Bách Luyện Thành Thần - Chương 1762

Chương 1762: Ném đi

Ngô họ ông lão tiến vào Chân Thần cảnh đã nhiều năm, chính là kẹt ở Ngũ Hành Thần Đạo bên trong “Hai kỵ” bên trong.

Này hai kỵ chia ra làm hỏa mộc kỵ, khí hậu kỵ!

Liền bởi vì này hai kỵ tồn tại, Ngô họ ông lão tu vi khó có tồn tiến vào, hắn có cái kia một viên thần cách cũng khó hơn nữa có đột phá!

Tầm thường Chứng Thần võ giả căn bản là không rõ ràng có này hai kỵ tồn tại, một số ít coi như nghe nói qua, cũng không thể nào hiểu được hai kỵ hàm nghĩa, mà trước mắt vị này tuổi còn trẻ Chứng Thần võ giả nhưng một lời nói toạc ra này hai kỵ, thực tại để Ngô họ ông lão giật nảy cả mình!

Nhưng Ngô họ ông lão phá không được này hai kỵ cũng là có nguyên nhân, phá hai kỵ phương pháp tại Thần Vực bên trong chỉ có một loại, chính là “Đi kỵ Kim Đan”, chính là dùng hỏa hình điểu không dập tắt lửa quan cùng thổ Man Thú trái tim luyện thành dung mộc Kim Đan cùng hóa thủy Kim Đan!

Lại đem này hai viên Kim Đan dung hợp hỗ luyện, liền có thể đạt được “Đi kỵ Kim Đan”, sau khi dùng liền có thể có ba phần mười xác suất phá tan hai kỵ.

Nhưng mà dung mộc Kim Đan cùng hóa thủy Kim Đan đều là Ngũ Chuyển Kim Đan, đi dung hợp lẫn nhau hỗ luyện sau “Đi kỵ Kim Đan” nhưng là sáu chuyển Kim Đan, này xa hoàn toàn không phải Hàm gia Hàm Thiên phủ bên trong một vị tầng dưới thụ đạo chân thần năng thứ nắm giữ.

Ngô họ ông lão tại Hàm Thiên phủ bên trong cẩn trọng, hơn một nửa cái thần kỷ nguyên tới nay, hắn cũng chỉ là tích góp được rồi một viên dung mộc Kim Đan tiền!

Coi như hắn có thể tích góp ra một viên hóa thủy Kim Đan, còn còn cần tiêu hao càng to lớn hơn giá tiền xin mời đan sư đem hai viên Kim Đan dung hợp, đây là một bút càng to lớn hơn phí dụng...

Thật tinh mắt người đều là bị người kính trọng, Ngô họ ông lão tính tình tuy rằng cay nghiệt một chút, bây giờ nghe ngửi La Chinh một lời nói toạc ra hắn bình cảnh sau, giọng nói đúng là bằng phẳng hai phần, nhưng như trước lạnh lùng nói ra: “Coi như lão phu kẹt ở ‘Hai kỵ’ bên dưới, vậy thì như thế nào? Lão phu thụ Thần Đạo nơi nào rắm chó không kêu?”

La Chinh khẽ mỉm cười, không chút hoang mang nói ra: “Ngô ân sư cũng biết, dựa theo ngươi truyền thụ ngộ đạo phương pháp, nhất định sẽ kẹt ở hai kỵ bên dưới, này không phải là cái gọi là không thông sao?”

“Hừ, thần võ vạn ngàn Chân Thần tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, lại có mấy người vượt qua này hai kỵ? Ngươi vẫn là quấy nhiễu! Người đến, đem người này cho ta đánh đuổi!” Ngô họ ông lão la lên bên dưới, tự Hàm Thiên phủ bên trong lao ra hai người, hai người này cũng là hạ vị Chân Thần, nhưng vẻ mặt âm lãnh, ánh mắt như đao, hiện ra là Hàm gia hộ vệ.

“Chậm đã,” La Chinh vung tay lên tiếp tục nói: “Ta nói dựa theo Ngô ân sư phương pháp chứng Thần Đạo, sớm muộn sẽ rơi vào hai kỵ, cũng là bởi vì phá hai kỵ phương pháp Ngô ân sư cũng chỉ biết một loại, nhưng đối với?”

Ngô họ ông lão lông mày nhíu lại, đưa tay ngăn cản Hàm gia hộ vệ, nhìn chằm chằm La Chinh cười lạnh nói, “Chẳng lẽ ngươi hôm nay còn có thể có cao kiến gì? Lấy ra loại phương pháp thứ hai?”

Ở đây Chứng Thần võ giả môn nhìn chằm chằm La Chinh, trên mặt tất cả đều đều là châm biếm vẻ.

Vừa rồi La Chinh cùng Ngô họ ông lão đối đáp trôi chảy, xác thực để những này Chứng Thần võ giả môn vô cùng giật mình, Ngô họ ông lão thân là thụ đạo chân thần, thực lực của bản thân hay là không mạnh, nhưng nhân gia tại Thần Đạo bên trên lĩnh ngộ nhưng phi thường vững chắc, am hiểu nhất trên lý thuyết giảng giải.

Những này Chứng Thần võ giả trong lòng kinh ngạc bên dưới, đối với La Chinh cũng âm thầm sinh ra một tia đố kị, La Chinh lừa gạt vài câu sau khi, chung quy hay là muốn bị đánh đuổi, tự nhiên để những này Chứng Thần võ giả môn trong lòng sảng khoái không ngớt.

“Cái này kêu là múa rìu qua mắt thợ, ha ha,” đầu trọc võ giả cũng ở một bên cười nói.

Ai biết La Chinh lần thứ hai hướng Ngô họ ông lão chắp chắp tay, trên mặt trồi lên một vệt cười nhạt, chậm rãi nói ra: “Ta là tuy là một giới Chứng Thần võ giả, nhưng ở Ngũ Hành Thần Đạo bên trong cũng coi như là có chút lĩnh ngộ, thật là có đạo thứ hai pháp môn phá tan ‘Hai kỵ’, hơn nữa phương pháp này cũng không cần dựa vào đi kỵ Kim Đan.”

“Ha ha,” nghe xong La Chinh, Ngô họ ông lão lập tức bùng nổ ra liên tiếp cười lạnh lùng.

Bên cạnh hắn hai vị Hàm Thiên phủ hộ vệ lạnh lùng trên mặt, cũng trồi lên ý cười nhàn nhạt.

Ở đây Chứng Thần võ giả môn cũng theo cười vang lên...

Ngô họ ông lão cười xong sau khi, lạnh giọng nói rằng, “Xem ngươi Cốt Linh không lớn, cái tốt không học, nhưng học được lừa người, ta hôm nay đúng là muốn nghe một chút, ngươi có thể biên ra đạo lý gì đến phá tan hai kỵ phương pháp!”

La Chinh trên mặt không có bất kỳ hoang mang vẻ, như trước dùng không nhanh không chậm giọng nói nói ra: “Mới vào Ngũ Hành Thần Đạo, nhân Ngũ Hành hỗn tạp, Ngưng Thần cách đều có hai đạo vết nứt, hỏa cùng mộc khó hòa vào nhau, thổ cùng thủy hỗ bài xích, vì lẽ đó này hai nứt dẫn đến hai kỵ! Ngũ Hành Thần Đạo truyền thừa nhiều năm như vậy, vô số Chứng Thần võ giả đều là lấy cổ pháp chứng đạo, biết nhiên nhưng không biết giá trị, vẫn chưa từng tách ra này hai kỵ! Vì lẽ đó ta nói Ngô ân sư ngươi theo khuôn phép cũ, bảo thủ!”

“Nếu là lấy kim hình lực lượng bổ cứu, ở đan điền bên trong tạo Huyền Kim bổ cứu, liền có thể tự mình bù đắp, phương pháp này tuy rằng tốn thời gian tốn lực, nhưng tầm thường Chân Thần không cách nào thu được đi kỵ Kim Đan, duyên dùng phương pháp này tu luyện, không cần thiết vạn năm, là được!”

Dứt lời sau khi, La Chinh đứng chắp tay, ánh mắt hờ hững.

Đang ngồi Chứng Thần võ giả môn nghe ngất ngất ngây ngây, hoàn toàn không hiểu La Chinh đang nói cái gì.

“Tiểu tử này thực sự là lợi hại, vô căn cứ, há mồm liền đến!”

“Có mấy người không cái gì bản lãnh thật sự, nhưng ăn nói ba hoa bản lĩnh xác thực là đại!”

“Ngô ân sư là người nào, ở trước mặt hắn ăn nói ba hoa không phải muốn chết?”

Chứng Thần võ giả môn xem Ngô họ ông lão không nói gì, liền dưới đất xì xào bàn tán, chờ xem La Chinh bị ném đi chuyện cười...

Ngô họ ông lão đứng tại chỗ, hắn nghe La Chinh mấy câu nói sau, nhưng là rơi vào trầm tư.

Bỗng nhiên trong lúc đó, đầu óc hắn phảng phất bắn ra một tia chớp giống như vậy, xẹt qua linh hồn của hắn, hắn giờ khắc này sắc mặt ửng hồng, vẻ mặt biến đến kích động dị thường, lại dường như nắm lấy một cái nào đó cọng cỏ cứu mạng, giọng nói cũng không cách nào bình tĩnh, “Ngươi, ngươi nói Huyền Kim bổ cứu, Huyền Kim cần nạp mấy phần mười mộc mấy, mấy phần mười kim mấy?”

Ngũ Hành lực lượng bên trong, lấy Kim Mộc hòa vào nhau, tức là Huyền Kim lực lượng.

“Ba phần mười, bảy phần mười,” La Chinh nhàn nhạt hồi đáp.

“Ba phần mười, bảy phần mười...” Ngô họ ông lão dường như choáng váng giống như vậy, ở trước mặt mọi người qua lại đi nhanh, hồn nhiên quên chính mình tại học sinh trước mặt phong độ, chỉ lo cúi đầu suy tư.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, cũng không biết Ngô họ ông lão đến cùng phạm vào cái gì tật xấu, làm sao lập tức điên điên khùng khùng lên...

“Lấy Huyền Kim bổ cứu, phương pháp này... Phương pháp này thật là ngu dốt, có thể dù sao cũng hơn đi kỵ phương pháp hữu hiệu... Phương pháp này, phương pháp này thật sự có thể được!” Ngô họ ông lão ở trong lòng một phen thôi diễn, càng thật sự tán đồng rồi La Chinh truyền lại phương pháp!

Hắn vì phá tan hai kỵ, cam nguyện ở lại Hàm Thiên phủ thụ đạo, kiếm lấy này điểm hơi mỏng Thần Võ Tệ, dựa theo Ngô họ ông lão tính toán, lấy điểm ấy mỏng manh bổng lộc tích góp đủ đầy đủ Thần Võ Tệ sợ là cần một hai thần kỷ nguyên, tuy rằng Chân Thần tuổi thọ vô hạn, ai có thể lại cam nguyện như vậy?

Dựa theo La Chinh nói tới này “Bổn” biện pháp, chỉ cần vạn năm, đây là đại đại tiết kiệm thời gian, chính là Thiên Thiên vạn tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo tầng dưới chót Chân Thần môn phúc âm!

“Ngươi là ai! Đến cùng là nơi nào nghe tới phương pháp này?” Ngô họ ông lão ánh mắt ép thẳng tới La Chinh, hai mắt thả ra hết sạch, phảng phất ăn thịt người vẻ mặt.

“Tại hạ đối với Ngũ Hành Thần Đạo hơi thông một, hai... Chính là tự mình lĩnh ngộ,” La Chinh chắp tay mỉm cười nói.

“Cái này không thể nào, cái này không thể nào, bằng chừng ấy tuổi sao có như thế lĩnh ngộ, ngươi...” Ngô họ ông lão ngây ngốc nhìn La Chinh, tỏ rõ vẻ đều là vẻ không tin.

Ở đây Chứng Thần võ giả môn, bao quát Hàm Thiên phủ bên trong hai vị Chân Thần cảnh thị vệ hiện tại cũng há hốc mồm.

Trước đó Ngô họ ông lão đã nói rõ La Chinh là tên lừa đảo, bọn hắn ở trong nội tâm tự nhiên đem La Chinh cho rằng hàng thật giá trị tên lừa đảo, tuyệt đối không nghĩ tới này La Chinh chỉ bằng mấy câu nói, đưa tới Ngô họ ông lão như vậy đánh giá.

Cho tới La Chinh bên người đầu trọc võ giả, cũng là há to mồm, ngây ngốc trừng mắt La Chinh, ngây người như phỗng.

Hắn nơi nào có thể nghĩ đến chính mình vì đánh đuổi bên cạnh tiểu tử này, cuối cùng dẫn ra bực này ly kỳ sự tình, đồng thời nội tâm hắn bên trong còn có một loại cảm giác không ổn lan truyền mà tới...

La Chinh tiếp tục nói, “Dung tại hạ biện giải một câu, vừa rồi La mỗ vẫn chưa cười nhạo lão tiên sinh thụ đạo nói như vậy, chỉ vì tại hạ ngồi sai vị trí, bị người này nói xấu, còn cái kia rắm chó không kêu, nói hưu nói vượn nói như vậy, La mỗ vẫn chưa đã nói, cũng là mấy người này liên hợp lại nói xấu La mỗ, La mỗ cũng chỉ có thể biết thời biết thế.”

La Chinh nói liền đưa tay chỉ về một bên đầu trọc võ giả...

Ngô họ ông lão liếc mắt một cái cái kia đầu trọc võ giả, La Chinh có chưa từng nói qua đã không trọng yếu, trọng yếu chính là hắn điểm ra một cái giải quyết phương pháp.

Nhưng nếu La Chinh như vậy biện giải, Ngô họ ông lão tự nhiên sẽ có hành động, hắn liền hướng cái kia đầu trọc võ giả tiện tay chỉ tay, “Ném đi, sau đó ta không muốn lại nhìn tới người này.”

Dứt tiếng, “Vèo! Vèo!” Hai tiếng chạy bằng khí, hai vị Chân Thần cảnh thủ vệ trong chớp mắt lao ra, hai bên trái phải, đã là một cái giá trụ cái kia đầu trọc võ giả, đem ném ra đoàn người ở ngoài...