Bách Luyện Thành Thần - Chương 1760

Chương 1760: Hàm Thiên phủ

La Chinh báo cho những kia đường hầm không gian thủ vệ, chính mình muốn mượn dùng đường nối truyền tống sau, những thủ vệ này môn trên mặt còn hơi có chút vẻ không tin.

Tại những thủ vệ này trong mắt, trăm viên Thần Võ Tệ đầy đủ tại Kính Thành bên trong mua lại một đống phòng ốc, đầy đủ bái một vị Chân Thần sư phụ, cũng có thể đổi lấy tương đối khả quan tài nguyên tu luyện, đối với một vị Chứng Thần võ giả tới nói đã là không còn ước mong gì khác, La Chinh nhưng nắm đến sử dụng đường hầm không gian, quả thực chính là thiêu tiền vờ ngớ ngẩn cử động!

Vài tên thủ vệ một lần cho rằng La Chinh là đến tiêu khiển bọn hắn.

La Chinh từ trong lồng ngực lấy ra một tờ Thần Võ Tệ sau, những này Kính Thành thủ vệ thái độ nhất thời có 180 độ đổi mới.

Bất kể nói thế nào, dùng tiền chính là đại gia.

Lấy những này Kính Thành thủ vệ ánh mắt, đương nhiên sẽ không hiểu, tầm thường Chân Thần căn bản giáo sư không được La Chinh cái gì, đừng nói Kính Thành, coi như là Lục Nhâm Vực trung ương Thần Thành —— Lục Nhâm Thần thành cũng không phải La Chinh chỗ cần đến, hắn muốn đi chính là phù đảo.

Khi (làm) trên vách đá cửa lớn mở ra sau, La Chinh liền nhìn thấy cảnh tượng quen thuộc, trong môn phái là một mảnh màu lam đậm không gian, từng đạo từng đạo xoắn ốc ở trong đó cấp tốc chuyển động, phảng phất dẫn tới một cái vực sâu vô tận, hắn từ Đại Diễn Chi Vũ bên trong lén qua mà đến, đi cũng là loại này đường hầm không gian.

Hiện tại La Chinh không có cái gì do dự, liền một bước bước vào trong đường nối...

Chờ đến La Chinh sau khi rời đi...

Kính giữa thành một đống xanh vàng rực rỡ cao lầu bên trên, sừng sững hai vị tiên phong đạo cốt lão nhân.

Nhà này cao lầu tại Kính Thành bên trong địa vị đặc thù, bởi vì nhà này chủ nhân là Tiền gia người, mà Kính Thành chính là Tiền gia bản thân quản lý!

“Nhìn dáng dấp, lại là nhà ai phù đảo nhà giàu dã tiểu tử đi ra...” Một vị lão nhân thản nhiên nói.

“Hiện tại đã có rất ít nhà giàu cam lòng ‘Thả dã’, nguy hiểm thiên lớn, hiệu quả cũng chưa chắc giai,” mặt khác một vị lão nhân lắc đầu nói rằng.

Phù đảo nhà giàu đào tạo bổn tộc chân chính tinh nhuệ con cháu bình thường đều là tại trong tộc hoàn thành, ưu tú nhất thiên tài bình thường trước tiên đưa vào Thần Luyện Cấm Địa, sau đó trực tiếp mang về phù đảo, kém hơn một bậc thiên tài thì lại đưa vào gia tộc tổ bên trong bồi dưỡng, lần thứ hai một chút (điểm) thì lại sẽ đưa vào tầm thường bên trong tòa thần thành.

Bất quá trong đó còn có một loại ngoại lệ, một ít thiên phú ngạo nghễ con cháu, bản tính đại thể kiêu căng khó thuần, nhân vật như vậy thì lại sẽ tùy ý ra ngoài lang bạt, đây chính là cái gọi là thả dã.

La Chinh tuy rằng đem linh hồn hoàn toàn thu lại, nhưng Tiền gia này hai vị lão nhân xúc giác Phi Phàm, tuy rằng chưa từng đem La Chinh nhìn thấu, nhưng là nhận ra được La Chinh chỗ bất phàm, bọn hắn lại xem La Chinh ra tay xa hoa, càng nắm trăm viên Thần Võ Tệ cưỡi đường hầm không gian, tự nhiên cho rằng La Chinh xuất thân từ một cái nào đó phù đảo nhà giàu.

“Nếu không phải nhà giàu thả dã con cháu, lai lịch của người nọ thì có chút khả nghi, hắn đi tới Lục Nhâm Vực có mục đích gì? Có hay không phải báo cho Hàm gia?”

“Khà khà, chỉ là Chứng Thần võ giả phiên nổi sóng gió gì, vẫn là không muốn quản việc không đâu...”

...

Đường hầm không gian bên trong...

“Thần Vực bên trong nếu không cách nào vận dụng pháp tắc không gian, này đường hầm không gian đến cùng là làm sao thành lập?”

La Chinh thân hình không ngừng xoay quanh, cả người đều rơi vào một loại cảm giác kỳ dị, tuy rằng hắn không cách nào nhúc nhích, nhưng lại có thể suy nghĩ, liền (dù là) liền như vậy sự tình hỏi dò trong đầu Cực Ác lão nhân.

“Ha ha, ai nói không cách nào vận dụng pháp tắc không gian, những thượng vị kia Chân Thần, đại viên mãn cùng Thánh Nhân, đều có thể trình độ nhất định vận dụng, chỉ là thực lực của ngươi quá thấp mà thôi,” Cực Ác lão nhân nói rằng.

“Đây cũng là bởi vì khối này thống ngự phiến đá?” La Chinh linh quang lóe lên hỏi.

“Tự nhiên đúng rồi, ai, cái nhóm này viễn cổ Thánh Nhân không biết trong đầu đang suy nghĩ gì, định ra rồi rất rất nhiều cổ quái kỳ lạ quy tắc, cũng tạo nên hiện tại Thần Vực bên trong quang cảnh như vậy,” Cực Ác lão nhân thở dài nói.

Tại Thần Vực bên trong di chuyển là một cái vấn đề lớn, rất rất nhiều Chân Thần bởi vì không cách nào vận dụng pháp tắc không gian, hoạt động phạm vi tương đối có hạn, bực này với hạn chế thần dân trong lúc đó lưu thông, rất lớn trở ngại tầng dưới chót thần dân hướng lên trên đường nối.

“Đã như thế, đối với những kia đăng lâm phù đảo nhà giàu tới nói, xem như là có lợi,” La Chinh trầm tư nói.

Thần Vực bên trong quy tắc nghiêm khắc mà vững chắc, nhưng là như cùng chết thủy một bãi, cực nhỏ có thiên tài đột nhiên xuất hiện, tự nhiên khó có thể có người mới phong Thánh vị, cứ như vậy hiện hữu phù đảo nhà giàu địa vị đương nhiên vững chắc rất nhiều!

“Xác thực là như vậy, bất quá luôn có người tại đánh vỡ này hàng rào, tỷ như mở ra ‘Thần Luyện Cấm Địa’ Cưu Thánh, chính là một người trong đó! Khà khà!” Cực Ác lão nhân cười nói.

Cưu Thánh mở ra Thể Nội Thế Giới sau, đem Thần Luyện Cấm Địa đối ngoại mở ra, vừa bắt đầu phù đảo nhà giàu đối với này xem thường, nhưng hấp dẫn Thần Vực bên trong rất rất nhiều cây cỏ thần dân!

Khi này chút cây cỏ thần dân tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong một phen tu luyện sau, đi ra tức trở thành hàng đầu Chứng Thần võ giả, tại Thần Vực bên trong gây nên chấn động không nhỏ... Liền phù đảo nhà giàu cũng tập trung Thần Luyện Cấm Địa, đem chính mình tinh anh cũng đưa vào trong đó tu luyện.

Nghe xong Cực Ác lão nhân mấy câu nói, La Chinh mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, nguyên lai Thần Luyện Cấm Địa còn có như vậy một đoạn cố sự, cũng khó trách lúc trước hắn tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong tao ngộ nhiều như vậy Thần Vực thiên tài...

Tại đường hầm không gian bên trong nhẹ nhàng năm ngày, La Chinh bỗng cảm thấy sáng mắt lên, thân thể đã chuẩn bị kỹ càng, bất cứ lúc nào chuẩn bị ứng đối truỵ xuống, lần trước từ Đại Diễn Chi Vũ bên trong lén qua mà đến, La Chinh nhưng là rơi không nhẹ.

Có thể tiếp theo La Chinh liền cảm giác thân thể nhẹ bẫng, lúc này mới phát hiện mình theo một cái khe trượt tuột xuống hành...

“Vèo!”

Từ khe trượt bên trên một chạy tới để, hắn liền bình yên vô sự đứng dậy.

“Dùng tiền đãi ngộ chính là không giống...” La Chinh thở dài nói.

La Chinh quay đầu lại vừa nhìn, tương tự cũng phát hiện một tòa thật to vách đá, nhưng này trên vách đá điêu khắc các loại tinh mỹ pho tượng, từ ngoại hình nhìn lên, muốn so với Kính Thành khối này vách đá chú ý hơn nhiều.

“Đây chính là Lục Nhâm Thần thành?” La Chinh hỏi.

“Đúng, đây là Hàm gia tổ, cũng là Hàm gia trung ương Thần Thành, muốn so với Trường Không Vực Kính Thành bàng lớn hơn gấp trăm lần,” Cực Ác lão nhân hồi đáp.

Thần Vực bên trong Thần Thành cũng chỉ có ba cái cấp độ, tầm thường Thần Thành chính là Kính Thành như vậy thành nhỏ, lớn một chút chính là Trường Không Vực trung ương Thần Thành, to lớn nhất nhưng là nhà giàu tổ trung ương Thần Thành, tỷ như này Lục Nhâm Thần thành.

“Mượn dùng đường hầm không gian sau, không được ở đây lưu lại, mau mau rời đi!” Lúc này một đạo quát lớn tiếng truyền đến, ngôn ngữ vô cùng nghiêm khắc, nhưng là Lục Nhâm Thần thành bên trong một vị thủ vệ đối với La Chinh lớn tiếng quát lớn nói.

“Này Lục Nhâm Thần thành tắt nhiên so với cái kia Kính Thành lại sâm nghiêm một ít,” La Chinh trong lòng nghĩ như vậy, nhưng cũng hướng về thủ vệ kia chắp tay, lập tức chắp tay đi ra.

Thủ vệ kia nhìn La Chinh đi xa sau, trong lòng cũng tương tự tại thầm nói, thực sự là tà môn, còn có Chứng Thần võ giả cưỡi đường hầm không gian...

Này Lục Nhâm Thần thành tuy rằng so với Kính Thành bàng lớn hơn gấp trăm lần, nhưng cùng La Chinh tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong kiến thức những Thập phẩm kia Thánh địa so với, như trước không hề lớn, dù sao Thần Thành phạm vi là y theo phiến đá phạm vi bao phủ thành lập, Lục Nhâm Thần thành tuy rằng nắm giữ một khối “Ngàn giới phiến đá”, có thể này phiến đá ảnh hưởng phạm vi chung quy có hạn.

Dựa theo Cực Ác lão nhân chỉ điểm, La Chinh bỏ ra mấy ngày tại Lục Nhâm Thần thành bên trong tìm kiếm một phen.

Bên trong tòa thần thành thật nhiều “Chứng Thần Phủ”.

Những này “Chứng Thần Phủ” khoảng chừng liền cùng Hoàn Vũ bên trong võ quán, Vũ phủ gần như, thần dân nhập thần thành sau quá nửa là bái vào chứng Thần Phủ, tu tập võ kỹ, lĩnh ngộ Thần Đạo, hi vọng sẽ có một ngày có thể chứng thần thành công ủng có vô tận tuổi thọ.

Nhưng những này chứng Thần Phủ đối với La Chinh không dùng được, như lấy Thần Đạo mà nói, La Chinh khả năng không bằng chứng Thần Phủ bên trong một ít Chân Thần, nhưng thuần túy đối với võ đạo lý giải, tin tưởng không ít Chân Thần còn muốn ngược lại bái La Chinh sư phụ.

Mấy ngày liền hỏi thăm bên dưới, La Chinh cũng không phải một chút (điểm) thu hoạch đều không có.

La Chinh mới rõ ràng Lục Nhâm Thần thành bên trong to lớn nhất một nhà chứng Thần Phủ “Hàm Thiên phủ” chính là Hàm gia người mở.

Có người nói bái vào Hàm Thiên phủ sau, có như vậy một tia cơ hội có thể bị Hàm gia vừa ý, nhét vào Hàm gia bổn tộc tu luyện, mà tiến vào Hàm gia sau cũng có như vậy một tia cơ hội trở thành Hàm gia thân truyền, đưa vào Hàm gia phù đảo bên trong...

Này từng tia một cơ hội hết sức xa vời, tầm thường thần dân căn bản là không dám nghĩ, vì lẽ đó La Chinh hỏi thăm thời khắc, những kia Chứng Thần võ giả nhìn chằm chằm La Chinh lại như là nhìn một người điên...

La Chinh vừa vặn đến Hàm Thiên phủ, liền nhìn thấy hơn vạn vị Chứng Thần võ giả khoảng cách hai thước, ngồi khoanh chân, vẻ mặt cung kính.

Mà tại những này Chứng Thần võ giả phía trước, thì có một vị súc râu cá trê ông lão chắp hai tay sau lưng, lảo đảo, trong miệng thì thầm: “Sinh, khắc, thừa, khinh miệt, hành độ thiên lượng, ý nghĩa hỗn tạp, hình phiền phức...”

La Chinh mặc dù không biết ý nghĩa, nhưng hắn chung quy đối với Thần Đạo từng có nhất định hiểu rõ, hắn vừa nghe xong đã biết người lão giả này chính đang thụ đạo, hơn nữa thụ chính là Ngũ Hành Thần Đạo.