lão thật sự giúp La Chinh dối trá, La Chinh thiên tư không đủ vào Hàm Thiên phủ cũng sẽ nhanh chóng lộ ra sơ sót.

“Bất quá ta có thể giúp ngươi đẩy giới một phen, tranh một cái nhập phủ kiểm tra tiêu chuẩn, là có thể làm được,” Ngô họ ông lão nói đến chỗ này sắc mặt có chút không tự nhiên.

Nhập phủ kiểm tra tiêu chuẩn đối với võ giả tầm thường cũng khó có thể bắt được, dù sao chỉ là kiểm tra tiêu chuẩn liền có thể bán ra bảy, tám cái Thần Võ Tệ, cũng không phải một số lượng nhỏ, nhưng La Chinh truyền thụ cho hắn Huyền Kim phá kỵ phương pháp, thì lại xa xa không đáng cái giá này, Ngô họ ông lão thừa La Chinh một cái đại tình, nhưng chỉ có thể giúp điểm ấy việc nhỏ, trong lòng băn khoăn.

Ai biết La Chinh khẽ mỉm cười, “Như Ngô ân sư có thể dành cho La mỗ một cái tiêu chuẩn, chính là trợ giúp lớn nhất rồi! La mỗ khi (làm) sẽ không chọn ba kiếm bốn.”

Ngô ân sư nơi nào rõ ràng, La Chinh bản thân cũng không có coi trọng Hàm Thiên phủ tiến tu cơ hội, Hàm Thiên phủ bất quá là dưới chân hắn một khối ván cầu, mục tiêu của hắn là Hàm gia Phù Đảo.

Như dựa bản lãnh thật sự, liền Hàm Thiên phủ đều tiến vào không được, hà đàm tiến vào Hàm gia Phù Đảo?

Có thể bắt được một cái kiểm tra tiêu chuẩn, đối với La Chinh đã trọn được rồi, còn lại sự tình không cần Ngô họ ông lão bận tâm...

“Nếu là như vậy, đúng là dễ bàn, ngươi chọn thời gian cũng là xứng đôi, Hàm Thiên phủ một năm thử một lần, một tháng sau trong phủ sắp kiểm tra, bây giờ kiểm tra tiêu chuẩn đã phân phát hơn nửa, ta mà lại cho ngươi đòi hỏi một cái tiêu chuẩn đến, ngươi chờ một chút!” Dứt lời Ngô họ ông lão liền rời đi biệt viện.

Không lâu lắm Ngô họ ông lão lần thứ hai vòng trở lại, trong tay đã có thêm một viên Bạch Ngọc Lệnh, đem này Bạch Ngọc Lệnh giao cho La Chinh sau, “Đem tên của chính mình khắc ở trong đó liền có thể.”

La Chinh tay cầm này Bạch Ngọc Lệnh, đốn có một vệt cảm giác mát mẻ tự trong đó truyền đến, bực này ngọc thạch đặt ở Hoàn Vũ bên trong cũng là cực hiếm có vật liệu, nhưng ở Thần Vực e sợ cũng là thưa thớt bình thường đồ vật, thu rồi này lệnh, La Chinh liền đứng dậy hướng về Ngô họ ông lão cáo từ.

Chờ La Chinh sau khi rời đi, Ngô họ ông lão lập tức lắc đầu một cái, lẩm bẩm nói ra: “Ta ngược lại thật ra hi vọng ngươi có thể dựa vào bản thân bản lĩnh nhập Hàm Thiên phủ, có thể năm nay chỉ sợ là vô vọng...”

Năm nay chính là Hàm gia chiêu thi đại niên, Hàm gia quản lí hạt ba mươi sáu vực bên trong thiên tài con cháu đều sẽ tụ tập tại Hàm Thiên phủ, này La Thiên Hành Cốt Linh không đủ trăm năm, Ngô họ ông lão tuy rằng không có cơ hội điều tra La Chinh thiên phú, nhưng là biết quá nửa là vô vọng.