Bách Luyện Thành Thần - Chương 1756

Chương 1756: Kính Thành

Đem những này Thần Võ Tệ thu thập sau khi, La Chinh cứ dựa theo Cực Ác lão nhân chỉ dẫn hướng nam mà đi.

Mới vừa tiến vào Thần Vực, La Chinh liền nỗ lực hiểu rõ toàn bộ Thần Vực đường viền, nhưng mà thông qua Mông Sơn thôn những kia thần dân, La Chinh chung quy hiếm thấy tra tìm toàn cảnh, dù sao một cái thôn thần dân đi qua xa nhất địa phương cũng bất quá là “Kính Thành”...

Cực Ác lão nhân tuy rằng bị giam bảy cái thần kỷ nguyên, rất nhiều tin tức cũng đã tương đối lạc hậu, nhưng hắn kiến thức cùng từng trải, cho dù là tại Chân Thần bên trong cũng là tương đối toàn diện.

“Ta chính là không hiểu, như Vũ Thái Bạch như vậy nhân vật đứng đầu, vì sao không trực tiếp tới đón ngươi...”

Tại Cực Ác lão nhân trong mắt La Chinh chính là phù đảo nhà giàu sinh ra thần chi con cưng, lấy La Chinh thiên phú cùng địa vị, là có tư cách trực tiếp đưa vào phù đảo nhà giàu, coi như La Tiêu thành lập phù đảo đã bị hủy, nhưng dựa vào Vũ Thái Bạch giao thiệp, đem La Chinh đưa vào phù đảo cũng không phải việc khó gì.

La Chinh cũng biết, phụ thân dưới cờ môn đồ như trước rất sinh động, ít nhất bọn hắn đem La Yên chăm sóc rất tốt.

Nhưng Tinh Vĩ đã có này sắp xếp, tự nhiên có bọn hắn toàn diện cân nhắc, tại xuất hiện giai đoạn La Chinh chỉ có thể theo dựa vào chính mình!

“Ta cảm thấy ngươi bước thứ nhất, liền hẳn là lấy tiến vào một cái nào đó phù đảo nhà giàu vì là mục tiêu!” Cực Ác lão nhân tại trong đầu chép miệng một cái, phù đảo là Thần Vực bên trong tất cả mọi người vô hạn ngóng trông địa phương, nhưng như Cực Ác lão nhân loại này dã con đường sinh ra võ giả, căn bản là không tư cách tiến vào trong đó.

“Phù đảo... Đến cùng là một cái ra sao địa phương?” La Chinh hỏi, tại Hoàn Vũ bên trong liền từng nghe Tinh Vĩ nhắc qua, nhưng hiểu rõ cũng không sâu khắc.

Cực Ác lão nhân thở dài một hơi, hắn thực sự không nghĩ ra La Chinh thân là La Tiêu nhi tử, Cố Bắc đồ đệ đối với Thần Vực vô tri đến trình độ như thế này, hắn chỉ có thể nói nói: “Tại Thần Vực trung ương, có một mảnh rộng lớn vô ngần hải vực, tên là thời gian chi hải... Ta từng ở thời gian hải biên giới cất bước đi qua, đó là một mảnh do quang cùng thời gian hình thành biển rộng, bất kỳ sinh linh Nếu như rơi bên trong đều sẽ bị không giống thời gian phân hoá, là vô cùng nguy hiểm hải vực! Mà tại thời gian hải trung ương, chính là các nhà giàu có kiến tạo phù đảo!”

“Những này phù đảo sau lưng, tự nhiên chính là Thần Vực bên trong Thánh Nhân, cũng chỉ có Thánh Nhân mới có tư cách thành lập phù đảo, vì lẽ đó mỗi một toà phù đảo đại biểu chính là Thần Vực bên trong một phương đỉnh cao thế lực! Bọn hắn hầu như lũng đoạn Thần Vực bên trong chín phần mười tài nguyên, đương nhiên, cũng bao quát những kia Thần Võ Tệ.”

“Tiến vào phù đảo, hầu như liền ủng có vô thượng tiền đồ! Bất quá muốn có được một cái nào đó nhà giàu thừa nhận, đem ngoại tộc võ giả dẫn vào trong đó cũng là thiên nan vạn nan! Coi như là ta... Năm đó cũng không tư cách tiến vào phù đảo!”

Nghe được Cực Ác lão nhân một phen giới thiệu, La Chinh kinh ngạc hỏi: “Ngươi cũng không tư cách?”

“Ha ha, ta loại này dã con đường sinh ra Chân Thần, nơi nào sẽ bị những kia nhà giàu coi trọng?” Cực Ác lão nhân toát ra một tia hận đời vẻ, coi như không có được nhà giàu lọt mắt xanh, hắn Cực Ác lão nhân như thế tu luyện tới Trung vị đỉnh cao, này xác thực là đáng giá kiêu ngạo sự tình.

“Tiến vào phù đảo...”

La Chinh một bên cùng Cực Ác lão nhân giao lưu, một bên tại quần sơn bên trên phàn càng, hiện tại đang đứng tại một đỉnh núi bên trên, hắn cảm giác Thần Vực đường viền lại rõ ràng một chút, chính mình cũng bước đầu định ra rồi một cái mục tiêu.

Lăng liệt gió lạnh chui vào La Chinh hơi thở bên trong, hắn khẽ mỉm cười, lập tức từ trên đỉnh núi nhảy xuống, cả người dường như một tờ giấy giống như vậy, thuận gió hướng về phía dưới bay xuống mà đi...

Dựa vào sức mạnh của chính mình cùng thủ đoạn, La Chinh chạy đi tốc độ cũng không chậm, nhưng không cách nào bay trên trời xác thực rất đòi mạng.

Hai cái sau nửa tháng, La Chinh như trước còn tại Trường Không Vực lấy bắc chầm chậm tiến lên, rốt cục đến đệ nhất toà Thần Thành, Kính Thành.

“Tòa thần thành này thật là đẹp!”

Khoảng cách Kính Thành vẫn còn mà còn có hơn trăm dặm lộ trình thời khắc, La Chinh đã nhòm ngó tòa thần thành này toàn cảnh.

Thành như tên, tòa thần thành này tường thành là do một loại màu bạc gạch khối kiến tạo, những này gạch khối bị đánh bóng sau khi vô cùng trơn bóng, cái kia một toàn bộ tường thành chính là một mặt to lớn tấm gương, cái này không cần Cực Ác lão nhân giải thích La Chinh liền có thể hiểu được.

Chờ đến La Chinh đến Kính Thành cửa, nhìn thấy trước mắt tối om om một mảnh võ giả, nhưng là có chút đờ ra.

Những võ giả này về số lượng vạn, phần lớn đều nắm giữ Thần Biến cảnh tu vi, tại hướng về trên còn có một số ít Thần Cực Cảnh cùng Chứng Thần võ giả, nhưng bọn họ tất cả đều bị ngăn cản tại Kính Thành ở ngoài!

“Không muốn la hét! Đến bên này đăng ký các ngươi hôm nay thu hoạch điểm!” Kính cửa thành đứng ở trên mười vị người mặc hắc giáp Chứng Thần võ giả, những này Chứng Thần võ giả tay cầm roi dài, chính đang đối với đông đảo võ giả thét to.

Này thét to bên dưới, ở đây các võ giả nhất thời huyên náo lên, như gợn sóng thủy triều, hướng về một phương hướng tuôn tới.

“Đây rốt cuộc là làm gì?” La Chinh há to mồm, trong đôi mắt tất cả đều là mờ mịt vẻ.

“Ngươi cho rằng một toà Thần Thành là như vậy dễ dàng đi vào?” Cực Ác lão nhân cười hì hì, “Lại không phải cái gì a miêu a cẩu đều có thể hướng về trong thành chạy!”

Tại Thần Vực bên trong tăng cao tu vi cũng không phải chuyện khó khăn, thần dân bước lên võ đạo bước thứ nhất liền có thể mở mang Thần Hải, trực tiếp trở thành Thần Hải Cảnh võ giả, vì lẽ đó như mông trong sơn thôn Tiểu Ổ cho dù thiên phú giống như vậy, nhưng tập hợp toàn thôn lực lượng đem Tiểu Ổ đưa vào Kính Thành bên trong tu luyện sau, Tiểu Ổ cũng có thể thuận lợi bước vào Thần Biến cảnh.

Chỉ là Mông Sơn thôn tài lực có hạn, Tiểu Ổ tắt nhiên là Thần Biến cảnh võ giả, nhưng ở Kính Thành bên trong cũng khó có thể tu luyện tới cái gì thượng thừa võ kỹ, thậm chí ngay cả đối với kiếm đạo cơ bản nhất lý giải đều không có.

Thần Vực bên trong thần dân số lượng biết bao?

Hơi hơi tu luyện một phen sau, trong bọn họ tuyệt đại đa số đều sẽ kẹt ở Hóa Thần tam biến bên trong bình cảnh bên trong, một ít lập chí đi tới Thần Đạo các võ giả tự nhiên sẽ chung quanh bái sư học nghệ, có số người cực ít có thể tao ngộ một ít khoáng thế kỳ duyên bái cao nhân sư phụ, có thể vận may như thế này không phải người nào đều có thể có, tuyệt đại đa số võ giả đều sẽ tuyển nhập tiến vào Thần Thành, ở đây nắm giữ càng nhiều kỳ ngộ!

Nhưng Thần Thành dung tích là có hạn, nếu như hoàn toàn mở ra, như vậy cả tòa Thần Thành sẽ bị lượng lớn thần dân bao phủ... Tại đã từng liền đã xảy ra chuyện như vậy.

Bức với bất đắc dĩ, hầu như hết thảy Thần Thành đều không cho phép tùy ý tiến vào.

“Đại đa số Thần Thành quy củ, chính là giao nộp một viên Thần Võ Tệ,” Cực Ác lão nhân nói rằng.

La Chinh bĩu môi đi, “Mới một viên Thần Võ Tệ mà thôi...”

Nghe đến đó, La Chinh nhất thời yên tâm, trên người hắn còn áng chừng Cực Ác lão nhân nơi đó đào móc ra mấy trăm viên Thần Võ Tệ.

“Khà khà, ngươi cho rằng một viên Thần Võ Tệ như vậy dễ dàng đạt được? Ngươi xem những võ giả này ở cửa thành không ngừng hoàn thành Kính Thành tuyên bố nhiệm vụ, thực lực yếu một ít võ giả còn bận việc hơn mấy chục năm, thậm chí hơn trăm năm, mới có tư cách đổi lấy một lần vào thành cơ hội, đây chính là một viên Thần Võ Tệ giá trị!” Cực Ác lão nhân cười lạnh nói.

“Hơn trăm năm tân lao mới đổi lấy một viên Thần Võ Tệ?” La Chinh sau khi nghe xong trong lòng cũng là cả kinh, ý thức được Thần Võ Tệ giá trị sau, bỗng nhiên cảm giác được những kia đen thùi lùi tiểu tròn mảnh phân lượng trọng một chút, hắn biết đây chỉ là trong lòng cảm giác mà thôi.

Đang nói đến đó bên trong, Kính Thành cửa thành bỗng nhiên mở ra một vết nứt, tự cái kia trong vết nứt đi ra một vị trên người mặc cẩm bào người trung niên.

“Chân Thần?”

Đứng ở đằng xa La Chinh con mắt hơi híp lại, trung niên nhân này là một vị hạ vị Chân Thần.

Người trung niên kia hướng về trong đám người một vị Chứng Thần võ giả chỉ chỉ, cái kia Chứng Thần võ giả đuôi lông mày trong lúc đó lộ ra vẻ mừng rỡ như điên, không ngừng hướng người trung niên kia cúi đầu khom lưng, lập tức liền bị người trung niên đưa vào Kính Thành bên trong.

“Ầm!”

Kính Thành cửa lớn lần thứ hai đóng lại, mà ở đây hơn vạn tên các võ giả trên mặt tất cả đều đều là vẻ hâm mộ.

“Chuyện này là sao nữa?” La Chinh tò mò hỏi.

“Tại này Kính Thành bên trong có phòng ốc giả, có thể mang theo ba người vào thành, vị kia trung niên Chân Thần hẳn là Kính Thành bên trong dân bản địa, mà Chứng Thần võ giả nhất định là người trung niên kia thân thích, tự nhiên có thể hộ tống người trung niên kia vào thành,” Cực Ác lão nhân nhìn quen không trách nói rằng.

“Như vậy cũng được?” La Chinh trợn mắt ngoác mồm...

“Khà khà, năm đó ta tại Kính Thành bên trong cũng có bảy, tám đống phòng ốc, nhưng đáng tiếc đã nhiều năm như vậy, sợ là đã sớm đổi chủ,” Cực Ác lão nhân lẩm bẩm hai câu, “Không nói, chúng ta mau mau vào thành liền có thể.”

La Chinh trong tay nắm giữ Thần Võ Tệ, đương nhiên sẽ không cùng đám kia võ giả bình thường bận việc.

Vòng qua này bầy võ giả sau, La Chinh cũng đã chen hướng về phía cửa thành.

Kính Thành thủ vệ lạnh lùng nhìn La Chinh một chút, trảo trong tay roi da hướng về một bên chỉ chỉ, không nhịn được nói, “Lại là một cái không hiểu quy củ! Lĩnh nhiệm vụ ở bên kia xếp hàng!”

Nghe nói như thế La Chinh cũng không não, chỉ là hướng về Kính Thành thủ vệ khẽ mỉm cười, “Ta không lĩnh nhiệm vụ, không phải nói giao nộp Thần Võ Tệ liền có thể vào thành sao?”