Bách Luyện Thành Thần - Chương 1758

Chương 1758: Thay hình đổi dạng

Nghe được Cực Ác lão nhân giới thiệu, La Chinh tâm tư lần thứ hai phiêu về Thần Luyện Cấm Địa.

Hàm Lưu Tô, Hàm Sơ Nguyệt...

Lúc đó đôi này: Chuyện này đối với tỷ muội nhưng là để La Chinh nhức đầu không thôi.

“Này Hàm gia Thánh Hoàng nếu là Thánh Nhân, cùng Mục Hải Cực quan hệ làm sao?” La Chinh hỏi như thế nói.

Cực Ác lão nhân trừng trừng mắt, lắc đầu một cái, “Ta đây nhưng là không biết.”

Hắn Cực Ác lão nhân sức ảnh hưởng vẻn vẹn chỉ là tại Trường Không Vực bên trong, coi như là Trường Không Vực bên trong hắn cũng không phải đứng đầu nhất tồn tại, thêm nữa hắn xưa nay không đi qua những kia phù đảo, đối với Thần Vực bên trong những này tầng cao nhất nhân vật trong lúc đó quan hệ thì lại làm sao biết được?

“Bất quá... Điều này cũng không có quan hệ gì chứ?” Cực Ác lão nhân bất đắc dĩ nói.

“Ta đi qua Thần Luyện Cấm Địa, từng kết bạn đi qua một ít Hàm gia con cháu, như tùy tiện tiến vào bên trong e sợ bị nhận ra,” La Chinh giải thích.

La Chinh phải chú ý không chỉ là Hàm gia hai tỷ muội, bao quát các nàng hai nữ bên người một ít thiếp thân thị vệ, tỷ như Hạ Tả Vệ bọn người là nhận ra La Chinh, nếu Hàm gia cùng mục nhà quan hệ vô cùng tốt, mà La Chinh lại bị nhận ra, sự tình chỉ sợ cũng phiền phức.

Tuy rằng La Chinh cũng rõ ràng, Chứng Thần võ giả Thiên Thiên vạn, lấy La Chinh địa vị bây giờ rất khó bị Hàm gia người chú ý tới, nhưng La Chinh rõ ràng tại Thần Vực bên trong vạn sự cần cẩn thận mà đi, tại Thần Vực bên trong La Chinh không có cái gì đường lui có thể nói.

“Không đi lục nhâm vực đúng là không thành vấn đề,” Cực Ác lão nhân có vẻ rất khó làm, “Có thể lục nhâm vực xung quanh ba mươi sáu cái tiểu vực, đều là Hàm gia phạm vi thế lực, chỉ là rời đi những này tiểu vực đối với ngươi mà nói đều không phải một chuyện đơn giản!”

Phù đảo nhà giàu tại Thần Vực bên trong đều phân chia chính mình phạm vi, bao quát này Trường Không Vực cũng thuộc về với Hàm gia.

Hiện tại La Chinh không cách nào Đại Na Di, Na Di Lệnh càng là không dùng được, liền ngay cả phi hành đều không thể, chỉ có thể mượn Hàm gia dựng trường khoảng cách truyền tống đường nối, có thể truyền tống phí dụng đối với Chân Thần tới nói đều tương đối đắt giá, đừng nói hiện tại La Chinh.

Cực Ác lão nhân đưa cho La Chinh mấy trăm viên Thần Võ Tệ, căn bản là không có cách đem La Chinh đưa đi...

Vừa nói như vậy, La Chinh cũng rơi vào trầm tư, như Cực Ác lão nhân từng nói, Thần Võ Tệ thực sự là quá trọng yếu, nhưng La Chinh hiện tại còn không có kiếm lấy Thần Võ Tệ năng lực!

“Ta có một kiện pháp bảo, chính là Mục Cửu Sưu Hồn Phiên, bán đi hẳn là trị một ít Thần Võ Tệ?” La Chinh chợt nhớ tới đến, trong tay hắn còn có một cái Sưu Hồn Phiên, này Sưu Hồn Phiên chính là Mục Hải Cực môn đồ Mục Cửu lưu lại, lần này cũng bị La Chinh mang nhập thần vực bên trong.

Ai biết hắn vừa vặn đưa ra đề nghị này, liền bị Cực Ác lão nhân phủ quyết, “Ngươi nói cái này Sưu Hồn Phiên? Khà khà, cái kia Sưu Hồn Phiên xác thực đáng giá, đó là Mục Hải Cực năm đó có pháp bảo, tuy nói Mục Hải Cực bản thân đã khí dùng, nhưng tiếng tăm nhưng là rất lớn, ngươi nếu là vận dụng e sợ rất nhanh sẽ bị phát hiện, này nguy hiểm hơn!”

Vừa nói như vậy, La Chinh nhất thời rơi vào trong trù trừ, điểm ấy phiền toái nhỏ đủ khiến La Chinh tiến thối lưỡng nan.

“Theo ta nói đến, ngươi bất quá sợ sệt Hàm gia người nhận ra ngươi đến, nhưng Hàm gia con cháu số lượng biết bao nhiều, tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong gặp ngươi sợ cũng bất quá, cái này xác suất cũng không lớn, ta có thể truyền cho ngươi một môn thay hình đổi dạng thuật, bảo đảm cha ngươi tự thân tới đều khó mà nhận ra ngươi!” Cực Ác lão nhân lại cười nói.

Cực Ác lão nhân tự nhiên có khuếch đại hiềm nghi, đối với một ít cường giả mà nói, một khi khóa chặt đối phương khí tức, coi như đốt thành tro cũng có thể nhận ra đến.

Có thể Thần Luyện Cấm Địa bên trong, tu là tối cao cũng bất quá Giới Chủ, nói vậy là không có loại thủ đoạn này, nếu Cực Ác lão nhân đề nghị này không sai, La Chinh cũng là vui vẻ tiếp nhận rồi...

Cực Ác lão nhân một bên tại La Chinh trong đầu bày mưu tính kế, La Chinh nhưng là theo Kính Thành thân cây đạo hướng tây mà đi.

Không đi ra bao xa, La Chinh trong ánh mắt ánh vàng hơi lóe lên, Cực Ác lão nhân cũng đồng thời nói ra: “Có người đang theo dõi ngươi.”

“Ta biết... Còn là một vị Chân Thần,” La Chinh không chút biến sắc tại trong đầu đáp lại nói.

Sau lưng La Chinh bên ngoài trăm trượng, có một vị áo bào tro người trung niên, người này vẫn duy trì quân tốc xa xa theo đuôi La Chinh.

Hắn vừa vào Thần Vực, Mục Hải Cực không thể như thế sớm liền tìm tới chính mình, người này theo dõi chính mình, nhất định là kính cửa thành thủ vệ mật báo.

“Bất quá không liên quan, chỉ là hạ vị Chân Thần, không dám ở Kính Thành bên trong trắng trợn động thủ,” Cực Ác lão nhân cười lạnh nói.

Toàn bộ Thần Vực chính là một đẳng cấp sâm nghiêm xã hội, cho dù là Thánh Nhân cũng chịu đến phiến đá trên quy tắc ràng buộc.

Mà các đại trung ương Thần Thành, các to nhỏ vực bên trong tòa thần thành cũng tương tự là quy tắc rừng rậm.

Thần Thành ở ngoài bất luận ngươi làm sao cướp trắng trợn ám tranh, giết người cướp của, bình thường đều không ai quản ngươi, nhưng Thần Thành bên trong quy củ nhưng nghiêm khắc đến cực điểm!

Lúc trước Cực Ác lão nhân hầu như chiếm lấy Trường Không Vực lấy bắc một phần ba địa giới, Hàm gia tự nhiên đã sớm biết được, nhưng là chưa từng phái người xử lý Cực Ác lão nhân, mà Cực Ác lão nhân cũng am hiểu sâu đạo này, mỗi khi hắn tiến vào Kính Thành nhưng là quy củ, xưa nay chưa từng gây chuyện thị phi!

Kính Thành lấy tây, một quảng trường khổng lồ bên trên dựng đứng một loạt màu nâu xám vách đá, vách đá này cùng Kính Thành xung quanh kiến trúc có vẻ hoàn toàn không hợp, mà tại này trên vách đá, lại có từng cái từng cái rộng khoảng một trượng cửa lớn.

Những này cửa lớn chính là Kính Thành truyền tống thông đạo.

“Này truyền tống thông đạo tựa hồ không người nào dùng?” La Chinh hiếu kỳ nói rằng.

Trên vách đá cửa lớn có tới chín cái, nói rõ nơi đây có chín toà truyền tống thông đạo, nhưng toàn bộ trên quảng trường lẻ loi không có một bóng người, chỉ có mấy vị trên người mặc hắc giáp thủ vệ sừng sững tại thạch bích trước mặt, tỏ rõ vẻ đều là buồn bực ngán ngẩm vẻ.

Cực Ác lão nhân cười nhạt, “Phí lời sao, Thần Vực bên trong kiến tạo truyền tống thông đạo không phải là chuyện dễ dàng, mà truyền tống phí dụng cũng là cực cao! Từ Trường Không Vực truyền tống đến lục nhâm vực, ít nhất phải bỏ ra tới trăm viên Thần Võ Tệ! Đối với tầm thường hạ vị Chân Thần tới nói, chính là toàn bộ dòng dõi cũng khó có thể tập hợp!”

“Cái kia Chân Thần muốn muốn đi tới lục nhâm vực, làm sao bây giờ?” La Chinh hỏi.

“Các đại vực trong lúc đó lại không phải lẫn nhau phân cách, đi tới là được... Bất quá chính là phải hao phí ba, bốn trăm thâm niên gian mà thôi,” Cực Ác lão nhân cười nói.

La Chinh tỏ rõ vẻ ngạc nhiên...

Hoàn Vũ bên trong cũng có chuyện như vậy phát sinh, tỷ như Thần Hải Cảnh muốn vượt qua một cái Đại Giới, cũng không phải chuyện dễ dàng, La Chinh nếu như không có Na Di Lệnh, muốn tại Đại Giới trong lúc đó xuyên hành cũng phi thường khó khăn, nhưng hắn không nghĩ tới trở thành Chân Thần sau cũng phải đối mặt loại này hiện thực vấn đề.

Hơn nữa Hoàn Vũ bên trong đường hầm không gian cực kỳ giá rẻ, mà Thần Vực bên trong vẻn vẹn truyền tống một lần, lại có thể tiêu hao hết một vị Chân Thần hết thảy gia tài!

Đến giờ khắc này, La Chinh mới rõ ràng Thần Võ Tệ tầm quan trọng, nếu như không có Cực Ác lão nhân cho hắn mấy trăm viên Thần Võ Tệ, hắn đừng nói đi vượt giới đường nối, coi như này Kính Thành hắn cũng đừng nghĩ dễ dàng tiến vào.

Một đường đi theo sau lưng La Chinh người trung niên nhìn thấy La Chinh hướng đi cái kia mảnh quảng trường, lông mày bỗng nhiên vừa nhíu!

Hắn mới vừa từ làm Kính Thành thủ vệ cháu trai nơi đó nhận được tin tức, một vị linh hồn cực kỳ mạnh mẽ Chứng Thần võ giả vào Kính Thành, hắn cháu kia còn nói cho hắn, người này tuy rằng chỉ là Chứng Thần võ giả, nhưng tựa hồ khá cụ của cải.

La Chinh tuy rằng không có lộ tài, nhưng tiện tay có thể lấy ra một viên Thần Võ Tệ vào thành Chứng Thần võ giả, có thể nói là hiếm như lá mùa thu, vị này Chân Thần lúc này nhìn chằm chằm La Chinh, hi vọng chờ La Chinh ra khỏi thành sau từ trên người hắn gõ ra một bút!

Cứ việc người trung niên cũng rõ ràng, La Chinh vô cùng có khả năng đến từ chính một số thế lực lớn, nhưng người vì là tài tử, hiện tại hắn nơi nào muốn nhiều như vậy?

Nhưng người trung niên không nghĩ tới La Chinh thẳng đến truyền tống thông đạo mà đi...

Người trung niên cũng là Trường Không Vực bản thổ Chân Thần, tại Kính Thành bên trong phấn đấu ba cái thần kỷ nguyên mới xem như là cắm rễ xuống, mua một gian Kính Thành bên trong ốc xá, có thể tổng giá trị cũng mới tám mươi viên Thần Võ Tệ, vậy cũng là toàn bộ tài sản của hắn!

Có thể La Chinh hay là có thể thoải mái móc ra một trăm viên Thần Võ Tệ đi truyền tống thông đạo! Tiểu tử này vẻn vẹn chỉ là Chứng Thần võ giả mà thôi!

Người trung niên bỗng nhiên cảm thấy có chút đau lòng, nếu như có thể sấn La Chinh trước khi vào thành đem hắn chặn đứng là tốt rồi!

Mắt thấy La Chinh thật sự dự định đi truyền tống thông đạo, đun sôi con vịt sắp bay người trung niên khẽ cắn răng, nhanh một bước chặn đứng La Chinh, nhỏ giọng nói ra: “Vị bằng hữu này, đến ta Kính Thành là vì chuyện gì?”

La Chinh từ lâu phát hiện người này, trên mặt không kinh hoảng chút nào, hắn tuy rằng lần thứ nhất bước vào Thần Vực, nhưng lòng người đều là gần như.

La Chinh nhàn nhạt liếc trung niên nhân này một chút, “Này Kính Thành là ngươi?”

Bị La Chinh như thế hỏi ngược lại bên dưới, người trung niên mặt lộ vẻ lúng túng, che giấu một thoáng sau lại nói: “Thần Thành không phải là thuộc về một cái nào đó người.”

“Cái kia tòa thần thành này lại là thuộc về người phương nào?” La Chinh lại hỏi.

“Kính Thành lệ thuộc vào Trường Không Tiền gia, mà Tiền gia nghiêm chỉnh mà nói, hẳn là bị Hàm gia bản thân quản lý, vì lẽ đó Kính Thành liền thuộc về Hàm gia...” Người trung niên đường hoàng ra dáng giải thích.

“Cảm ơn, ta biết rồi, gặp lại,” La Chinh cười hì hì quay đầu bước đi.

Người trung niên bỗng nhiên sững sờ, lúc này mới ý thức được mình bị sái, hắn đây là tới đánh cướp, không phải vì tiểu tử này giảng giải, liền lần thứ hai ngăn ở La Chinh phía trước, sắc mặt đã âm trầm xuống, “Tuy rằng không biết lai lịch của ngươi, bất quá ngươi muốn bình yên rời đi Kính Thành, sợ là muốn lưu lại một vài thứ.”